Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II thiết kế hiện đại. Được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Mặt kính bếp có màu sắc kính đầu tiên trên thế giới. Dạng kính Ceramic bền bỉ chịu lực chịu nhiệt và chống trầy xước. Sở hữu công nghệ 3800w, gồm 8 mức gia nhiệt có booster nấu nhanh chóng. Bảng điều khiển Slider Control

Mô tả

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc công suất đạt 3800 W mặt kính Ceramic, bếp có cài sẵn 2 mức hiệu chỉnh công suất, có khả năng Booster tăng tốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II gồm 2 mặt nấu từ tính. Cấu tạo ở bên dưới bếp nấu chính là khoang từ được tạo bởi các vòng dây đồng xoắn truyền điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào vận hành của người sử dụng. Bảng mạch được chế tạo là dạng bảng mạch Slider Control dễ dàng sử dụng. Ở phía trên chính là mặt bếp làm bằng Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II có 2 mức công suất ứng với với mức sinh nhiệt độ giúp người nấu tùy biến điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Công suất max là 3800 W làm cho công việc làm bếp trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Kích cỡ bếp theo các chiều là kich-thuoc-mat-bep (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ dùng với hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc

Sau rất nhiều năm có mặt ở thị trường Việt, tên tuổi về công cụ chuyên cho nhà bếp Hawonkoo từng ngày thể hiện vị thế của công ty trong bình diện này. Hawonkoo luôn cố gắng không mệt mỏi với ước muốn phát triển mục đích mang lại cho các khách hàng đã đặt niềm tin vào Hãng các thiết bị tốt nhất.

Bếp từ Hawonkoo CEH-230-II sở hữu những công năng sáng giá như

Đạt chuẩn chất lượng công nghệ từ Hàn Quốc

Bếp từ đôi được sản xuất, đánh giá công nghệ chuyên gia từ Hàn Quốc là quốc gia sở hữu năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến và tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì vậy mang lại niềm yên tâm nhất định với người dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II có mặt bếp Ceramic chính là một trong hai loại chuyên gia về kính có tên tuổi thường được ưu ái sử dụng bởi những nhà sản xuất bếp từ nổi tiếng. Loại kính chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống xước và cả mài mòn cực tốt.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp tránh tối đa vỡ cạnh do va đập trong khi vận hành cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc

Công suất vận hành cao trợ giúp người dùng

Công suất hoạt động của bếp Hawonkoo CEH-230-II có thể tới 3800 W để nâng tốc độ khi làm món và trợ giúp người sử dụng nhanh chóng làm được các món ăn ngon lành.

Tính năng Booster thuận tiện cho việc nấu ăn

Với chức năng Booster để bếp Hawonkoo CEH-230-II tăng tốc độ vượt trên ngưỡng cao nhất. Bếp này đạt được ngưỡng 1900 W cho mặt bếp trái và 1900 W cho bếp phải để giải quyết mong muốn từ người dùng lúc nấu thần tốc.

Vùng điều khiển hoạt động của bếp từ được thiết kế thật hiện đại

Bếp Hawonkoo CEH-230-II sở hữu vùng điều khiển Slider Control mới mẻ giúp người đầu bếp thuận tiện thao tác cũng như hiệu chỉnh bếp như chủ ý.

Chức năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình làm bếp hàng ngày, rất khó tránh khỏi có lúc bị quên khi chế biến để đồ nấu bị sôi dào dụa ra phía ngoài nồi khiến cho mặt bếp bị vấy bẩn và thậm chí là cạn hết nước và cháy xém thực phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng bếp Hawonkoo CEH-230-II thì người vận hành không phải băn khoăn cho điều nêu trên nữa vì Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II có tính năng. Khi món ăn bị sôi trào ra phía ngoài xoong đồng thời khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự ngừng vận hành. Cơ chế hữu ích này mang đến ba sự an toàn dành cho người đầu bếp: một là chẳng sợ bỏng tay hay chập cháy các chi tiết bếp; hai là không bị ướt át bếp nấu và ba là để thức ăn không bị cháy hỏng.

Trang bị tính năng hẹn giờ chống cháy hỏng thực phẩm

Với tính năng hẹn giờ tắt tối đa lên đến 99 phút riêng biệt cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người làm bếp thiết lập thời gian để tắt bếp thì nếu đủ thời gian đã thiết lập, nó sẽ tự động ngắt vận hành. Tạo ra chức năng này để giúp người dùng tránh được nỗi lo lắng sẽ phải đứng chờ đợi đến lúc món ăn đến tận lúc xong. Nó để người đầu bếp dễ dàng thực hiện được một vài công việc nào đó đến tận lúc thức ăn đủ chín.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang ở trong quá trình đun nấu sẽ là có nguy cơ nếu trẻ em tùy ý nghịch loạn xạ đến các phím thiết lập đun nấu. Vì vậy hãng phát triển bếp Hawonkoo CEH-230-II đã thêm chế độ khóa an toàn ( nếu cần ) giúp người đầu bếp yên tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại dụng cụ nấu trên mặt bếp

Nếu đã hoàn thiện việc chế biến món ăn và bắc nồi niêu ra khỏi bếp mà người dùng chưa dừng đun bếp ngay thì khi này bếp sẽ tự động tắt. Từ đó, đem đến tính an toàn cho người vận hành và không gây tiêu hao điện năng.

