Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II Hàn Quốc sử dụng mặt kính Ceramic chịu lực chịu nhiệt tốt chống trầy xước, công suất 4000w có nấu nhanh P kích công suất. Đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng inventer, mâm từ dây đồng. Động cơ vận hành DC êm ái

Mô tả

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II công suất đạt 4000 W mặt kính Ceramic, bếp có thiết kế 9 chế độ tăng giảm nhiệt, có inverter, có chức năng Booster tăng tốc

Bếp từ Hawonkoo CEH-202-II sở hữu 2 mâm nấu dạng từ. Thiết lập ở bên dưới bếp nấu là phần mâm từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát dưới tác động từ người sử dụng. Bảng điều khiển được thiết kế là dạng bảng mạch Slider control sử dụng dễ dàng. Với phía trên là mặt bếp tạo bởi Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp từ Hawonkoo CEH-202-II gồm có 9 cường độ công suất ứng với với công sinh nhiệt để người nấu tùy ý điều khiển mức đun theo nhu cầu. Công suất max là 4000 W để cho quá trình nội trợ trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Độ rộng mặt bếp cùng các chiều là 715 x 425 x 745 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng với việc đun nấu.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II Hàn Quốc
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II Hàn Quốc

Sau một thời gian chinh phục trong thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về sản phẩm dành cho nhà bếp Hawonkoo từng ngày khẳng định tên tuổi của mình của bình diện này. Hawonkoo luôn phát triển không mệt mỏi với tham vọng cải tiến mục đích đem lại cho các người sử dụng đã tin tưởng vào mình các công cụ ưu việt nhất.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II sở hữu một số tính năng tiện dụng như

Tích hợp tính năng inverter giảm thiểu chi phí điện tiêu thụ

Tích hợp công nghệ Inveter giúp việc nấu nướng tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ và đạt hiệu quả làm việc cao.
Bếp từ tích hợp sẵn công nghệ Inverter vì bếp từ Hawonkoo CEH-202-II sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở các mức nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng tối đa nhiệt trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động liên tục mà không phải bật và tắt từng lúc.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm tiêu hao lên đến 38% điện năng sử dụng và đem lại tuổi thọ cho bếp nấu.

Được nhập khẩu từ Thái Lan sx công nghệ Hàn Quốc

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Và sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ có kỹ năng sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy đem lại niềm an tâm tuyệt đối với người sử dụng.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II Hàn Quốc
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II Hàn Quốc

Mặt kính chất lượng cao cấp

Sản phẩm Hawonkoo CEH-202-II có mặt bếp Ceramic là một trong hai thương hiệu làm kính có tên tuổi đã đang được sử dụng trên khắp hành tinh. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống trầy xước cũng như mài mòn cao.

Đai bao mặt kính bằng inox giúp mặt bếp khó sứt vỡ

Bo quanh cạnh bếp có sẵn thiết kế một vòng viền bằng inox giúp cho bề mặt bếp ổn định, củng cố sự chắc chắn khi lắp ráp và chống sứt vỡ khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm sứt vỡ đồng thời tăng cường tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm thiểu sứt cạnh bởi va đập trong quá trình vận hành cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao trợ giúp người nấu ăn

Công suất tối đa của sản phẩm lên tới 4000 W giúp tăng tốc trong quá trình nấu ăn và hỗ trợ người dùng nhanh chóng cho ra đời những món ăn ngon.

Mâm từ bằng đồng bền bỉ và tiết giảm năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng để bếp hoạt động mượt mà, nâng cao sự bền lâu và giảm tiêu hao điện.

Tính năng tăng tốc Booster tối giảm thời gian nấu nướng

Tính năng Booster để bếp Hawonkoo CEH-202-II tăng tốc vượt qua mức tối đa. Sản phẩm có thể đạt tới ngưỡng 2200 W cho mặt bếp trái và 2200 W cho mặt bếp phải để phục vụ mong muốn của người dùng nếu cần siêu tốc.

Bảng điều khiển làm việc của của Hawonkoo CEH-202-II được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Hawonkoo CEH-202-II có bảng điều khiển Slider control sáng tạo giúp cho người vận hành dễ dàng làm việc và hiệu chỉnh bếp như ý muốn.

Tính năng chống tràn hiện đại

Trong khi thao tác đun nấu mỗi ngày, thật khó tránh khỏi có đôi lần bị quên khi đang làm món để nước sôi trào ra bên ngoài nồi làm cho mặt bếp bị dây bẩn , đôi lúc là khô nước và cháy thức ăn. Tuy vậy khi sử dụng Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II thì người đầu bếp sẽ không phải lo đối với vấn đề nêu trên nữa do bếp từ Hawonkoo CEH-202-II có tính năng . Nếu nước sôi dào dụa ra ngoài nồi và vị trí bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Thiết kế sáng tạo này bảo đảm 3 điều an toàn đối với người làm bếp: một là không bị nóng bỏng hoặc chập cháy các thành phần bếp; hai là chẳng gây mất vệ sinh mặt kính và ba là để đồ ăn ít bị cháy khét.

