Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II Hàn Quốc sở hữu mặt kính Ceramic màu đầu tiên trên Thế giới. Có công suất 4000w gồm 9 mức nhiệt, nấu gia nhiệt nhanh chóng booster. Tích hợp công nghệ inventer tiết kiệm điện. Bảng điều khiển trượt cảm ứng linh hoạt, có hẹn giờ, khóa phím, chống trào, cảnh báo nhiệt dư, tạm dừng, hâm rã động,..

Mã: CEH-211-II Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II công suất 4000 W thiết kế mặt kính Ceramic, bếp có cài sẵn 9 mức hiệu chỉnh nhiệt độ, chức năng inverter, có tính năng Booster, chống tràn

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II Hàn Quốc sở hữu 2 mặt nấu từ tính. Thiết kế phía bên dưới vùng nấu chính là vùng mâm từ được tạo bởi nhiều vòng dây đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển phụ thuộc vào thao tác từ người sử dụng. Bảng mạch được chế tạo là bảng mạch Slider Control dễ dàng sử dụng. Ở trên là mặt bếp làm bằng Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp gồm có 9 mức mức đun tương ứng với sức sinh nhiệt độ để người dùng tùy ý điều khiển mức đun theo mong muốn. Công suất cực đại là 4000 W giúp quá trình nấu nướng trở nên chóng vánh, dễ dàng. Kích cỡ bếp cùng các chiều là 715-425-568 (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng trong việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II Hàn Quốc

Sau nhiều năm thâm nhập tại thị trường Việt Nam, danh tiếng về công cụ chuyên dùng cho nhà bếp Hawonkoo từng ngày củng cố vị thế của Hãng ở bình diện này. Hawonkoo luôn nỗ lực không mệt mỏi với ước muốn tiến lên để mang lại cho những khách hàng đã tin tưởng của mình các dụng cụ tốt nhất.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II mang hàng loạt tính năng sáng giá như sau

Chức năng inverter giảm thiểu hao phí tiền điện

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II

Công nghệ Inveter để việc sử dụng tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ và đạt được hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ thông minh có sẵn tính năng Inverter vì nó sở hữu mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ vận hành liên tục mà không phải bật và tắt định kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng giảm bớt tới 38% năng lượng điện và tăng tuổi thọ cho bếp.

Được sản xuất dựa trên công nghệ, được chuyên gia từ Hàn Quốc đánh giá đạt chuẩn

Hawonkoo CEH-211-II được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc là nơi có công nghệ sản xuất tân tiến cũng như quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Do đó đem lại niềm an tâm nhất định với người tiêu dùng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II Hàn Quốc

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II Hàn Quốc

Bếp đôi nhập khẩu Hawonkoo CEH-211-II được thiết kế mặt kính Ceramic chính là một trong hai làm kính có tên tuổi thường được ưu tiên sử dụng bởi rất nhiều công ty phát triển bếp từ có tên tuổi. Kính Ceramic chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực rất tốt, chống xước cũng như mài mòn cực tốt.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ đồng thời tăng cường vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm sứt mẻ bởi va chạm trong quá trình vận hành cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao trợ thủ cho người đầu bếp

Công suất thực thi của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II có thể tới 4000 W để nâng tốc độ trong khi làm bếp và trợ giúp người đầu bếp thuận tiện chế biến các món ăn bổ dưỡng.

Chức năng Booster thuận tiện cho công việc nấu nướng

Tính năng Booster giúp bếp Hawonkoo CEH-211-II tăng tốc vượt trên ngưỡng max. Bếp sẽ đạt 2200 W với bếp trái và 2200 W cho mặt bếp phải nếu cần giúp tối đa sức mạnh để giải quyết mục đích của người đầu bếp lúc cần nhanh chóng.

Bảng điều khiển vận hành của của Hawonkoo CEH-211-II được thiết kế thật thông minh

Bếp Hawonkoo CEH-211-II có thiết kế bảng điều khiển Slider Control sáng tạo trợ giúp người đầu bếp thuận tiện làm việc và hiệu chỉnh bếp theo sở thích.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong khi đun nấu từng ngày, thật khó tránh khỏi có những lúc bị quên khi đun nấu làm đồ nấu bị sôi dào dụa ra bên ngoài xoong khiến mặt bếp bị vấy bẩn , đôi khi là cạn hết nước và cháy món ăn. Tuy nhiên với bếp từ nhập khẩu Hawonkoo CEH-211-II thì người sử dụng sẽ không phải bận tâm đối với điều đó do bếp có chức năng . Nếu món ăn bị sôi trào ra ngoài mặt bếp cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự dừng vận hành. Cơ chế hữu hiệu này bảo đảm ba điều tin cậy đối với người vận hành: một là không sợ bỏng tay hoặc chập điện các thiết bị bếp; hai là chẳng bị ướt át bếp và thứ ba là để thực phẩm ít bị cháy đen.

