Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S nổi trội cùng với một tá tính năng vận hành dễ thực hiện và tiện dụng với người nội trợ nhưng giá bình dân cùng hậu mãi chu đáo

Mã: Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S với công suất 4000W mặt kính Schott Ceran và bo viền bảo vệ, bếp được thiết kế 9 chế độ tăng giảm nhiệt độ, có inverter, có khả năng tăng tốc Booster, chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S đồng hành với người nấu xào nấu các món ăn từng ngày đến từ DUSLER vùa mới trình diện thị trường trong nước. Bếp điện từ DUSLER DLE 888S ra đời để trả lời mong mỏi vào ngay một đồ dùng là bếp điện từ xuất xứ minh bạch cùng những công năng đáng giá. Bếp điện từ DUSLER DLE 888S được lấy ra để đun nấu, chiên xào rán, hầm, luộc hấp đều cực thuận tiện.
Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S thiết kế 2 mặt nấu dạng từ. Cấu tạo ở dưới bếp nấu là vùng mâm từ được cuốn bởi những vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển dưới vận hành từ người dùng. Bảng điều khiển được thiết kế là bảng mạch vuốt slide tiện dụng. Bên trên là vùng nấu làm bằng Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp gồm có 9 chế độ gia nhiệt ứng với với sức tạo nhiệt độ giúp người nấu tùy biến vận dụng mức đun theo nhu cầu. Công suất lớn nhất là 4000 W làm cho công việc nội trợ trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Độ rộng mặt bếp theo các chiều là 730 x 430 x 55mm (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ sử dụng với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

 

Sau bao nhiêu năm có mặt trong thị trường tiêu dùng Việt Nam, danh tiếng về thiết bị về nhà bếp DUSLER từng ngày củng cố thương hiệu của mình ở bình diện này. DUSLER luôn nỗ lực không ngừng với ước muốn tiến lên mục đích đem lại cho những người tiêu dùng đã đặt niềm tin của mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ DUSLER DLE 888S mang những tính năng nổi bật như

Tính năng inverter giảm thiểu phí tổn điện

Chức năng Inveter giúp việc nấu nướng giảm thiểu chi phí lượng điện và đạt hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ DUSLER DLE 888S tích hợp sẵn tính năng Inverter do bếp từ này có mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của công suất và tận dụng nhiệt tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu liên tục mà không cần bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem lại năng lực giảm tiêu hao đến 38% điện năng và nâng cao sự bền bỉ cho bếp từ.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Bếp từ đôi được nhập khẩu từ Đức là đất nước có nội lực trình độ kỹ thuật chế tạo tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Do vậy mang đến niềm an tâm lớn đối với người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S được cấu tạo mặt kính Schott Ceran chính là một trong hai thương hiệu làm kính có chất lượng cao thường được ưu tiên sử dụng trên khắp Thế Giới. Mặt kính Schott Ceran chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cao, chống xước xát và cả mài mòn cực tốt.

Có viền mặt kính bằng inox bảo vệ mặt bếp khó sứt vỡ

Bo quanh cạnh bếp có sẵn thiết lập một lớp bo viền bằng inox giúp cho mặt bếp cân đối, tăng cường tính cứng chắc trong lắp ráp cũng như chống sứt mẻ khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt vỡ cũng nh nâng cao tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm vỡ cạnh bởi va chạm lúc vận hành cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất thực thi của Bếp từ đôi này lên tới 4000W giúp nâng tốc độ trong quá trình vận hành và trợ giúp người sử dụng thuận tiện làm ra các món ăn thơm ngon.

Mâm từ làm bằng đồng bền và giảm hao phí năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng giúp bếp DUSLER DLE 888S làm việc trôi chảy, tăng cường độ bền cũng như tiết giảm năng lượng điện.