Trang bị tính năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy hỏng món ăn

Với chức năng hẹn giờ tắt cao nhất lên tới 99 phút riêng rẽ cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập thời gian tắt bếp thì nếu tới số phút người nấu đã định, bếp sẽ tự động dừng việc đun nấu. Sinh ra tính năng này để giúp người vận hành không phải ôm nỗi ám ảnh luôn phải đứng canh me đến tận khi thực phẩm đến lúc đủ chín. Nó giúp người đầu bếp có thể đi làm được một vài công việc nào khác đến khi đồ ăn đủ chín.

Tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang ở trong quá trình đun nấu sẽ không an toàn nếu trẻ em hiếu kỳ thử chạm phải với một số nút thiết lập hoạt động. Bởi vậy công ty phát triển bếp Hawonkoo CEH-202-II đã ghép thêm cơ chế khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) trợ giúp người vận hành yên tâm khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn dành cho người dùng

Nhiệt dư là phía trên mặt bếp tiếp tục còn chưa nguội sau hoạt động đun xong. Để nhắc nhở người đầu bếp đừng mó tay vào trên bề mặt kính có thể làm phỏng tay, bếp sẽ nhắc nhở bằng sáng đèn. Tín hiệu thông báo còn nóng sẽ tự mất đi chỉ khi trên mặt bếp đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo đảm an toàn với cả người nấu ăn và hệ thống bếp

Nếu người dùng đun nấu với với mức thiết lập sử dụng cực đại trong một quãng thời lượng khá dài sẽ làm nóng đối với tất cả linh kiện của bếp. Hoạt động này tất nhiên sẽ hệ lụy tới giảm sự bền bỉ của bếp Hawonkoo CEH-202-II

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp Hawonkoo CEH-202-II không bị sử dụng công suất cao liên tục trong một thời gian dài. Chức năng tuyệt vời này được tích hợp cho bếp từ Hawonkoo CEH-202-II sẽ làm cho bếp vận hành ổn định, tăng tính bền vững dành cho bếp từ. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự nhận biết và khởi động mã lỗi E1 để thông báo tới người dùng biết lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người dùng nên hạ mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Nếu người sự dụng hiểu được công năng tuyệt vời của chế độ tạm dừng này có lẽ bạn sẽ đồng ý rằng tính năng này thực sự cực có ích cho công việc làm bếp của mình. Giả sử, đang nấu nướng với những chế độ đã cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện dang dở. Tuy nhiên có một vài việc sau xảy ra:

 • Thực phẩm bị sôi trào xuống mặt bếp tuy nhiên món ăn chưa thể đạt tầm chín mềm theo đúng nhu cầu, bạn cần phải vệ sinh vùng bị trào ngay tức khắc.
 • Đồ rán chút nữa thì cháy nên cần dừng ra nhiệt ngay tức thì để thay đổi mặt ( ví dụ như: đổi mặt những cá rán, lật những bìa đậu rán hay thịt rán…)
 • Thi thoảng nấu vài đồ ăn đồng thời, người dùng không thể chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm cho món ăn.
 • Bỗng nhiên phải thực thi một số vấn đề khác khẩn cấp như: có cuộc điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, xem lại công thức món ăn…

Hầu hết những việc cần làm ngay khi xuất hiện tuy nhiên người dùng không hề muốn bỏ đi các chế độ đã cài đặt thì chế độ tạm dừng hoàn toàn là một cứu cánh thú vị cho bạn.

Tính năng ninh hầm tự động hữu ích, thuận tiện

Chức năng ninh hầm tự động là một chức năng sáng giá đã được bổ sung đối với một vài model bếp từ chất lượng. Nó để cho người đầu bếp định sẵn chế độ ninh hầm ngay sau khi vừa cho nồi lên nấu.

Chế độ ninh và hầm tự động này giúp bếp từ tự động đẩy mức nhiệt đun nấu đến giới hạn mạnh nhất( không kể Booster) với một khoảng thời lượng từ 3 đến 5 phút. Ngay sau đó bếp sẽ tự động chuyển sang cường độ nhiệt nhỏ mà người đầu bếp đã cài đặt khi trước.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai vấn đề:

 • Cảm nhận đáy nồi để gửi điện từ được. Ưu điểm hiệu quả này giúp bếp từ Hawonkoo CEH-202-II chỉ hoạt động đồng thời hội tụ năng lượng vào đáy nồi cần thiết, giúp tiết giảm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo đặt trên vùng bếp có phải dạng dùng được trên bếp từ này hay không dùng được. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp nấu thì bếp sẽ không hoạt động.

