Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID được Latino nhập khẩu Indonesia năng suất nấu ổn định, bảo hành (tại nhà) 36 tháng lắp đặt và fr.eeship hậu mãi dài lâu và quà tặng bất ngờ

Mã: LT 979V-62ID Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID có công suất 4000 W mặt kính Vitro Ceramic vân đá, bếp có định sẵn 9 chế độ hiệu chỉnh nhiệt độ, chức năng inverter, có công năng tăng tốc Booster, có chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID chính là vật dụng nên có giúp người nấu nấu nướng tất cả thực phẩm từng ngày đến từ Latino vừa trình diện thị trường trong nước. Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID ra đời nhằm đáp ứng mong muốn vào một dụng cụ là bếp điện từ nguồn gốc minh bạch có các tính năng nổi trội. Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID được sử dụng để đun nấu, rán, ninh hầm, hấp thì cực thích đấy.
Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID thiết kế 2 vùng nấu dạng từ. Thiết lập ở dưới mâm nấu chính là khoang từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng mạch điều khiển theo điều khiển từ người sử dụng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng Slider sử dụng đơn giản. Bên trên chính là vùng nấu thiết kế bằng Vitro Ceramic vân đá tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp điện từ Latino LT 979V-62ID gồm có 9 chế độ công suất ứng với với sức tạo nhiệt độ để bạn thuận tiện điều chỉnh mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất mạnh nhất là 4000 W khiến công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Kích cỡ bếp được thiết kế các cạnh là 730 x 430 (mm) tạo sự vừa phải đủ sử dụng trong công việc đun nấu.

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID

Sau bao nhiêu năm chinh phục trên thị trường Việt Nam, tiếng vang về sản phẩm về nhà bếp Latino ngày càng củng cố vị thế của mình ở thị trường này. Latino luôn cải tiến không mệt mỏi với tham vọng tiến lên để mang đến cho tất cả “thượng đế” đã đặt niềm tin của mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID có những chức năng có giá trị như sau

Tính năng inverter tiết kiệm hao tổn điện năng

Công nghệ Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm bớt hao tổn điện năng và đạt hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ thông minh được tích hợp chức năng Inverter vì bếp có thiết kế sẵn mạch công suất vận hành đều ở những mức nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành thường xuyên mà chẳng phải bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem lại năng lực giảm bớt tới 38% năng lượng điện và tăng tuổi thọ cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ Indonesia quốc gia có công nghệ sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Được nhập khẩu từ Indonesia là nơi có công nghệ chế tạo tân tiến và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy mang lại sự an tâm lớn cho khách hàng.

Bao viền mặt kính bằng inox/hợp kim bảo vệ bếp từ tránh va chạm

Bao quanh mặt kính có thiết kế một vòng bo viền bằng chat-lieu-vien-bo-mat-kinh khiến cho bề mặt bếp ổn định, tăng cường tính chắc chắn trong lắp ráp và chống sứt mẻ khi sử dụng.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt vỡ và nâng vẻ tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh để giảm bớt sứt mẻ do va chạm lúc nấu nướng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID có thể tới 4000 W giúp tăng tốc độ trong quá trình nấu nướng và để người nấu ăn không khó khi cho ra đời những món ăn ngon.

Mâm từ bằng vật liệu đồng bền và tiết giảm điện

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng để bếp này làm việc mượt mà, nâng cao tính bền lâu và giảm hao tổn điện.

Tính năng chia sẻ công suất thông minh

Chế độ san sẻ công suất tiện dụng giúp bếp từ Latino LT 979V-62ID tiện dụng truyền công suất lẫn nhau giúp nâng cao được hiệu năng hoạt động khi sử dụng.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện cho việc nấu nướng

Trang bị tính năng Booster làm cho bếp từ tăng tốc độ vượt trên mức cao nhất. Sản phẩm sẽ đạt 2800 W với bếp bên trái và 2800 W cho vùng bếp phải nếu cần thiết giúp tối đa sức mạnh để giải quyết yêu cầu của người làm bếp nếu cần siêu tốc.