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng

Khả năng chia sẻ công suất tiện dụng giúp sản phẩm bếp tiện dụng chia sẻ công suất lẫn nhau để nâng cao được khả năng hoạt động khi làm bếp.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện cho công việc nấu nướng

Tính năng Booster khiến bếp từ tăng công suất vượt trên mức max. Sản phẩm vươn được ngưỡng 3700 W cho vùng bếp trái và 3700 W cho bếp bên phải để đáp ứng yêu cầu của người dùng lúc nấu thần tốc.

Bảng điều khiển hoạt động của của DUSLER DLE 888S được thiết kế rất thú vị

Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S với thiết kế bảng điều khiển vuốt slide mới mẻ trợ giúp người đầu bếp không khó khi thao tác cũng như hiệu chỉnh bếp như sở thích.

Trang bị chức năng chống tràn đáng giá

Trong lúc làm bếp hàng ngày, khó tránh được có những lúc bị quên khi nấu nướng khiến sôi trào ra phía ngoài làm cho mặt kính bị bẩn và thậm chí là cạn hết nước gây phí hoài món ăn. Tuy vậy với Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S thì người nấu ăn không còn phải bận tâm cho vấn đề nêu trên nữa bởi Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S có tính năng cảnh báo chống tràn. Nếu đồ ăn sôi tràn ra phía ngoài xoong cùng vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự động dừng việc đun nấu. Tính năng độc đáo này mang đến ba điều tin cậy đem lại cho người vận hành: một là không sợ bỏng tay hay chập điện những chi tiết của bếp; hai là không bị ướt bẩn mặt kính và cuối cùng là để thực phẩm khó bị cháy hỏng.

Chức năng hẹn giờ tránh cháy thực phẩm

Trang bị tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới 120 phút riêng rẽ cho từng bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập số phút để tắt bếp thì khi hết số phút người nấu đã thiết lập, DUSLER DLE 888S sẽ tự động ngắt hoạt động. Sinh ra công năng này nhằm trợ giúp người dùng tránh khỏi nỗi bận tâm phải đứng chờ đợi đến khi món ăn đến tận khi chín tới. Nó giúp người đầu bếp hoàn toàn có thể làm được nhiều công việc nào đó đến tận lúc đồ ăn đủ chín.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong trạng thái sử dụng sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ hiếu kỳ thử bấm linh tinh đến một số nút tính năng đun nấu. Bởi vậy hãng phát triển bếp từ DUSLER DLE 888S đã đưa thêm chế độ khóa an toàn ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người vận hành an tâm khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người làm bếp

Nhiệt dư là trên mặt bếp vẫn còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu. Nhằm bảo đảm người vận hành không nên sờ tay vào phía trên mặt kính có thể sẽ bị bỏng tay, bếp từ có đưa tín hiệu vẫn sáng. Tín hiệu thông báo còn nhiệt dư sẽ tắt đi chỉ khi ở trên khu vực nấu đã được hạ xuống dưới 65ºC và không còn làm bỏng đến người nấu ăn nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn đối với cả người đầu bếp và thiết bị của bếp

Nếu người đầu bếp bật nhiệt lượng bếp điện từ DUSLER DLE 888S quá lớn trong một quãng thời lượng khá lâu sẽ sinh nhiệt cho tổng thể toàn bộ linh kiện bếp. Việc này đương nhiên sẽ làm cho giảm độ bền của Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp từ DUSLER DLE 888S không bị vận hành với cường độ làm việc liên miên trong một thời gian lâu dài. Chức năng này được tích hợp cho bếp từ sẽ góp phần bếp từ vận hành mượt mà hơn, cải thiện tính bền vững dành cho bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 giúp gửi thông tin tới người nấu ăn biết hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người sử dụng nên điều chỉnh mức công suất xuống.

