Bếp từ đôi DUSLER DL662EU

Bếp từ đôi DUSLER DL662EU nổi trội với hàng loạt công năng có sẵn dễ sử dụng và tiện lợi dành cho người nấu nướng mà giá lại tốt và hậu mãi chu đáo

Mã: Bếp từ đôi DUSLER DL662EU Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi DUSLER DL662EU công suất 4000W mặt kính Schott Ceran và bo viền bếp bảo vệ, bếp có định sẵn 9 chế độ tăng giảm nhiệt, có inverter, có tính năng Booster, chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi DUSLER DL662EU sở hữu tính năng đáng giá là nấu những thức ăn theo từng ngày từ Hãng DUSLER mới được ra mắt thị trường trong nước. Bếp DUSLER DL662EU xuất hiện đúng lúc nhiều người dùng cần mua ngay một chiếc bếp từ chuẩn Hãng với những tính năng đáng giá. Bếp DUSLER DL662EU được dùng để đun nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp thì cực tuyệt vời.
Bếp từ DUSLER DL662EU gồm 2 mâm nấu dạng từ. Thiết kế phía bên dưới mâm nấu chính là phần mâm từ được làm bởi những vòng dây bằng đồng truyền dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát theo điều khiển của người dùng. Bảng điều khiển được thiết kế là dạng bảng mạch vuốt slide sử dụng thuận tiện. Ở trên chính là mặt bếp tạo bởi Schott Ceran tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp điện từ đôi DUSLER DL662EU có 9 mức gia nhiệt ứng với với sức sinh nhiệt giúp người dùng tùy ý điều chỉnh mức công suất phù hợp. Công suất lớn nhất là 4000 W giúp việc đun nấu trở nên nhanh gọn, đơn giản. Kích thước bếp theo các chiều là 730 x 430 x 55mm (mm) tạo sự vừa vặn đủ dùng với việc nội trợ.

Bếp từ đôi DUSLER DL662EU

Bếp từ đôi DUSLER DL662EU

Sau bao nhiêu năm chinh phục trên thị trường Việt, danh tiếng về thiết bị về nhà bếp DUSLER đang dần đánh dấu vị trí của công ty trong thị trường này. DUSLER luôn cải tiến không ngừng nghỉ với tham vọng phát triển nhằm mang đến cho tất cả khách hàng trung thành vào mình các thiết bị chất lượng nhất.

Bếp từ DUSLER DL662EU gồm hàng loạt tính năng nổi bật như sau

Công nghệ inverter giảm bớt chi phí tiền điện

Công nghệ Inveter để việc đun nấu tiết kiệm hao tổn tiền điện và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ có sẵn chức năng Inverter vì bếp sở hữu mạch công suất vận hành đều ở các mức nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành tuyến tính mà chẳng phải bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter đem lại khả năng giảm hao phí lên đến 38% năng lượng và nâng sự bền bỉ cho bếp nấu.

Nguồn gốc sản xuất từ Đức quốc gia có năng lực sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng cao

DUSLER DL662EU được nhập khẩu trực tiếp từ Đức là đất nước sở hữu kỹ năng chế tạo tiên tiến và quy định chất lượng hàng hóa cao. Do vậy đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp từ đôi DUSLER DL662EU có mặt bếp Schott Ceran chính là một trong hai chuyên gia về kính với chất lượng cao được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều hãng sản xuất bếp điện từ top đầu. Loại kính chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực rất tốt, chống xước xát và mài mòn tốt.

Có viền mặt kính bằng inox giúp bếp từ khó va đập

Bo quanh mặt bếp được tạo một lớp viền bằng inox khiến cho mặt bếp cân đối, củng cố sự vững chắc trong lắp đặt cũng như chống sứt vỡ khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ cũng nh tăng tính tinh tế

Bếp có mặt kính vát cạnh nhằm tránh tối đa sứt cạnh bởi vấp cạnh trong khi thao tác cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao trợ giúp người sử dụng

Công suất tối đa của sản phẩm lên tới 4000 W để nâng tốc độ trong lúc nấu nướng và trợ giúp bạn dễ dàng thiết kế các đồ ăn ngon lành.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và tiết kiệm năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp này hoạt động trơn tru, tăng độ bền lâu cũng như giảm hao điện năng.

