Giảm giá!

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

8,800,000

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus nổi bật với mức công suất hoạt động 4400W gồm 9 mức công suất. Có booster kích hoạt công suất nấu nhanh hơn. Điều khiển công suất nhanh nhạy trên bảng điều khiển trượt cảm ứng siêu nhạy và linh hoạt

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus công suất 4400 W thiết kế mặt kính Ceramic

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus thiết kế 2 mâm nấu dạng từ. Thiết kế phía bên dưới mâm nấu đó là khoang từ được tạo bởi những vòng dây bằng đồng truyền dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển tuân theo vận hành của người dùng. Mạch điều khiển được chế tạo là bảng mạch trượt slide tiện dụng. Ở phía trên là mặt bếp chất liệu Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp từ Spelier SPM-T88K Plus sở hữu 9 mức cường độ điều chỉnh ứng với với mức tạo nhiệt độ để người sử dụng tùy biến vận dụng mức đun phù hợp. Công suất tối đa là 4400 W giúp việc làm bếp trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Diện tích bếp theo các cạnh là 730 x 430 x 550 (mm) tạo sự vừa vặn đủ dùng đối với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus bao gồm một loạt chức năng tiện dụng như sau

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

Tính năng inverter giảm bớt chi phí điện tiêu thụ

Tích hợp chức năng Inveter giúp cho việc đun nấu tiết kiệm phí tổn điện và đạt được hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ thông minh có sẵn công nghệ Inverter do bếp từ Spelier SPM-T88K Plus có mạch công suất chạy đều ở các ngưỡng nhỏ của công suất và tận dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động thường xuyên mà chẳng phải bật và tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực tiết kiệm lên đến 38% năng lượng và đem lại độ bền cho bếp nấu.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đôi nhập khẩu Spelier SPM-T88K Plus có mặt bếp bằng kính Ceramic chính là một trong hai loại chuyên gia về kính chất lượng hàng đầu thường được sử dụng trên toàn Thế Giới. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt, chịu lực tốt, chống trầy xước cũng như mài mòn tốt.

Bo viền mặt kính bằng inox bảo vệ bếp từ Spelier SPM-T88K Plus tránh va đập

Bao quanh mặt bếp được thiết kế một lớp bo viền bằng inox giúp cho bề mặt kính cân đối, bổ sung thêm sự bền vững trong lắp đặt cũng như chống va chạm khi hoạt động.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt vỡ cũng như nâng tính tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm giảm thiểu mẻ cạnh bởi vấp cạnh trong khi thao tác cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao hỗ trợ người đứng bếp

Công suất tối đa của bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus có thể tới 4400 W để nâng tốc độ trong quá trình làm bếp và hỗ trợ người đứng bếp thoải mái làm ra vô vàn thức ăn ngon.

Mâm từ chất liệu đồng bền và giảm tiêu hao điện năng

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp Spelier SPM-T88K Plus làm việc trơn tru, tăng cường sự bền bỉ và giảm hao điện năng.

Tính năng Booster tối giảm thời gian nấu ăn

Tính năng Booster để Spelier SPM-T88K Plus tăng tốc độ vượt trên ngưỡng bình thường với bếp bên phải nếu cần giúp cực đại hóa sức mạnh để đáp ứng nhu cầu từ người vận hành nếu nấu thần tốc.

Bếp sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật hiện đại

Bếp Spelier SPM-T88K Plus có vùng điều khiển trượt slide thông minh giúp người dùng thuận tiện thao tác cũng như điều chỉnh theo sở thích.

Được trang bị tính năng chống tràn đáng giá

Trong khi nấu nướng hàng ngày, rất khó tránh khỏi có những khi lãng ý khi đang làm món làm nước bị sôi trào ra ngoài xoong làm cho mặt bếp bị nhem nhuốc và đôi lúc là cạn khô nước gây cháy món ăn. Tuy nhiên với bếp từ nhập khẩu Spelier SPM-T88K Plus thì người dùng không còn phải bận tâm với vấn đề đó vì bếp có đặt sẵn chức năng thông minh. Khi nước bị sôi trào ra ngoài mặt bếp cùng khu vực bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây nó sẽ tự ngắt việc đun nấu. Tính năng hữu ích này đem đến 3 sự tin cậy mang tới cho người nấu ăn: một là không bị bỏng hay chập điện những chi tiết của bếp; hai là không làm ướt át bếp nấu và cuối cùng là để đồ ăn khó bị cháy đen.