Chức năng hẹn giờ tránh khê cháy đồ ăn

Với tính năng hẹn giờ tắt max là 99 phút riêng biệt cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người nấu hẹn thời gian tắt bếp thì khi đủ khoảng thời gian bạn đã định, bếp sẽ tự ngắt hoạt động. Thiết lập chức năng này nhằm giúp người sử dụng tránh được nỗi bận lòng phải đứng chờ đợi đến lúc đồ nấu nướng đến khi xong. Nó giúp thức ăn khó bị cháy khét.

Trang bị chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp điện từ đang ở trong quá trình hoạt động sẽ rất rủi ro nếu trẻ con tò mò bấm lung tung với những nút thiết lập hoạt động. Do vậy nhà phát triển bếp đã thêm chức năng khóa phím ( nếu muốn ) hỗ trợ người nấu ăn an lòng khi không đang nấu bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư là phía trên mặt bếp vẫn còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun xong. Để nhắc người đầu bếp không nên mó tay vào trên mặt bếp hoàn toàn có thể làm phỏng tay, bếp từ sẽ nhắc nhở bằng vẫn sáng. Tín hiệu thông báo còn nhiệt sẽ tự động tắt đi nếu ở trên kính đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây hại đến người đầu bếp nữa.

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người làm bếp và linh kiện của bếp

Nếu người sử dụng đun nấu với công suất bếp từ Hawonkoo CEH-211-II cực đại công suất trong một thời lượng khá lâu sẽ gây nóng đối với tất cả các thành phần bếp. Hoạt động này sẽ góp phần gây ra bớt đi độ bền của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ không bị sử dụng cường độ hoạt động liên miên với một quãng thời lượng khá lâu. Tính năng này được bổ sung cho bếp sẽ góp phần bếp thực thi mượt mà hơn, tăng cường sự bền bỉ dành cho bếp. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 giúp báo cho người nấu ăn biết rằng lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người làm bếp nhất định phải giảm công suất xuống.

Chức năng tạm dừng thông minh, thuận tiện

Khi mà khách hàng biết rõ được công năng đắt giá của chức năng tạm dừng này thì người dùng sẽ nhận thấy tính năng đó quả thực cực kỳ tiện dụng với công cuộc nội trợ của mình. Tưởng tượng như sau, đang làm bếp cùng với những thiết lập đã cài từ trước và việc đun nấu của bếp đã đang thực hiện dang dở. Nhưng mà có một số việc này xuất hiện:

 • Thức ăn bị sôi tràn xuống mặt kính thế nhưng đồ ăn vẫn chưa đủ mức nhừ đúng như nhu cầu, bạn phải xử lý vùng bếp lập tức.
 • Đồ rán gần bị cháy rất cần dừng ra nhiệt ngay tức khắc để mà đảo mặt ( vd như: lật mặt các cá rán, đổi mặt nhiều miếng đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Hay phải nấu nướng nhiều thức ăn cùng lúc, người làm bếp chưa kịp chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia vị cho vào nồi.
 • Bất ngờ phải thực hiện một vài công việc khác ngay như: bắt điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, nhìn lại công thức món ăn…

Toàn bộ các sự việc khẩn cấp khi xảy đến thế nhưng người đầu bếp chẳng muốn bỏ đi những thiết lập đã được đã đặt thì chế độ tạm dừng sẽ là một tích hợp tối ưu cho bạn.

Trang bị chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Phát hiện đáy nồi nhằm truyền năng lượng được. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ thực hiện đồng thời tập trung vào chu vi đáy nồi thiết yếu, giúp tiết giảm điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi bắc trên bếp có phải dòng sử dụng được cùng bếp từ này hay là không. Nếu nồi xoong chảo không thích hợp với bếp thì bếp từ sẽ không hoạt động.

Tính năng hâm nóng thức ăn độc đáo, tiện dụng

Bếp có chế độ giữ ở mức nhiệt đủ nhỏ để đồ ăn được giữ ở mức nóng ấm vừa tầm. Tính năng này khiến đồ ăn giữ được độ ấm, sự thơm ngon và dưỡng chất của chúng.

Kỹ thuật khử nhiễu điện từ bảo vệ những thiết bị điện xung quanh

Kỹ thuật này để giúp các thiết bị dùng điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường trong khu vực điện từ. Nó có tính năng loại bỏ bất ổn và nhiễu điện từ cho bất kỳ thiết bị sử dụng điện hay những hệ thống thiết bị khác xung quanh bếp.

