Nồi ủ nhiệt Tiger NFB-C520 dung tích 5.2 lít

Nồi ủ chân không Tiger NFB-C520 dung tích 5.2L ủ giữ nhiệt hiệu quả. Đảm bảo tiết kiệm tối ưu thời gian và nguồn điện năng sử dụng

Mô tả

Nồi ủ nhiệt Tiger NFB-C520 dung tích 5.2 lít xứng đáng có một vị trí đứng nhất định trong căn bếp của mỗi gia đình. Người dùng thông thái thường tin dùng sản phẩm của Hãng Tiger đến từ Nhật Bản. Hoàn toàn sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Mẫu mã kiểu dáng và chất lượng cao. Tuyệt đối người dùng không phải lo lắng vì sử dụng nhiều nguồn điện năng để phục vụ cho quá trình ủ giữ ấm bởi, sản phẩm Nồi ủ chân không sử dụng nguyên lý giữ nhiệt chân không hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nồi ủ nhiệt Tiger NFB - C520 dung tích 5.2 lít

Nồi ủ nhiệt Tiger NFB – C520 dung tích 5.2 lít

Công dụng ủ ấm thức ăn hiệu quả

Nồi hoạt động nhờ nguyên lý giữ nhiệt chân không. Có nhiệm vụ nấu chín thức ăn bằng hơi nóng sau đó tích tụ hơi lại bên trong nồi để hoạt động.

Dựa vào việc ủ kín để kéo dài độ nóng. Sau khi kết thúc chu trình ủ nấu, thức ăn sẽ tiếp tục chín, đảm bảo nước không bị đục. Các nguyên liệu được mềm và thấm đẫm gia vị, khi thưởng thức sẽ cảm nhận được rõ vị thơm ngon của món ăn

Tiết kiệm nguồn điện năng

Nồi ủ nhiệt Tiger sử dụng nguyên lý giữ nhiệt chân không để hoạt động. Theo các thức, người dùng nấu chín sẵn các thức ăn, sau đó bỏ vào nồi. Nồi sẽ lợi dụng hơi nóng của món ăn đó, tích tụ bên trong nồi và hoạt động ủ nấu giữ ấm.

Sử dụng nồi tiết kiệm được tối ưu thời gian nấu và chi phí cho các nguồn năng lượng điện.

Bao quát tính thiết kế hữu dụng của sản phẩm

Nồi ủ nhiệt Tiger NFB - C520 dung tích 5.2 lít

Nồi ủ nhiệt Tiger NFB – C520 dung tích 5.2 lít

Phần ruột và vỏ nồi đều được làm từ loại thép cao cấp không gỉ. Vung kính nồi được đánh giá cao về độ chịu nhiêt tốt, người dùng có thể nhìn xuyên qua kính quan sát thực phẩm trong quá trình nấu

Bên cạnh đó, phần vỏ ngài máy quai xách chống nóng thông minh, siêu tiện lợi để người dùng di chuyển nồi đến các vi trí cần dùng

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Nồi ủ chân không Tiger NFB-C520
  • Model: NFB-C520
  • Nhà sản xuất: Tiger
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thời gian bảo hành: 12 Tháng
  • Kích thước thùng: 359x326x225 mm
  • Khối lượng thùng (kg): 3.9 kg

Tại sao rất nhiều nhà tinh anh nên lựa chọn Nồi ủ nhiệt Tiger NFB – C520 dung tích 5.2 lít do rehoi.com đề xuất?

  • rehoi.com là điểm chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà toàn bộ đầu mục sản phẩm về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có thương phẩm Nồi ủ của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng. Sản phẩm được đem về nguyên đai, đảm bảo Nồi ủ cao cấp đã được cấp chứng từ với tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành dài.
  • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên tất cả. Thế nên tuyệt nhiên quý khách sẽ gặp được nhà cung cấp đáng tin cậy.
  • Nồi ủ lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm tra nghiêm chỉnh. Chính vì như thế rehoi.com tin rằng luôn mang đến khách hàng những sản phẩm có mức độ ổn định nhất.