Bếp từ đôi KOCHER DI 669

Bếp từ đôi KOCHER DI 669 sáng giá với hàng loạt tính năng hoạt động dễ sử dụng và thuận tiện với người nấu nướng mà giá mềm kèm hậu mãi tốt

Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi KOCHER DI 669 điều khiển Slider, thiết kế mặt bếp bằng vật liệu Ceramic chịu lực và chịu nhiệt cao cấp, chức năng inverter

Bếp từ đôi KOCHER DI 669 có tính năng hữu ích là nấu các thực phẩm mọi ngày từ Hãng KOCHER mới được trình diện thị trường trong nước. Bếp từ đôi KOCHER DI 669 ra đời nhằm đáp ứng mong muốn vào một chiếc bếp từ nguồn gốc minh bạch với những công năng nổi bật. Sử dụng bếp từ đôi KOCHER DI 669 để đun nấu, chiên rán, hầm, luộc hấp và đặc biệt là để nấu lẩu đều cực dễ dàng.
Bếp từ đôi KOCHER DI 669 thiết kế 2 bếp nấu từ. Cấu tạo ở bên dưới mâm nấu chính là khoang từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một bảng điều khiển phụ thuộc vào vận hành của người dùng. Mạch điều khiển được thiết kế là bảng mạch Slider tiện dụng. Ở phía trên chính là mặt bếp tạo bởi Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp từ KOCHER DI 669 có 9 cường độ gia nhiệt ứng với với công sinh nhiệt giúp bạn thuận tiện điều khiển mức công suất phù hợp. Công suất cực đại là 4000 W làm cho việc nấu nướng trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Diện tích bếp theo các cạnh là 730x430x60 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ dùng đối với công việc đun nấu.

Bếp từ đôi KOCHER DI 669

Bếp từ đôi KOCHER DI 669

Sau rất nhiều năm chinh phục trên thị trường Việt, danh tiếng về sản phẩm chuyên về nhà bếp KOCHER từng ngày thể hiện vị trí của công ty ở thị phần này. KOCHER luôn cải tiến không ngừng nghỉ với mong muốn phát triển nhằm đem đến cho những “thượng đế” trung thành vào mình những dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp KOCHER DI 669 gồm hàng loạt khả năng đáng giá sau

Tích hợp tính năng inverter giảm bớt phí tổn lượng điện

Tính năng Inveter để việc nấu nướng giảm bớt hao tổn điện năng và đạt hiệu quả đun nấu cao.
Bếp từ đôi có sẵn tính năng Inverter do bếp có mạch công suất chạy đều ở các mức nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng nhiệt năng tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động không nghỉ mà chẳng phải bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter đem đến năng lực giảm hao phí đến 38% năng lượng điện và nâng cao độ bền cho bếp.

Nguồn gốc sản xuất từ đất nước Hàn Quốc nơi có trình độ sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

KOCHER DI 669 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là quốc gia có công nghệ chế tạo tân tiến cũng như quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Do vậy đem đến niềm yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp đôi từ KOCHER DI 669 được thiết kế mặt kính Ceramic là một trong hai loại mặt kính có tên tuổi đã đang được ưu ái sử dụng trên khắp hành tinh. Kính dòng này chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước xát cũng như mài mòn rất tốt.

Bao viền mặt kính bằng inox bảo vệ bếp từ KOCHER DI 669 khó va đập

Bo quanh mặt kính có sẵn thiết kế một vòng viền bằng inox làm cho mặt kính cân đối, bổ sung thêm tính vững chắc trong lắp ráp và chống va đập khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ đồng thời nâng cao vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp giảm thiểu sứt cạnh bởi va chạm trong quá trình sử dụng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người đầu bếp

Công suất hoạt động của bếp từ đôi này được thiết kế là 4000 W giúp nâng tốc độ trong quá trình nấu nướng và giúp người đứng bếp nhanh chóng làm ra những món ăn bổ dưỡng.

Chức năng Booster tiện dụng trong công việc làm bếp

Tính năng Booster giúp KOCHER DI 669 tăng tốc độ vượt trên mức tối đa. Bếp có thể đạt tới ngưỡng 2200 W cho mặt bếp trái và 2200 W với bếp phải để giải quyết mục đích của người vận hành nếu nấu thần tốc.

