Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II thương hiệu Hàn Quốc inventer, sở hữu mặt kính Ceramic nổi tiếng bền bỉ, chống trầy xước, có vát cạnh hợp kim. Vận hành công suất 4000w gồm 9 mức nhiệt có nấu nhanh gia nhiệt P. Động cơ DC êm ái, mâm từ dây đồng. Điều khiển cảm ứng chạm nhạy bén slider control

Mã: CEH-217-II Danh mục: Từ khóa: ,

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II công suất đạt 4000 W thiết kế mặt kính Ceramic, bếp được định sẵn 9 mức hiệu chỉnh nhiệt, công nghệ inverter, có công năng Booster

Bếp Hawonkoo CEH-217-II có 2 bếp nấu từ. Cấu tạo phía bên dưới mặt kính nấu đó là vùng mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng xoắn truyền điện sinh ra từ trường. Hoạt động của mâm từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch điều khiển dưới thao tác từ người dùng. Mạch điều khiển được thiết kế là bảng mạch Slider Control thuận tiện sử dụng. Phía trên chính là mặt bếp làm bằng Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp từ Hawonkoo CEH-217-II sở hữu 9 chế độ gia nhiệt ứng với với công sinh nhiệt giúp người sử dụng thuận tiện điều khiển mức đun theo nhu cầu. Công suất max là 4000 W khiến việc đun nấu trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Độ rộng mặt bếp được thiết kế các chiều là 715 x 425 x 745 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng với việc làm bếp.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II Hàn Quốc

Sau một thời gian xuất hiện trong thị trường Việt, tên tuổi về sản phẩm dành cho nhà bếp Hawonkoo mỗi ngày củng cố vị thế của mình trong thị phần này. Hawonkoo luôn cố gắng không ngừng nghỉ với khao khát đi lên nhằm đem đến cho những người sử dụng trung thành vào Hãng những sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ Hawonkoo CEH-217-II được thiết kế hàng loạt công năng có giá trị như là

Tích hợp tính năng inverter tiết kiệm chi phí tiền điện

Công nghệ Inveter để việc nấu nướng giảm thiểu phí tổn điện năng và đạt được hiệu suất làm việc cao.
Bếp từ có sẵn công nghệ Inverter bởi bếp từ này có mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ của công suất và tận dụng tối đa nhiệt trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu không nghỉ mà không phải bật và tắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng giảm bớt tới 38% điện năng và tăng tuổi thọ cho bếp từ.

Được nhập khẩu từ Thái Lan sx công nghệ Hàn Quốc

Được nhập khẩu từ Thái Lan. Và được sản xuất dựa trên công nghệ đạt chuẩn của Hàn Quốc – là đất nước có nội lực công nghệ chế tạo tiên tiến và quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy mang lại sự tin tưởng nhất định đối với khách hàng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II có thiết kế mặt kính Ceramic chính là một trong hai loại mặt kính danh tiếng thường được ưu tiên sử dụng trên khắp hành tinh. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực cực tốt, chống trầy xước và cả mài mòn tốt.

Bao viền mặt kính bằng hợp kim để bếp từ Hawonkoo CEH-217-II tránh sứt mẻ

Xung quanh mặt bếp có tạo bởi một lớp bo viền bằng inox làm cho mặt kính cân đối, bổ sung thêm sự chắc chắn trong lắp đặt cũng như chống sứt mẻ khi hoạt động.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ cũng nh nâng tính thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm giảm sứt mẻ do va chạm lúc thao tác cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất hoạt động cao tiện dụng cho người đứng bếp

Công suất hoạt động của sản phẩm có thể tới 4000 W để tăng tốc độ trong lúc nấu nướng và hỗ trợ người dùng không khó khi biến tấu các món ăn ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và giảm tiêu hao điện

Thiết kế nội quan mâm từ chất liệu đồng để bếp này làm việc trơn tru, tăng độ bền cũng như tiết giảm điện năng.

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời gian làm bếp

Tính năng Booster giúp bếp Hawonkoo CEH-217-II tăng tốc vượt trên ngưỡng max. Sản phẩm sẽ đạt 2200 W với bếp trái và 2200 W với mặt bếp phải khi cần giúp tối đa hóa sức mạnh để đáp ứng yêu cầu của người đầu bếp nếu cần nhanh chóng.