Trang bị tính năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Khi mà người sự dụng biết hết công năng tuyệt vời của thiết kế tạm dừng tích hợp sẵn này tin rằng người dùng sẽ nhận thấy nó thật sự cực hữu dụng đối với việc nội trợ của mình. Ví dụ, khi đang nấu nướng cùng với các chế độ đã cài sẵn và hoạt động của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Tuy nhiên có các trường hợp sau phát sinh:

 • Thức ăn bị quá nhiệt tràn ra mặt kính thế nhưng thực phẩm chưa đủ mức nhừ như yêu cầu, bạn cần phải làm sạch vùng nước lập tức.
 • Thực phẩm chút nữa thì bị cháy cần dừng ra nhiệt ngay tức khắc để thay đổi mặt ( giả dụ như: lật mặt một số cá, lật những bìa đậu rán hay chả rán…)
 • Thường xuyên nấu nướng một số món ăn đồng thời, người vận hành không thể chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho món ăn.
 • Bất ngờ có một việc gấp gáp phải làm ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, lấy thêm nước, xem lại công thức làm món…

Tất cả những sự việc cần làm ngay lúc xảy đến tuy vậy người dùng không thích tắt đi các thông số đã được cài đặt thì chức năng tạm dừng rõ ràng là một giải pháp tối ưu cho người đầu bếp.

Chức năng chia bé mức gia nhiệt

Chế độ chia nhỏ công suất sẽ phân chia mức nhiệt của bếp điện từ ra thành những cấp độ nhỏ hơn. Thiết lập đem lại khả năng điều chỉnh kỹ càng hơn nhằm giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập được những mức nhiệt năng chuẩn xác hơn, từ đó đạt được mục tiêu chi tiết hơn( vd: dành cho mục đích giữ ấm ở mức nhiệt lượng là 2,5…)

Trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi nấu trên mặt bếp

Nếu đã hoàn thiện việc làm món món ăn và nhấc nồi xoong ra khỏi bếp từ mà quên dừng hoạt động bếp ngay thì khi đó bếp sẽ tự động ngắt. Do vậy, mang đến an toàn cho người dùng và không làm lãng phí điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai việc:

 • Cảm nhận nồi xoong nhằm truyền năng lượng được. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp chỉ thực thi và tập trung vào vùng đáy nồi chính yếu, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong chảo đặt trên bếp có phải dạng sử dụng được với bếp từ DUSLER DLE 888S hay không dùng được. Nếu nồi xoong chảo không phù hợp với bếp nấu thì bếp sẽ từ chối kích hoạt việc nấu ăn.

Được trang bị tính năng cài đặt trì hoãn> hữu ích và tiện dụng

Việc đun nấu hoàn toàn có thể được trì hoãn qua thời điểm khác ở trong thời gian sau. Người sử dụng bếp cứ mặc nhiên để sẵn thức ăn vào nồi nấu từ trước. Lên lịch trì hoãn nấu ở khung giờ sau đó và chỉ cần như vậy tối trở về người nấu đã có ngay thực phẩm của mình.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của bếp từ DUSLER DLE 888S nên biết

 • Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S
 • Model: DUSLER DLE 888S
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 730 x 430 x 55mm (mm)
 • Kích thước đặt âm: 670 x 370mm ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Schott Ceran
 • Bảng điều chỉnh: vuốt slide
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ dùng nồi có đáy nhiễm từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3700 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có

Nhu cầu cần thiết Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S với công việc của chị em

Từ rất lâu thiết bị điện từ được coi như một sản phẩm bếp nổi bật được những bà nội trợ trên mọi nơi tin tưởng. Tại Việt Nam, đi cùng sự hữu ích, mau lẹ cũng như tính an toàn, bếp điện từ đã đang và sẽ là một thiên hướng đồ gia dụng nấu nướng thông dụng, có ở gần như những nhà bếp của mỗi nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều sự việc thú vị của bếp điện từ mà chẳng phải bất kỳ ai cũng hiểu rõ, như quá trình hình thành, phương thức làm việc, lợi ích mà bếp điện mang đến là gì,..? Nhắm giúp khách hàng hiểu thêm về bếp điện từ, nhờ bài viết này siêu thị rehoi.com sẵn sàng giúp khách hàng biết rõ hơn để đưa ra phương án mẫu bếp thích hợp nhất. Nào, đi với siêu thị rehoi.com khám phá những điều khác lạ về bếp điện từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Bếp điện từ là dụng cụ độc đáo chạy dựa vào nguyên tắc từ tính được tìm ra bởi một người tên Faraday vào thế kỷ IXX. Bếp từ trường đưa vào ứng dụng lần đầu giúp tỏa nhiệt trong nhiều ngành chế tạo máy … Trong thế kỷ 20. Và cho đến 150 năm trở về sau các chuyên viên tại nhóm sáng tạo Thomson mới chế tạo chiếc thiết bị điện từ sớm nhất thỏa mãn cho công việc đun nấu.

