Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc mâm từ dây động, kính ceramic vát 4 cạnh, nấu nhanh booster, khóa phím, hâm nóng, điều khiển slider. Hẹn giờ 180p, tạm dừng khi nấu, nhận diện kích thước và vật liệu nồi, chống trào

Danh mục:

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF công suất bếp lên tới 4200 W kèm mặt kính Ceramic có thêm nẹp viền chống vỡ, có định sẵn 9 mức điều chỉnh công suất,

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF có 2 mặt nấu từ tính. Cấu tạo phía bên dưới mâm nấu là khoang từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng xoắn truyền điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng điều khiển tuân theo tác động của người sử dụng. Mạch điều khiển của bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF là bảng mạch trượt slider thuận tiện sử dụng. Phía trên là vùng nấu làm bằng Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF sở hữu 9 mức công suất tương ứng với sức sinh nhiệt để người sử dụng thuận tiện vận dụng mức đun phù hợp. Công suất lớn nhất là 4200 W khiến quá trình đun nấu trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Độ lớn mặt bếp được thiết kế các cạnh là 715x425x74,5 (mm) tạo sự vừa vặn đủ sử dụng với công việc nấu nướng.

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc

Sau một thời gian chinh phục trên thị trường Việt, tên tuổi về thiết bị về nhà bếp Hawonkoo đang dần khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường này. Hawonkoo luôn nỗ lực không ngừng với tham vọng cải tiến để mang lại cho các người tiêu dùng đã tin tưởng của mình các dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF gồm hàng loạt khả năng có giá trị sau

Tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm hao phí điện tiêu thụ

Công nghệ Inveter khiến việc nấu nướng tiết kiệm hao tổn tiền điện và đạt hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF có tích hợp chức năng Inverter vì bếp có sẵn mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp từ vận hành thường xuyên mà chẳng cần bật và tắt liên tục.
Công nghệ inverter mang lại khả năng tiết giảm tới 38% điện năng sử dụng và tăng sự bền bỉ cho bếp nấu.

Ra đời từ Thái Lan

Bếp được nhập khẩu từ Thái Lan. Hawonkoo thương hiệu Hàn Quốc là quốc gia có nội lực năng lực kỹ thuật chế tạo tân tiến và quy chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì lẽ đó đem đến sự tin tưởng nhất định cho người tiêu dùng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-216-IF có mặt bếp Ceramic chính là một trong hai loại làm kính với chất lượng cao đã đang được tin tưởng sử dụng trên khắp Thế Giới. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt cực tốt, chịu lực tốt, chống xước và mài mòn tốt.

Bo viền mặt kính bằng nhôm bảo vệ mặt bếp khó va chạm

Bao quanh mặt bếp có tạo bởi một vòng viền bằng nhôm khiến cho mặt kính ổn định, củng cố sự vững chắc trong lắp đặt cũng như chống va đập khi vận hành.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ đồng thời tăng tính tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm tránh tối đa sứt mẻ bởi vấp cạnh khi sử dụng cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người sử dụng

Công suất tổng của bếp Hawonkoo CEH-216-IF được thiết kế tới 4200 W để nâng tốc độ khi nấu ăn và trợ giúp người nấu ăn thuận tiện cho ra đời các thức ăn bổ dưỡng.

Cuộn dây từ chất liệu đồng bền và giảm tiêu hao điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ chất liệu đồng giúp bếp vận hành mượt mà, tăng độ bền bỉ cũng như giảm hao tổn năng lượng.

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời lượng nấu nướng

Chức năng Booster làm cho bếp tăng công suất vượt trên mức cao nhất. Sản phẩm có công suất 2000w phía bếp từ và 2200w ở vùng nấu bếp hồng ngoại để đáp ứng yêu cầu của người đầu bếp nếu cần siêu tốc.

Vùng điều khiển làm việc của bếp từ được thiết kế rất tiện dụng

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF sở hữu bảng điều khiển trượt slider thú vị để người dùng thuận tiện chế biến và điều khiển theo sở thích.