Bếp Latino LT 979V-62ID sở hữu vùng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi từ Latino LT 979V-62ID có thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng Slider thú vị để người nấu ăn dễ dàng thao tác và điều khiển theo ý muốn.

Chức năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình đun nấu từng ngày, thật khó tránh được có đôi lần để quên khi chế biến khiến canh bị sôi trào ra bên ngoài làm cho bề mặt bếp bị ướt bẩn , đôi lúc là khô cạn nước làm phí phạm món ăn. Tuy nhiên khi dùng bếp Latino LT 979V-62ID thì người vận hành không còn phải lo lắng cho vấn đề đó bởi bếp từ Latino LT 979V-62ID có thiết kế chống tràn. Khi canh bị sôi trào ra phía ngoài nồi cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây Latino LT 979V-62ID sẽ tự ngắt việc đun nấu. Tính năng độc đáo này đem đến 3 điều tin cậy đối với người vận hành: một là chẳng sợ bỏng tay hay chập điện những thiết bị bếp; hai là chẳng bị ướt át mặt kính và thứ ba là giúp thức ăn không bị cháy.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp điện từ đang trong tiến trình đun nấu sẽ rất nguy hại nếu trẻ tùy ý bấm lung tung đến một số nút vận hành hoạt động. Vì thế công ty sản xuất bếp Latino LT 979V-62ID đã cho thêm tính năng khóa an toàn ( nếu cần ) hỗ trợ người sử dụng yên lòng khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người làm bếp

Nhiệt dư là trên bề mặt bếp tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau công việc đun nấu xong. Để cảnh báo người làm bếp đừng đặt tay vào bề mặt bếp rất có thể sẽ gây phỏng tay, bếp từ có cảnh báo bằng đèn báo hiệu vẫn sáng. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt đèn báo hiệu sẽ tự động mất đi khi phía trên mặt khu vực đặt xoong chảo đã giảm xuống dưới 65ºC và không đe dọa đến người sử dụng nữa.

Được trang bị tính năng tạm dừng tuyệt vời, tiện dụng

Chức năng tạm dừng được cho là bổ sung đắt giá nhưng vừa mới xem qua quý khách chắc rằng chưa suy đoán ra toàn bộ. Giả dụ, đang nấu nướng cùng các chế độ đã được cài sẵn và tiến trình của bếp đã đang thực thi dang dở. Nhưng có một trong những trường hợp sau diễn ra:

 • Đồ nấu bị sôi tràn ra vùng bếp nấu thế nhưng thức ăn chưa đạt độ chín nhừ như mong đợi, bạn phải làm sạch vùng nước ngay tức khắc.
 • Đồ ăn sắp bị cháy rất cần tạm dừng ngay lập tức để thay đổi mặt ( thí dụ như là: đổi mặt nhiều cá rán, lật một số bìa đậu rán hoặc chả rán…)
 • Khi nấu nhiều thực phẩm đồng thời, người nấu ăn chưa nhớ chuẩn bị một số thực phẩm hoặc gia vị đối với thức ăn.
 • Bất ngờ có một vài việc gấp gáp phải làm ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức làm món…

Tất cả các sự việc cần làm ngay lúc phát sinh nhưng mà người dùng không hề muốn mất đi các chế độ đã cài từ trước thì chế độ tạm dừng dứt khoát là một giải pháp tối ưu dành cho người đứng nấu.

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong chảo trên mặt bếp

Một khi đã nấu xong đồ ăn và bắc nồi chảo ra khỏi bếp từ mà quên chưa dừng đun bếp thì lúc đó bếp từ Latino LT 979V-62ID sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, đem đến an toàn cho người làm bếp và không gây hao tổn năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai việc:

 • Phát hiện đáy nồi nhằm gửi điện từ một cách chính xác. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp chỉ thực thi đồng thời hướng năng lượng vào diện tích nồi thiết yếu, giúp tiết giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi chảo đang đặt trên bếp có phải dòng dùng được với bếp từ này hay không dùng được. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp nấu thì bếp từ Latino LT 979V-62ID sẽ từ chối kích hoạt công việc nấu nướng.