Phương thức hoạt động của bếp nấu điện từ

Khi được cắm với nguồn điện, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng đặt dưới mặt bếp sản sinh ra dòng từ tính ổn định. Mọi dòng xoong chảo là vật liệu bắt từ được đặt vào bếp đồng thời bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tác dụng ở dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt phát ra bên ngoài. Tại thực tế, khác hẳn nhiều loại bếp kiểu cũ, bếp từ thực sự an tâm và tiết kiệm. Trong lúc làm việc, chỉ có xoong được đun nóng, mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt.

Lấy chất lượng làm phương hướng tiến sát lòng tin yêu khách hàng

Khi mà lưu thông đồ gia dụng vô cùng náo nhiệt, có quá nhiều dạng bếp điện của mọi hãng ra mắt gây cho quý vị rơi vào tình huống đắn đo nên sử dụng thương hiệu nào đảm bảo nhất cũng đảm bảo sự hữu ích cùng với giá tiền phù hợp với túi tiền. Nắm được nỗi bận tâm đó, rehoi.com sẽ đem đến cho thượng đế mọi thiết bị thương hiệu và giá cả thực sự thích hợp.
Nơi tiêu dùng cao cấp các công cụ thiết bị điện từ lấy về từ Châu Âu luôn được mọi người đánh giá cao nhờ vẻ bắt mắt, cấu trúc cực kỳ ấn tượng và sở hữu các khả năng nổi bật. Bếp điện từ DUSLER DLE 888S nhãn hàng DUSLER luôn là chọn mua phù hợp nhất cho căn bếp của mỗi căn nhà hẳn là làm vui lòng mọi người kể cả người khó thuyết phục nhất.