Tính năng san sẻ công suất thông minh

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng để bếp từ DUSLER DL662EU có thể san sẻ sức mạnh lẫn sang nhau giúp gia tăng được khả năng phục vụ khi đun nấu.

Chức năng tăng tốc Booster rút ngắn thời lượng nấu nướng

Trang bị chức năng Booster khiến bếp tăng tốc độ vượt mức bình thường. Sản phẩm sẽ đạt 3700 W với vùng bếp trái và 3700 W với vùng bếp phải khi cần giúp tăng tốc sức mạnh để giải quyết mong muốn từ người nấu ăn khi nấu thần tốc.

Vùng điều khiển đun nấu của bếp DUSLER DL662EU được thiết kế rất tiện dụng

Bếp điện từ đôi DUSLER DL662EU sở hữu bảng điều khiển vuốt slide mới mẻ trợ giúp người sử dụng không khó khi làm việc cũng như hiệu chỉnh bếp như nhu cầu.

Được trang bị tính năng chống tràn hiện đại

Trong khi đun nấu hàng ngày, không thể tránh khỏi có những khi lãng quên khi nấu nướng để món ăn bị sôi tràn ra bên ngoài nồi làm cho mặt bếp bị nhem nhuốc , đôi khi là khô nước làm cháy xém món ăn. Thế nhưng khi sử dụng Bếp điện từ đôi DUSLER DL662EU thì người nấu ăn không phải bận tâm đối với tình trạng nêu trên nữa bởi vì bếp từ DUSLER DL662EU có đặt sẵn tính năng thông minh. Khi canh bị sôi tràn ra bên ngoài nồi đồng thời khu vực bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây DUSLER DL662EU sẽ tự động ngừng vận hành. Chức năng thông minh này mang lại 3 sự an toàn đem lại cho người dùng: một là khó bị bỏng tay hay chập cháy những bộ phận của bếp; hai là không làm mất vệ sinh mặt bếp và ba là để thức ăn không bị cháy.

Tính năng hẹn giờ tắt chống cháy hỏng thực phẩm

Chức năng hẹn giờ tắt riêng biệt cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu hẹn khoảng thời gian tắt thì khi hết số phút bạn đã định, bếp từ này sẽ tự động ngắt hoạt động. Thiết lập chức năng này nhằm trợ giúp người vận hành tránh khỏi nỗi ám ảnh phải đứng đứng canh cho đến khi món ăn đến tận lúc hoàn thành. Nó để thực phẩm khó bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp đang ở trong quá trình sử dụng sẽ nguy hại nếu trẻ em hiếu kỳ thử nghịch phải đến những phím vận hành đun nấu. Do vậy hãng sản xuất bếp DUSLER DL662EU đã đưa thêm cơ chế khóa phím ( nếu thấy cần ) hỗ trợ người nấu ăn an tâm khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người sử dụng

Nhiệt dư hiểu là phía trên mặt kính vẫn còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun nấu. Để bảo đảm người dùng đừng sờ tay vào mặt kính rất có thể làm phỏng tay, bếp DUSLER DL662EU xuất hiện ra dấu còn chưa tắt. Dấu hiệu thông báo nhiệt dư sẽ tự động tắt đi chỉ khi trên bề mặt vùng nấu đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn đe dọa đến người vận hành nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người làm bếp lẫn trang thiết bị bếp

Khi người đầu bếp đun nấu với nhiệt lượng bếp từ DUSLER DL662EU quá lớn trong một quãng thời gian lâu dài sẽ gây nóng đối với toàn bộ hệ thống bếp. Hành động này đương nhiên sẽ làm cho hao phí tính bền của Bếp từ đôi DUSLER DL662EU