Tính năng rã đông nhanh chóng

Chức năng rã đông giúp cho thực phẩm nhanh được rã đông để dễ dàng mang vào chế biến mà vẫn bảo lưu được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của đồ ướp lạnh.

Chỉ số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID tham khảo

 • Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID
 • Model: Latino LT 979V-62ID
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 680 x 380 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Vitro Ceramic vân đá
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng Slider
 • Loại xoong nồi: Chỉ nấu nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2800 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Indonesia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chức năng rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vai trò của Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID với công việc của người nội trợ

Đã từ rất lâu sản phẩm này được coi như một sản phẩm căn bếp tân tiến được những bà nội trợ tại khắp nơi tin tưởng. Tại Việt Nam, do sự tiện dụng, mau chóng cũng như sự an toàn, bếp điện từ dần dà cũng trở thành một thiên hướng thiết bị nấu ăn phổ dụng, xuất hiện trong hầu như mọi gian bếp của gia đình Việt. Tuy vậy, có nhiều điều khác lạ của bếp từ mà chẳng phải ai thường hiểu hết, như quá trình ra đời, nguyên tắc làm việc, công năng mà thiết bị điện từ đem lại là gì,..? Và để quý vị hiểu hơn về bếp điện, thông qua bài viết này rehoi.com sẽ hộ trợ các bạn hiểu kỹ hơn để đưa ra phương án mẫu bếp vừa ý nhất. Nào, theo chân Vietmart tìm kiếm vô vàn điều thú vị về bếp từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ hiện đại chạy nhờ vào nguyên lý từ tính được tìm thấy bởi một người tên Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ được dùng trước nhất nhằm tỏa nhiệt tại những ngành luyện kim loại … Vào thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm sau này vô số chuyên viên thuộc phòng phát triển Thomson đã chế tạo chiếc bếp điện từ sớm nhất phục vụ tốt cho việc đun nấu.

Cách thức đun nấu của bếp từ

Khi được cắm vào ổ cắm, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng đặt dưới tấm kính mang theo một dòng từ tính không hề nhỏ. Các loại xoong nồi bằng nguyên liệu nhiễm từ được kê vào bếp song song bếp từ đôi sẽ phát nhiệt. Mức nhiệt này có tác động ở dưới đáy nồi và không hề nhiệt phát ra môi trường. Tại thực tế, không giống với những kiểu bếp than, thiết bị điện từ rất an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình làm việc, chỉ có chảo được đun nóng, mặt kính hầu hết chống nhiệt.

Chinh phục những người sử dụng kỹ tính nhất

Lúc mà thị trường thiết bị nhà bếp cực kỳ sôi động, có cực nhiều dòng bếp điện từ của những nhà sản xuất giới thiệu làm quý vị tại tình huống cân nhắc đưa ra quyết định nhãn hàng nào tốt nhất và bảo đảm sự hữu ích đi với giá tiền phù hợp với tài chính. Biết được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang lại cho người nội trợ mọi thiết bị thương hiệu và giá thành rất hợp lý.
Trong tiêu dùng phân khúc cao đa số công cụ bếp từ nhập khẩu tại Châu Âu thường được người tiêu dùng lựa chọn bởi vẻ tinh tế, dáng vẻ vô cùng kiểu cách và sở hữu mọi tính năng ưu việt. Bếp điện từ Latino LT 979V-62ID của nhãn hàng Latino thường là chọn mua phù hợp nhất tại gian bếp của gia đình bạn nhất định sẽ làm vừa lòng khách hàng bao gồm người khó vừa ý nhất.