Tính năng chống tràn thuận tiện

Trong khi thao tác làm bếp hàng ngày, không thể tránh được có lần lãng ý khi đun nấu để đồ ăn sôi dào dụa ra phía ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị ướt bẩn và đôi lúc là khô nước và hỏng món ăn. Nhưng khi sử dụng bếp đôi Hawonkoo CEH-216-IF thì người dùng sẽ không phải suy nghĩ đối với điều nêu trên nữa bởi vì bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF có chức năng . Nếu sôi dào dụa ra bên ngoài nồi đồng thời vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây nó sẽ tự động dừng vận hành. Cơ chế hữu dụng này đảm bảo 3 điều an toàn cho người nấu ăn: một là không sợ bỏng tay hay chập cháy các thành phần của bếp; hai là không bị bẩn bếp và cuối cùng là giúp thức ăn khó bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt không làm cháy hỏng món ăn

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt cao nhất lên đến 180 phút độc lập cho mỗi bên bếp nấu. Nếu thiết lập số phút để tắt bếp thì khi hết số phút người dùng đã thiết lập, bếp từ sẽ tự động ngừng việc đun nấu. Làm ra chức năng này giúp người dùng tránh được nỗi ám ảnh cần phải đứng đứng canh đến tận khi đồ ăn đến tận khi chín tới. Nó tạo cho người sử dụng vẫn có thể thực hiện được một số công việc gì khác đến lúc đồ ăn đủ chín.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong tiến trình vận hành sẽ rất không an toàn nếu trẻ em tò mò chạm lung tung với một số nút tính năng đun nấu. Vì thế nhà thiết kế bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF đã thêm chức năng khóa bàn phím ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người vận hành an tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người làm bếp lẫn thiết bị của bếp

Khi người vận hành đun nấu với nhiệt độ bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF tối đa công suất trong một thời gian khá dài sẽ gây nóng đối với tổng thể tất cả các thành phần của bếp. Cách thức này chắc chắn sẽ làm cho bớt đi sự bền bỉ của sản phẩm

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp Hawonkoo CEH-216-IF tránh khỏi việc bị lạm dụng công suất lớn liên miên trong một quãng thời gian khá lâu. Tính năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp sẽ giúp bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF thực thi mượt mà hơn, tăng độ bền đối với bếp. Thông thường công năng này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 để cảnh báo đến người dùng nhận biết hiện tại bếp từ đang bị quá nóng. Người dùng cần phải giảm mức nhiệt xuống.

Tính năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Khi mà người sự dụng hiểu rõ được công dụng thú vị của tính năng tạm dừng này có thể người dùng sẽ thấy chức năng này thực sự vô cùng có ích cho công việc nội trợ của chúng ta. Ví dụ, khi đang vận hành với những chế độ đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã đang thực hiện chưa xong. Nhưng có một vài sự việc sau xảy ra:

 • Món ăn mà bị sôi trào xuống mặt bếp tuy vậy thức ăn vẫn chưa đạt mức chín nhừ theo đúng yêu cầu, bạn cần vệ sinh vùng nước lập tức.
 • Thực phẩm sắp bị cháy nên cần dừng đun ngay tức khắc để mà đảo mặt ( thí dụ như: lật các cá rán, lật nhiều miếng đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Thi thoảng nấu nướng một số món ăn đồng thời, người sử dụng không thể chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị đối với vào nồi.
 • Bỗng nhiên phải làm một công việc gì đó khẩn cấp như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức làm món…

Toàn bộ các việc khẩn cấp khi xảy đến nhưng mà bạn không hề thích bỏ đi các thông số đã được cài sẵn thì chế độ tạm dừng hoàn toàn là một tích hợp tuyệt vời đối với người đứng nấu.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Cảm ứng đáy nồi nhằm phát điện từ một cách chuẩn xác. Tính năng này giúp bếp từ chỉ thực hiện và dồn năng lượng không phát ra bên ngoài chu vi đáy xoong, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đang đặt trên bếp nấu có là kiểu được dùng được trên bếp từ hay là không. Nếu xoong nồi không tương thích với bếp đun nấu thì sản phẩm sẽ không thể kích hoạt công việc nấu nướng.

Chức năng hâm nóng thức ăn thông minh, thuận tiện

Bếp Hawonkoo CEH-216-IF cho phép giữ ở định mức nhiệt đủ để thực phẩm duy trì ở khoảng ấm nóng vừa đủ. Tính năng hâm nóng khiến cho thực phẩm duy trì được độ ấm nóng, hương vị và dưỡng chất của chúng.

