Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc gồm 2 vùng nấu bếp từ và hồng ngoại. Kính Ceramic bền bỉ chất lượng cao. Đạt mức công suất 4800w gồm 9 mức nhiệt, động cơ DC êm ái. Có chế độ inventer tiết kiệm điện

Mã: CEH-204-IF Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF công suất của bếp lên đến 4200 W mặt kính Ceramic sẵn 9 chế độ điều chỉnh cường độ, công nghệ inverter

Bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF gồm 2 mâm nấu từ. Thiết lập phía dưới bếp nấu là phần mâm từ được làm bởi những vòng dây đồng xoắn truyền điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào thao tác từ người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là kiểu bảng mạch Slider tiện dụng. Phía trên chính là mặt bếp vật liệu Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực tốt. Bếp điện từ Hawonkoo CEH-204-IF gồm có 9 chế độ mức đun ứng với với sức tạo nhiệt độ để người dùng tùy ý vận dụng mức đun theo nhu cầu. Công suất tối đa là 4200 W giúp quá trình làm bếp trở nên chóng vánh, tiện dụng. Độ lớn mặt bếp theo các chiều là 715x425x74,5 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng đối với hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc

Sau rất nhiều năm xuất hiện trong thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về dụng cụ chuyên về nhà bếp Hawonkoo đang dần khẳng định tên tuổi của mình của bình diện này. Hawonkoo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với khao khát đi lên nhằm mang lại cho tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng vào Hãng những công cụ hiện đại nhất.

Bếp điện từ Hawonkoo CEH-204-IF sở hữu hàng loạt chức năng sáng giá như sau

Tính năng inverter giảm bớt hao phí tiền điện

Chức năng Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm thiểu chi phí lượng điện và đạt hiệu quả đun nấu cao.
Bếp từ đôi hồng ngoại tích hợp sẵn chức năng Inverter bởi bếp từ này có thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các mức nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động không nghỉ mà không cần bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter mang lại năng lực tiết kiệm lên đến 38% điện năng và nâng cao độ bền cho bếp.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, sx công nghệ Hàn Quốc

Bếp từ đôi hồng ngoại đến từ Thái Lan, sản xuất công nghệ chuẩn Hàn Quốc là nơi có trình độ kỹ thuật sản xuất tân tiến cũng như quy định chất lượng sản phẩm cao. Vì lẽ đó đem đến niềm an tâm nhất định cho người dùng.

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF Hàn Quốc

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp đôi nhập khẩu Hawonkoo CEH-204-IF được cấu tạo mặt bếp Ceramic là một trong hai dòng chuyên gia về kính với chất lượng tốt đã đang được tin dùng trên toàn Thế Giới. Kính Ceramic chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực cực tốt, chống xước xát cũng như mài mòn cực tốt.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt vỡ đồng thời nâng tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh giúp giảm sứt cạnh bởi vấp cạnh trong lúc nấu nướng cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao hỗ trợ người đầu bếp

Công suất tổng của Bếp từ đôi hồng ngoại này có thể tới 4200 W để tăng tốc độ trong quá trình vận hành và hỗ trợ người dùng nhanh chóng làm ra vô vàn thức ăn ngon lành.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền và giảm hao phí năng lượng điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp bếp làm việc trôi chảy, tăng độ bền và giảm hao tiền điện.

Chức năng Booster thuận tiện trong việc nấu ăn

Chức năng Booster cho phép bếp Hawonkoo CEH-204-IF tăng tốc độ vượt trên ngưỡng max. Phân 2 vùng nấu bếp từ và hồng ngoại để giải quyết yêu cầu từ người nấu ăn lúc cần siêu tốc.

Bếp có bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp Hawonkoo CEH-204-IF có vùng điều khiển Slider sáng tạo trợ giúp người vận hành thoải mái chế biến và hiệu chỉnh bếp như nhu cầu.

