Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E

Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E nhập khẩu CHLB Đức cùng hàng loạt công năng bởi nhiều công dụng mà nhưng giá dễ chịu và hậu mãi dài lâu

Mã: Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E phím điều khiển vuốt slide, thiết kế mặt bếp được tạo bởi EuroKera, chức năng inverter, có Booster tăng tốc, có cảnh báo quá nhiệt và hàng loạt chức năng thú vị khác

Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E có chức năng tuyệt vời là xào nấu vô vàn thực phẩm mọi ngày đến từ DUSLER vừa được ra mắt thị trường Việt Nam. Bếp điện từ DUSLER DLE – 888E ra đời đúng lúc khá nhiều người dùng muốn sở hữu một chiếc bếp từ xuất xứ chuẩn chỉ với nhiều công năng nổi bật. Bếp DUSLER DLE – 888E được sử dụng để đun nấu, rán, ninh hầm, hấp đều thật là thích đấy.
Bếp điện từ đôi DUSLER DLE – 888E có 2 bếp nấu từ tính. Cấu tạo phía bên dưới mâm nấu đó là phần mâm từ được cấu tạo bởi những vòng dây bằng đồng truyền điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát tuân theo tác động của người sử dụng. Bảng mạch được chế tạo là kiểu bảng mạch vuốt slide thuận tiện sử dụng. Ở phía trên chính là mặt bếp thiết kế bằng EuroKera tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp có 9 cường độ công suất ứng với với sức tạo nhiệt giúp người nấu tùy ý điều chỉnh mức công suất phù hợp. Công suất max là 4000W làm cho quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Diện tích bếp với các cạnh là W730(mm) x D430(mm) (mm) tạo sự gọn gàng đủ sử dụng trong việc đun nấu.

Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E

Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E

Sau một thời gian chinh phục ở thị trường Việt Nam, danh tiếng về thiết bị chuyên dùng trong nhà bếp DUSLER ngày càng khẳng định tên tuổi của Hãng trong thị trường này. DUSLER luôn cải tiến không ngừng nghỉ với mong muốn đi lên mục đích mang lại cho những khách hàng đã tin tưởng của mình các công cụ tốt nhất.

Bếp từ DUSLER DLE – 888E được thiết kế một loạt khả năng nổi bật sau

Chức năng inverter giảm bớt hao phí điện tiêu thụ

Tính năng Inveter giúp cho việc nấu nướng tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ và đạt hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ đôi tích hợp chức năng Inverter bởi bếp từ này có mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn điện và tận dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu thường xuyên mà không cần bật và tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết giảm tới 38% điện năng và nâng cao tuổi thọ cho bếp nấu.

Nhập khẩu từ CHLB Đức

Bếp được nhập khẩu nguyên kiện từ CHLB Đức là quốc gia sở hữu kỹ năng chế tạo tân tiến và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Do vậy đem đến sự an tâm lớn đối với người dùng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi DUSLER DLE – 888E có mặt bếp EuroKera là một trong hai dòng làm kính có tên tuổi được ưu ái sử dụng bởi các hãng sản xuất bếp hàng đầu. Mặt kính EuroKera chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cao, chịu lực rất tốt, chống trầy xước và cả mài mòn cao.

Bo viền mặt kính bằng inox giúp bếp từ DUSLER DLE – 888E khó va chạm

Xung quanh mặt bếp có thiết lập một vòng viền bằng chất liệu viền bo mặt kính để giúp cho bề mặt kính cân đối, tăng cường tính chắc chắn trong lắp đặt cũng như chống va đập khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm sứt mẻ và tăng vẻ thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm giảm vỡ cạnh bởi va chạm khi nấu nướng cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất tổng của sản phẩm có thể tới 4000 W giúp nâng tốc độ trong khi nấu ăn và để người đầu bếp thuận tiện chế biến các thực phẩm bổ dưỡng.