Công nghệ tương thích từ bảo vệ những thiết bị dùng điện xung quanh

Công nghệ này giúp các thiết bị sử dụng điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường trong môi trường điện từ. Công nghệ EMC có tính năng không làm bất ổn và nhiễu từ đến những thiết bị điện hay những hệ thống thiết bị nào khác gần bếp từ.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của bếp Hawonkoo CEH-216-IF cần quan tâm

 • Bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF
 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-216-IF
 • Màu: ghi đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 715x425x74,5 (mm)
 • Kích cỡ cắt đá: 680 x 410 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Ceramic
 • Bảng điều khiển: trượt slider
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ dùng xoong nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Công suất từng bếp: Bếp từ: 2000w bếp hồng ngoại 2200w
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 8.1 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Khả năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có

Sự hữu dụng riêng có của Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc

Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF Hàn Quốc

Hình thức hiện đại

Cấu tạo bếp điện từ Hawonkoo CEH-216-IF nhỏ gọn mang đến cảm giác cao cấp cho căn bếp từng nhà.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Sở hữu nhiều loại bếp nấu song hành, các bạn có thể làm đông thời vô số món rút ngắn lại công đoạn chế biến. Đi kèm công suất mạnh lên đến 4200 W nấu nướng vô cùng nhanh.
 • Hiệu năng hoạt động cao, phí tổn nhiệt nóng cực kỳ ít vì thế nấu Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF cực kỳ hiệu quả cho khách hàng sau này.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoải mái, sở hữu đặc tính nhận được cảm ứng đường kính đáy nồi chảo, tiết kiệm điện.
 • Các công cụ đời mới mang đặc tính chọn thời giờ cùng nhiệt độ hầm theo mỗi món ăn, hỗ trợ các mẹ trong quá trình nấu nướng.

Mặt kính của bếp chất lượng tốt

Mặt bếp Hawonkoo CEH-216-IF chất liệu Ceramic cực bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt không chứa vô số kim loại không tốt.

Có thiết lập hẹn giờ

Tính năng hẹn thời gian, kèm với bộ định giờ mỗi bếp, không mất sức đứng coi bếp.

Công suất vận hành lớn

Công suất cao nhất đạt đến 4200 W khiến cho nấu chín đồ ăn rất nhanh gọn.

Phím điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều chỉnh bằng phím nhấn cảm biến hiện đại.

Việc vệ sinh dễ dàng

Do hình dáng đặc biệt bề mặt bếp tinh tế đi với kiểu dáng gọn gàng, việc chùi rửa Bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-216-IF quá thuận tiện.

Khá nhiều khả năng đun nấu

Sở hữu 9 mức nhiệt nên rất nhiều tính năng nấu ăn tự động, đi với chức năng kiểm soát nhiệt rất hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường trong gia đình

Trong khi nấu nướng bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF không làm ra khí CO2 nguy hại chính vì đốt cháy oxi giống kiểu bếp thông thường. Là dạng công cụ an toàn đến môi trường hay an toàn sức khỏe khách hàng.

Giảm thiểu tiền nong hơn so với một số dòng bếp đun trước kia

Khoản chi phí dùng ít hơn so sánh với bếp gas cũ

Hạn chế nguy hiểm mỗi khi vận hành hơn

Người sử dụng sẽ không lo sợ dễ cháy kiểu như bếp gas cũ. Đi với tính năng khóa tự động ngắt khi quá mức giống như điểm giới hạn.

Dễ dàng sắp đặt

Thiết kế gọn nhẹ mang đi để bất cứ không gian nào.

Lý do người mua tỏ tường thường đặt mua sản phẩm bếp từ Hawonkoo CEH-216-IF mà rehoi.com đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán buôn nhiều danh mục hàng về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có các loại Bếp từ chất lượng. Thương phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ đã được cấp giấy tờ với chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm bán sản phẩm nghiêm chỉnh, khước từ cung ứng hàng nhái. Hàng bán ra nếu giới thiệu sẽ được miêu tả kỹ, cung cấp thật, giá thành thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người mua sản phẩm bếp điện từ gấp 200% lần tiền hàng khi mà bếp điện từ đã mua của chúng tôi không là bếp điện từ tốt từ chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên bạn, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên trên hết. Vì thế người dùng luôn yên tâm mua sắm bếp từ chất lượng từ Vietmart
 • Mặt hàng mỗi khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì thế Vietmart chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đưa tới người dùng mọi đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ tin cậy vượt bậc.