Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF mâm nhiệt Hi-light, mặt kính ceramic chịu lực tốt, điều khiển cảm ứng nhạy bén, chức năng hẹn giờ thông minh

Mã: CEH-225-IF Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF phím điều khiển cảm ứng nhạy bén, bề mặt kính được tạo bằng Ceramic chịu lực và chịu nhiệt loại tốt, chức năng inverter, có Booster tăng tốc

Bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF thiết kế 2 vùng nấu từ tính. Thiết lập phía dưới mâm nấu là mâm từ được cuốn bởi những vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát tuân theo tác động từ người nấu. Mạch điều khiển của bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF là bảng mạch cảm ứng nhạy bén sử dụng đơn giản. Với phía trên chính là mặt bếp chất liệu Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp điện từ Hawonkoo CEH-225-IF có 8 mức công suất tương ứng với sức tạo nhiệt độ giúp người sử dụng thuận lợi điều khiển mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất tối đa là 3800 W làm cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, thuận tiện.

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF

Sau bao nhiêu năm chinh phục tại thị trường Việt Nam, tiếng vang về công cụ chuyên về nhà bếp Hawonkoo đang dần đánh dấu vị thế của công ty của thị trường này. Hawonkoo luôn phát triển không ngừng với mong muốn tiến lên để mang lại cho các người sử dụng đã đặt niềm tin vào Hãng các thiết bị ưu việt nhất.

Bếp Hawonkoo CEH-225-IF sở hữu một loạt khả năng nổi trội như là

Nhập khẩu từ Thái Lan

Bếp từ hồng ngoại được nhập khẩu từ Thái Lan. Công nghệ Hàn Quốc là nơi có nội lực kỹ năng sản xuất tân tiến và quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì lẽ đó đem lại niềm yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF

Bếp đôi từ Hawonkoo CEH-225-IF có mặt kính Ceramic chính là một trong hai loại sản xuất kính tầm cỡ thường được ưu ái sử dụng trên toàn hành tinh. Kính Ceramic chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực tốt, chống xước cũng như mài mòn cực tốt.

Bo viền mặt kính bằng inox bảo vệ bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF khó sứt vỡ

Xung quanh cạnh bếp được tạo một vòng viền bằng inox giúp cho bề mặt kính cân đối, bổ sung thêm tính vững chắc trong lắp ráp cũng như chống va đập khi vận hành.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt vỡ đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh để tránh tối đa sứt mẻ do va chạm trong lúc vận hành cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người đứng bếp

Công suất hoạt động của bếp Hawonkoo CEH-225-IF đạt tới 3800 W để nâng tốc độ trong quá trình nấu ăn và để bạn không khó khi làm ra những thực phẩm bổ dưỡng.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng trong việc nấu nướng

Tính năng Booster làm cho bếp tăng công suất vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm có 2 vùng nấu hồng ngoại và bếp từ. Đủ để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng khi cần thiết.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật hiện đại

Sản phẩm Hawonkoo CEH-225-IF có bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén thông minh giúp cho người vận hành dễ dàng thao tác và điều chỉnh như chủ ý.

Được trang bị chức năng chống tràn thông minh

Trong quá trình làm bếp từng ngày, rất khó tránh được có lần quên lãng khi đang làm món để canh sôi trào ra phía ngoài nồi khiến cho bề mặt bếp bị ướt bẩn và thậm chí là cạn khô nước làm lãng phí đồ ăn. Tin vui là với bếp đôi nhập khẩu Hawonkoo CEH-225-IF thì người vận hành không phải băn khoăn đối với điều đó nữa bởi vì bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF có tính năng . Nếu đồ ăn bị sôi trào ra phía ngoài nồi và vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động ngắt vận hành. Tính năng tiện lợi này đảm bảo ba sự tin cậy đem lại cho người đầu bếp: một là khó bị bỏng hay chập điện những thành phần bếp; hai là không bị ướt át mặt kính và cuối cùng là giúp thức ăn ít bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp không làm cháy hỏng đồ ăn

Tính năng hẹn giờ tắt max là 99 phút riêng biệt cho mỗi vùng nấu. Nếu người sử dụng hẹn số phút tắt thì khi tới khoảng thời gian đã thiết lập, nó sẽ tự dừng vận hành. Ứng dụng chức năng này để giúp người sử dụng giải phóng khỏi nỗi lo lắng luôn phải đứng chờ đợi cho đến lúc đồ nấu nướng đến khi xong. Nó giúp người dùng vẫn có thể thực hiện được một vài công việc khác trong lúc đợi thức ăn chín tới.

