Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF mâm từ dây đồng, công nghệ inverter, điều khiển slider 9 mức, hẹn giờ 180p, khóa phím, hâm nóng, tạm dừng, kiểm soát quá nhiệt, tự ngắt quá nhiệt

Danh mục:

Mô tả

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF có công suất 4200 W cùng mặt kính Ceramic và bo viền xung quanh bảo vệ, sẵn 9 chế độ hiệu chỉnh nhiệt độ

Bếp Hawonkoo CEH-213-IF gồm 2 vùng nấu dạng từ. Cấu tạo ở bên dưới mâm nấu chính là khoang từ được tạo bởi các vòng dây đồng xoắn truyền điện phát sinh từ trường. Hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi một bảng điều khiển tuân theo vận hành từ người nấu. Bảng điều khiển được chế tạo là loại bảng mạch trượt Slider dễ dàng sử dụng. Ở trên chính là mặt bếp thiết kế bằng Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp có 9 chế độ gia nhiệt ứng với với sức tạo nhiệt độ giúp người sử dụng thuận tiện điều khiển mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất max là 4200 W để cho việc nấu nướng trở nên chóng vánh, thuận lợi. Kích cỡ bếp theo các chiều là 715x425x745 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng đối với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF

Sau bao nhiêu năm chinh phục tại thị trường Việt, danh tiếng về sản phẩm dành cho nhà bếp Hawonkoo ngày càng khẳng định tên tuổi của Hãng tại thị trường này. Hawonkoo luôn cải tiến không ngừng nghỉ với khao khát đi lên nhằm mang lại cho những người sử dụng đã đặt niềm tin của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp điện từ Hawonkoo CEH-213-IF có một số công năng sáng giá như sau

Công nghệ inverter giảm thiểu hao phí lượng điện

Công nghệ Inveter để việc sử dụng tối giảm phí tổn lượng điện và đạt được hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ thông minh có công nghệ Inverter do bếp từ Hawonkoo CEH-213-IF được thiết kế mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng nhiệt năng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu thường xuyên mà không phải bật và ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm hao phí lên tới 38% điện năng sử dụng và đem lại tính bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ Thái Lan

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Công nghệ, linh kiện chuyên gia chế tạo từ Hàn Quốc. Là đất nước có trình độ kỹ thuật chế tạo tiên tiến và quy định chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy đem đến niềm an tâm lớn với người sử dụng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi nhập khẩu Hawonkoo CEH-213-IF có mặt bếp Ceramic là một trong hai dòng chuyên gia về kính danh tiếng được ưu ái sử dụng bởi các hãng phát triển bếp từ hàng đầu. Kính dòng này chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống trầy xước cũng như mài mòn tốt.

Đai bao mặt kính bằng nhôm để bếp từ Hawonkoo CEH-213-IF khó sứt vỡ

Bao quanh cạnh bếp được thiết kế một vòng viền bằng nhôm làm cho bề mặt kính cân đối, nâng cao tính vững chắc khi lắp đặt cũng như chống va đập khi vận hành.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ cũng nh tăng cường vẻ thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm bớt sứt mẻ bởi va chạm khi sử dụng cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao thuận tiện cho người nấu ăn

Công suất thực thi của sản phẩm đạt tới 4200 W giúp tăng tốc độ trong quá trình vận hành và hỗ trợ người nấu ăn thuận tiện thiết kế những món ăn ngon lành.

Cuộn dây từ bằng đồng bền và giảm tiêu hao điện

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng để bếp từ Hawonkoo CEH-213-IF làm việc ổn định, nâng cao độ bền và giảm hao tổn tiền điện.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF

Chức năng Booster giảm bớt thời gian làm bếp

Chức năng Booster làm cho bếp tăng tốc vượt mức max. Bếp có công suất 2000w tại vùng nấu từ, và 2200w cho vùng bếp hồng ngoại nếu cần nhằm tối đa sức mạnh để đáp ứng yêu cầu từ người nấu ăn khi nấu thần tốc.

Bảng điều khiển đun nấu của của Hawonkoo CEH-213-IF được thiết kế rất thú vị

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF sở hữu bảng điều khiển trượt Slider thông minh giúp cho người dùng không khó khi đứng nấu và điều khiển như sở thích.