Bếp Hawonkoo CEH-217-II sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi Hawonkoo CEH-217-II sở hữu vùng điều khiển Slider Control thú vị giúp người dùng thoải mái làm việc cũng như hiệu chỉnh bếp như sở thích.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II Hàn Quốc

Được trang bị tính năng chống tràn thông minh

Trong khi làm bếp hàng ngày, không thể tránh được có khi lãng ý khi đang làm món khiến món ăn bị sôi trào ra bên ngoài nồi khiến cho mặt bếp bị dây bẩn , đôi khi là khô nước gây cháy hết đồ ăn. Tin vui là với bếp Hawonkoo CEH-217-II thì người sử dụng không phải lo cho tình trạng nêu trên nữa do bếp có tính năng . Khi canh sôi trào ra bên ngoài xoong và khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây nó sẽ tự ngắt việc đun nấu. Chức năng tuyệt vời này bảo đảm 3 điều an toàn cho người dùng: một là chẳng sợ bỏng tay hay chập điện các thiết bị bếp; hai là chẳng bị mất vệ sinh bếp nấu và ba là để đồ ăn ít bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp không làm cháy món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút riêng rẽ cho từng bên bếp nấu. Nếu người nấu thiết lập giờ tắt bếp thì khi tới khoảng thời gian bạn đã hẹn, bếp từ này sẽ tự dừng làm việc. Thiết kế chức năng này để người đầu bếp tránh được nỗi khó khăn cứ phải đứng đứng canh cho đến khi thức ăn đến khi chín. Nó giúp thực phẩm ít bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang ở trong tiến trình sử dụng sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ con hiếu kỳ thử nghịch loạn xạ đến những nút thiết lập đun nấu. Bởi thế hãng sản xuất bếp Hawonkoo CEH-217-II đã ghép thêm tính năng khóa an toàn ( nếu cần ) hỗ trợ người đầu bếp an tâm khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người dùng

Nhiệt dư hiểu là ở trên vùng nấu tiếp tục còn nhiệt nóng sau khi đun nấu xong. Để cảnh báo người sử dụng đừng đặt tay vào mặt bếp rất có thể bị phỏng tay, bếp từ xuất hiện nhắc nhở bằng sáng đèn. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt sẽ tự mất đi khi trên mặt vùng nấu đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không nguy hiểm đến người dùng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn cho cả người nấu ăn lẫn linh kiện bếp

Khi người làm bếp thiết lập nhiệt độ bếp điện từ Hawonkoo CEH-217-II quá mạnh cùng một khoảng thời lượng khá lâu sẽ gây nóng đối với tất cả linh kiện của bếp. Cách thức này sẽ hệ lụy tới giảm độ bền của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ tránh được việc bị lạm dụng công suất cao không nghỉ trong một khoảng thời gian lâu dài. Chức năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp từ Hawonkoo CEH-217-II sẽ tạo điều kiện bếp từ thực thi mượt mà hơn, tăng tuổi thọ đối với bếp từ. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự nhận biết và khởi động mã lỗi E1 để thông báo cho người làm bếp biết rằng hiện tại bếp từ đang bị quá nóng. Người đầu bếp nên giảm cường độ xuống.

Tính năng tạm dừng hữu ích, có ích

Tính năng tạm dừng được biết là chức năng tuyệt vời mà mới đọc qua khách hàng chắc chưa mường tượng ra tất cả. Giả dụ, đang trong lúc đứng bếp cùng các thông số đã cài sẵn và chế độ của bếp đã đang thực thi dang dở. Tuy nhiên có một vài sự việc sau diễn ra:

 • Thực phẩm mà bị quá sôi trào ra mặt kính thế nhưng thực phẩm chưa thể đạt tầm chín mềm theo đúng yêu cầu, cần vệ sinh mặt bếp ngay tức khắc.
 • Đồ rán sắp cháy cần thiết phải dừng lại ngay tức thì để đổi mặt ( thí dụ như là: đổi mặt những cá, đổi mặt những miếng đậu rán hoặc thịt…)
 • Hay phải chiên nấu các món đồng thời, người vận hành không nhớ chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên cần phải làm một vài việc nào đó ngay lập tức như: nghe điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, xem lại công thức món ăn…

Hầu hết những việc cần thiết lúc xuất hiện thế nhưng người làm bếp không muốn bỏ đi những thông số đã cài từ trước thì tính năng tạm dừng hoàn toàn là một tích hợp thú vị dành cho bạn.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Cảm ứng nồi xoong để truyền năng lượng một cách chuẩn xác. Đặc điểm này giúp bếp chỉ vận hành đồng thời dồn năng lượng vào diện tích nồi thiết yếu, giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác định nồi hiện đun trên bếp nấu có thuộc dòng sử dụng được trên bếp từ hay không. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp đun nấu thì bếp từ sẽ không thể nào khởi động công việc nấu ăn.

