Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

1,800,000

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ bạc đạn dã chiến, phong cách mềm mại, chắc chắn. Công suất mạnh nhất là 47W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi mạnh mẽ nhưng êm ái. Điều chỉnh Mitsubishi LV16-RV SF-GY qua bảng điều khiển vận hành trên quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện dụng. Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY có 3 tốc độ, thiết lập giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Quạt có chức năng gió trời và night mode. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao từ 121 – 140cm tùy nhu cầu.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản mô tơ bạc đạn, công suất 47W, có điều khiển từ xa, sải cánh 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ, lồng hợp kim sơn tĩnh điện, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa động cơ có cấu tạo bằng bạc đạn bền bỉ, năng suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách mềm mại, chắc chắn. Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY có công suất tối đa là 47W tiết kiệm chi phí điện nên dù vận hành suốt ngày cũng không phải suy nghĩ về chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 16 inch ~ 40 cm đủ sức thổi gió rộng hơn.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Khi sản phẩm vận hành, lượng gió đẩy vừa phải giúp làm dịu cái nóng bức của thời tiết mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó làm cho người trước quạt không bị bạt gió.
Có thể điều chỉnh làm việc của quạt bằng hai cách: theo vùng điều khiển hoạt động liền với quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng.
Mitsubishi LV16-RV SF-GY thiết kế thay đổi cường độ gió nhằm hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Thêm nữa, sản phẩm còn có công năng thiết lập giờ tắt tiện dụng. Quạt sở hữu tính năng gió thiên nhiên và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 100 m³/phút mạnh mẽ
 15. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 16. Chế độ gió: công năng gió thông minh khi kèm gió thông thường, gió tự nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 17. Độ cao điều chỉnh: từ 121 cm đến 140cm
 18. Chức năng khóa phím: Có
Thông số kỹ thuật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Chức năng nổi trội của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản khuyến mại

Điểm nhấn nổi bật cùng với sự tuyệt vời của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY

 • Kiểu dáng cao vì vậy sức gió dễ dàng với đến những vị trí rộng hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Sang trọng và lịch lãm hơn những dòng khác
 • Tạo nên tính lợi ích cho tổ ấm
 • Hữu dụng khi dễ dàng đem dùng với nhiều chủ đích làm mát.

Tùy chỉnh được vận tốc của gió

Mỗi khi dùng quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY người sử dụng thoải mái có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của sản phẩm. Quạt có 3 cấp độ tăng giảm cường độ gió theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi hoạt động tại vận tốc mạnh nhất lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ giúp làm thoáng mát cho không gian sử dụng.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Tạo hình kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY có thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, mới mẻ mang tới cảm nhận mới mẻ về quạt đối với người dùng. Màu chính là mầu xám nhạt mang đến sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa với thiết kế độ vát gió tối ưu. Lồng quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY thiết kế từ hợp kim sơn tĩnh điện, chống vỡ, bền bỉ theo thời gian. Độ cao trục đỡ Mitsubishi LV16-RV SF-GY thoải mái điều chỉnh tùy thuộc người dùng.

Cấu kiện bền lâu, ổn định cao

 • Motor bên trong được cấu tạo bằng bạc đạn mang tới sự lâu bền, vận hành nhẹ nhàng. Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài không hề mệt mỏi. Mitsubishi LV16-RV SF-GY cũng giảm thiểu năng lượng ngoạn mục, mỗi khi chạy với công suất mạnh nhất cũng chỉ tiêu hao 47W điện năng. Tốc độ mô tơ cao nhất đạt mức.
 • Thiết kế trục bạc đạn giúp cho trục quay dễ dàng, quán tính quay trơn nhẹ. Vì có tính tối giảm ma sát giữa những linh kiện là trục đỡ với củ phát điện bởi thế hiệu suất được nâng cao và tối giảm điện năng hơn.

Phương thức tạo gió ra mới lạ

Mitsubishi LV16-RV SF-GY được chế tạo cơ chế thổi gió thiên nhiên, giúp người dùng đón từng cơn gió thổi giống như gió từ tự nhiên.
Quạt được thiết kế phương thức thổi gió ban đêm tạo cho người sử dụng chẳng bị bạt gió, không nhiễm lạnh, phương thức gió thổi từng đợt cùng lực gió mềm mại và từng cơn.

Điều khiển của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Điều khiển của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Quay chia đều gió giúp mở rộng không gian tạo mát

Quạt Mitsubishi LV16-RV SF-GY dễ dàng đảo gió ra qua hai phía phải trái, nhằm không gian làm mát được tỏa nhân rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đầy đủ chuẩn chất lượng như TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp đã chứng nhận chất lượng quạt đạt chuẩn lưu hành tại thị trường. Quý khách sẽ chẳng còn phải suy nghĩ bởi độ tốt từ sản phẩm trong suốt lúc dùng.

Tính năng nổi bật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Tính năng nổi bật của Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY Nhật Bản

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm này được cấp chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng sản phẩm đạt được năng suất cao, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Tại sao người mua sắm tinh anh hay chọn lựa Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RV SF-GY ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các đầu mục hàng hóa nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong đó có sản phẩm quạt cây đứng tốt của từ nhiều nhà phát triển quạt cây đứng tên tuổi. Sản phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo cây đứng giá tốt đã được cấp giấy tờ và nguồn gốc minh bạch, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần phân phối sản phẩm thật tâm, khước từ bán hàng không rõ chính Hãng. Mitsubishi LV16-RV SF-GY nếu phân phối là được mô tả chân thật, cung ứng thực, giá báo thực, công bố thật.
 • Tặng cho khách mua quạt cây đứng bằng 300% lần tiền hàng mua nếu như quạt cây đứng giá tốt của chúng tôi không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên trên hết.
 • quạt điện cây đứng khi mua vào xuất đi đều được kiểm thử cẩn thận. Chính vì như vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn đem đến người mua những mặt hàng quạt điện mang độ đảm bảo cao.

Sơ qua về Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric

Logo Mitsubishi Electric

 • Mitsubishi Electric là thương hiệu tạo sản phẩm xuất xứ Nhật Bản chế tạo đa dạng sản phẩm. Thêm vào đó Mitsubishi Electric cũng có thêm những phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Công ty Mitsubishi Electric được thành lập với nhiều năm tại Nhật Bản và sở hữu vô số hàng hóa đứng hàng đầu Việt Nam và Thế giới.. Ở thị trường đất nước ta, sản phẩm có nguồn từ Mitsubishi Electric đã có chỗ đứng lâu năm và có được sự tin yêu từ khách mua. Công ty Mitsubishi Electric có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Toàn bộ thương phẩm của Công ty Mitsubishi Electric đều có độ bền tốt, hiệu suất ứng dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa điện tiêu dùng.
 • Với mong muốn phục vụ nhu cầu ngày càng lớn và mới mẻ của khách hàng, tập đoàn Mitsubishi Electric đã sản xuất những dòng quạt mát chất lượng. Những sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với đại đa số vị khách thận trọng ở trong phân khúc giá bán đã chọn.
 • Ngoài loại quạt cây đứng công ty Mitsubishi Electric còn cho ra đời nhiều kiểu sản phẩm khác ví như: Quạt trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt thông gió… Đã đang có được sự tin tưởng của vô số vị khách.

Tham quan loạt mã quạt từ Mitsubishi Electric ở đây: Quạt Mitsubishi
Xem thêm dòng Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB-CY