Thông số về mặt kỹ thuật của Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II cần quan tâm

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II

Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II

 • Mã sản phẩm: Hawonkoo CEH-211-II
 • Màu sắc: đen bóng
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 715-425-568 (mm)
 • Size đặt âm: 680-410 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bộ điều khiển: Slider Control
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ dùng xoong nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có

Công năng nổi trội của bếp điện từ Hawonkoo CEH-211-II

Thiết kế hấp dẫn

Thiết kế bếp từ Hawonkoo CEH-211-II tinh tế đem lại tiện nghi hiện đại cho căn bếp từng gia đình.

Tiết kiệm chi phí

 • Cấu tạo nhiều kiểu bếp hầm song song, chị em có thể chế biến đông thời cực nhiều món giảm bớt lại công đoạn nấu ăn. Đi với công suất mạnh lên đến 4000 W chế biến rất nhanh.
 • Hiệu năng dùng cao, hao phí nhiệt lượng quá ít cho nên nấu bếp từ Hawonkoo CEH-211-II cực hiệu quả trong khách hàng về dài.

Cơ chế vận hành rất thông minh

 • Diện tích tạo nhiệt rộng, mang tính năng nhận biết cảm biến diện tích đế nồi, tiết kiệm điện năng.
 • Các sản phẩm đời mới thiết kế khả năng chọn thời gian cùng nhiệt độ ninh theo từng món ăn, giúp chị em công sở trong khi đun nấu.

Mặt kính bếp Hawonkoo CEH-211-II đạt tiêu chuẩn cao

Kính bếp Hawonkoo CEH-211-II làm từ Ceramic rất bền, siêu đẹp có đặc tính chịu nhiệt tốt không sở hữu vô số kim loại có hại.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, cùng với bộ đặt giờ mọi bếp, tránh phí công đứng coi bếp.

Công suất vận hành lớn

Công suất cao nhất lên đến 4000 W khiến cho nấu chín đồ ăn một cách mau chóng.

Bảng điều khiển sử dụng thuận tiện

Phím điều khiển bởi phím bấm cảm biến cao cấp.

Không khó để làm sạch

Do cấu tạo đặc biệt bề mặt bếp sáng loáng đi với hình mẫu thiết kế tiêu chuẩn, công việc lau rửa Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II vô cùng đơn giản.

Nhiều chế độ đun nấu

Sở hữu 9 cường độ nấu nên nhiều khả năng đun nóng tự hoạt động, đi với khả năng kiểm soát nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe người người nấu và môi trường trong nhà bếp

Trong lúc nấu ăn Bếp từ đôi Hawonkoo CEH-211-II không làm ra khí CO2 làm hại bởi vì đốt cháy oxi giống loại bếp kiểu cũ. Là loại dụng cụ có lợi tới môi trường cũng như an toàn sức khỏe khách hàng.

Tiết giảm chi phí hơn khi so sánh với các loại bếp đun nấu truyền thống

Chi tiêu sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp dùng gas

An toàn mỗi khi vận hành hơn

Qúy vị sẽ an tâm bị nổ như bếp bằng gas. Đi kèm tính năng khóa bảo vệ ngắt lúc quá công suất giống như mức an toàn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Mẫu mã mỏng nhẹ dịch chuyển đặt bất cứ vị trí nào.

Tại sao quý khách am hiểu nên lựa chọn bếp từ đôi cao cấp Hawonkoo CEH-211-II mà chúng tôi giới thiệu?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là điểm chuyên bán lẻ tất cả loại hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong đó có các mẫu Bếp từ tới từ các thương hiệu là nhà phát triển bếp từ cao cấp tên tuổi. Hàng hóa được đưa ra nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ cao cấp đã được cấp chứng từ kèm tem nhãn minh bạch, bảo hành dài.
 • Theo tư tưởng cung cấp sản phẩm chân thật, nói không với cung cấp hàng giả. Sản phẩm bếp điện từ nếu đã bán sẽ được mô tả thực, cung ứng thật, báo giá thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng cho khách mua bếp điện từ tốt gấp 300% lần số tiền hàng nếu mà sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi không đúng là hàng của Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu. Vì vậy tuyệt nhiên người mua hàng sẽ kết nối được nhà cung cấp có chữ tâm và tín
 • Thương phẩm trong quá trình mua vào và bán đi đều phải được test cẩn thận. Chính vì thế Thế giới đồ dùng dám chắc sẽ luôn mang tới quý khách hàng toàn bộ sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa độ tin cậy cao nhất.