Giảm giá!

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Original price was: 1,640,000₫.Current price is: 1,490,000₫.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 động cơ đồng dã chiến, với style khỏe khoắn, đơn giản. Công suất tối đa là 175 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh là hợp kim chắc khỏe 65cm. Quạt có cường độ gió đẩy khỏe. Thay đổi cách Điện cơ 91 QTT-CN650 bằng vùng điều khiển liền với quạt. Sản phẩm có 3 tốc độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

 
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: QTT-CN650 Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 mô tơ đồng, công suất 175W, sải cánh 65cm là hợp kim chắc khỏe, lượng gió 385 m3/ phút, lồng quạt inox, 3 tốc độ gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 động cơ tạo bởi vật liệu đồng dã chiến, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách khỏe khoắn, đơn giản. Sản phẩm có công suất tối đa là 175 W tiết kiệm điện tiêu thụ vì vậy có làm việc suốt ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 với vật liệu là hợp kim chắc khỏe với sải cánh được thiết kế là 65cm đủ sức đưa gió rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Mỗi khi quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 hoạt động, cường độ gió thổi lớn, đẩy tung cái oi nóng từ mùa hạ hoàn toàn đơn giản.

Thoải mái điều khiển hoạt động của sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 theo cách thức tác động qua nút điều khiển trên quạt.

Quạt dễ dàng thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 có tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 175 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 65cm
 9. Chất liệu cánh: là hợp kim chắc khỏe
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 385 m3/ phút
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Chức năng sáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 đang

Công năng sáng giá và sự có giá trị của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 • Làm đẹp sang trọng cho trần nhà thêm phần bắt mắt, khiến sáng bừng không gian và đem lại rực rỡ cho căn phòng
 • Làm mát rộng, gió mát đưa từ trên xuống dưới có thể mở rộng tối đa do không bị cản trở vào bất kỳ đồ đạc nào.
 • Giảm thiểu khoảng không sử dụng bởi vì quạt được định vị ở phía trên cao
 • Bảo đảm an toàn với chủ nhà, nhất là đối với trẻ nhỏ đồng thời cho đồ vật do ít khi bị va chạm làm đổ.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Mỗi khi vận hành quạt quý khách không khó có thể lập được tốc độ tăng giảm của quạt.
Quạt có 3 chế độ điều chỉnh tốc độ theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Lượng gió ấn tượng

Khi vận hành ở vận tốc cao nhất khối lượng gió 385 m3/ phút giúp giải phóng nóng bức dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức hấp dẫn

Quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN650 có tạo hình với phom quạt cuốn hút, mới lạ mang tới thiện cảm mới lạ về quạt dành cho người dùng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu xanh lam, đen tạo dựng nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 tạo bằng là hợp kim chắc khỏe với thiết kế độ vớt gió tối đa. Lồng quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 tạo từ inox chắn khỏe, lâu bền vượt thời gian.

Cấu kiện bền bỉ, chắc chắn lớn

Mô tơ bên trong thiết kế bởi đồng mang đến sự lâu bền, vận hành trơn tru. Quạt điện vận hành suốt ngày dài không hề mệt mỏi. Quạt cũng tiết giảm năng lượng ấn tượng, mỗi khi vận hành với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu hao 175 W điện năng.

Thiết kế gió thông minh

Quạt điện Điện cơ 91 QTT-CN650 được chế tạo cách thức thổi gió tự nhiên, để người dùng hưởng từng đợt gió thổi tựa như gió từ tự nhiên.

Quay túp lăng gió nhằm nhân rộng không gian làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 dễ dàng đảo chia gió qua hai bên phải và trái, để vùng làm mát được tỏa rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt còn đạt được tiêu chí về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng thực chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn lưu hành đến được với khách hàng. Người sử dụng sẽ đặc biệt an tâm bởi độ bền tốt của quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 trong thời gian dùng.

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này là tuyên bố quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 đạt được hiệu năng tốt, vận hành tối giảm năng lượng.

Tại sao người mua cẩn thận thường mua sắm Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 do chúng tôi nhắc tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán buôn các đầu mục hàng nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong đó có thương phẩm quạt treo tường tốt đến từ nhiều hãng chế tạo quạt treo tường nổi tiếng. Sản phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ và QC minh bạch, chế độ bảo hành lâu.
 • Trên quan niệm phân phối hàng hóa chân thật, không bao giờ cung ứng hàng giả. Sản phẩm khi đem ra thì được mô tả chân thực, bán thật, báo giá thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu cho người mua quạt treo tường gấp 2 lần tiền hàng nếu sản phẩm không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn đồng hành cùng người mua sắm, đặt lợi ích của người dùng lên phía trước.
 • quạt treo tường trong quy trình nhập vào và xuất đi đều được check cẩn thận. Vì như vậy Rẻ hời 13 Lĩnh Nam đảm bảo luôn mang tới quý bạn toàn bộ đồ gia dụng quạt máy có chất lượng tốt vượt trội.

Tổng quan về Thương hiệu

 • TNHH MTV Quang điện- điện tửlà tập đoàn xuất xứ nhiều sản phẩm. Song song với đó còn có thêm các loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Thương hiệu đã thành danh lâu đời tại và có nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở quốc gia chúng ta, quạt từ đã có mặt lâu năm và nhận được sự tín nhiệm từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Thương hiệu sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ thành phẩm của Nhà chế tạo cũng đạt độ bền tốt, hiệu quả sử dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú từ người mua hàng, hãng đã sản xuất một số mẫu quạt bền tốt. Những quạt này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho đại đa số khách hàng khó tính ở trong khoảng giá thành đã ước lượng.
 • Bên cạnh mẫu quạt treo tường công ty còn cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt sàn, quạt lửng… Cũng đang được vô số quý khách lựa chọn mua hàng.

Có các model quạt mát của tại đây: Quạt