Trang bị tính năng hâm nóng thức ăn hữu ích, tiện ích

Bếp Hawonkoo CEH-217-II có chế độ duy trì ở mức ra nhiệt đủ làm cho thức ăn duy trì ở mức ấm nóng vừa tầm. Chức năng giữ ấm này giúp thực phẩm luôn được độ ấm, hương vị thơm ngon và dinh dưỡng của nó.

Kỹ nghệ tương thích từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện bên cạnh

Công nghệ loại trừ nhiễu từ giúp những thiết bị sử dụng điện có thể hoạt động hoàn toàn bình thường ở trong môi trường điện từ. Công nghệ EMC có tính năng không làm rối loạn và nhiễu từ đến những thiết bị hay những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh bếp.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp Hawonkoo CEH-217-II nên biết

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-217-II
 • Màu sắc: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 715 x 425 x 745 (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 680 x 410 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: Slider Control
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có

Ưu thế nổi bật của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II

Bên ngoài tinh tế

Thiết kế bếp từ Hawonkoo CEH-217-II tinh tế tạo cảm giác sang trọng cho gian bếp mỗi gia đình.

Tiết kiệm điện tiêu thụ

 • Thiết kế nhiều dạng bếp đun cùng một lúc, mọi người có thể chế biến đông thời khá nhiều món rút bớt được số giờ nấu nướng. Cùng với công suất nhiệt độ cao lên đến 4000 W nấu ăn rất nhanh.
 • Hiệu suất hoạt động cao, phí tổn nhiệt lượng cực kỳ ít nên mà đun bếp điện từ Hawonkoo CEH-217-II rất lợi ích ở gia đình bạn về sau.

Cách thức đun nấu rất thông minh

 • Diện tích đun lớn, có tính năng tự nhận cảm ứng đường kính đáy nồi xoong, tiết kiệm điện năng.
 • Những dụng cụ tiên tiến mang tính năng mặc định thì giờ với nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, giúp ích các mẹ trong quá trình nấu nướng.

Mặt bếp nấu chất lượng cao

Bề mặt bếp Hawonkoo CEH-217-II làm từ Ceramic vô cùng bền, siêu đẹp có tính năng chịu nhiệt rất tốt không có các kim loại độc hại.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, cùng với bộ hẹn giờ mọi bếp, hạn chế mất sức đứng coi bếp.

Công suất đun nấu lớn

Công suất giới hạn đạt đến 4000 W khiến cho nấu chín nguyên liệu rất nhanh lẹ.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Phím điều chỉnh bởi nút bấm cảm biến cao cấp.

Thuận lợi khi làm sạch

Do cấu trúc mới mẻ bề mặt bếp bóng loáng đi với hình mẫu vừa vặn, việc lau chùi Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II vô cùng thuận tiện.

Khá nhiều chức năng đun nóng

Mang 9 mức công suất nên nhiều tính năng đun nóng tự động, cùng với tính năng khống chế nhiệt thật sự tiện dụng.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường quanh ta

Trong khi nấu nướng bếp điện từ Hawonkoo CEH-217-II không tạo ra khí CO2 gây hại do làm cháy oxi như dòng bếp bình thường. Là dạng thiết bị bảo vệ cho môi trường cũng như an toàn sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm tiền nong hơn với những kiểu bếp trước kia

Khoản chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn với bếp dùng gas

Sử dụng ít rủi ro hơn

Qúy vị sẽ không lo bị nổ kiểu như bếp bằng gas. Đi với chế độ khóa tự động ngừng nếu quá tải so với quy định.

Thuận tiện bố trí

Hình dáng mỏng nhẹ dịch chuyển đặt bất cứ địa điểm nào.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-217-II

Tại sao người tiêu dùng thận trọng thường lựa chọn bếp từ đôi tốt Hawonkoo CEH-217-II mà rehoi.com đề cập đến?

 • VietMart là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt
  gồm cả rất nhiều loại Bếp từ từ công ty là nhà chế tạo các bếp từ nổi tiếng. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm được cấp chứng từ kèm nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài.
 • Với quan niệm cung ứng sản phẩm chuẩn chỉ, khước từ bán ra hàng kém chất lượng. Sản phẩm bếp điện từ khi phân phối thì được miêu tả kỹ như vốn có, cung cấp thật, giá cả thật, bảo hành minh bạch.
 • Biếu cho khách gấp hai lần số tiền hàng mua nếu như hàng cung cấp không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng quý khách hàng, bảo đảm lợi ích của khách hàng lên phía trước. Thế nên đảm bảo người mua hàng sẽ gặp được người bán tín nhiệm
 • Những bếp điện từ lúc nhập xuất cũng đều được kiểm thử rất cẩn thận. Vì như thế chúng tôi tin rằng luôn mang đến quý khách hàng các thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng tin cậy cao nhất.