Chức năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình nấu nướng mỗi ngày, thật khó tránh được có đôi lần quên lãng khi đang làm món để sôi trào ra phía ngoài nồi khiến mặt bếp bị ướt bẩn , đôi khi là cạn hết nước và phí phạm đồ ăn. Thế nhưng với bếp đôi từ Hawonkoo CEH-213-IF thì người đầu bếp không còn phải băn khoăn đối với điều đó nữa vì sản phẩm có thiết kế . Nếu đồ ăn bị sôi tràn ra bên ngoài mặt bếp cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây Hawonkoo CEH-213-IF sẽ tự ngắt đun. Cơ chế độc đáo này bảo đảm 3 sự tin cậy đem lại cho người sử dụng: một là không sợ bỏng tay hay chập điện các bộ phận bếp; hai là chẳng bị bẩn mặt kính cuối cùng là để thực phẩm khó bị cháy.

Chức năng hẹn giờ chống cháy hỏng món ăn

Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt max lên đến 180 phút độc lập cho từng vùng nấu. Nếu người sử dụng hẹn giờ tắt thì nếu hết khoảng thời gian bạn đã đặt, bếp sẽ tự động ngừng hoạt động. Tạo ra Việc trang bị chức năng này nhằm trợ giúp người vận hành không phải ôm nỗi khó khăn sẽ phải đứng canh me đến tận lúc thức ăn đến tận khi đủ chín. Nó để thức ăn không bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang trong trạng thái hoạt động sẽ thật không an toàn nếu trẻ tò mò bấm loạn xạ đến các phím tính năng hoạt động. Bởi vậy công ty sản xuất bếp Hawonkoo CEH-213-IF đã đưa thêm tính năng khóa bàn phím ( nếu cần thiết ) trợ giúp người dùng yên lòng khi không đang nấu bếp.

Chức năng tạm dừng hữu ích, tiện ích

Tính năng tạm dừng chính là chức năng thú vị mà vừa nghe qua người dùng có lẽ chưa mường tượng ra tất cả. Tưởng tượng thế này, đang trong lúc làm bếp cùng các thông số đã cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Nhưng mà có một trong số sự việc sau xảy ra:

 • Đồ ăn bị sôi lan tràn ra mặt kính tuy vậy món ăn chưa đủ tầm chín mềm theo nhu cầu, bạn cần phải làm sạch mặt kính ngay lập tức.
 • Thực phẩm sắp bị cháy rất cần dừng đun lập tức để mà đảo mặt ( thí dụ như: lật một số cá rán, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hay chả…)
 • Khi nấu nướng vài món đồng thời, người dùng chưa nhớ chuẩn bị một số thực phẩm hoặc gia vị đối với đồ ăn.
 • Tự nhiên có một công việc gấp chắc chắn phải làm ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức chế biến món…

Tổng hợp những trường hợp cần kíp khi xảy đến nhưng mà người dùng không thích mất đi các thiết lập đã cài sẵn thì chức năng tạm dừng chính xác là một tích hợp đáng giá cho người đứng nấu.

Tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai vấn đề:

 • Phát hiện nồi xoong để truyền điện từ một cách trọng tâm. Đặc điểm này giúp bếp chỉ hoạt động đồng thời tập trung không đưa ra ngoài chu vi đáy nồi, giúp tiết kiệm điện năng.
 • Thứ 2 là xác định nồi chảo đun nấu trên mặt bếp từ có phải là dòng sử dụng được với bếp từ Hawonkoo CEH-213-IF hay không. Nếu nồi xoong chảo không phù hợp với bếp thì bếp sẽ không hoạt động.

Tính năng hâm nóng thức ăn độc đáo, thuận tiện

Bếp từ cho phép giữ ở công suất nhỏ vừa phải làm cho thức ăn luôn ở tầm nhiệt độ vừa đủ. Chức năng giữ ấm này giúp đồ ăn có được độ nóng hổi, hương vị nguyên bản và chất dinh dưỡng của nó.

