Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF mâm nhiệt Hi-light an toàn, điều khiển cảm ứng, kính ceramic vát 4 cạnh. Tích hợp các tính năng như: khóa an toàn, hẹn giờ 99p, công suất 3800w nấu booster, tự ngắt quá nhiệt

Danh mục:

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF công suất đạt 3800 W và mặt kính Ceramic sẵn 8 mức điều chỉnh nhiệt, chức năng inverter

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF sở hữu 2 mặt nấu từ tính. Thiết kế phía dưới bếp nấu đó là vùng mâm từ được thiết kế bởi các vòng dây đồng truyền điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được điều khiển bởi một mạch điều khiển tuân theo điều khiển của người sử dụng. Mạch điều khiển được chế tạo là bảng mạch trượt slider tiện dụng. Ở trên là mặt bếp nấu thiết kế bằng Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp sở hữu 8 cường độ gia nhiệt ứng với với mức sinh nhiệt độ để người dùng tùy biến vận dụng mức công suất theo yêu cầu. Công suất max là 3800 W khiến công việc nấu nướng trở nên mau lẹ, dễ dàng.

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF
Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF

Sau rất nhiều năm xuất hiện tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, tiếng vang về công cụ dành cho nhà bếp Hawonkoo đang dần thể hiện thương hiệu của Hãng của thị phần này. Hawonkoo luôn nỗ lực không mệt mỏi với tham vọng đi lên mục đích mang lại cho các khách hàng đã đặt niềm tin vào mình các công cụ chất lượng nhất.

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF mang các tính năng có giá trị sau

Được nhập khẩu từ Thái Lan

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là đất nước có nội lực kỹ năng chế tạo tân tiến cũng như quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Do đó đem lại niềm an tâm lớn đối với người tiêu dùng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-221-IF được thiết kế mặt bếp bằng kính Ceramic là một trong hai dòng làm kính có chất lượng cao đã đang được tin dùng bởi các tập đoàn phát triển bếp từ có tên tuổi. Dòng mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống xước xát cũng như mài mòn cao.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ và nâng cao vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm thiểu sứt cạnh do va chạm khi nấu nướng cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF
Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF

Công suất thực thi cao tiện dụng cho người đứng bếp

Công suất tối đa của Bếp từ hồng ngoại này đạt tới 3800 W giúp tăng tốc độ khi làm món và trợ giúp người sử dụng nhanh chóng cho ra đời các thức ăn ngon.

Chức năng tăng tốc Booster giảm bớt thời gian nấu ăn

Trang bị chức năng Booster khiến bếp từ tăng tốc vượt mức tối đa. Bếp đạt được mức 1900 W cho bếp trái và 1900 W cho bếp bên phải để giải quyết nhu cầu của người làm bếp lúc cần thiết.

Bếp Hawonkoo CEH-221-IF sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thông minh

Sản phẩm Hawonkoo CEH-221-IF được thiết kế bảng điều khiển trượt slider thông minh để người làm bếp thuận tiện đứng nấu cũng như điều chỉnh theo sở thích.

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF
Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF

Chức năng chống tràn thú vị

Trong lúc đun nấu hàng ngày, thật khó tránh được có khi bị quên khi đang làm món khiến đồ ăn sôi trào ra ngoài nồi khiến mặt bếp bị bẩn và đôi khi là khô cạn nước làm phí hoài đồ ăn. Thế nhưng với bếp đôi Hawonkoo CEH-221-IF thì người sử dụng sẽ không phải băn khoăn với vấn đề nêu trên nữa bởi vì bếp Hawonkoo CEH-221-IF có chức năng . Nếu món ăn bị sôi trào ra phía ngoài mặt bếp cùng vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động ngừng hoạt động. Cơ chế sáng tạo này đem đến ba điều tin cậy đem lại cho người dùng: một là không sợ bỏng tay hay chập điện những thành phần bếp; hai là không bị bẩn mặt kính và ba là để thức ăn ít bị cháy đen.

Chức năng hẹn giờ tắt chống cháy hỏng đồ nấu nướng

Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt tối đa lên tới 99 phút độc lập cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người làm bếp thiết lập giờ tắt thì nếu hết thời gian đã định, Hawonkoo CEH-221-IF sẽ tự ngừng việc đun nấu. Tạo ra chức năng này để người sử dụng tránh được nỗi khó khăn sẽ phải đứng canh me đến khi đồ nấu nướng đến tận khi hoàn thiện. Nó để thực phẩm khó bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang trong quá trình vận hành sẽ có nguy cơ nếu trẻ con tùy ý điều khiển phải với các nút thiết lập hoạt động. Vì vậy công ty sản xuất bếp từ Hawonkoo CEH-221-IF đã ghép thêm chế độ khóa bàn phím ( nếu muốn ) để hỗ trợ người nấu ăn an lòng khi không ở cạnh bếp.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người sử dụng và hệ thống của bếp

Khi người nấu ăn bật với mức điều chỉnh hoạt động tối đa trong một quãng thời gian lâu dài sẽ sinh nhiệt cho tổng thể tất cả các bộ phận của bếp. Việc này sẽ góp phần làm cho giảm tuổi thọ của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp Hawonkoo CEH-221-IF không bị hoạt động ở công suất cao không nghỉ với một quãng thời lượng lâu. Tính năng thú vị này được thiết kế cho bếp sẽ giúp cho bếp từ vận hành ổn định, cải thiện tính bền vững cho bếp từ. Thông thường công năng này sẽ tự động nhận biết và kích hoạt mã lỗi E1 nhằm cảnh báo đến người làm bếp nhận biết lúc này bếp đang bị quá nóng. Người đầu bếp nên điều chỉnh mức công suất xuống.