Bếp KOCHER DI 669 có bảng điều khiển được thiết kế rất hiện đại

Bếp từ đôi KOCHER DI 669

Bếp từ đôi KOCHER DI 669

Bếp đôi từ KOCHER DI 669 có bảng điều khiển Slider sáng tạo giúp cho người vận hành thuận tiện đứng nấu cũng như điều chỉnh như sở thích.

Được trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc nấu nướng từng ngày, rất khó tránh khỏi có những khi lãng quên khi chế biến để nước bị sôi tràn ra ngoài làm cho bề mặt bếp bị ướt bẩn , đôi lúc là khô cạn nước và phí phạm thức ăn. Tuy vậy khi sử dụng bếp đôi nhập khẩu KOCHER DI 669 thì người sử dụng sẽ không phải lo lắng với điều nêu trên nữa bởi vì bếp KOCHER DI 669 có thiết kế chức năng thông minh . Khi món ăn bị sôi tràn ra phía ngoài mặt bếp và vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự ngừng đun. Tính năng thông minh này đảm bảo ba sự an toàn mang tới cho người sử dụng: một là chẳng sợ nóng bỏng hay chập cháy các bộ phận bếp; hai là chẳng gây ướt át bếp nấu và ba là để đồ ăn không bị cháy hỏng.

Được trang bị chức năng hẹn giờ không làm cháy hỏng đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên đến 99 phút riêng biệt cho từng mặt bếp nấu. Nếu người sử dụng đặt số phút tắt thì khi đủ số phút người dùng đã thiết lập, bếp sẽ tự động dừng vận hành. Tạo ra Trang bị tính năng này nhằm giúp người nấu ăn không phải ôm nỗi bận tâm luôn phải đứng đứng canh đến lúc thực phẩm đến lúc hoàn thiện. Nó giúp người dùng có thể đi làm được nhiều công việc nào đó đến tận khi món ăn đủ chín.

Được trang bị tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang trong trạng thái đun nấu sẽ thật có nguy cơ nếu trẻ con tò mò chạm loạn xạ với những phím vận hành đun nấu. Do vậy hãng sản xuất bếp đã đưa thêm chức năng khóa trẻ em ( nếu cần ) để giúp người sử dụng yên tâm khi rời bếp bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn dành cho người nấu

Nhiệt dư hiểu là phía trên mặt vùng nấu còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu xong. Để bảo đảm người sử dụng không được đặt tay vào bề mặt vùng nấu có thể sẽ sẽ bị bỏng, bếp từ xuất hiện nhắc nhở bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư chữ H sẽ tự mất đi khi ở trên kính đã giảm xuống dưới 65ºC và không rủi ro đến người sử dụng nữa.

Được trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ với cả người nấu ăn và linh kiện của bếp

Khi người dùng đun nấu với nhiệt độ bếp từ KOCHER DI 669 cực đại công suất cùng một khoảng thời gian khá lâu sẽ làm nóng đối với tổng thể toàn bộ các thành phần bếp. Cách thức này sẽ góp phần làm hao phí tuổi thọ của bếp từ đôi KOCHER DI 669

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ tránh được việc bị vận hành ở cường độ làm việc liên miên trong một quãng thời lượng dài. Chức năng thú vị này được thiết kế cho bếp sẽ tạo điều kiện bếp từ KOCHER DI 669 vận hành mượt mà hơn, nâng tính bền vững cho bếp từ. Thông thường tính năng này sẽ tự kích hoạt mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin cho người vận hành nhận biết hiện tại bếp đang bị quá nóng. Người nấu ăn cần phải hạ bớt mức nhiệt xuống.

Chức năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi xoong trên vùng đun nấu

Nếu đã hoàn thành việc làm món thức ăn và nhắc nồi ra khỏi bếp mà bạn quên dừng đun bếp thì lúc này bếp KOCHER DI 669 sẽ tự động dừng đun. Do đó, mang đến sự an toàn đối với người dùng và không gây hao tổn điện sử dụng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Cảm ứng nồi xoong nhằm gửi từ tính một cách chính xác. Công năng này giúp bếp chỉ hoạt động và dồn năng lượng không vượt ra bên ngoài diện tích đáy nồi xoong, giúp tối giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong bắc trên mặt bếp có là kiểu được dùng được trên bếp từ hay là không. Nếu nồi chảo không thích hợp với bếp nấu thì bếp sẽ không thể nào khởi động chức năng nấu nướng.