Cuộn dây từ bằng đồng bền và tiết kiệm điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ với chất liệu đồng để bếp DUSLER DLE – 888E làm việc ổn định, tăng cường độ bền bỉ và tiết kiệm năng lượng điện.

Chức năng chia sẻ công suất thông minh

Chế độ san sẻ công suất thuận tiện để bếp từ DUSLER DLE – 888E tiện dụng san sẻ công suất lẫn sang nhau để bổ sung được hiệu suất hoạt động khi làm bếp.

Tính năng Booster rút ngắn thời lượng nấu nướng

Được trang bị chức năng Booster để bếp DUSLER DLE – 888E tăng công suất vượt ngưỡng cao nhất. Bếp này có thể đạt được mức 3000 W cho bếp trái và 3000 W cho bếp phải để đáp ứng mong muốn của người vận hành nếu cần nhanh chóng.

Bếp DUSLER DLE – 888E sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất tiện dụng

Bếp từ đôi nhập khẩu DUSLER DLE – 888E sở hữu vùng điều khiển vuốt slide độc đáo trợ giúp người sử dụng thuận tiện thao tác và điều chỉnh theo nhu cầu.

Chức năng chống tràn thông minh

Trong khi đun nấu hàng ngày, thật khó tránh được có lúc lãng ý khi đang làm món khiến nước bị sôi trào ra bên ngoài nồi làm cho mặt bếp bị ướt bẩn và thậm chí là cạn nước làm lãng phí thực phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng bếp đôi nhập khẩu DUSLER DLE – 888E thì người làm bếp không còn phải suy nghĩ đối với điều đó nữa bởi vì sản phẩm có thiết kế chức năng thú vị chức năng chống tràn. Khi canh sôi tràn ra phía ngoài xoong và khu vực bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự động ngừng đun. Tính năng tuyệt vời này mang đến ba sự an toàn mang tới cho người đầu bếp: một là chẳng sợ bỏng hay chập điện các thành phần của bếp; hai là không bị bẩn bếp và cuối cùng là giúp đồ ăn khó bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ không làm cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt max là 120 phút riêng rẽ cho từng bếp nấu. Nếu người dùng đặt giờ tắt bếp thì khi đủ thời gian đã định, bếp từ sẽ tự động dừng đun. Làm ra chức năng này nhằm trợ giúp người sử dụng không phải ôm nỗi khó khăn phải đứng trông chừng đến tận khi thức ăn đến lúc chín tới. Nó để người dùng hoàn toàn có thể làm được một số việc khác đến tận khi món ăn hoàn thành.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong quá trình đun nấu sẽ thật có nguy cơ nếu trẻ hiếu kỳ thử bấm lung tung đến các phím thiết lập hoạt động. Do vậy hãng sản xuất bếp từ DUSLER DLE – 888E đã đưa thêm chế độ khóa bàn phím ( nếu muốn ) trợ giúp người làm bếp an tâm khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người nấu

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt kính còn nóng sau quá trình đun nấu. Để nhắc người làm bếp đừng đặt tay vào mặt vùng nấu vì có thể sẽ bị bỏng, bếp xuất hiện nhắc bằng tín hiệu nhiệt dư còn chưa tắt. Dấu hiệu thông báo còn nóng tín hiệu nhiệt dư sẽ tự tắt đi chỉ khi trên bề mặt vùng nấu đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây nguy hiểm đến người sử dụng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người làm bếp lẫn hệ thống của bếp

Nếu người vận hành thiết lập cùng chế độ hoạt động lớn nhất trong một thời gian lâu sẽ sinh nhiệt đối với tất cả các thành phần bếp. Điều này đương nhiên sẽ gây giảm bớt sự bền bỉ của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp DUSLER DLE – 888E không bị sử dụng công suất lớn liên tục trong một quãng thời gian lâu dài. Chức năng hữu dụng này được trang bị cho bếp từ DUSLER DLE – 888E sẽ góp phần bếp từ thực thi mượt mà hơn, nâng tính bền vững cho bếp từ. Thường thì công năng này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 để thông báo cho người đầu bếp biết lúc này bếp đang bị quá nhiệt. Người dùng cần hạ bớt công suất xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, có ích