Thông tin của Bếp từ Latino LT 979V-62ID

 • Bếp từ Latino LT 979V-62ID là kiểu thiết bị cao cấp từ Latino, được chế tạo trên dây chuyền hiện đại chỉ có ở Latino. Với bề ngoài hiện đại trang trí thực sự ưa nhìn. Có nhiều tính năng nổi bật lại còn rất an toàn đối với người sử dụng. Bếp điện từ Latino LT 979V-62ID chắc hẳn sẽ là giúp đỡ có ích tác động làm công đoạn nấu ăn món ăn của các bà nội trợ mau lẹ và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID với 2 vùng đặt nồi cảm ứng từ trường mang diện tích cùng kích thước giúp chế biến được các món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ mỗi bếp không đồng nhất phù hợp với các kiểu nồi từ bé đến lớn nhằm tốn ít điện năng rất tốt nhất.
 • Vùng đun to nhất lên đến 28cm làm các bạn đun được một lượng lớn thực sự mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Latino LT 979V-62ID làm từ Vitro Ceramic vân đá siêu bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt không có những kim loại không tốt, không nguy hiểm đối với sức khỏe khách hàng. Mặt kính Vitro Ceramic vân đá có các tính năng ưu việt có thể chịu sốc nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tán nhiệt rất tốc độ. Bề mặt bếp Vitro Ceramic vân đá thật sự hoàn hảo.
 • Vòng từ kép mắc liền kề để tăng hiệu năng bếp từ (90-95%) và giảm điện.
 • Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID có bề ngoài siêu mỏng chỉ 70 mm, khách hàng thuận lợi mang theo bếp từ nhập khẩu bất kỳ đâu.
 • Hiệu suất lớn nhất đạt tới 4000 W khiến cho đun chín đồ ăn vô cùng nhanh gọn.
 • Chức năng nhiệt đối lưu linh hoạt, giúp đồ ăn ngon hơn, giữ được dưỡng chất trong quá trình nấu ăn.
 • Tính năng đun nhiều món ăn bởi thao tác điều chỉnh năng lượng trên phím/slide trượt của bếp, các thông tin tất cả được hiển thị rõ ràng tại ô hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng trải ngang phía dưới nơi đun nấu của Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID, kèm theo biểu tượng cụ thể kèm với sách chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt. Người tiêu dùng chỉ phải bấm khẽ là lựa chọn vô số đặc tính khác biệt của máy rồi.
 • Mang vô cùng nhiều mức nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp cho người sử dụng tự do sử dụng để nấu cho mọi món ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp vào đáy nồi không cho thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu món nhanh chóng hơn nữa rất tiêu hao ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ nấu, kèm với bộ định giờ từng bếp, không phí công đứng trông bếp.
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID mang đến công suất đun nấu đạt tới 90%, giảm thiểu 50% thời gian so sánh với các bếp đời cũ khác.
 • Nổi trội hơn với đặc tính Booster ưu việt, bếp từ Latino LT 979V-62ID có khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID được trang bị nút tạm ngừng tiện dụng giúp người sử dụng chẳng phải tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho các bé sử dụng bếp.
 • Bếp từ Latino LT 979V-62ID có đủ chất lượng đi theo chứng nhận và sở hữu chấp nhận an toàn là A++.

Ưu thế đáng giá của Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID

Thiết kế lịch sự

Cấu trúc bếp điện từ Latino LT 979V-62ID nhẹ nhàng tạo tiện nghi cao cấp cho khu bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa điện năng

 • Thiết kế nhiều dạng bếp ninh song song, các bạn có thể nấu cùng một lúc khá nhiều món rút ngắn được công đoạn đun nấu. Đi với công suất nhiệt độ cao đạt đến 4000 W nấu ăn rất cực nhanh.
 • Hiệu năng sử dụng hiệu quả, phí tổn nhiệt nóng vô cùng ít nên mà đun Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID khá lợi ích với khách hàng về lâu.

Cơ chế đun nấu thông minh

 • Diện tích nấu thoáng, sở hữu chức năng nhận biết cảm biến độ rộng đáy nồi xoong chảo, ít tiêu tốn điện năng.
 • Các công cụ tiên tiến mang tính năng chọn thời gian lẫn nhiệt độ ninh theo kiểu món ăn, giúp ích các mẹ khi đang đứng bếp.

Mặt kính bếp Latino LT 979V-62ID có tiêu chuẩn cao

Mặt bếp Latino LT 979V-62ID cấu tạo từ Vitro Ceramic vân đá vô cùng bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt tốt không có nhiều kim loại không tốt.

Có thiết lập hẹn giờ

Đặc tính hẹn thời gian, kèm theo bộ đặt giờ mọi bếp, hạn chế mất sức canh chừng bếp.