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ DUSLER DL662EU không bị hoạt động ở công suất cao không nghỉ trong một khoảng thời lượng lâu dài. Chức năng này được trang bị cho bếp từ DUSLER DL662EU sẽ làm cho bếp từ hoạt động mượt mà hơn, nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Thông thường tính năng này sẽ tự kích hoạt mã lỗi E1 nhằm báo cho người dùng biết rằng hiện tại bếp đang bị quá nhiệt. Người làm bếp nhất định phải hạ bớt cường độ xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng thông minh, thuận tiện

Thiết kế tạm dừng được cho là tính năng đáng giá nhưng mới nghe qua người sự dụng chắc rằng chưa hình dung ra tất cả. Ví dụ, đang vận hành với những chế độ đã được cài đặt và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện chưa xong. Tuy nhiên có các sự việc sau xuất hiện:

 • Món ăn mà bị quá nhiệt lan tràn ra mặt kính tuy vậy thức ăn chưa thể đủ mức chín nhừ như mong muốn, cần xử lý mặt kính ngay lập tức.
 • Đồ rán gần bị cháy rất cần tạm dừng ngay lập tức để mà thay đổi mặt ( thí dụ như: đổi mặt một số cá, lật nhiều bìa đậu rán hoặc thịt…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu một số món ăn cùng lúc, người làm bếp không thể chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Bỗng nhiên có một công việc gấp cần phải thực thi ngay như: nghe điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, đọc lại công thức nấu ăn…

Hầu hết những việc khẩn cấp khi xuất hiện nhưng mà người đầu bếp không muốn tắt đi những chế độ đã đã đặt thì phương thức tạm dừng dứt khoát là một tích hợp rất hay đối với người đứng nấu.

Tính năng chia nhỏ công suất

Tính năng chia nhỏ công suất sẽ phân chia định mức nhiệt của bếp từ DUSLER DL662EU ra thành những cấp độ nhỏ hơn. Nó mang tới khả năng điều chỉnh chính xác hơn nhằm giúp người sử dụng tiện dụng khi chọn lựa được những mức tạo nhiệt năng tỉ mỉ hơn, qua đó đạt được mục đích cụ thể hơn( ví dụ: để phục vụ mục đích giữ ấm ở mức nhiệt lượng là 1,5…)

Tính năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong trên vùng nấu

Khi đã hoàn thành quá trình làm món thức ăn và bê nồi xoong ra ngoài bếp mà người nấu quên chưa dừng đun bếp thì khi này bếp từ DUSLER DL662EU sẽ tự động dừng đun. Từ đó, mang đến an tâm với người đầu bếp và không làm hao phí năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Cảm nhận nồi nhằm gửi từ tính một cách tập trung. Tính năng này giúp bếp từ chỉ thực thi đồng thời tập trung năng lượng vào đáy nồi cần thiết, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đang đặt trên mặt bếp có là mẫu dùng được cùng bếp từ hay không. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không thể làm việc.

Một số thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi DUSLER DL662EU đáng quan tâm

 • Bếp từ DUSLER DL662EU
 • Mã sản phẩm: DUSLER DL662EU
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 730 x 430 x 55mm (mm)
 • Size khoét đá: 670 x 370mm ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Schott Ceran
 • Bảng điều chỉnh: vuốt slide
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ dùng xoong nồi có đáy hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3700 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3700 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có

