Giảm giá!

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

7,325,000

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818 sử dụng kính ceramic vát cạnh, điều khiển chạm cảm ứng, công suất 4000w gồm 9 mức nhiệt, có chia sẻ công suất, tự ngắt quá nhiệt an toàn. Khóa phím trẻ em, hẹn giờ linh hoạtGiao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục:

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818 với công suất 4000 W và mặt kính Ceramic, bếp có 9 mức điều chỉnh công suất, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818 gồm 2 mâm nấu từ tính. Thiết kế ở dưới bếp nấu chính là mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 bảng điều khiển dưới điều khiển từ người nấu. Mạch điều khiển được thiết kế là dạng bảng mạch cảm ứng tiện dụng. Phía trên chính là bề mặt chất liệu Ceramic tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp gồm có 9 mức công suất ứng với với sức tạo nhiệt để người đầu bếp tùy ý điều chỉnh mức đun phù hợp. Công suất mạnh nhất là 4000 W giúp công việc làm bếp trở nên mau lẹ, tiện dụng. Độ rộng mặt bếp được thiết kế các chiều là 730x430x64 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng với hoạt động nấu ăn.\

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Sau nhiều năm chinh phục trong thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về công cụ dành cho nhà bếp Bluestone ngày càng củng cố vị thế của Hãng tại bình diện này. Bluestone luôn phát triển không ngừng nghỉ với tham vọng đi lên để mang lại cho các khách hàng trung thành vào mình các dụng cụ tốt nhất.

Bếp điện từ Bluestone ICB-6818 có một số tính năng đáng giá như là

thiết kế mặt kính vát cạnh ceramic

thiết kế mặt kính vát cạnh ceramic

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Sản phẩm Bluestone ICB-6818 có thiết kế mặt kính Ceramic chính là một trong hai thương hiệu sản xuất kính danh tiếng đã đang được sử dụng bởi các nhà sản xuất bếp điện từ top đầu. Kính Ceramic chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống xước cũng như mài mòn rất tốt.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ đồng thời tăng tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm sứt mẻ bởi va chạm trong khi thao tác cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao thuận tiện cho người dùng

Công suất thực thi của Bếp từ đôi này đạt tới 4000 W giúp tăng tốc trong lúc nấu nướng và hỗ trợ người sử dụng thoải mái làm ra các đồ ăn ngon lành.

Bảng điều khiển chạm cảm ứng

Bảng điều khiển chạm cảm ứng

Bếp Bluestone ICB-6818 có bảng điều khiển được thiết kế rất tiện dụng

Bếp đôi từ Bluestone ICB-6818 được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng thú vị để người dùng thuận tiện thao tác và điều khiển như nhu cầu.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp chống cháy món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa lên tới 99 phút riêng biệt cho mỗi bếp nấu. Nếu người dùng thiết lập số phút tắt thì khi tới khoảng thời gian người nấu đã định, bếp từ này sẽ tự ngắt vận hành. Thiết kế tính năng này nhằm trợ giúp người vận hành không phải ôm nỗi lo lắng sẽ phải đứng đứng canh đến tận lúc thực phẩm đến tận khi hoàn thành. Nó giúp món ăn khó bị cháy.

Được trang bị chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ là có nguy cơ nếu trẻ nhỏ hiếu kỳ thử điều khiển lung tung với các nút thiết lập đun nấu. Bởi thế hãng thiết kế bếp đã đưa thêm công năng khóa an toàn ( nếu cần thiết ) trợ giúp người đầu bếp không phải bận tâm khi rời bếp bếp.

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Chức năng tự ngắt quá nhiệt an toàn cho cho cả người sử dụng lẫn linh kiện bếp

Khi người đầu bếp thiết lập cùng mức thiết lập hoạt động tối đa cùng một thời gian dài sẽ tạo nhiệt đối với tất cả linh kiện của bếp. Cách thức này sẽ góp phần gây giảm độ bền của Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Bảo vệ bằng tự ngắt quá nhiệt giúp bảo vệ bếp Bluestone ICB-6818 không bị hoạt động với cường độ hoạt động liên miên với một quãng thời gian lâu. Tính năng tuyệt vời này được tích hợp cho bếp từ sẽ giúp cho bếp từ hoạt động ổn định, nâng cao sự bền bỉ đối với bếp từ. Thường thì tính năng này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 giúp báo cho người làm bếp biết rằng hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp nên giảm bớt công suất xuống.

