Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản

1,800,000

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản, có điều khiển từ xa, động cơ bạc đạn dã chiến, với style mềm mại, chắc chắn. Công suất tối đa là 48W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt có mức gió thổi mạnh mẽ nhưng yên tĩnh. Điều khiển quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY theo vùng điều khiển làm việc tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Sản phẩm có 3 tốc độ, hẹn giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt sở hữu tính năng gió tự nhiên và night mode. Bảo hành quạt tới 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao từ 121 – 140cm tùy nhu cầu.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản động cơ bạc đạn, công suất 48W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Lượng gió 98 m³/phút mạnh mẽ, lồng hợp kim sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ có cấu tạo bằng bạc đạn lâu bền, hiệu suất làm việc cao, thiết kế có phong cách mềm mại, chắc chắn. Mitsubishi LV16-RA SF-GY sở hữu công suất tối đa là 48W tiết kiệm điện tiêu thụ bởi vậy có làm việc trọn ngày cũng không lo về chi phí điện đóm. Cánh quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY với chất liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 16 inch ~ 40 cm đủ đẩy gió phủ rộng.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản

Khi sản phẩm quay, lượng gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái nóng nực của mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó để người trước quạt thoải mái. Có thể thay đổi cách vận hành của Mitsubishi LV16-RA SF-GY bằng hai phương thức: theo nút điều khiển vận hành tại quạt hoặc với điều khiển cầm tay tiện dụng. Quạt dễ dàng tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó mã Mitsubishi LV16-RA SF-GY còn có thể tính năng hẹn giờ tắt thuận tiện. Quạt cũng được thiết kế chế độ gió thiên nhiên và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Kích thước, khối lượng: Ngang 44 cm – Cao 122 – 138 cm – Sâu 40.5 cm – Nặng 7.4 kg
 15. Lưu lượng gió: 98 m³/phút mạnh mẽ
 16. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 17. Chế độ gió: được thiết kế tính năng gió cải tiến khi có gió thường, gió thiên nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 18. Độ cao điều chỉnh: từ 122 cm đến 138cm
 19. Chức năng khóa phím: Có
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16 bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Ưu điểm nổi trội của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản đang khuyến mại

Ưu thế nổi trội cùng với sự có giá trị của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY

 • Thân cao cho nên tầm gió không khó để lan tỏa tới các nơi rộng hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Quý tộc và lịch lãm hơn những dòng khác
 • Đem đến tính sẵn sàng đối với căn nhà
 • Tiện dụng khi có thể dùng cho đa dạng yêu cầu làm mát.

Dễ dàng điều chỉnh được vận tốc của gió

Khi dùng quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY người dùng rất dễ có thể điều chỉnh được chế độ tăng giảm của sản phẩm. Quạt được thiết kế 3 cấp độ điều khiển cường độ gió theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động tại công suất mạnh nhất khối lượng gió đầu ra 98 m³/phút mạnh mẽ giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế hình thức ưa nhìn

Quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY được tạo hình với phom quạt cuốn hút, mới lạ đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt đối với quý khách. Màu xuyên suốt là mầu xám nhạt mang tới vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY được tạo bởi nhựa cùng tính toán sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt được tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian. Chiều cao phần thân Mitsubishi LV16-RA SF-GY dễ dàng thay đổi theo ý bạn.

Cấu tạo bền lâu, vững chắc cao

 • Mô tơ của quạt được tạo bằng bạc đạn mang lại tính bền chặt, vận hành thuận lợi. Quạt vận hành nguyên ngày dài mà không mệt mỏi. Mitsubishi LV16-RA SF-GY cũng tiết giảm điện năng khá tốt, mỗi khi chạy với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu tốn 48W điện năng. Tốc độ vận hành cao nhất khoảng.
 • Thiết kế trục bi làm cho trục vận hành dễ dàng, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi có tính giảm nhẹ ma sát giữa những thành phần là trục với cuộn rotator do đó hiệu năng được cải tiến đồng thời giảm bớt năng lượng hơn.

Cơ chế gió thông minh

Mitsubishi LV16-RA SF-GY được thiết kế phương thức quạt gió thiên nhiên, khiến người dùng hưởng thụ mỗi cơn gió mát như ngoài gió từ thiên nhiên.
Quạt được trang bị cơ chế thổi gió ban đêm giúp người sử dụng chẳng bị bạt gió, không bị nhiễm lạnh, phương thức gió thổi từng đợt bên cạnh sức gió uyển chuyển và từng đợt.

Chia đều gió giúp nhân rộng khoảng không làm mát

Quạt dễ dàng chia gió ra sang hai phía trái và phải, nhằm khu vực làm mát được mở ra rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được đủ chuẩn chất lượng như TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp đã chứng thực chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Người sử dụng sẽ không phải nghĩ ngợi bởi độ bền từ quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY trong suốt khi dùng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Mitsubishi LV16-RA SF-GY đạt được chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này chứng minh thành phẩm có hiệu suất cao, vận hành tiết giảm điện.

Do đâu người mua sắm thận trọng nên lựa chọn Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY do rehoi.com giới thiệu tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại hàng trong nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong nhóm có các loại quạt cây đứng giá tốt từ đa dạng công ty chế tạo quạt cây đứng nổi tiếng. Thành phẩm được nhập nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Theo tư tưởng phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, không bao giờ bán hàng giả. Mitsubishi LV16-RA SF-GY nếu bán thì được tả chân thật, phân phối thực, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho người mua quạt cây đứng bằng ba lần tiền hàng khi cây đứng tốt của Vietmart không là hàng đúng Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • quạt cây đứng mỗi khi nhập vào xuất ra đều phải test nghiêm chỉnh. Vì như thế chúng tôi đảm bảo luôn luôn đưa tới quý khách những hàng hóa quạt mát sở hữu mức độ đảm bảo cao.

Thông tin về Nhà chế tạo Mitsubishi Electric Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric

Logo Mitsubishi Electric

 • Mitsubishi Electric là thương hiệu chế tạo xuất xứ Nhật Bản sản xuất đa dạng loại quạt. Hơn nữa Mitsubishi Electric cũng chế tạo những loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Nhà chế tạo Mitsubishi Electric có danh tiếng lâu đời ở Nhật Bản và sở hữu nhiều thương phẩm đứng đầu Việt Nam và Thế giới.. Ở quốc gia ta, thương phẩm của Mitsubishi Electric đã góp mặt nhiều năm và nhận được lòng tin từ khách hàng. Nhà chế tạo Mitsubishi Electric có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ quạt của Hãng Mitsubishi Electric cũng có độ bền tốt, hiệu quả ứng dụng cao mà còn tiết giảm lượng điện.
 • Để thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ của người mua hàng, công ty Mitsubishi Electric đã cho ra đời một loạt mẫu quạt tốt. Những quạt này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho số đông vị khách kỹ tính ở trong tầm giá cả đã ấn định.
 • Ngoài dòng quạt cây đứng nhà sản xuất Mitsubishi Electric còn tạo ra nhiều kiểu sản phẩm khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt thông gió… Đã đang được nhiều triệu người dùng lựa chọn sử dụng.

Tìm hiểu những dòng quạt của Mitsubishi Electric ở đây: Quạt Mitsubishi