Lý do cần bếp từ DUSLER DL662EU với việc nấu nướng của chị em

Với vòng quay gấp rút cùng lối sống đô thị, những cái ngoài xã hội đã chiếm mất thì giờ kèm với năng lượng của dân văn phòng. Trở về nhà kết thúc ngày làm việc vất vả, chị em nào cũng muốn hòa mình tại cái bồn tắm hương thơm thoang thoảng có thể nằm dài trên giường thưởng thức mọi tiết mục ưa thích. Nhưng mà việc đó có vẻ như là không thể do chị em phụ nữ đảm nhiệm làm đồ ăn tối phục vụ mọi người. Như thế làm như thế nào để nghĩa vụ nấu bữa tối không nên là sự e ngại thêm đây? Phương án tối ưu đã tìm ra đó là dùng các máy móc gian bếp tiên tiến để rút ngắn quá trình nấu nướng và làm quá trình đun nấu có vẻ thuận tiện hơn. Chắc chắn quý vị vô cùng ngán ngẩm những loại bếp nấu cổ điển thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay không yên tâm đến gia đình. Bếp từ được vô số mọi người động đến mọi lúc có khả năng giảm thiểu những không an toàn tại bếp than cám và bếp gas gia đình… Nhanh gọn, cực kỳ kiệm ước mà còn giữ gìn chất dinh dưỡng đồ ăn, bếp điện thật sự là thiết bị thông minh mà chị em cần sở hữu. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm quỹ thời gian và năng lượng trong khi nấu ăn.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ độc đáo vận hành dựa trên cơ chế từ tính được tìm thấy bởi một người tên Faraday vào thế kỷ IXX. Cảm ứng từ cũng được áp dụng đầu tiên khiến tỏa nhiệt ở những nghề chế tạo máy … Thuộc thế kỷ 20. Và cho đến 150 năm trở về sau những nhà sáng tạo tại đội phát triển Thomson đã chế tạo chiếc bếp điện từ trước tiên thỏa mãn cho việc chế biến.

Nguyên lý làm việc của bếp từ

Lúc được kết nối với nguồn điện, dòng điện đi qua vòng dây đồng đặt dưới bề mặt mang theo một dòng từ tính không hề nhỏ. Nhiều kiểu nồi niêu bằng chất liệu nhiễm từ được bỏ lên bếp song song bếp sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tác dụng dưới dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Trong thực tế, không giống với nhiều dòng bếp than, bếp điện từ cực kỳ yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có nồi được làm sôi, tấm kính hoàn toàn chống nhiệt.

Chất lượng cao phải là kim chỉ nam sống còn với hàng hóa

Khi mà lưu thông đồ gia dụng đang khởi sắc, có quá nhiều dạng bếp từ của vô số hãng ra đời khiến khách hàng tại tình trạng bối rối nên lựa chọn nhãn hàng nào đảm bảo nhất cũng đảm bảo sự hữu ích kèm theo giá tiền thích hợp với túi tiền. Hiểu được sự lo lắng đó, chúng tôi sẽ mang tới cho người tiêu dùng những chiếc bếp uy tín và giá tiền vô cùng hợp lý.
Tại tiêu thụ cao cấp mọi công cụ bếp điện từ nhập trực tiếp ở Châu Âu luôn được mọi người tin dùng nhờ vẻ sang trọng, thiết kế rất thu hút và gồm mọi tính năng nổi bật. Bếp từ đôi DUSLER DL662EU của nhãn hiệu DUSLER luôn là quyết định hoàn hảo cho gian bếp của từng nhà chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn mọi người kể đến người khó tính nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi DUSLER DL662EU