Chức năng tạm dừng chính là tính năng thú vị mà vừa đọc qua người sự dụng chắc rằng chưa hình dung ra tất cả. Ví dụ, đang trong lúc đun nấu với các thông số đã cài sẵn và hoạt động của bếp đã đang thực thi chưa xong. Tuy nhiên có những việc như sau xảy ra:

 • Thực phẩm mà bị quá nhiệt trào ra vùng bếp nấu nhưng mà thực phẩm vẫn chưa đạt tầm nhừ đúng như mong muốn, bạn cần phải vệ sinh mặt kính ngay tức khắc.
 • Thực phẩm sắp bị cháy xém cần thiết phải dừng lại luôn và ngay để mà đảo mặt ( vd như là: đổi mặt những cá, lật mặt những miếng đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Khi chiên nấu vài đồ ăn trong cùng thời điểm, người làm bếp không nhớ chuẩn bị tất cả nguyên liệu hoặc gia giảm cho đồ ăn.
 • Tự nhiên có một vài việc gấp chắc chắn phải thực thi ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, đọc lại công thức làm món…

Hầu hết các việc cần làm ngay lúc phát sinh tuy nhiên người đầu bếp chẳng muốn mất đi những thiết lập đã được cài đặt thì tính năng tạm dừng chính xác là một giải pháp đáng giá cho người dùng.

Trang bị tính năng chia bé mức nhiệt

Tính năng chia nhỏ công suất là chia nhỏ định mức nhiệt của bếp điện từ ra thành những mức nhỏ hơn. Nó mang tới khả năng điều chỉnh chính xác hơn giúp người nấu ăn thuận tiện chọn lựa được những mức nhiệt năng cụ thể hơn, qua đó đạt được mục đích rõ ràng hơn( thí dụ: cho tiêu chí hâm nóng với khoảng nhiệt là 2,5…)

Trang bị tính năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi trên bếp

Một khi đã hoàn thiện việc làm món món ăn và đưa nồi chảo ra khỏi bếp từ mà bạn chưa dừng vận hành bếp ngay thì khi đó bếp từ sẽ tự động dừng đun nấu. Do vậy, bảo đảm an toàn đối với người vận hành và không làm hao tổn năng lượng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Nhận diện nồi nhằm gửi từ tính một cách tập trung. Ưu điểm này giúp bếp từ chỉ thực thi đồng thời hướng năng lượng không vượt ra khỏi chu vi đáy nồi, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong để trên mặt bếp từ có là dạng sử dụng được trên bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong chảo không tương thích với bếp thì bếp sẽ không hoạt động.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp điện từ DUSLER DLE – 888E đáng quan tâm

 • Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E
 • Mã sản phẩm: DUSLER DLE – 888E
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: W730(mm) x D430(mm) (mm)
 • Kích thước cắt đá: W680(mm) x D380(mm) ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: EuroKera
 • Bộ điều khiển: vuốt slide
 • Loại nồi nấu: Chỉ dùng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: CHLB Đức
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: tại nhà