Mô tả của Bếp từ DUSLER DLE 888S

 • Bếp từ DUSLER DLE 888S là loại dụng cụ loại tốt tại DUSLER, được chế tạo bởi công nghệ tân tiến chỉ có ở DUSLER. Với kiểu dáng đẳng cấp hoa văn thực sự thanh nhã. Mang vô số chức năng nổi bật mà còn cực kỳ an toàn tới người dùng. Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S nhất định sẽ là trợ giúp có ích tác động làm quá trình nấu nướng thực phẩm của các bà nội trợ tốc độ và dễ chịu hơn.
 • Bếp từ DUSLER DLE 888S với 2 khu vực để nồi cảm ứng điện từ sở hữu diện tích đồng đều khiến đun được những món ăn trong cùng thời gian nấu. Size các bếp không giống nhau phù hợp với những dạng nồi từ nhỏ đến lớn để tốn ít điện năng một cách tối ưu.
 • Chỗ đun lớn nhất lên đến 26/28/30cm làm người nội trợ nấu được nhiều thực phẩm rất nhanh gọn.
 • Mặt kính từ DUSLER DLE 888S cấu tạo từ Schott Ceran cực bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt tốt không mang các kim loại có hại, không nguy hiểm đến sức khỏe khách hàng. Bề mặt bếp Schott Ceran gồm những khả năng tối ưu khả năng chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được lên đến 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt quá mạnh. Kính bếp Schott Ceran là mặt bếp tốt nhất rất hay được trang bị cho dòng bếp từ cao cấp hiện thời.
 • Cặp vòng từ đặt liền kề khiến nâng cao hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Dường như vòng từ đôi còn mang đặc tính nhận diện kích thước chảo để giảm tiêu tốn nhiệt lượng. ≪/li>
 • Mép viền và thân bếp từ DUSLER DLE 888S làm bằng inox không gỉ, bóng loáng, cực kỳ an toàn trong khi sử dụng và dễ dàng lau chùi.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S được chế tạo gọn nhẹ chỉ 55 mm, quý vị dễ dàng cầm theo bếp từ nhập khẩu bất cứ chỗ nào.
 • Hiệu suất cao nhất đạt tới 4000W để làm chín đồ ăn cực kì mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt đối lưu linh hoạt, làm thức ăn mau chín, bảo toàn dưỡng chất trong khi chế biến.
 • Chức năng hầm nhiều đồ ăn bởi thao tác căn chỉnh điện năng tiêu thụ trên slide trượt của bếp, những thông tin cũng được biểu diễn cụ thể trên màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến ở ngang bên dưới nơi đun nấu của Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S, kèm với hình ảnh sắc nét đi với sách hướng dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Khách hàng chỉ cần ấn khẽ là lựa chọn nhiều chức năng riêng biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Có vô số mức nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp đỡ người tiêu dùng tha hồ sử dụng để thích hợp cho kiểu đồ ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE 888S tương tác từ tính trực tiếp tới ở đáy nồi không làm bay nhiệt ra môi trường khiến cho đun nấu mau chóng mà còn cực kỳ tiêu hao ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, cùng với bộ đặt giờ mỗi bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.
 • Bếp từ DUSLER DLE 888S mang chế độ tự động ngưng sử dụng khi quý vị trót quên. Đây được coi là chế độ thông minh giúp an toàn tối đa.
 • Việc hoạt động Bếp từ đôi DUSLER DLE 888S mang lại hiệu quả nấu ăn lên tới 90%, tối giảm đến 50% thời giờ so sánh với các bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo khả năng Booster hiện đại, bếp điện từ DUSLER DLE 888S mang khả năng làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ DUSLER DLE 888S được sở hữu nút tạm ngừng thông minh giúp chị em phụ nữ chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock ngăn trẻ em phá bếp.
 • Bếp điện từ DUSLER DLE 888S có đủ chất lượng đi với chứng nhận và được chấp nhận an toàn.

Đặc thù sáng giá của bếp từ DUSLER DLE 888S

Hình thức bắt mắt

Thiết kế bếp từ DUSLER DLE 888S nhẹ nhàng mang lại tiện nghi sang trọng cho căn bếp từng gia đình.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Thiết kế nhiều dạng bếp hầm cùng một lúc, các bạn có thể làm đông thời rất nhiều món rút ngắn được thời gian nấu nướng. Đi kèm công suất lớn lên đến 4000 W đun nấu thực sự cực nhanh.
 • Hiệu năng sử dụng mạnh, tổn thất nhiệt năng cực kỳ ít nên mà sử dụng bếp từ DUSLER DLE 888S cực hữu dụng ở mọi người về dài.

Cơ chế hoạt động thông minh

 • Chỗ đun thoáng, sở hữu tính năng nhận thấy cảm ứng đường kính đế nồi chảo, hao phí ít điện.
 • Những thiết bị kiểu mới sở hữu đặc tính chọn thời giờ lẫn nhiệt độ ninh theo từng món ăn, giúp chị em công sở khi đang chế biến.

Mặt kính bếp nấu chất lượng tốt

Mặt kính DUSLER DLE 888S làm bằng Schott Ceran rất bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu nhiệt cực tốt không mang vô số kim loại không tốt.

Có thiết lập hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, cùng với cho bộ cài giờ từng bếp, tránh mất sức trông chừng bếp.

Công suất vận hành cao

Công suất tối đa đạt tới 4000 W khiến cho đun chín đồ ăn vô cùng nhanh gọn.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bộ tinh chỉnh do phím bấm cảm ứng cao cấp.