 • Bếp điện từ đôi DUSLER DL662EU là loại sản phẩm tốt nhất tại DUSLER, được chế tạo trên công nghệ hiện đại chỉ có ở DUSLER. Với bề ngoài đẳng cấp trang trí thực sự thanh nhã. Gồm những chế độ ưu việt mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Bếp từ đôi DUSLER DL662EU chắc hẳn sẽ là hỗ trợ hữu ích giúp quá trình nấu nướng món ăn của người phụ nữ nhanh gọn và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ DUSLER DL662EU với 2 mặt bếp để nồi cảm biến điện từ sở hữu tiết diện giống nhau nhằm nấu được những món ăn trong cùng một lúc. Kích thước mọi bếp không đồng nhất thích hợp với mọi loại nồi từ nhỏ đến lớn để dùng ít điện năng thực sự tối ưu.
 • Bề mặt bếp từ DUSLER DL662EU làm từ Schott Ceran vô cùng bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu nhiệt cực tốt không có những kim loại có hại, không nguy hiểm tới sức khỏe con người. Kính bếp Schott Ceran sở hữu các tính năng ưu việt như chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, truyền nhiệt tốt và tán nhiệt quá nhanh. Mặt bếp Schott Ceran là mặt kính cực bền rất hay được trang bị cho các bếp từ hiện đại hiện thời.
 • Hai vòng từ đặt liên tiếp giúp tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Ngoài ra vòng từ đôi còn mang đặc tính nhận diện kích cỡ chảo để tránh tiêu tốn nhiệt năng tiêu thụ. ≪/li>
 • Viền cạnh với thân bếp từ DUSLER DL662EU làm từ hợp kim không rỉ không bị ăn mòn, trơn bóng, rất an toàn trong quá trình hoạt động và đơn giản lau rửa.
 • Bếp điện từ DUSLER DL662EU được sản xuất siêu mỏng chỉ 55mm, khách hàng đơn giản mang theo bếp từ mọi nơi.
 • Hiệu năng giới hạn đạt đến 4000W giúp cho đun chín thực phẩm một cách mau chóng.
 • Chức năng nhiệt xung quanh linh hoạt, làm thực phẩm nhanh chín, lưu lại chất dinh dưỡng trong lúc đun nấu.
 • Đặc tính nấu đa dạng món ăn bằng cách căn chỉnh nhiệt lượng trên bộ điều khiển của bếp, những mức thiết lập cũng được biểu diễn rõ nét tại ô hiển thị LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang phía dưới vùng nấu ăn của Bếp từ đôi DUSLER DL662EU, cùng với hình ảnh rõ nét và sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ nên ấn nhẹ là căn chỉnh nhiều chức năng riêng biệt của bếp từ rồi.
 • Mang vô số kiểu nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho người sử dụng tha hồ tham khảo để phù hợp mọi món ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ DUSLER DL662EU tác động từ trường cuộn dây trực tiếp đến phần đáy nồi không khiến tỏa nhiệt ra môi trường giúp cho đun nấu nhanh chóng hơn nữa cực kỳ hao phí ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, đi với bộ định giờ mỗi bếp, không phí thời gian đứng trông bếp.
 • Bếp từ đôi DUSLER DL662EU sở hữu dặc tính tự động ngưng bật lên khi quý vị quên mất. Đây được coi như đặc tính tiên tiến giữ an toàn hết sức.
 • Việc dùng bếp từ DUSLER DL662EU mang đến hiệu năng nấu nướng đạt tới 90%, tiết kiệm 50% số giờ so sánh với nhiều bếp bình thường khác.
 • Nổi trội hơn với chức năng Booster tối ưu, bếp từ DUSLER DL662EU mang khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ DUSLER DL662EU được sở hữu nút tạm ngừng hiện đại giúp chị em phụ nữ chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn trẻ em bật bếp.
 • Bếp từ DUSLER DL662EU mang đủ chất lượng kèm theo chứng nhận và mang chứng chỉ an toàn.

Đặc tính đắt giá của Bếp điện từ đôi DUSLER DL662EU

Hình thức sang chảnh

Cấu trúc bếp từ DUSLER DL662EU tinh tế mang đến cảm giác hiện đại cho gian bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa chi phí

 • Sở hữu nhiều kiểu bếp đun song hành, chị em có thể nấu song hành rất nhiều món rút ngắn lại thời gian đun nấu. Đi kèm công suất lớn đạt tới 4000W nấu nướng thực sự rất nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng cao, hao phí nhiệt năng vô cùng ít vì thế dùng Bếp từ đôi DUSLER DL662EU khá kinh tế với gia đình bạn về dài.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt rộng, bao gồm chức năng tự nhận cảm ứng tiết diện đế nồi xoong, ít tiêu tốn điện năng.
 • Các công cụ tiên tiến có chức năng mặc định thời giờ lẫn nhiệt độ ninh theo loại món ăn, hỗ trợ chị em công sở trong khi nấu ăn.

Mặt kính của bếp đạt tiêu chuẩn tốt

Bề mặt bếp DUSLER DL662EU làm từ Schott Ceran siêu bền, cực đẹp có khả năng chịu nóng tốt không có nhiều kim loại có hại.

Có chế độ đặt giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, kèm theo bộ hẹn giờ mọi bếp, hạn chế mất sức trông chừng bếp.

Công suất hoạt động tốt

Công suất cao nhất lên đến 4000 W làm cho ninh nhừ thực phẩm cực kì nhanh gọn.