Chức năng chống tràn đáng giá

Trong khi đun nấu mỗi ngày, khó tránh khỏi có những khi lãng quên khi chế biến để nước sôi dào dụa ra bên ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị ướt bẩn và đôi khi là cạn hết nước gây cháy đồ ăn. Tuy nhiên khi dùng bếp đôi từ Hawonkoo CEH-204-IF thì người đầu bếp sẽ không phải bận tâm với điều đó do bếp có thiết kế chức năng thú vị . Nếu canh bị sôi tràn ra bên ngoài xoong cùng vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự động ngừng vận hành. Chức năng độc đáo này đem lại ba sự tin cậy đem lại cho người đầu bếp: một là không sợ nóng bỏng hay chập điện những thành phần của bếp; hai là không gây ướt bẩn mặt kính và ba là giúp thực phẩm khó bị cháy hỏng.

Chức năng hẹn giờ tránh cháy đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt cao nhất là 99 phút độc lập cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập giờ tắt thì nếu hết thời gian người nội trợ đã thiết lập, Hawonkoo CEH-204-IF sẽ tự động ngừng hoạt động. Làm ra Với tính năng này nhằm giúp người làm bếp không phải ôm nỗi khó khăn sẽ phải đứng đứng canh đến tận lúc đồ ăn đến lúc chín. Nó để món ăn không bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang trong quá trình đun nấu sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ em tùy ý điều khiển linh tinh với những phím tính năng hoạt động. Vì vậy nhà thiết kế bếp đã bổ sung chế độ khóa an toàn ( nếu cần thiết ) để giúp người vận hành an tâm khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư hiểu là phía trên mặt bếp còn nhiệt nóng sau khi đun nấu. Để nhắc nhở người sử dụng không sờ tay vào bề mặt vùng nấu có thể gây bỏng tay, bếp Hawonkoo CEH-204-IF xuất hiện nhắc bằng còn chưa tắt. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt sẽ tự động mất đi nếu ở trên khu vực nấu đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn nguy hiểm đến người làm bếp nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người đầu bếp và thiết bị bếp

Khi người sử dụng thiết lập ở chế độ vận hành cực đại trong một thời gian khá lâu sẽ tạo nhiệt cho tất cả các thành phần của bếp. Cách thức này sẽ gây ra tiêu hao độ bền của Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF

Cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp tránh bị hoạt động với cường độ làm việc không nghỉ với một khoảng thời lượng lâu dài. Chức năng tuyệt vời này được thiết kế cho bếp sẽ làm cho bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF hoạt động ổn định, tăng độ bền đối với bếp. Thường thì tính năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 giúp cảnh báo cho người đầu bếp biết rằng hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người làm bếp nhất thiết phải giảm cường độ công suất xuống.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 việc:

 • Cảm nhận khu vực đặt nồi nhằm truyền điện từ được. Ưu điểm này giúp bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF chỉ thực hiện đồng thời tập trung không phát ra ngoài diện tích đáy nồi xoong, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong hiện đun trên mặt bếp có phải dòng sử dụng được trên bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF hay không. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp từ thì bếp từ sẽ từ chối bắt đầu việc đun nấu.

Kỹ nghệ tương thích từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện gần bếp

Công nghệ này để giúp các thiết bị sử dụng điện có thể hoạt động một cách bình thường ở trong môi trường điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có chức năng loại bỏ bất ổn và nhiễu điện từ cho những thiết bị điện và những hệ thống thiết bị nào khác gần bếp.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF nên xem

 • Model: Hawonkoo CEH-204-IF
 • Màu sắc: ghi đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 715x425x74,5 (mm)
 • Size đặt âm: 680 x 410 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: Slider
 • Loại nồi nấu: Chỉ nấu nồi có đáy nhiễm từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Tính năng khử nhiễu từ: Có

Ưu điểm hữu ích của bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF

Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF

Bên ngoài bắt mắt

Cấu trúc bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF mỏng gọn đem lại tiện nghi cao cấp cho nhà bếp gia đình bạn.