Lý do cần Bếp điện từ đôi DUSLER DLE – 888E với việc nấu ăn của chị em

Đã từ rất lâu bếp từ được coi là những công cụ nhà bếp nổi bật với đa số bà nội trợ ở khắp nơi ưa chuộng. Tại Việt Nam, cùng với sự hữu ích, nhanh chóng và an toàn, thiết bị điện từ cũng đang trở thành một xu hướng thiết bị đun nấu thông dụng, có ở gần như những căn bếp của mỗi gia đình. Tuy thế, có rất nhiều sự việc thú vị của sản phẩm này mà chẳng phải người nào thường biết rõ, như lịch sử có mặt, cách thức vận hành, lợi ích mà bếp từ mang đến là gì,..? Nhằm để người sử dụng hiểu hơn về bếp điện từ, qua bài viết này siêu thị rehoi.com sẵn sàng giúp khách hàng biết rõ hơn để đề ra lựa chọn chiếc bếp thích hợp nhất. Nào, theo chân rehoi.com khám phá vô vàn điều mới mẻ về bếp điện từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là chiếc bếp tiên tiến hoạt động dựa vào cơ chế từ tính được phát minh bởi ông Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ được ứng dụng trước nhất khiến phát nhiệt có những ngành công nghiệp nặng … Tại thế kỷ thứ 20. Và đến khi 150 năm trở về sau vô số chuyên viên của phòng nghiên cứu Thomson được chế tạo chiếc bếp điện từ trước tiên đáp ứng được công đoạn đun nấu.

Cách thức vận hành của bếp từ

Khi được cắm vào nguồn điện, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng ở dưới mặt kính mang theo một dòng từ tính lớn. Mọi loại xoong chảo loại chất liệu nhiễm từ được bỏ lên bếp đồng thời bếp từ sẽ phát nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng ở đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra môi trường. Trên hiện thực, khác với các dạng bếp kiểu cũ, bếp điện từ vô cùng an toàn và tiết kiệm. Trong khi làm việc, chỉ có xoong được đun nóng, mặt bếp hầu hết cách nhiệt.

Chất lượng phải là tiêu chí sống còn cho sản phẩm

Lúc mà thị trường dụng cụ nhà bếp vô cùng náo nhiệt, có rất nhiều loại thiết bị điện từ của mọi nhà sản xuất ra đời đặt người sử dụng vướng vào tình thế bối rối nên lựa chọn hãng nào tốt nhất và bảo đảm sự nhanh chóng đi với giá cả vừa vặn với túi tiền. Nắm được sự lo lắng đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang tới cho người nội trợ các chiếc bếp chính hãng và giá tiền vô cùng vừa vặn.
Nơi thị trường thượng lưu những công cụ bếp điện lấy về trong Châu Âu thường được khách hàng lựa chọn bởi nét tinh tế, thiết kế rất thu hút và sở hữu nhiều đặc tính tối ưu. Bếp điện từ đôi DUSLER DLE – 888E bởi nhãn hiệu DUSLER luôn là tin dùng phù hợp nhất tại khu bếp của mọi gia đình chắc chắn sẽ giúp hài lòng chị em phụ nữ kể những người khó tính nhất.