Một vài thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II cần tìm hiểu

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc
 • Model: Hawonkoo CEH-230-II
 • Màu: ghi đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Chất liệu mặt kính: Ceramic
 • Bộ điều khiển: Slider Control
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ nấu nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 2 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 3800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1700 W; Booster: 1900 W. Bếp phải: 1700 W; Booster: 1900 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có

Chức năng có giá trị của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II

Bên ngoài tinh tế

Cấu trúc Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II nhẹ nhàng tạo tiện nghi sang trọng cho nhà bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Sở hữu nhiều dạng bếp đun song hành, chị em có thể làm song song rất nhiều món giảm bớt được thì giờ nấu ăn. Cùng với công suất nhiệt cao lên đến 3800 W chế biến vô cùng nhanh.
 • Hiệu suất dùng cao, hao phí nhiệt nóng vô cùng ít cho nên sử dụng bếp từ Hawonkoo CEH-230-II cực kỳ kinh tế với mọi người sau này.

Cách thức hoạt động rất thông minh

 • Bề mặt đun thoải mái, bao gồm chức năng tự nhận cảm biến tiết diện đế nồi chảo, ít tiêu tốn điện năng.
 • Nhiều thiết bị đời mới mang đặc tính chọn thời giờ cùng nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, trợ giúp chị em nội trợ trong khi đun nấu.

Mặt kính của bếp chất lượng cao

Bề mặt bếp Hawonkoo CEH-230-II cấu tạo từ Ceramic rất bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt rất tốt không có nhiều kim loại không tốt.

Có thiết kế đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, cùng với bộ hẹn giờ mỗi bếp, tránh phí thời gian trông chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất tối đa lên đến 3800 W giúp chi nấu chín đồ ăn vô cùng nhanh chóng.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Bộ điều chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Thoải mái khi lau chùi

Do cấu tạo hiện đại bề mặt bếp bóng loáng đi kèm kiểu dáng gọn nhẹ, việc chùi rửa Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II rất thuận tiện.

Nhiều chức năng đun nóng

Bao gồm 2 mức công suất nên nhiều chức năng đun nóng tự hoạt động, đi kèm khả năng điều phối nhiệt vô cùng có ích.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường xung quanh

Khi đang nấu nướng Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II không tạo ra khí CO2 gây hại chính vì thiêu cháy oxi như dạng bếp đời cũ. Là dạng sản phẩm bảo vệ tới môi trường cũng như không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn khi so với những dạng bếp đun kiểu cũ

Phí tổn vận hành ít hơn với bếp gas cũ

Hoạt động an toàn hơn

Qúy vị sẽ không lo bị cháy giống như bếp bằng gas. Đi kèm chế độ khóa bảo vệ ngừng lúc quá tải giống như mức giới hạn.

Dễ dàng sắp đặt

Thiết kế mỏng nhẹ xê dịch đặt bất cứ địa điểm nào.

Tại vì sao người mua hàng cẩn trọng hay mua bếp từ chuẩn Hãng Hawonkoo CEH-230-II do Đại lý Vietmart đề xuất?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà toàn bộ danh mục hàng hóa nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt bao gồm cả sản phẩm Bếp từ đôi của từ nhà là nhà phát triển các Bếp từ đôi uy tín. Thành phẩm được nhập về nguyên thùng, đảm bảo Bếp từ đôi được cấp hóa đơn bên cạnh QC rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm cung ứng thành phẩm chân thành, không bán ra hàng nhái. Các Bếp từ đôi nếu đã đem ra là được mô tả kỹ, bán thực, giá bán thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua Bếp từ đôi bằng hai lần tiền Bếp từ đôi nếu sản phẩm Bếp từ đôi của chúng tôi không phải là Bếp từ đôi cao cấp từ chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, đứng về lợi ích của người mua hàng lên trên hết. Bởi thế người mua hàng luôn luôn yên tâm khi mua hàng bếp từ cao cấp từ Vietmart
 • Hàng hóa lúc nhập xuất cũng đều được check nghiêm ngặt. Bởi vì thế Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn đưa đến khách hàng tất cả đồ gia dụng như Bếp từ đôi, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-230-II Hàn Quốc
Chuyển lên trên