Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF mâm từ dây đồng, inverter tiết kiệm điện. Vận hành bảng điều khiển slider. Mặt kính ceramic bền bỉ, công suất 4200w có 9 mức nhiệt. Nấu booster gia nhiệt nấu nhanh chóng, có hâm nóng, tạm dừng đun nấu, khóa trẻ em, ngắt nhiệt, kiểm soát quá nhiệt, nhận diện nồi, chống trào, khử nhiễm từ EMC

Danh mục:

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF phím điều khiển trượt Slider, mặt kính bằng Ceramic cường lực và chịu sốc nhiệt loại tốt, công nghệ inverter, có Booster

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF gồm 2 mặt nấu dạng từ. Cấu tạo phía bên dưới mâm nấu là khoang từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây đồng dẫn điện phát sinh từ trường. Hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi một bảng điều khiển theo tác động của người dùng. Bảng mạch được chế tạo là kiểu bảng mạch trượt Slider dễ dàng sử dụng. Ở trên chính là bề mặt làm bằng Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực tốt. Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF có 9 chế độ gia nhiệt ứng với với sức tạo nhiệt độ để người dùng tùy biến điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Công suất mạnh nhất là 4200 W để cho việc nấu nướng trở nên mau lẹ, tiện dụng. Diện tích bếp được thiết kế các cạnh là 715x425x745 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng với việc nội trợ.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF

Sau nhiều năm chinh phục tại thị trường Việt Nam, tiếng vang về công cụ chuyên về nhà bếp Hawonkoo mỗi ngày củng cố vị thế của Hãng ở thị phần này. Hawonkoo luôn cải tiến không ngừng nghỉ với tham vọng đi lên mục đích mang lại cho các người sử dụng đã đặt niềm tin vào mình các dụng cụ tốt nhất.

Bếp Hawonkoo CEH-201-IF gồm một loạt điểm cộng sáng giá như là

Chức năng inverter giảm bớt hao tổn lượng điện

Tích hợp chức năng Inveter giúp việc nấu nướng tối giảm phí tổn điện năng và đạt được hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ thông minh có sẵn tính năng Inverter do nó sở hữu mạch công suất chạy đều ở các mức nhỏ nhất của công suất và sử dụng nhiệt tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu không nghỉ mà chẳng cần bật và ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực tiết giảm lên tới 38% năng lượng và nâng tuổi thọ cho bếp nấu.

Nhập khẩu từ Thái Lan

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Công nghệ Hàn Quốc là đất nước có nội lực kỹ năng sản xuất tân tiến cũng như quy định chất lượng hàng hóa cao. Vì thế đem lại sự an tâm tuyệt đối với khách hàng.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-201-IF có mặt bếp bằng kính Ceramic chính là một trong hai thương hiệu sản xuất kính với chất lượng cao thường được ưu tiên sử dụng bởi các nhà phát triển bếp hàng đầu. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực tốt, chống xước xát cũng như mài mòn tốt.

Bo viền mặt kính bằng nhôm để bếp từ khó va đập

Bao quanh mặt bếp có tạo bởi một lớp viền bằng nhôm giúp cho bề mặt kính ổn định, củng cố tính bền vững trong lắp ráp cũng như chống va đập khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ đồng thời tăng tính tinh tế

Bếp có mặt kính vát cạnh giúp giảm sứt mẻ bởi vấp cạnh trong lúc thao tác cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao trợ thủ cho người đầu bếp

Công suất tối đa của Bếp từ hồng ngoại đôi này được thiết kế là 4200 W giúp tăng tốc khi nấu ăn và giúp người đứng bếp nhanh chóng làm được các thức ăn thơm ngon.

Mâm từ làm bằng đồng bền và giảm tiêu hao điện năng

Cấu tạo mâm từ bằng đồng để bếp làm việc mượt mà, nâng cao tính bền lâu và tiết kiệm năng lượng điện.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện trong việc làm bếp

Trang bị chức năng Booster khiến bếp từ đẩy công suất vượt trên mức bình thường. Sản phẩm sẽ cho phép đặt bep-trai-booster W với mặt bếp trái và bep-phai-booster W với bếp bên phải khi cần thiết nhằm tăng tốc sức mạnh để đáp ứng mục đích từ người đầu bếp lúc cần thiết.

Bảng điều khiển đun nấu của bếp Hawonkoo CEH-201-IF được thiết kế thật thông minh

Sản phẩm Hawonkoo CEH-201-IF có bảng điều khiển trượt Slider sáng tạo trợ giúp người sử dụng dễ dàng vận hành cũng như hiệu chỉnh bếp theo ý muốn.