Thông số của Bếp điện từ DUSLER DLE – 888E

 • Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E là loại dụng cụ cao cấp tại DUSLER, được làm ra với kỹ thuật tối tân chỉ có ở DUSLER. Với hình dáng đẳng cấp họa tiết cực kỳ bắt mắt. Có vô số tính năng hiện đại mà lại rất an toàn đối với khách hàng. Bếp điện từ đôi DUSLER DLE – 888E nhất định sẽ là trợ giúp hữu dụng khiến công việc chế biến thực phẩm của các mẹ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp từ DUSLER DLE – 888E với 2 vùng đun nấu cảm ứng từ trường mang kích cỡ bằng nhau làm nấu được những món ăn trong 1 thời gian đun. Kích cỡ mỗi bếp không đồng nhất vừa với những dạng nồi từ bé đến to để hao phí ít điện năng vô cùng tốt nhất.
 • Bề mặt bếp từ DUSLER DLE – 888E làm bằng EuroKera siêu bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt rất tốt không mang vô số kim loại không tốt, không làm hại tới sức khỏe người sử dụng. Mặt bếp EuroKera mang các tính năng ưu việt có thể chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và phát nhiệt vô cùng nhanh. Mặt bếp EuroKera thật sự chắc chắn.
 • Vòng từ đôi gắn liền kề khiến để tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Ngoài ra cặp vòng từ mang thêm chức năng nhận biết kích thước ấm để không hao phí nhiệt năng tiêu thụ. ≪/li>
 • Viền và thân bếp điện từ DUSLER DLE – 888E làm bằng hợp kim/thép không rỉ không gỉ, trơn bóng, tuyệt đối an toàn trong khi dùng và thuận tiện lau chùi.
 • Hiệu năng cao nhất lên đến 4000W khiến cho đun chín thực phẩm một cách nhanh chóng.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển linh hoạt, làm đồ ăn chín đều, giữ lại dinh dưỡng khi đang nấu ăn.
 • Chế độ nấu vô số món với việc điều chỉnh nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, các thông số cũng được biểu hiện rõ ràng trên màn hình LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang bên dưới vùng nấu ăn của bếp điện từ DUSLER DLE – 888E, cùng với hình minh họa cụ thể đi với sách chỉ dẫn tiếng Việt Nam. Khách hàng chỉ cần ấn đơn giản là điều khiển các khả năng riêng biệt của thiết bị từ rồi.
 • Sở hữu vô cùng nhiều chế độ nấu các loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp đỡ người tiêu dùng thoải mái sử dụng để phù hợp kiểu đồ ăn riêng biệt.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE – 888E tương tác từ tính trực tiếp lên phần đáy nồi không hề tỏa nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu nướng mau lẹ mà còn quá ít tiêu tốn điện.
 • Tính năng hẹn giờ, cùng với bộ định giờ từng bếp, không phí thời gian trông chừng bếp.
 • Bếp từ DUSLER DLE – 888E sở hữu tính năng tự động ngưng sử dụng khi mọi người trót quên. Đây được xem là tính năng thông minh giúp an toàn tối đa.
 • Việc sử dụng bếp điện từ DUSLER DLE – 888E có hiệu năng đun nấu đạt đến 90%, giảm chi phí 50% thời gian với mọi bếp đời cũ khác.
 • Độc đáo hơn kèm theo chức năng Booster tối ưu, Bếp từ đôi DUSLER DLE – 888E với khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ DUSLER DLE – 888E được trang bị nút tạm dừng tiện lợi giúp người sử dụng không cần bật lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock cản trẻ em bật bếp.
 • Bếp điện từ đôi DUSLER DLE – 888E đạt đủ chất lượng kèm theo chứng nhận và được chứng nhận an toàn.

Công năng có giá trị của bếp điện từ DUSLER DLE – 888E

Bề ngoài đẳng cấp

Cấu trúc bếp điện từ DUSLER DLE – 888E nhẹ nhàng mang đến tiện nghi hiện đại cho căn bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa điện năng

 • Mang nhiều dạng bếp đun cùng một lúc, chị em có thể nấu đông thời khá nhiều món làm ngắn được thì giờ chế biến. Đi kèm công suất lớn lên tới 4000 W chế biến rất nhanh.
 • Công suất vận hành mạnh, thất thoát nhiệt năng rất ít vì vậy nấu Bếp điện từ đôi DUSLER DLE – 888E cực hữu dụng trong khách hàng sau này.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Diện tích tạo nhiệt thoáng, có đặc tính nhận thấy cảm ứng độ rộng đế nồi chảo, mất ít điện năng.
 • Những sản phẩm kiểu mới sở hữu chức năng chọn thì giờ với nhiệt độ hầm theo loại món ăn, trợ giúp người sử dụng trong khi đứng bếp.

Mặt kính bếp DUSLER DLE – 888E có tiêu chuẩn bền bỉ

Bề mặt bếp DUSLER DLE – 888E làm từ EuroKera vô cùng bền, rất đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt tốt không có những kim loại độc hại.

Thiết lập được hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, tránh phí công đứng trông bếp.

Công suất hoạt động tốt

Công suất lớn nhất đạt tới 4000 W giúp chi ninh nhừ thức ăn vô cùng nhanh lẹ.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Phím tinh chỉnh bằng nút ấn cảm biến hiện đại.