Được trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi xoong trên bếp

Khi đã hoàn thành quá trình làm món đồ ăn và nhắc nồi xoong ra ngoài bếp từ mà người nấu quên chưa dừng đun bếp thì lúc đó bếp từ sẽ tự động tắt. Do vậy, đem lại an toàn với người làm bếp và không làm tốn kém năng lượng.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp từ Hawonkoo CEH-221-IF cần quan tâm

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-221-IF
 • Màu: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: trượt slider
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 8 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1700 W; Booster: 1900 W. Bếp phải: 1700 W; Booster: 1900 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong: Có

Những điểm nhấn có giá trị của bếp từ Hawonkoo CEH-221-IF

Kiểu cách hấp dẫn

Cấu trúc Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF nhẹ nhàng tạo tiện nghi hiện đại cho nhà bếp từng nhà.

Tiết giảm tiền điện

 • Thiết kế nhiều dạng bếp ninh cùng một lúc, quý vị có thể đun đông thời rất nhiều món rút ngắn được số giờ đun nấu. Cùng với công suất nhiệt độ cao lên đến 3800 W nấu nướng cực kỳ cực nhanh.
 • Công năng dùng cao, hao phí nhiệt nóng vô cùng ít nên mà đun bếp từ Hawonkoo CEH-221-IF cực hữu dụng với gia đình bạn về dài.

Phương thức hoạt động thông minh

 • Diện tích nấu thoải mái, sở hữu tính năng nhận được cảm biến diện tích đế nồi, mất ít điện.
 • Nhiều dụng cụ đời mới có chức năng chọn thời giờ lẫn nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, giúp ích các mẹ trong khi nấu ăn.

Bề mặt của bếp đạt tiêu chuẩn bền bỉ

Kính bếp Hawonkoo CEH-221-IF làm bằng Ceramic cực bền, cực đẹp có tính năng chịu nóng tốt không mang các kim loại không tốt.

Có chế độ đặt giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ từng bếp, tránh phí thời gian đứng coi bếp.

Công suất hoạt động lớn

Công suất cao nhất đạt tới 3800 W để làm chín nguyên liệu một cách nhanh gọn.

Phím điều khiển hiện đại

Bảng tinh chỉnh bằng nút ấn cảm biến hiện đại.

Việc làm sạch thuận tiện

Do thiết kế đặc biệt mặt bếp tinh tế đi cùng hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, công việc lau dọn Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF cực kỳ đơn giản.

Khá nhiều tính năng nấu ăn

Bao gồm 8 cường độ nấu nên vô số chế độ đun nóng tự hoạt động, đi với khả năng khống chế nhiệt cực kỳ có ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường xung quanh

Trong quá trình chế biến Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF không sinh ra khí CO2 làm hại chính vì thiêu cháy oxi giống loại bếp kiểu cũ. Là loại dụng cụ an toàn cho môi trường hay không ảnh hưởng sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết giảm tiền nong hơn so với một số kiểu bếp đun kiểu cũ

Chi phí hoạt động thấp hơn với bếp gas cũ

An toàn mỗi khi vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ an tâm dễ nổ khí giống như bếp gas cũ. Cùng với đặc tính khóa an toàn ngừng khi quá công suất với mức an toàn.

Thuận lợi sắp đặt

Hình dáng không cồng kềnh xê dịch để bất cứ không gian nào.

Tại sao quý khách cẩn trọng nên chọn lựa bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF do chúng tôi nhắc đến?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến nhiều loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt gồm cả các mẫu Bếp từ đảm bảo. Hàng hóa được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp chứng từ kèm chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Theo tinh thần cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, nói không với bán hàng giả. Hàng bán ra khi mang ra sẽ được mô tả kỹ, cung cấp thực, giá thành thực, bảo hành minh bạch.
 • Tặng cho người mua sản phẩm bếp điện từ gấp 300% lần số tiền bếp từ khi mà bếp điện từ của Vietmart không là hàng hóa từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên người dùng, đứng về lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Thế nên chắc chắn người mua sẽ kết nối được nhà phân phối có chữ tâm và tín
 • bếp điện từ mỗi khi mua vào bán đi cũng đều phải check rất cẩn thận. Vì như thế Vietmart tin rằng sẽ luôn đem đến người dùng tất cả sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ bền vượt bậc.
Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-221-IF
Chuyển lên trên