Tiết kiệm điện năng

 • Thiết kế nhiều đòng bếp nấu song hành, mọi người có thể làm cùng một lúc rất nhiều món làm ngắn được công đoạn nấu ăn. Cùng với công suất nhiệt cao đạt tới 4200 W nấu ăn thực sự cực nhanh.
 • Hiệu năng vận hành cao, tổn thất nhiệt lượng vô cùng ít vì thế dùng Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF cực kỳ hiệu quả trong mỗi gia đình về sau.

Phương thức làm việc thông minh

 • Chỗ tiếp xúc thoải mái, bao gồm khả năng nhận biết cảm ứng diện tích đế nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Mọi thiết bị hiện đại có tính năng ấn định thời gian cùng nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, trợ giúp các mẹ trong quá trình nấu nướng.

Mặt bếp nấu chất lượng cao

Bề mặt bếp Hawonkoo CEH-204-IF cấu tạo từ Ceramic cực bền, siêu đẹp có đặc tính chịu nóng rất tốt không mang vô số kim loại không an toàn.

Có thiết lập đặt giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, cùng với cho bộ cài giờ mọi bếp, hạn chế phí thời gian đứng coi bếp.

Công suất hoạt động cao

Công suất lớn nhất lên tới 4200 W làm cho ninh nhừ đồ ăn cực kì nhanh chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bộ tinh chỉnh do nút bấm cảm ứng cao cấp.

Việc lau chùi đơn giản

Do hình dáng độc đáo mặt kính bóng loáng đi kèm kiểu dáng gọn gàng, công việc lau chùi bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF rất thuận tiện.

Khá nhiều chế độ nấu nướng

Có 9 mức công suất nên vô số chức năng đun nấu tự động, đi kèm khả năng kiểm soát nhiệt thật sự có ích.

Bảo vệ sức khỏe và môi sinh

Trong khi chế biến Bếp từ đôi hồng ngoại Hawonkoo CEH-204-IF không sinh ra khí CO2 gây hại vì thiêu cháy oxi giống loại bếp đời cũ. Là dòng công cụ có lợi đến môi trường đồng thời không ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Giảm thiểu chi phí tiêu thụ hơn với các loại bếp đun trước kia

Khoản chi phí sử dụng nhẹ nhàng hơn so với bếp dùng gas

An toàn mỗi khi hoạt động hơn

Qúy vị sẽ an tâm gặp cháy như bếp dùng gas. Đi kèm chế độ khóa an toàn ngừng khi quá mức so với mức giới hạn.

Dễ dàng bố trí

Mẫu mã mỏng nhẹ mang đi đặt bất kỳ vị trí nào.

Tại vì sao quý khách hàng tinh anh sẽ chọn bếp điện từ Hawonkoo CEH-204-IF ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng hóa về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt bao gồm cả sản phẩm Bếp từ của từ tập đoàn là nhà phát triển bếp từ cao cấp nổi tiếng. Thương phẩm được cung cấp nguyên đai, bảo đảm bếp điện từ đã được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm bán sản phẩm chân chính, không bao giờ bán hàng kém tiêu chuẩn. Bếp từ Hawonkoo CEH-204-IF khi giới thiệu là được mô tả kỹ như vốn nó có, cung cấp thực, giá thật, công bố minh bạch.
 • Tặng ngay cho người đặt mua bếp từ bằng 2 lần tiền hàng mua nếu mà hàng cung cấp không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, đứng về quyền lợi của người mua hàng lên hết thảy. Vì vậy người mua luôn luôn yên tâm mua sắm bếp từ chất lượng từ đại lý Vietmart
 • Thành phẩm mỗi khi nhập xuất cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Vì thế Vietmart chúng tôi dám chắc sẽ luôn đưa đến quý khách hàng mọi thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa độ tin cậy vượt bậc.