Trang bị tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong trạng thái hoạt động sẽ thật có nguy cơ nếu trẻ hiếu kỳ thử chạm phải với các nút vận hành đun nấu. Vì vậy công ty sản xuất bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF đã đưa thêm chế độ khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) để giúp người sử dụng yên tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt bếp tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau công việc đun nấu. Để bảo đảm người dùng đừng nên sờ tay lên phía trên mặt kính hoàn toàn có thể sẽ bị bỏng, bếp xuất hiện ra dấu bằng còn chưa tắt. Tín hiệu thông báo còn nhiệt dư sẽ tự động mất đi chỉ khi phía trên mặt bếp đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây hại đến người nấu ăn nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn đối với cả người nấu ăn và hệ thống của bếp

Nếu người đầu bếp bật nhiệt lượng bếp Hawonkoo CEH-225-IF quá mạnh trong một khoảng thời gian khá dài sẽ sinh nhiệt cho tổng thể toàn bộ hệ thống của bếp. Điều này tất nhiên sẽ làm tiêu hao sự bền bỉ của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp không bị vận hành với công suất cao liên miên với một khoảng thời lượng khá dài. Chức năng hữu ích này được tích hợp cho bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF sẽ giúp cho bếp thực thi mượt mà hơn, mang lại tuổi thọ đối với bếp. Thường thì chức năng này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin cho người vận hành biết rằng lúc này bếp từ đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp nên hạ bớt cường độ công suất xuống.

Thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Hawonkoo CEH-225-IF cần tìm hiểu

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF

 • Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF
 • Model: Hawonkoo CEH-225-IF
 • Màu sắc: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Vật liệu mặt bếp: Ceramic
 • Bộ điều khiển: cảm ứng nhạy bén
 • Loại nồi nấu: Chỉ nấu nồi có đế bắt từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 8 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có

Mô tả các điểm nổi trội của bếp điện từ Hawonkoo CEH-225-IF

Kiểu cách tinh tế

Bề ngoài bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF mỏng gọn tạo cảm giác sang trọng cho căn bếp từng nhà.

Tiết giảm mức sử dụng điện

 • Sở hữu nhiều kiểu bếp ninh song hành, chị em có thể chế biến song song vô số món làm ngắn được số giờ đun nấu. Đi kèm công suất nhiệt độ cao đạt tới 3800 W nấu ăn rất nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động hiệu quả, phí tổn nhiệt nóng rất ít vì vậy dùng bếp điện từ Hawonkoo CEH-225-IF rất kinh tế cho mỗi gia đình sau này.

Phương thức làm việc thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoáng, có tính năng nhận thấy cảm ứng tiết diện đáy nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Các thiết bị hiện đại mang tính năng tự lượng thời gian kèm nhiệt độ đun theo kiểu món ăn, giúp chị em công sở trong lúc chế biến.

Bề mặt của bếp chất lượng cao

Bề mặt bếp Hawonkoo CEH-225-IF chất liệu Ceramic vô cùng bền, rất đẹp có đặc tính chịu nóng rất tốt không sở hữu vô số kim loại độc hại.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Đặc tính hẹn giờ, kèm với cho bộ cài giờ mỗi bếp, hạn chế mất sức trông chừng bếp.

Công suất đun nấu mạnh mẽ

Công suất lớn nhất đạt đến 3800 W giúp chi nấu chín thức ăn một cách nhanh gọn.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bảng điều khiển do phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Dễ dàng vệ sinh

Do cấu tạo đặc biệt kính bếp bóng loáng đi với hình mẫu gọn gàng, công đoạn chùi rửa bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF cực kỳ dễ dàng.

Nhiều chế độ đun nóng

Bao gồm 8 cường độ nấu nên rất nhiều chế độ nấu nướng tự động, cùng với khả năng kiểm soát nhiệt vô cùng tiện lợi.

Bảo đảm sức khỏe người người nấu và môi trường quanh ta

Trong quá trình chế biến Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-225-IF không phát ra khí CO2 làm hại vì làm cháy oxi như kiểu bếp kiểu cũ. Là kiểu dụng cụ bảo vệ cho môi trường đồng thời bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết kiệm tiền nong hơn với một số dạng bếp trước kia

Phí tổn vận hành thấp hơn so sánh với bếp gas cũ

Hoạt động đảm bảo hơn

Khách hàng sẽ không e sợ bị cháy giống như bếp dùng gas. Đi kèm đặc tính khóa bảo vệ tắt lúc quá tải với quy định.

Thuận lợi bố trí

Hình dáng mỏng nhẹ mang đi đến bất cứ chỗ nào.

Vì sao quý khách thận trọng sẽ lựa chọn bếp điện từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-225-IF ở đây?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là nơi chuyên bán lẻ tất cả danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có sản phẩm Bếp từ của từ các nhà là nhà sản xuất bếp từ cao cấp tên tuổi. Hàng hóa được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ và tem nhãn rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tinh thần cung ứng hàng chuẩn chỉ, nói không với phân phối hàng giả. Bếp từ Hawonkoo CEH-225-IF nếu mang ra thì được tả thực như vốn nó có, bán thực, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng nóng cho khách mua sản phẩm bếp điện từ bằng 300% lần tiền sản phẩm khi mà bếp điện từ của Vietmart không đúng là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, bảo đảm lợi ích của quý khách hàng lên hết thảy. Do đó đương nhiên bạn sẽ kết nối được người bán cùng chữ tâm và tín
 • Thành phẩm mỗi khi mua vào cũng như bán ra đều phải kiểm tra rất cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart chắc chắn luôn mang tới quý khách hàng tất cả thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng bền và bảo đảm nhất.