Một vài thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ đôi KOCHER DI 669 cần quan tâm

 • Bếp từ KOCHER DI 669
 • Model: KOCHER DI 669
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 730x430x60 (mm)
 • Kích cỡ cắt đá: 690×390 ( mm )
 • Chất lượng mặt bếp: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: Slider
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ dùng xoong nồi có đáy nhiễm từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Hàn Quốc
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Lý do cần bếp từ KOCHER DI 669 đối với việc nấu ăn của chị em

Trước vòng xoay hối hả của cuộc sống đô thị, các công việc ngoài kia như chiếm sạch thì giờ kèm với sức khỏe của các các bà nội trợ. Hết giờ sau một ngày lao động áp lực, mỗi người ai cũng muốn đắm mình tại chiếc bồn to tắm hương thơm thư giãn hoặc nằm nghỉ trên phản nghe nhiều kênh ưa thích. Nhưng niềm vui đó dường như là không thực hiện được do các mẹ thường phải nấu “ca tối ” chăm sóc mọi người. Như thế làm như thế nào khiến việc nấu nướng không nên là sự e ngại nữa đây? Cách giải quyết tốt nhất đã đề ra chính là cần đến các máy móc gian bếp đời mới làm bớt ngắn công đoạn nấu ăn có thể làm việc nấu ăn có vẻ dễ dàng hơn. Có vẻ chị em đã quá chán ngắt những kiểu bếp cổ điển thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường gây mất yên tâm tới người sử dụng. Bếp được đa số người dân sử dụng hằng ngày để thay thế các không an toàn bởi bếp than cám và bếp đốt gas… Mau lẹ, thực sự không phung phí vẫn luôn đảm bảo chất lượng thức ăn, bếp cảm ứng từ xứng đáng là thiết bị hiện đại mà chị em cần mua. Giúp các chị em tiết kiệm thời giờ và sức khỏe trong lúc nấu bếp.

Vậy bếp từ là gì?

Bếp từ là chiếc bếp hiện đại làm việc dựa vào nguyên tắc từ trường được tìm ra bởi một người tên Faraday thời kỳ thế kỷ IXX. Bếp từ trường đưa vào ứng dụng lần đầu giúp giải bức nhiệt tại những ngành luyện kim loại … Tại thế kỷ thứ XX. Và đến khi 150 năm sau những chuyên gia trong nhóm sáng tạo Thomson được tạo ra chiếc bếp từ trước tiên đáp ứng tốt cho công việc chế biến.

Nguyên lý hoạt động của bếp nấu từ

Khi được cắm với nguồn điện, dòng điện đi qua vòng dây đồng đặt dưới mặt bếp mang theo dòng từ trường không hề nhỏ. Nhiều kiểu xoong chảo loại hợp chất nhiễm từ được đặt trên bếp song song bếp sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này có tác động ở dưới đáy nồi và không hề nhiệt tỏa ra bên ngoài. Tại thực tế, khác với mọi dạng bếp than, thiết bị điện từ vô cùng an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong lúc làm việc, chỉ có nồi được làm sôi, tấm kính hầu như chống nhiệt.

Chất lượng cao chính là kim chỉ nam tồn tại của sản phẩm

Trong khi thị trường đồ dùng bếp đang khởi sắc, có vô số dạng bếp của những nhà sản xuất ra đời gây cho người sử dụng vướng vào tình trạng cân nhắc xem quyết định thương hiệu nào đảm bảo nhất hơn nữa bảo đảm sự tiện ích cùng với mức giá phù hợp với thu nhập. Nắm được nỗi băn khoăn đó, rehoi.com sẽ đem đến cho người nội trợ các chiếc bếp chính hãng và mức giá cực kỳ hợp lý.
Trong tiêu thụ phân khúc cao mọi sản phẩm bếp từ nhập khẩu ở Châu Âu thường được người tiêu dùng lựa chọn nhờ vẻ sang trọng, hình dáng vô cùng ấn tượng và sở hữu mọi tính năng ưu việt. Bếp từ đôi KOCHER DI 669 của thương hiệu KOCHER là sự tin dùng phù hợp nhất tại gian bếp của gia đình bạn chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng bao gồm người kỹ tính nhất.