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

Trang bị chức năng hẹn giờ không làm khê cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt riêng rẽ cho từng vùng nấu. Nếu người dùng hẹn khoảng thời gian tắt bếp thì khi tới khoảng thời gian đã thiết lập, bếp sẽ tự động dừng hoạt động. Ứng dụng chức năng này để giúp người dùng không phải ôm nỗi bận tâm sẽ phải đứng đứng canh đến khi đồ ăn đến khi hoàn thành. Nó giúp đồ ăn khó bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ thật nguy hại nếu trẻ em tò mò chạm lung tung với một số phím chức năng đun nấu. Bởi vậy hãng phát triển bếp từ Spelier SPM-T88K Plus đã bổ sung chế độ khóa bàn phím ( nếu cần thiết ) để hỗ trợ người vận hành yên tâm khi rời bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt kính còn nhiệt nóng sau hoạt động đun xong. Để bảo đảm người dùng đừng nên sờ tay lên phía trên mặt vùng nấu hoàn toàn có thể sẽ gây bỏng, bếp Spelier SPM-T88K Plus có thiết lập dấu hiệu bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu thông báo còn nóng chữ H sẽ tự động mất đi nếu trên bề mặt vùng nấu đã được hạ xuống dưới 65ºC và bớt đe dọa đến người làm bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người dùng cùng trang thiết bị bếp

Nếu người sử dụng bật nhiệt lượng bếp hết công suất cùng một khoảng thời lượng dài sẽ sinh nhiệt đối với tất cả các bộ phận của bếp. Hành động này tất nhiên sẽ gây giảm bớt tuổi thọ của bếp từ

Tính năng cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ Spelier SPM-T88K Plus tránh bị sử dụng công suất lớn liên tục trong một quãng thời gian lâu. Chức năng tuyệt vời này được thiết kế cho bếp từ sẽ góp phần bếp vận hành mượt mà hơn, mang lại tính bền vững đối với bếp. Thông thường công năng này sẽ tự động khởi động mã lỗi E1 để cảnh báo đến người nấu ăn biết rằng lúc này bếp từ đang bị quá nhiệt. Người dùng nên hạ cường độ công suất xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, thuận tiện

Nếu bạn hiểu rõ hết công năng đáng giá của chế độ tạm dừng này thì bạn sẽ đánh giá chức năng này quả thực cực tiện dụng với công việc đứng bếp của quý khách. Giả dụ, lúc đang đun nấu cùng với những thông số đã được cài từ trước và việc đun nấu của bếp đã và đang thực hiện dở dang. Nhưng có một trong số việc này xuất hiện:

 • Thực phẩm bị quá nhiệt lan tràn ra mặt bếp tuy vậy thức ăn vẫn chưa đủ tầm chín mềm như mong đợi, cần làm sạch vùng bếp lập tức.
 • Thực phẩm sắp cháy xém rất cần dừng lại lập tức để mà lật mặt ( thí dụ như: lật một số cá rán, lật các miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Hay phải nấu nướng nhiều thức ăn đồng thời, người làm bếp chưa nhớ chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị đối với đồ ăn.
 • Đột nhiên cần phải thực hiện một việc nào đó ngay như: nghe điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức nấu ăn…

Hầu hết các trường hợp khẩn cấp khi xảy ra nhưng mà người đầu bếp không thích bỏ đi những thiết lập đã được cài từ trước thì chế độ tạm dừng chắc chắn là một tích hợp tối ưu cho người làm bếp.

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

Tính năng ninh hầm tự động hữu ích, có ích

Tính năng ninh hầm tự động là một chức năng thông minh đã được tích hợp cho một vài mẫu bếp từ đôi. Tính năng đó giúp cho người làm bếp định sẵn phương thức ninh hầm lúc vừa bắc nồi lên đun nấu. Chế độ hầm tự động này điều khiển bếp từ tự động đẩy mức công suất đun nấu lên mức cao nhất( không kể Booster) với khoảng thời gian đủ nóng. Ngay sau đó bếp tự động chuyển về mức công suất nhỏ mà người làm bếp đã từng chọn lựa lúc trước.