Chức năng hâm nóng thức ăn độc đáo, tiện dụng

Bếp Hawonkoo CEH-202-II sẽ giữ ở mức ra nhiệt đủ khiến món ăn luôn luôn ở ngưỡng ấm nóng tới tầm. Chức năng giữ ấm này giúp cho đồ ăn duy trì được độ nóng hổi, hương vị thơm ngon và vẹn tròn dinh dưỡng của chúng.

Công nghệ tương thích từ bảo vệ các thiết bị điện xung quanh

Kỹ thuật này giúp các thiết bị sử dụng điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường trong vùng có điện từ. Công nghệ EMC có chức năng không gây bất ổn và nhiễu từ cho các thiết bị dùng điện và những hệ thống thiết bị khác bên cạnh nó.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II

Chỉ số về mặt kỹ thuật của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II cần biết

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-202-II
 • Màu: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 715 x 425 x 745 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 680 x 410 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: Slider control
 • Loại nồi nấu: Chỉ sử dụng nồi có đế nhiễm từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có

Chức năng riêng có của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II

Bên ngoài hấp dẫn

Cấu tạo Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II nhẹ nhàng tạo cảm giác hiện đại cho khu bếp gia đình bạn.

Tiết giảm điện tiêu thụ

 • Thiết kế nhiều kiểu bếp nấu song song, quý vị có thể chế biến song song rất nhiều món làm ngắn được thì giờ đun nấu. Cùng với công suất lớn đạt tới 4000 W chế biến thực sự cực nhanh.
 • Công năng sử dụng mạnh, hao phí nhiệt lượng cực kỳ ít vì thế dùng Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II rất lợi ích trong khách hàng sau này.

Phương thức đun nấu rất thông minh

 • Diện tích tạo nhiệt thoải mái, mang khả năng nhận thấy cảm biến tiết diện đế nồi, ít tiêu tốn điện năng.
 • Các thiết bị tiên tiến thiết kế tính năng tự lượng thì giờ cùng nhiệt độ ninh theo từng món ăn, giúp người sử dụng trong lúc nấu ăn.

Mặt kính bếp nấu chất lượng cao

Bề mặt bếp Hawonkoo CEH-202-II cấu tạo từ Ceramic vô cùng bền, cực đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không mang các kim loại không an toàn.

Chế độ hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, kèm với bộ đặt giờ từng bếp, hạn chế mất sức đứng coi bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất tối đa lên đến 4000 W để làm chín đồ ăn vô cùng mau chóng.

Bảng điều khiển tiên tiến

Bàn tinh chỉnh bởi nút ấn cảm biến tiên tiến.

Vệ sinh dễ dàng

Do cấu trúc mới mẻ kính bếp sáng loáng cùng với hình mẫu gọn gàng, công việc lau dọn bếp từ Hawonkoo CEH-202-II rất thuận tiện.

Khá nhiều tính năng đun nóng

Mang 9 mức nấu nên rất nhiều khả năng đun nấu tự hoạt động, đi kèm tính năng kiểm soát nhiệt thật sự tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường

Trong quá trình nấu nướng Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II không phát ra khí CO2 nguy hại vì thiêu đốt oxi như kiểu bếp bình thường. Là dòng công cụ an toàn đến môi trường cùng bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết giảm chi phí sinh hoạt hơn với một số loại bếp truyền thống

Khoản chi phí hoạt động ít hơn so với bếp bằng gas

Giảm tối đa nguy hiểm mỗi khi sử dụng hơn

Người tiêu dùng sẽ an tâm dễ nổ như bếp dùng gas. Kèm theo chế độ khóa tự động tắt khi vượt tải với mức an toàn.

Dễ dàng bố trí

Thiết kế mỏng nhẹ dịch chuyển tới bất cứ không gian nào.

Vì sao người mua tinh anh thường đặt hàng bếp điện từ Hawonkoo CEH-202-II ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà tất cả loại hàng hóa nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt gồm cả thương phẩm Bếp từ các hãng. Bếp điện từ cao cấp được đem về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ kèm nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm chân thành, từ chối bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu đã đem ra thì được tả kỹ như chụp ảnh, cung ứng thực, giá bán thật, công bố thật.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp 200% lần số tiền sản phẩm nếu mà hàng hóa không là bếp điện từ tốt từ Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Vì thế người mua hàng luôn yên tâm mỗi khi mua hàng bếp từ từ chúng tôi
 • Mặt hàng mỗi khi mua vào và bán ra cũng đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Vì thế Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn đem tới quý khách mọi thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng bền và bảo đảm cao.
Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-202-II Hàn Quốc
Chuyển lên trên