Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

1,880,000

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa, động cơ bạc đạn dã chiến, có phong cách mềm mại, chắc chắn. Công suất tối đa là 47W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt có mức gió thổi vừa đủ mạnh, tĩnh lặng. Hiệu chỉnh sản phẩm Quạt đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY qua vùng điều khiển vận hành tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa thuận tiện. Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY có 3 tốc độ, hẹn giờ, có tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt sở hữu chức năng gió tự nhiên và night mode. Bảo hành Mitsubishi LV16-RB CY tới 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao của quạt cây Mitsubishi LV16-RB CY-GY từ 121 – 140cm tùy nhu cầu




Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản mô tơ bạc đạn, công suất 47W, có điều khiển từ xa, đường kính cánh 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ, lồng hợp kim sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ bằng bạc đạn bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế có phong cách mềm mại, chắc chắn. Mitsubishi LV16 – RB CY – GY sở hữu công suất mạnh nhất là 47W tiêu tốn không nhiều điện nên có vận hành cả ngày cũng không lo về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 16 inch ~ 40 cm đủ sức đẩy gió tốt hơn.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Khi Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY làm việc, sức gió thổi vừa phải giúp thổi bay cái nóng bức bối từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó làm cho người dùng thoải mái.

Hoàn toàn điều khiển vận hành của quạt điện Mitsubishi LV16-RB CY-GY theo hai phương thức: thông qua nút điều khiển làm việc sẵn trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi.

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh tốc độ gió nhằm hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Quạt có tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Thêm nữa, mã quạt cây Mitsubishi LV16 – RB CY – GY còn để người dùng chức năng hẹn giờ tắt tiện dụng. Quạt có chức năng gió thiên nhiên và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 100 m³/phút mạnh mẽ
 15. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 16. Tính năng gió: tính năng gió thông minh với gió thường, gió thiên nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 17. Độ cao điều chỉnh: từ 121 cm đến 140cm
 18. Chức năng khóa phím: Có
Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Đặc tính có giá trị của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản khuyến mại

Đặc trưng riêng có bên cạnh lợi ích của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

 • Cao ráo cho nên sức gió có thể với đến nhiều vùng xa hơn trong không gian sử dụng
 • Quý phái và lịch sự hơn nhiều mẫu khác
 • Thêm sự thuận tiện di chuyển đi mọi nơi dành cho không gian sử dụng
 • Tiện dụng khi dễ dàng áp dụng cho đa dạng nhu cầu làm mát.
Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

Tùy biến được chế độ của gió

Lúc vận hành Quạt đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY người dùng rất dễ có thể thiết lập được tốc độ nhanh chậm của sản phẩm. Quạt có 3 mức tùy chỉnh cường độ gió thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành tại tốc độ cao lượng gió ra 100 m³/phút mạnh mẽ giúp giải quyết nóng bức dễ dàng cho không gian trong nhà.

Thiết kế kiểu cách hấp dẫn

Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY có thiết kế với phom quạt cuốn hút, mới mẻ mang lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt tới người dùng. Màu sắc chính là mầu xám đậm đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh của quạt làm bằng nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt thiết kế từ hợp kim sơn tĩnh điện, chắn khỏe, lâu bền bất chấp thời gian. Độ cao trục đỡ quạt có thể điều chỉnh theo ý người dùng.

Chân đế của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Chân đế của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Chế tạo bền bỉ, ổn định lớn

 • Củ máy của quạt thiết kế bằng bạc đạn mang đến tính bền, máy chạy trơn tru. Quạt quay trọn ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết giảm điện rất tốt, lúc hoạt động với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu tốn 47W điện năng. Tốc độ vận hành lớn nhất ở mức.
 • Thiết kế trục bạc thau khiến cho trục vận hành mượt mà, vòng quay trơn tru. Vì có sự giảm ma sát giữa các bộ phận là trục quay và củ phát điện bởi vậy năng suất được cải tiến đồng thời giảm hao phí năng lượng hơn.
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Thiết kế gió mới lạ

Sản phẩm được chế tạo phương thức đẩy gió tự nhiên, tạo cho bạn cảm nhận mỗi cơn gió thoảng tựa như gió của tự nhiên.

Chia đều gió giúp tăng vùng làm mát

Quạt cây Mitsubishi LV16-RB CY dễ dàng quay đảo gió ra sang hai phía trái và phải, nhằm không gian hưởng gió được tỏa trải rộng hơn.

Điều khiển từ xa của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Điều khiển từ xa của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng như TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp đã chứng nhận chất lượng của Mitsubishi LV16-RB CY-GY đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến với người sử dụng. Người dùng sẽ không còn phải lăn tăn về chất lượng của sản phẩm trong suốt khi sử dụng.

Nhãn năng lượng

Quạt được cấp tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ sản phẩm đạt năng lực tốt, vận hành tiết giảm điện.

Vì sao người mua sắm tỏ tường thường đặt hàng Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY do rehoi.com đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung cấp tất cả đầu mục thành phẩm nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong nhóm có thương phẩm quạt cây đứng giá tốt của rất nhiều hãng sản xuất quạt cây đứng tên tuổi. Sản phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ và tem nhãn đầy đủ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm bán hàng chân thật, loại ngay việc cung ứng hàng nhái. Sản phẩm nếu cung cấp là được cung cấp thông tin cùng hình ảnh kỹ, cung cấp thật, giá báo thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người đặt mua quạt cây đứng bằng 300% lần tiền hàng mua nếu sản phẩm quạt cây đứng của Vietmart không đúng là hàng hóa của Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, đứng về quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • quạt cây đứng khi mua vào bán ra cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định sẽ luôn đem đến người mua các hàng hóa quạt mát có độ bền cao.

Sơ qua về Thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric

Logo Mitsubishi Electric

 • Mitsubishi Electric là công ty sản xuất xuất xứ Nhật Bản chế tạo đa dạng sản phẩm, trong đó có quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY. Hơn nữa Mitsubishi Electric cũng chế tạo những phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Nhà sản xuất Mitsubishi Electric được thành lập thâm niên tại Nhật Bản cũng như có rất nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam và Thế giới.. Tại Việt Nam, hàng hóa đến từ Mitsubishi Electric đã có chỗ đứng từ lâu và nhận được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Nhà chế tạo Mitsubishi Electric có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo đáng tin. 100% Hàng hóa của Nhà sản xuất Mitsubishi Electric cũng đạt sự bền bỉ, hiệu năng ứng dụng cao mà còn tiết giảm điện năng.
 • Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng cũng như mới mẻ từ người mua hàng, nhà sản xuất Mitsubishi Electric đã cho ra đời hàng loạt dòng quạt điện chất lượng. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ gây ấn tượng cho số đông người mua cẩn thận trong phân khúc giá mua chọn lựa.
 • Ngoài loại quạt cây đứng hãng Mitsubishi Electric còn chế tạo nhiều loại quạt mát khác cụ thể là: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt thông gió… Đã và đang chiếm được niềm tin yêu của hàng triệu người dùng.

Tham quan các model quạt mát thuộc Mitsubishi Electric ngay tại đây: Quạt Mitsubishi