Chức năng siêu tiết kiệm điện tuyệt vời cũng như tiết giảm tiền điện và giảm tác động tiêu cực đến môi trường

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như là cuộc cách mạng xanh dành cho bếp từ. Do vậy nó thường được các Tập đoàn gọi tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ kiểm soát và hiệu chỉnh nhiệt năng hoàn toàn tự động để giảm phí tổn lượng điện trong tiến trình nấu ăn. Một khi đã tối giảm được lượng điện tiêu dùng thì cũng là cắt giảm vật liệu đầu vào. Từ ấy tối giảm sự lạm dụng tài nguyên gây ảnh hưởng tiêu cực đến với môi trường sống.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi xoong trên mặt bếp

Khi đã hoàn thành việc làm món thức ăn và đưa nồi chảo ra ngoài bếp từ mà quên tắt bếp ngay thì khi đó bếp từ Spelier SPM-T88K Plus sẽ tự động dừng đun. Do vậy, đem đến tính an toàn với người sử dụng và không làm hao tổn điện sử dụng.

Được trang bị tính năng hâm nóng thức ăn thông minh, tiện dụng

Bếp Spelier SPM-T88K Plus có chế độ duy trì ở định mức nhiệt đủ giúp thức ăn duy trì ở khoảng ấm vừa phải. Tính năng giữ ấm này khiến cho món ăn duy trì được độ ấm nóng, hương vị nguyên bản và dưỡng chất của chúng.

Công năng rã đông mau lẹ

Tính năng rã đông giúp cho đồ đông lạnh nhanh được rã đông để tiện đem vào chế biến mà vẫn bảo lưu được dưỡng chất cùng sự tươi ngon của món ăn.

Một số thông số về mặt kỹ thuật của bếp Spelier SPM-T88K Plus cần tìm hiểu

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus

 • Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus
 • Model: Spelier SPM-T88K Plus
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 730 x 430 x 550 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 680 x 380 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Ceramic
 • Bộ điều khiển: trượt slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Chức năng rã đông: Có
 • Tính năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: tại nhà

Bề mặt bếp nấu chất lượng tốt

Mặt bếp Spelier SPM-T88K Plus làm bằng Ceramic cực bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt cực tốt không mang những kim loại có hại.

Chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, kèm theo cho bộ cài giờ từng bếp, hạn chế phí công canh chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất lớn nhất lên đến 4400 W để đun chín nguyên liệu một cách nhanh lẹ.

Phím điều khiển hiện đại

Bộ điều khiển bằng phím nhấn cảm ứng hiện đại.

Thuận lợi khi làm sạch

Do cấu trúc đặc biệt bề mặt bếp sáng loáng đi cùng hình mẫu vừa vặn, quá trình chùi rửa bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus cực kỳ thuận tiện.

Khá nhiều tính năng nấu ăn

Sở hữu 9 mức mức nấu nên nhiều chức năng nấu ăn tự động, đi kèm chế độ điều phối nhiệt vô cùng tiện lợi.

Bảo đảm sức khỏe và môi sinh

Trong quá trình nấu nướng bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus không phát ra khí CO2 độc hại vì đốt cháy oxi giống loại bếp thông thường. Là loại công cụ có ích đến môi trường cũng như an toàn sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn với một số kiểu bếp xưa kia

Chi phí dùng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp dùng gas

Giảm tối đa nguy hiểm khi vận hành hơn

Người sử dụng sẽ không lo dễ nổ như bếp gas cũ. Đi với tính năng khóa an toàn tắt lúc vượt tải giống như quy định.

Thuận lợi bố trí

Thiết kế mỏng nhẹ xê dịch để bất cứ chỗ nào.

Vì sao quý khách hàng tỏ tường sẽ mua sản phẩm Bếp từ đôi Spelier SPM-T88K Plus mà nhà bán hàng rehoi.com giới thiệu?

 • rehoi.com là nơi chuyên phân phối nhiều loại hàng về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt gồm cả sản phẩm bếp từ đảm bảo. Sản phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo tư tưởng cung ứng thành phẩm chân thật, nói không với cung cấp hàng không bảo đảm chuẩn Hãng. Sản phẩm bếp điện từ khi phân phối thì được tả kỹ, phân phối thực, giá cung cấp thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách hàng bằng 2 lần số tiền bếp từ nếu mà bếp điện từ cao cấp của rehoi.com không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Do đó người mua luôn yên tâm mua sắm bếp từ từ rehoi.com
 • Các bếp điện từ khi mua vào bán ra đều phải check cực cẩn thận. Bởi vậy rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm luôn luôn đưa đến quý khách các thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bền và bảo đảm vượt bậc.