Công suất đun nấu lớn

Công suất giới hạn lên đến 4000 W làm cho ninh nhừ thực phẩm cực kì nhanh lẹ.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bảng điều khiển bởi nút ấn cảm ứng tiên tiến.

Dễ dàng vệ sinh

Do thiết kế độc đáo bề mặt bếp nhẵn bóng đi kèm hình mẫu vừa vặn, công việc lau dọn bếp điện từ Latino LT 979V-62ID cực kỳ thuận lợi.

Rất nhiều chế độ nấu nướng

Có 9 mức công suất nên nhiều khả năng đun nấu tự hoạt động, cùng với chức năng điều phối nhiệt vô cùng tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe người người đầu bếp và môi trường

Khi đang nấu ăn bếp điện từ Latino LT 979V-62ID không sinh ra khí CO2 làm hại bởi vì thiêu đốt oxi như dạng bếp thông thường. Là dạng công cụ an toàn tới môi trường cũng như bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết giảm tiền nong hơn so với những dạng bếp nấu kiểu cổ

Khoản chi phí hoạt động tốt hơn so với bếp đun gas

Sử dụng an tâm hơn

Khách hàng sẽ không lo sợ bị nổ giống như bếp bằng gas. Kèm theo đặc tính khóa bảo vệ ngừng nếu quá tải với mức giới hạn.

Thuận tiện sắp xếp

Hình dáng không cồng kềnh xê dịch để bất kỳ vị trí nào.

Những lưu tâm mỗi lúc sử dụng Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID làm thế nào lâu bền và hiệu suất được lâu nhất

 1. Hiểu rõ điện thế giới hạn ở bếp từ nhập khẩu khi mà dùng.
 2. Lau sạch bếp từ luôn sau khi dùng.
 3. Tuyệt đối không bẻ gậplàm gập sợi dây điện
 4. Không nên để bếp điện từ cao cấp chạy lúc không bỏ nguyên liệu xuống nồi
 5. Rút phích cắm điện khi không sử dụng.
 6. Không để nhiều thứ quá nhọn, quá nặng trên bề mặt bếp
 7. Kê bếp từ nhập khẩu trong những điểm nhẵn phẳng giúp vận hành.
 8. Tránh lắp đặt bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Tránh sờ tay xuống bếp từ nhập khẩu khi vừa nấu nướng hoàn thành
 10. Sắm chất liệu xoong thích hợp khi kết hợp bếp điện từ, là những loại nồi bằng hợp kim có đáy từ
 11. Đặt bếp đun từ nhập khẩu ở nơi mát mẻ giúp quạt gió làm việc mạnh nhất.
 12. Nên lau sạch sẽ đáy nồi trước khi để ở bếp từ đôi.
 13. Nên mua các loại xoong nồi không mỏng, có đặc tính lưu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt đột biến lúc phía trong nồi không có gì, hạn chế tình trạng nồi móp méo.
 15. Đặt bếp từ ở nơi cao ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không nên tự động tháo tung bếp đun từ nhập khẩu, khi xảy ra điều cần được bảo trì, nên do nơi phụ trách làm bảo hành.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ em.

Tại vì sao người mua cẩn trọng nên mua bếp điện từ nhập khẩu Latino LT 979V-62ID mà rehoi.com giới thiệu?

 • Shop bán hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng online là điểm chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả sản phẩm bếp từ chất lượng. Thành phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn và QC đầy đủ, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên quan niệm phân phối hàng chân thật, nói không với phân phối hàng không đảm bảo nguồn gốc. Hàng cung cấp nếu bán thì được miêu tả chân thật, cung cấp thật, giá thực, công bố minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách bằng 200% lần số tiền hàng hóa nếu như hàng bán không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng với người mua sắm, đại diện cho quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Do đó bảo đảm khách hàng sẽ kết nối được nhà cung cấp có chữ tâm và tín
 • Hàng lúc nhập vào xuất ra đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart bảo đảm luôn mang đến khách hàng các hàng hóa như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tốt bền cao.