Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

1,040,000

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh màu đen, động cơ SQD bạc thau lâu bền, mang phong cách khỏe khoắn. Công suất mạnh nhất là 50 W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa ABS 40 cm. Quạt có mức gió đẩy vừa đủ, không ồn ào. Thay đổi cách thức sản phẩm quạt đứng Midea FS40-15Q theo bảng điều khiển vận hành tại quạt. Quạt đứng Midea FS40-15Q có 3 tốc độ, thiết lập giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành Midea FS40-15Q lên tới 12 tháng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh động cơ SQD bạc thau, công suất 50W, đường kính cánh 40 cm bằng nhựa ABS. Lồng quạt hợp kim, 3 cấp độ gió, hẹn giờ đến 2 tiếng

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh màu đen mô tơ SQD tạo bởi vật liệu bạc thau lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách khỏe khoắn. Midea FS40-15Q sở hữu công suất mạnh nhất là 50 W tiết kiệm chi phí điện do vậy có quay nguyên ngày cũng không vướng bận về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt làm bằng nhựa ABS với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Mỗi khi quạt vận hành, lưu lượng gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái nóng nực từ mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó khiến người sử dụng thoải mái. Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của quạt đứng Midea FS40-15Q theo cơ chế điều chỉnh thông qua nút điều khiển hoạt động tại quạt.

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Midea FS40-15Q có thể thay đổi tốc độ gió sao cho thích hợp theo yêu cầu sử dụng của bạn. quạt đứng Midea FS40-15Q có tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Thêm vào đó dòng Midea FS40-15Q còn để người dùng tính năng thiết lập giờ tắt thuận tiện.

Đặc điểm của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Đặc điểm của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây đứng Midea FS40-15Q Trung Quốc

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Midea FS40-15Q
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: SQD bạc thau
 5. Loại quạt: đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa ABS
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Không
 14. Hẹn giờ: Có, lên tới 2 tiếng
 15. Chức năng gió: Gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Ưu điểm sáng giá của quạt cây đứng Midea FS40-15Q Trung Quốc khuyến mại

Đặc thù đắt giá cùng với sự hữu ích của quạt cây đứng Midea FS40-15Q

 • Cao ráo vì thế tầm gió không khó để vươn đến các khu vực rộng hơn trong không gian sử dụng
 • Sang trọng và lịch lãm hơn những mẫu khác
 • Đem lại sự lợi ích cho nơi ở
 • Tiện dụng khi hoàn toàn ứng dụng với rất nhiều nhu cầu quạt mát.

Điều chỉnh được sức thổi gió

Lúc dùng quạt đứng Midea FS40-15Q người dùng rất dễ có thể lập được tốc độ tăng giảm của sản phẩm. Nó có 3 cấp tùy chỉnh tốc độ gió phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại cường độ cao nhất lưu lượng gió giúp làm mát ngay cho không gian sử dụng.

Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Thiết kế mẫu mã lôi cuốn

quạt đứng Midea FS40-15Q mang thiết kế với phom quạt cuốn hút, hiện đại mang tới cái nhìn mới lạ về quạt dành cho quý khách. Màu sắc chủ đạo là mầu đen tạo dựng vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt tạo ra bằng nhựa ABS với tính toán độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt này thiết kế từ hợp kim chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian, khá tốt. Từ 112,5 cm đến 135,5 cm là Độ cao trục đỡ Midea FS40-15Q không khó để tăng giảm tùy vào bạn.

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc cao

Motor SQD bên trong được tạo bởi bạc thau đem lại chất lượng lâu bền, vận hành nhẹ nhàng. Quạt điện chạy trọn ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm năng lượng ấn tượng, khi hoạt động với tốc độ lớn nhất cũng chỉ tiêu hao 50 W điện năng. Tốc độ hoạt động cao nhất khoảng.

Thông số cơ bản của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Thông số cơ bản của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Phân chia gió nhằm tăng khoảng không làm mát

Midea FS40-15Q có thể đảo gió ra sang hai phía phải trái, khiến vùng hưởng gió được mở trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

quạt đứng Midea FS40-15Q đạt được được chuẩn chất lượng như QC do Cục đăng kiểm cấp để chứng minh chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn lưu hành đến tay quý khách. Khách hàng sẽ chẳng còn phải băn khoăn bởi độ tốt của quạt đứng Midea FS40-15Q chính Hãng trong suốt lúc dùng.

Lồng cánh của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Lồng cánh của quạt cây đứng Midea FS40-15Q 5 cánh

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt cây đứng Midea FS40-15Q đã đạt chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ sản phẩm có được hiệu suất cao, vận hành tối giảm năng lượng.

Vì sao người mua tỏ tường nên đặt hàng Quạt cây đứng Midea FS40-15Q trên website của chúng tôi?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là nơi chuyên cung ứng nhiều loại hàng trong nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong nhóm có sản phẩm quạt cây đứng tốt của đa dạng nhà chế tạo quạt cây đứng uy tín. Thành phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo cây đứng giá tốt được cấp chứng từ kèm chứng chỉ đầy đủ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo tinh thần bán hàng chuẩn chỉ, khước từ bán hàng giả. Quạt cây đứng giá tốt nếu đã đem ra là được cung cấp thông tin cùng ảnh sản phẩm thực, cung ứng thực, giá thực, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho khách mua quạt cây đứng tốt bằng 3 lần số tiền hàng hóa khi sản phẩm không là hàng của Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng khách hàng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên phía trước.
 • quạt cây đứng khi nhập vào cũng như bán ra cũng đều phải được check thật cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn mang tới quý bạn tất cả mặt hàng quạt mát sở hữu chất lượng bền và bảo đảm cao nhất.

Sơ qua về Tập đoàn Midea Trung Quốc

 • Midea là công ty chế tạo của Trung Quốc làm ra đa dạng dạng quạt, trong đó có Midea FS40 – 15Q. Hơn nữa Midea cũng có các phân khúc hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà sản xuất Midea được thành lập với nhiều năm tại Trung Quốc và có nhiều sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam và tại Trung Quốc. Ở thị trường Việt Nam, sản phẩm xuất phát từ Midea đã có mặt thâm niên và đạt được sự tin yêu từ khách mua. Nhà chế tạo Midea có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất đáng tin. Toàn bộ sản phẩm của Tập đoàn Midea cũng sở hữu độ lâu bền. Hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn giảm thiểu điện năng.
 • Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của người mua hàng, tập đoàn Midea đã tạo ra một số mẫu quạt điện bền tốt. Các quạt điện này chắc chắn sẽ làm hài lòng cho phần đa vị khách khó tính ở trong khoảng giá cả đã ước lượng.
 • Ngoài dòng quạt cây đứng nhà chế tạo Midea còn chế tạo nhiều dòng quạt điện khác như: Quạt gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản gió, quạt lửng… Đã và đang được hàng triệu khách hàng lựa chọn đặt mua.

Tham quan những mẫu quạt từ Midea ngay tại đây: Quạt Midea