Kỹ thuật khử nhiễu từ bảo vệ những thiết bị dùng điện xung quanh

Kỹ thuật này khiến những thiết bị sử dụng điện có thể hoạt động một cách bình thường trong vùng môi trường điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có tính năng không gây bất ổn và nhiễu từ cho các thiết bị dùng điện hoặc những hệ thống thiết bị khác xung quanh bếp.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp Hawonkoo CEH-213-IF cần tìm hiểu

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-213-IF
 • Màu sắc: đen bóng
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 715x425x745 (mm)
 • Size đặt âm: 680 x 410 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều khiển: trượt Slider
 • Loại nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Công suất từng bếp: Bếp từ: 2000w; Bếp hồng ngoại 2200w
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có

Mô tả các điểm tuyệt vời của bếp điện từ Hawonkoo CEH-213-IF

Kiểu cách hấp dẫn

Bề ngoài Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF mỏng gọn tạo tiện nghi hiện đại cho khu bếp gia đình bạn.

Tiết giảm chi phí

 • Cấu tạo nhiều loại bếp nấu cùng một lúc, mọi người có thể đun đông thời khá nhiều món giảm bớt được thời gian chế biến. Cùng với công suất mạnh lên đến 4200 W đun nấu thực sự nhanh.
 • Hiệu năng dùng cao, hao phí năng lượng quá ít vì vậy sử dụng bếp điện từ Hawonkoo CEH-213-IF khá hiệu quả cho khách hàng sau này.

Cơ chế hoạt động rất thông minh

 • Chỗ đun rộng, mang chức năng nhận thấy cảm biến chiều rộng đế nồi chảo, tiết kiệm điện năng.
 • Mọi sản phẩm kiểu mới thiết kế chức năng mặc định thì giờ kèm nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, giúp ích người sử dụng khi đang nấu nướng.

Mặt kính bếp Hawonkoo CEH-213-IF đạt tiêu chuẩn bền bỉ

Mặt kính Hawonkoo CEH-213-IF làm từ Ceramic siêu bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nóng tốt không sở hữu những kim loại không an toàn.

Có thiết lập đặt giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, đi với bộ đặt giờ mọi bếp, tránh phí thời gian trông chừng bếp.

Công suất vận hành tốt

Công suất lớn nhất lên tới 4200 W làm cho đun chín đồ ăn rất nhanh chóng.

Phím điều khiển hiện đại

Phím điều khiển bởi nút bấm cảm biến cao cấp.

Tiện dụng khi lau chùi

Do hình dáng độc đáo bề mặt bếp sáng loáng cùng với kiểu dáng thiết kế chuẩn chỉ, việc lau rửa bếp từ Hawonkoo CEH-213-IF quá thuận tiện.

Khá nhiều tính năng nấu nướng

Mang 9 mức nhiệt nên khá nhiều khả năng đun nóng tự hoạt động, cùng với khả năng kiểm soát nhiệt vô cùng hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi sinh

Trong khi nấu ăn Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-213-IF không sinh ra khí CO2 gây hại chính vì thiêu đốt oxi giống kiểu bếp kiểu cũ. Là loại dụng cụ bảo vệ đến môi trường cùng an toàn sức khỏe khách hàng.

Tiết kiệm tiền nong hơn với các kiểu bếp đun nấu kiểu cổ

Phí tổn dùng ít hơn so sánh với bếp đun gas

An toàn khi vận hành hơn

Qúy vị sẽ an tâm gặp nổ như bếp bằng gas. Đi với đặc điểm khóa tự động tắt nếu vượt tải với điểm giới hạn.

Tiện dụng khi sắp xếp

Thiết kế mỏng nhẹ xê dịch tới bất kỳ địa điểm nào.

Tại vì sao quý khách am hiểu nên mua bếp từ hồng ngoại chuẩn Hãng Hawonkoo CEH-213-IF mà chúng tôi giới thiệu?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn các danh mục hàng nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả rất nhiều loại Bếp từ chất lượng. Bếp điện từ tốt được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ minh bạch, chế độ bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Trên phương châm cung ứng hàng nghiêm chỉnh, khước từ bán hàng nhái. Các bếp điện từ khi đem ra là được tả thực, cung cấp thực, giá cung cấp thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng nóng cho khách bằng hai lần số tiền bếp điện từ khi mà bếp điện từ của đại lý chúng tôi không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước. Bởi vậy tất nhiên người mua sẽ gặp được người cung cấp cùng chữ tâm và tín
 • Những bếp điện từ khi mua vào xuất ra đều phải được check cực cẩn thận. Do đó Vietmart chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem tới quý bạn những mặt hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bền cao.