Vệ sinh đơn giản

Do cấu trúc độc đáo mặt bếp bóng loáng đi cùng kiểu dáng gọn nhẹ, quá trình chùi rửa bếp điện từ DUSLER DLE – 888E vô cùng dễ dàng.

Rất nhiều tính năng đun nấu

Có 9 cường độ nấu nên vô số tính năng nấu ăn tự hoạt động, đi với chế độ điều phối nhiệt rất tiện dụng.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường

Trong quá trình đun nấu bếp điện từ DUSLER DLE – 888E không làm ra khí CO2 gây hại vì làm cháy oxi như dòng bếp thông thường. Là dòng công cụ bảo vệ với môi trường hay không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết giảm phí tổn sinh hoạt hơn khi so với một số dòng bếp truyền thống

Chi phí hoạt động thấp hơn so với bếp đun gas

Giảm tối đa nguy hiểm khi vận hành hơn

Qúy vị sẽ không lo xảy ra cháy kiểu như bếp bằng gas. Đi với chế độ khóa thông minh ngắt khi quá công suất với quy định.

Thuận tiện bố trí

Thiết kế gọn nhẹ mang đi tới bất cứ địa điểm nào.

Vài lưu ý mỗi khi sử dụng bếp từ DUSLER DLE – 888E để cho bền và hữu hiệu được dài lâu

 1. Kiểm tra điện trở định mức của bếp từ đôi khi bắt đầu hoạt động.
 2. Lau chùi bếp điện từ lập tức sau khi sử dụng.
 3. Không được bẻ xoắn dây dẫn điện
 4. Không được để bếp từ vận hành khi không thả đồ ăn trong chảo
 5. Rút dây diện điện lúc không dùng đến.
 6. Không để các thứ quá nhọn, quá lớn vào kính bếp
 7. Để bếp từ DUSLER DLE – 888E ở những điểm mặt phẳng cho hoạt động.
 8. Không được lắp đặt bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được sờ tay vào bếp từ DUSLER DLE – 888E mới vừa đun nấu hoàn thành
 10. Chọn chất liệu nồi niêu phù hợp khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là các dòng xoong làm từ hợp kim có từ tính
 11. Để bếp điện từ những vùng cao ráo để quạt gió vận hành mạnh nhất.
 12. Nên lau khô đáy nồi trước khi kê trên bếp từ.
 13. Nên chọn các dạng nồi chảo có chiều dày, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hoặc giảm nhiệt quá độ khi ở trong nồi trống không, giảm tình trạng nồi niêu bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp điện từ những chỗ mát mẻ hạn chế ánh nắng.
 16. Không được tự ý tháo lắp bếp từ DUSLER DLE – 888E, khi có việc cần thay thế, phải do bộ phận bảo hành làm bảo trì.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ nhỏ.

Lý do người mua sắm tinh anh thường lựa chọn bếp từ chuẩn Hãng DUSLER DLE – 888E do chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả sản phẩm bếp từ của đa dạng nhà sản xuất bếp điện từ danh tiếng. Các bếp điện từ được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp chứng từ và nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với tinh thần cung ứng hàng nghiêm chỉnh, nói không với cung cấp hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp khi mang ra thì được miêu tả thực, cung ứng thật, giá bán thực, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho khách mua bếp điện từ bằng 200% lần số tiền hàng mua nếu mà bếp điện từ cao cấp của rehoi.com không phải là bếp điện từ cao cấp chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người mua hàng, bênh vực lợi ích của người dùng lên hết thảy. Bởi vậy người mua sắm luôn luôn yên tâm khi mua hàng bếp từ tốt từ chúng tôi
 • Mặt hàng lúc mua vào và xuất ra cũng đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì như thế rehoi.com chúng tôi khẳng định luôn luôn mang tới quý khách toàn bộ loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng tốt vượt bậc.