Thông tin của Bếp từ KOCHER DI 669

 • Bếp từ KOCHER DI 669 là dạng sản phẩm loại tốt tại KOCHER, được chế tạo trên kỹ thuật tối tân chỉ có ở KOCHER. Với bề ngoài hiện đại họa tiết cực kỳ ưa nhìn. Gồm những chức năng hiện đại mà lại cực kỳ an toàn đến chị em phụ nữ. Bếp từ đôi KOCHER DI 669 chắc rằng sẽ là hỗ trợ hữu dụng khiến công việc nấu nướng bữa ăn của chị em mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ KOCHER DI 669 với 2 khu vực đặt nồi cảm biến từ trường thiết kế kích cỡ giống nhau làm đun được các món ăn trong 1 thời gian đun. Kích thước mọi bếp khác nhau phù hợp với những kiểu nồi từ bé đến to nhằm dùng ít điện năng một cách cao nhất.
 • Vùng đun nhanh nhất đạt đến 26/28/30cm làm chị em phụ nữ chế biến nhiều đồ ăn cực kỳ mau lẹ.
 • Kính bếp từ KOCHER DI 669 làm từ Ceramic siêu bền, cực đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không mang các kim loại độc hại, không nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng. Mặt bếp Ceramic có những tính năng ưu việt như chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và tỏa nhiệt vô cùng tốc độ. Bề mặt bếp Ceramic là mặt bếp tốt nhất rất hay được trang bị cho các bếp từ loại tốt hiện thời.
 • Vòng từ đôi đặt nối tiếp khiến nâng cao hiệu suất bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Viền cạnh cùng thân bếp từ KOCHER DI 669 làm bằng hợp kim không gỉ, tuyệt đối an toàn khi đang dùng và thuận tiện lau rửa.
 • Công năng giới hạn đạt đến 4000 W giúp cho ninh nhừ thức ăn rất nhanh chóng.
 • Chức năng nhiệt xung quanh hiện đại, làm thực phẩm mau chín, giữ lại dinh dưỡng trong lúc chế biến.
 • Tính năng hầm các món ăn với việc điều chỉnh nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, những chế độ hầu hết được biểu diễn rõ ràng ở màn hình LED.
 • Phím cảm ứng ở ngang dưới nơi đun nấu của bếp từ đôi KOCHER DI 669, kèm theo hình ảnh rõ ràng kèm với quyển hướng dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Khách hàng chỉ nên ấn nhẹ là căn chỉnh các khả năng khác biệt của bếp từ rồi.
 • Sở hữu vô cùng nhiều dạng nấu đa dạng như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho chị em phụ nữ thoải mái sử dụng để phù hợp kiểu đồ ăn khác nhau.
 • Bếp từ đôi KOCHER DI 669 tương tác từ trường trực tiếp vào đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu ăn mau lẹ mà còn vô cùng tiết kiệm điện.
 • Tính năng hẹn giờ, kèm theo cho bộ cài giờ từng bếp, không mất sức trông chừng bếp.
 • Bếp từ KOCHER DI 669 sở hữu tính năng tự động ngừng hoạt động khi khách hàng lỡ quên. Đây được coi như đặc tính hiện đại giúp an toàn hết mức.
 • Việc dùng bếp từ KOCHER DI 669 mang đến hiệu quả nấu ăn đạt tới 90%, giảm chi phí 50% số giờ với những bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo đặc tính Booster tối ưu, bếp từ đôi KOCHER DI 669 mang khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock cản trẻ em sử dụng bếp.

Mô tả các điểm đắt giá của bếp từ đôi KOCHER DI 669

Bếp từ đôi KOCHER DI 669

Bếp từ đôi KOCHER DI 669

Bên ngoài bắt mắt

Thiết kế bếp từ đôi KOCHER DI 669 mỏng gọn mang đến cảm giác sang trọng cho khu bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa điện năng

 • Cấu tạo nhiều loại bếp đun đông thời, các bạn có thể làm đông thời khá nhiều món rút bớt được công đoạn chế biến. Kèm theo công suất mạnh lên đến 4000 W nấu nướng vô cùng nhanh.
 • Công năng sử dụng hiệu quả, hao phí nhiệt lượng quá ít vì vậy đun bếp từ đôi KOCHER DI 669 cực kinh tế với mọi người sau này.

Cơ chế làm việc thông minh

 • Bề mặt đun thoải mái, có đặc tính nhận được cảm ứng độ rộng đế nồi xoong chảo, ít tiêu tốn điện năng.
 • Nhiều thiết bị đời mới sở hữu tính năng tự lượng thì giờ kèm nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, giúp ích chị em công sở khi đang chế biến.