Phím điều khiển dễ sử dụng

Phím tinh chỉnh bởi nút ấn cảm ứng cao cấp.

Thoải mái khi vệ sinh

Do thiết kế độc đáo kính bếp bóng loáng đi với kiểu dáng gọn gàng, việc lau rửa bếp điện từ DUSLER DL662EU rất thuận lợi.

Rất nhiều tính năng đun nấu

Mang 9 cường độ nấu nên khá nhiều chế độ nấu ăn tự hoạt động, đi cùng chế độ điều chỉnh nhiệt rất hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường quanh ta

Trong lúc đun nấu bếp từ DUSLER DL662EU không làm ra khí CO2 làm hại vì thiêu đốt oxi như dạng bếp kiểu cũ. Là loại sản phẩm an toàn tới môi trường đồng thời không ảnh hưởng sự khỏe mạnh người sử dụng.

Giảm thiểu phí tổn tiêu thụ hơn với các kiểu bếp kiểu cũ

Phí tổn vận hành ít hơn với bếp dùng gas

Giảm tối đa rủi ro mỗi khi vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ an tâm dễ nổ khí kiểu như bếp dùng gas. Đi với tính năng khóa tự động tắt nếu vượt tải so với mức giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Hình dáng không cồng kềnh mang đi để bất kỳ địa điểm nào.

Một vài lưu ý mỗi lúc sử dụng Bếp điện từ đôi DUSLER DL662EU làm sao cho lâu bền và hiệu suất dài lâu

 1. Nắm chắc hiệu điện thế giới hạn bởi bếp từ đôi lúc mà dùng.
 2. Làm sạch bếp từ lập tức sau thời điểm đun nấu.
 3. Không nên xoắn rối sợi dây điện
 4. Không để bếp điện từ cao cấp hoạt động lúc không cho thức ăn tại nồi
 5. Bỏ dây diện điện khi chưa vận hành.
 6. Tránh để mọi đồ sắc nhọn, cân nặng lớn trên mặt kính
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu vào những vị trí mặt bằng cho vận hành.
 8. Không kê bếp cạnh những chỗ có lửa.
 9. Tránh động tay vào bếp điện từ vừa lúc nấu món hoàn thành
 10. Sắm chất liệu nồi thích hợp với bếp điện từ DUSLER DL662EU, là đa số dạng xoong cấu tạo từ inox có đáy từ
 11. Đặt bếp đun từ nhập khẩu ở vùng khô ráo để quạt làm mát vận hành phù hợp nhất.
 12. Phải lau sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn để trên bếp từ.
 13. Nên dùng những loại xoong nồi có chiều dày, có tính năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột biến khi ở trong nồi không có gì, tránh việc nồi chảo thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp từ ở chỗ thoáng mát tránh ánh nắng.
 16. Không nên tự động tháo lắp bếp từ nhập khẩu, khi có sự việc cần được bảo trì, bắt buộc do đơn vị phụ trách làm bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của trẻ em.

Vì sao nhiều nhà tinh ý hay mua bếp điện từ DUSLER DL662EU tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên phân phối tất cả đầu mục hàng trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các loại bếp từ đảm bảo. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm bếp điện từ tốt đã được cấp chứng từ kèm tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với tư tưởng bán hàng chuẩn chỉ, không bao giờ bán ra hàng không có xuất xứ. Bếp điện từ DUSLER DL662EU nếu đã đưa ra là được cung cấp thông số và ảnh thành phẩm thực như vốn nó có, cung cấp thực, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Biếu cho khách bằng 200% lần tiền bếp từ nếu như bếp điện từ cao cấp của chúng tôi không đúng là hàng từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của quý khách hàng lên hết thảy. Vì thế người mua sắm sẽ rất an tâm khi mua hàng bếp từ đảm bảo từ chúng tôi
 • Hàng hóa khi mua vào cũng như xuất đi cũng đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Do đó rehoi.com dám chắc luôn luôn đưa tới khách hàng toàn bộ sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng bền và bảo đảm cao nhất.