Được trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc thao tác làm bếp hàng ngày, rất khó tránh khỏi có khi lãng ý khi nấu nướng để nước sôi trào ra phía ngoài nồi khiến cho mặt bếp bị ướt bẩn và thậm chí là cạn hết nước làm cháy xém thức ăn. Nhưng khi sử dụng sản phẩm Hawonkoo CEH-201-IF thì người làm bếp không còn phải suy nghĩ với tình trạng đó nữa do bếp có thiết kế . Khi nước bị sôi trào ra bên ngoài nồi cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây Hawonkoo CEH-201-IF sẽ tự động ngắt hoạt động. Chức năng độc đáo này đem đến 3 sự tin cậy mang tới cho người nấu ăn: một là khó bị bỏng hay chập điện các thiết bị của bếp; hai là chẳng gây ướt át bếp nấu và ba là để món ăn khó bị cháy hỏng.

Trang bị tính năng hẹn giờ tắt bếp chống cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt cao nhất là 180 phút độc lập cho mỗi bếp nấu. Nếu người làm bếp thiết lập giờ tắt bếp thì khi hết số phút người nấu đã thiết lập, bếp từ sẽ tự dừng làm việc. Thiết kế Trang bị chức năng này để giúp người đầu bếp giải thoát khỏi nỗi bận tâm luôn phải đứng chờ đợi cho đến khi đồ ăn đến tận khi đủ chín. Nó tạo cho người nấu ăn hoàn toàn có thể làm được một số việc nào đó trong lúc đợi thực phẩm xong.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong tiến trình vận hành sẽ thật nguy hại nếu trẻ nhỏ tùy ý bấm lung tung với một số phím chức năng đun nấu. Bởi vậy nhà phát triển bếp điện từ Hawonkoo CEH-201-IF đã cho thêm chức năng khóa điều khiển ( nếu thấy cần ) hỗ trợ người nấu ăn không phải bất an khi không ở cạnh bếp.

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ không bị lạm dụng công suất cao liên tục với một quãng thời lượng dài. Chức năng hữu ích này được bổ sung cho bếp sẽ làm cho bếp vận hành ổn định, tăng cường tính bền vững cho bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động khởi động mã lỗi E1 giúp gửi thông tin đến người đầu bếp biết rằng hiện bếp đang bị quá nóng. Người dùng nhất thiết phải giảm bớt mức công suất xuống.

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF

Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, thuận tiện

Chế độ tạm dừng là một thiết kế tuyệt vời tuy nhiên vừa mới nghe qua bạn chắc rằng chưa mường tượng ra hết. Ví dụ, đang vận hành với các chế độ đã cài sẵn và chế độ của bếp đã đang thực thi dang dở. Nhưng có các sự việc này diễn ra:

 • Đồ ăn mà bị sôi lan tràn ra mặt kính nhưng thực phẩm vẫn chưa đủ tầm chín nhừ theo đúng yêu cầu, cần vệ sinh mặt kính ngay tức khắc.
 • Đồ ăn sắp bị cháy cần thiết phải dừng lại ngay tức thì để lật mặt ( giả dụ như là: đổi mặt những cá, lật một loạt miếng đậu rán hay thịt…)
 • Khi nấu các món cùng lúc, người dùng không kịp chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Tự nhiên cần phải làm một số việc khác ngay lập tức như: có cuộc điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, đọc lại công thức món ăn…

Hầu hết những trường hợp khẩn cấp khi phát sinh nhưng bạn không thích mất đi các thiết lập đã được cài sẵn thì phương thức tạm dừng sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho người đầu bếp.

Trang bị tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 việc:

 • Cảm ứng nồi xoong nhằm gửi năng lượng một cách chuẩn xác. Chức năng hiệu quả này giúp bếp chỉ hoạt động và hướng năng lượng vào diện tích nồi cần thiết, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo đun nấu trên mặt bếp có phải là dòng được dùng được trên bếp từ này hay không dùng được. Nếu xoong nồi không phù hợp với bếp từ thì bếp sẽ từ chối bắt đầu tiến trình đun nấu.

Được trang bị chức năng hâm nóng thức ăn thông minh, có ích

Bếp từ cho phép giữ ở mức ra nhiệt đủ khiến đồ ăn được duy trì ở khoảng ấm nóng vừa phải. Chế độ hâm nóng này khiến cho đồ ăn duy trì được độ nóng hổi, sự thơm ngon và dưỡng chất của chúng.