Bề mặt bếp chất lượng cao

Kính bếp KOCHER DI 669 làm từ Ceramic siêu bền, cực đẹp có tính năng chịu nóng cực tốt không chứa vô số kim loại không tốt.

Thiết lập được hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ, cùng với cho bộ cài giờ từng bếp, hạn chế phí công đứng coi bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất cao nhất lên tới 4000 W làm cho nấu chín thức ăn vô cùng nhanh lẹ.

Phím điều khiển tiên tiến

Phím điều khiển do phím bấm cảm ứng hiện đại.

Vệ sinh thuận tiện

Do cấu tạo hiện đại mặt bếp bóng loáng đi với kiểu dáng gọn nhẹ, công việc lau rửa bếp từ KOCHER DI 669 cực kỳ thuận tiện.

Nhiều chế độ nấu ăn

Bao gồm 9 mức công suất nên rất nhiều chức năng nấu nướng tự hoạt động, đi kèm chức năng khống chế nhiệt vô cùng tiện dụng.

Bảo đảm sức khỏe người người nấu và môi trường xung quanh

Trong lúc chế biến bếp từ KOCHER DI 669 không tạo ra khí CO2 gây hại vì làm cháy oxi như kiểu bếp kiểu cũ. Là dòng công cụ bảo vệ đến môi trường hay bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết kiệm tiền nong hơn so với một số dòng bếp đun nấu trước kia

Phí tổn hoạt động ít hơn so sánh với bếp bằng gas

Sử dụng ít rủi ro hơn

Khách hàng sẽ không lo bị nổ khí như bếp gas cũ. Cùng với tính năng khóa thông minh dừng lúc vượt tải so với mức an toàn.

Thuận lợi sắp đặt

Thiết kế gọn nhẹ xê dịch đến bất kỳ vị trí nào.

Một vài điểm chú ý mỗi khi sử dụng bếp từ KOCHER DI 669 để cho bền và hiệu quả dài lâu

 1. Biết rõ hiệu điện thế cho phép của bếp đôi từ khi mà sử dụng.
 2. Lau chùi bếp từ lập tức ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập dây dẫn điện
 4. Không nên để bếp từ hoạt động mỗi khi không bỏ thức ăn xuống nồi
 5. Rút dây nối điện lúc không đun nấu.
 6. Không để nhiều thứ sắc nhọn, khối lượng lớn ở mặt bếp
 7. Đặt bếp từ KOCHER DI 669 ở những chỗ mặt bằng giúp sử dụng.
 8. Không nên đặt bếp ngay bên cạnh các chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay vào bếp từ nhập khẩu mới vừa nấu món kết thúc
 10. Chọn chất liệu xoong tương tác khi kết hợp bếp đun từ nhập khẩu, là các dạng chảo bằng kim loại được làm đáy từ
 11. Đặt bếp từ KOCHER DI 669 vào vùng thoáng mát cho quạt làm mát chạy mạnh nhất.
 12. Nên lau sạch sẽ đáy tiếp xúc của nồi trước khi đè trên bếp từ.
 13. Sử dụng nhiều kiểu nồi niêu độ dày lớn, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt đột biến khi ở trong nồi rỗng, giảm hiện tượng xoong móp méo.
 15. Để bếp từ ở nơi thoáng mát hạn chế nắng chiếu vào.
 16. Không tùy tiện tháo bếp từ nhập khẩu, khi xảy ra điều muốn thay thế, phải do nơi phụ trách làm bảo trì.
 17. Tránh xa khỏi khoảng với của em nhỏ.

Vì sao người mua hàng thận trọng hay lựa chọn sản phẩm bếp từ KOCHER DI 669 từ chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà các danh mục thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có các loại Bếp từ công ty Kocher là nhà sản xuất bếp từ cao cấp nổi tiếng. Bếp từ được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn cùng QC đầy đủ, chế độ bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp thành phẩm thật tình, nói không với phân phối hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu đã mang ra sẽ được miêu tả chân thực, cung ứng thực, giá cả thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách hàng gấp hai lần số tiền hàng nếu hàng không là hàng từ Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Thế nên chắc chắn người mua hàng sẽ gặp được nhà phân phối tin cậy
 • toàn bộ bếp từ mỗi lúc nhập vào cũng như bán ra đều phải được kiểm thử cực cẩn thận. Chính vì như vậy rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm luôn đưa đến quý khách tất cả sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng bền và bảo đảm nhất.