Dễ dàng làm sạch

Do hình dáng đặc biệt kính bếp sáng loáng đi với kiểu dáng vừa vặn, quá trình lau chùi bếp từ DUSLER DLE 888S quá thuận lợi.

Rất nhiều chức năng nấu nướng

Bao gồm 9 mức công suất nên khá nhiều tính năng nấu ăn tự hoạt động, đi cùng chức năng điều phối nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Trong quá trình nấu nướng bếp điện từ DUSLER DLE 888S không làm ra khí CO2 độc hại vì thiêu đốt oxi giống dòng bếp đời cũ. Là kiểu công cụ có lợi đến môi trường đồng thời bảo vệ sức khỏe người nội trợ.

Tiết giảm chi phí hơn khi so sánh với những dòng bếp nấu kiểu cũ

Phí tổn hoạt động thấp hơn so với bếp bằng gas

Giảm thiểu nguy hiểm khi sử dụng hơn

Người sử dụng sẽ an tâm dễ cháy giống như bếp gas cũ. Đi kèm đặc điểm khóa bảo vệ ngắt nếu quá mức giống như điểm giới hạn.

Dễ dàng sắp xếp

Mẫu mã không đồ sộ dịch chuyển đặt bất kỳ chỗ nào.

Một vài chú ý lúc sử dụng bếp điện từ DUSLER DLE 888S sao cho bền bỉ và hiệu quả lâu dài

 1. Nhìn rõ điện thế quy định của bếp đun từ nhập ngoại khi mà vận hành.
 2. Vệ sinh bếp từ luôn sau thời điểm sử dụng.
 3. Tuyệt đối không bẻ xoắn dây dẫn điện
 4. Không nên để bếp từ nhập khẩu làm việc khi không có đồ ăn vào xửng
 5. Rút phích cắm điện khi không vận hành.
 6. Không được đặt nhiều thứ sắc nhọn, quá lớn lên kính bếp
 7. Lắp bếp điện từ ở những điểm không nhấp nhô giúp vận hành.
 8. Không để bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không được đặt tay vào bếp DUSLER DLE 888S vừa lúc nấu ăn xong
 10. Mua loại nồi tương thích ở bếp đun từ nhập khẩu, là các loại nồi cấu tạo từ hợp kim được làm đáy từ
 11. Kê bếp từ nhập khẩu ở vị trí khô ráo cho quạt gió vận hành phù hợp nhất.
 12. Cần lau sạch sẽ bề mặt của nồi khi chuẩn bị để trên bếp từ.
 13. Nên dùng những kiểu nồi độ dày lớn, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt bất ngờ khi phía trong nồi trống không, tránh tình trạng nồi chảo méo mó.
 15. Bảo quản bếp những nơi mát mẻ hạn chế ánh mặt trời.
 16. Không được tự động tháo dỡ bếp từ nhập khẩu, khi xảy ra sự việc muốn thay thế, phải do bộ phận chuyên trách tiến hành bảo hành.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của trẻ em.

Tại vì sao nhiều nhà cẩn trọng sẽ đặt hàng bếp điện từ nhập khẩu DUSLER DLE 888S mà rehoi.com nhắc đến?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại hàng về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả thương phẩm bếp từ chất lượng. Thương phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ cao cấp được cấp giấy tờ với QC chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm bán sản phẩm chân thật, không bao giờ bán hàng giả. Sản phẩm nếu đã đưa ra sẽ được miêu tả chân thật, cung cấp thực, giá báo thực, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho người mua bếp điện từ cao cấp gấp ba lần số tiền bếp từ nếu mà bếp điện từ của chúng tôi không phải là sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên hết thảy. Vì vậy người tiêu dùng sẽ luôn yên tâm mua sắm bếp từ từ chúng tôi
 • Hàng trong khi mua vào bán đi đều phải kiểm đếm cực cẩn thận. Bởi vì thế chúng tôi đảm bảo luôn mang tới người mua các sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ tin cậy vượt trội.