Kỹ nghệ khử nhiễu điện từ bảo vệ những thiết bị sử dụng điện bên cạnh

Công nghệ này giúp các thiết bị dùng điện có thể hoạt động hoàn toàn bình thường trong vùng có điện từ. Nó có khả năng loại bỏ bất ổn và nhiễu từ cho các thiết bị dùng điện hoặc những hệ thống thiết bị nào khác bên cạnh nó.

Thông số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Hawonkoo CEH-201-IF cần quan tâm

 • Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF
 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-201-IF
 • Màu: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 715x425x745 (mm)
 • Kích cỡ cắt đá: 680 x 410 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: trượt Slider
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Công suất từng bếp: Bếp từ: 2000 W; Bếp hồng ngoại: 2200 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có

Sự hữu dụng đáng giá của bếp từ Hawonkoo CEH-201-IF

Kiểu cách lịch sự

Cấu trúc Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF tinh tế mang lại tiện nghi sang trọng cho nhà bếp mỗi gia đình.

Giảm thiểu điện sử dụng

 • Thiết kế nhiều dạng bếp đun song song, các bạn có thể đun song song rất nhiều món rút bớt lại thì giờ chế biến. Đi với công suất mạnh đạt tới 4200 W nấu nướng cực kỳ cực nhanh.
 • Hiệu suất hoạt động mạnh, phí tổn nhiệt nóng vô cùng ít nên mà đun Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF rất lợi ích trong mỗi gia đình về dài.

Cơ chế đun nấu thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt lớn, bao gồm chức năng nhận biết cảm biến diện tích đáy nồi xoong, ít tiêu tốn điện năng.
 • Những thiết bị tiên tiến có đặc tính tự lượng thì giờ lẫn nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, giúp người sử dụng trong quá trình chế biến.

Mặt kính của bếp chất lượng cao

Mặt kính Hawonkoo CEH-201-IF làm từ Ceramic rất bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nhiệt cực tốt không mang nhiều kim loại độc hại.

Có thiết kế đặt giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, cùng với bộ hẹn giờ mỗi bếp, không mất công canh chừng bếp.

Công suất đun nấu tốt

Công suất tối đa lên đến 4200 W khiến cho đun chín thực phẩm cực kì mau chóng.

Bộ điều khiển hiện đại

Phím điều khiển do phím nhấn cảm biến hiện đại.

Dễ dàng vệ sinh

Do cấu tạo đặc biệt mặt bếp tinh tế cùng với hình dáng vừa vặn, việc lau dọn Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF rất dễ dàng.

Khá nhiều chế độ đun nóng

Sở hữu 9 mức nhiệt nên nhiều chế độ đun nấu tự động, đi kèm khả năng điều phối nhiệt thật sự có ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi sinh

Trong lúc nấu nướng Bếp từ hồng ngoại đôi Hawonkoo CEH-201-IF không phát ra khí CO2 nguy hại vì thiêu đốt oxi như dòng bếp thông thường. Là kiểu thiết bị có lợi tới môi trường hay an toàn sức khỏe người nội trợ.

Giảm tối đa chi phí hơn so với những dạng bếp nấu trước đây

Khoản chi phí dùng nhẹ nhàng hơn với bếp dùng gas

Vận hành an toàn hơn

Người sử dụng sẽ yên tâm bị cháy giống như bếp đun gas. Cùng với chế độ khóa bảo vệ ngừng nếu vượt tải với mức giới hạn.

Tiện dụng khi sắp xếp

Thiết kế không cồng kềnh dịch chuyển đặt bất cứ chỗ nào.

Tại vì sao quý khách hàng cẩn trọng hay đặt mua sản phẩm bếp từ hồng ngoại Hawonkoo CEH-201-IF tại đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp tất cả loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có các loại Bếp từ đến từ nhà là nhà phát triển bếp từ cao cấp tên tuổi. Bếp điện từ được cung ứng nguyên đai, bảo đảm bếp điện từ tốt được cấp hóa đơn cùng tem nhãn minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm phân phối thành phẩm chân thật, loại ngay việc bán hàng nhái. Bếp điện từ Hawonkoo CEH-201-IF nếu đã đưa ra sẽ được miêu tả thực, cung ứng thật, giá báo thật, công bố thật.
 • Biếu cho khách mua sản phẩm bếp điện từ gấp ba lần số tiền hàng khi sản phẩm không là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, đảm bảo lợi ích của quý khách hàng lên trên hết. Thế nên chắc chắn quý khách hàng sẽ kết nối được người cung cấp đáng tin cậy
 • Mặt hàng lúc nhập vào bán đi cũng đều phải test rất cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng sẽ luôn đem đến người mua các loại hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tin cậy nhất.