Một vài thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818 cần tìm hiểu

 • Model: Bluestone ICB-6818
 • Màu sắc: ghi đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 730x430x64 (mm)
 • Size khoét đá: 695x395x100 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Ceramic
 • Bảng điều khiển: cảm ứng
 • Loại nồi chảo: Chỉ nấu nồi có phần đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tự ngắt nhiệt dư: Có

Đặc trưng nổi trội của Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818

Bên ngoài đẳng cấp

Thiết kế Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818 tinh tế đem lại tiện nghi đẳng cấp cho căn bếp từng gia đình.

Tiết kiệm tiền điện

 • Cấu tạo nhiều kiểu bếp nấu cùng một lúc, quý vị có thể làm cùng một lúc cực nhiều món giảm bớt được thời gian chế biến. Cùng với công suất lớn lên đến 4000 W đun nấu vô cùng cực nhanh.
 • Hiệu năng vận hành hiệu quả, tổn thất nhiệt lượng rất ít vì thế đun bếp điện từ Bluestone ICB-6818 cực lợi ích cho gia đình bạn về dài.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Vùng tạo nhiệt lớn, sở hữu tính năng nhận biết cảm biến đường kính đáy nồi, ít tiêu tốn điện.
 • Nhiều sản phẩm tiên tiến có chức năng mặc định thời gian với nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, trợ giúp người sử dụng trong khi nấu ăn.

Bề mặt bếp Bluestone ICB-6818 đạt tiêu chuẩn tốt

Mặt kính Bluestone ICB-6818 chất liệu Ceramic siêu bền, cực đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt tốt không chứa nhiều kim loại độc hại.

Có chế độ đặt giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, cùng với cho bộ cài giờ mọi bếp, không mất sức đứng trông bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất tối đa đạt tới 4000 W để ninh nhừ thức ăn rất mau chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bộ điều khiển bằng phím nhấn cảm biến tiên tiến.

Vệ sinh đơn giản

Do hình dáng mới mẻ kính bếp nhẵn bóng cùng với kiểu dáng gọn nhẹ, việc lau rửa Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818 cực kỳ thuận tiện.

Khá nhiều chức năng đun nóng

Có 9 cường độ nấu nên nhiều khả năng nấu ăn tự hoạt động, đi kèm chế độ kiểm soát nhiệt rất tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường

Trong khi chế biến Bếp từ đôi Bluestone ICB-6818 không sinh ra khí CO2 nguy hại chính vì thiêu đốt oxi như kiểu bếp kiểu cũ. Là kiểu dụng cụ có ích tới môi trường hay an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Giảm tối đa tiền nong hơn khi so sánh với các kiểu bếp nấu trước đây

Phí tổn sử dụng tốt hơn so với bếp đun gas

Hạn chế tối đa nguy hiểm mỗi khi sử dụng hơn

Người sử dụng sẽ an tâm dễ cháy giống như bếp đun gas. Cùng với đặc điểm khóa bảo vệ dừng khi quá công suất với điểm giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Thiết kế không đồ sộ dịch chuyển đến bất kỳ vị trí nào.

Vì sao người dùng am hiểu nên mua sắm bếp điện từ Bluestone ICB-6818 do rehoi.com giới thiệu?

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại sản phẩm nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong đó có rất nhiều loại Bếp từ đôi đảm bảo. Sản phẩm được bán ra nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn và chứng nhận minh bạch, bảo hành lâu.
 • Trên phương châm cung ứng sản phẩm chuẩn chỉ, loại ngay việc bán ra hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu giới thiệu thì được cung cấp thông tin với hình ảnh thực, cung ứng thực, giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người mua bếp điện từ tốt bằng 300% lần số tiền hàng khi mà bếp điện từ đã đặt hàng của đại lý chúng tôi không phải là hàng của Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Do đó quý khách hàng sẽ luôn yên tâm khi mua sắm bếp từ từ chúng tôi
 • Mọi bếp điện từ mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì vậy chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang tới quý khách tất cả thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ bền vượt bậc.