Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2

Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2 Kiểu dáng nhỏ gọn gồm 1 mặt bếp. Công suất 2000w gồm 5 chế độ nấu và 8 mức nhiệt thông minh. Mặt kính cường lực chống xước đèn led, có tiêu chuẩn EMC

Mã: HPC F11A2 Danh mục:

Mô tả

Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2 phím điều khiển nút bấm, bề mặt bếp được tạo bằng kính gốm chịu lực và chịu sốc nhiệt chất lượng cao

Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2 thiết kế 1 mặt nấu từ. Bếp hồng ngoại Hòa Phát HPC F11A2 gồm có 8 chế độ công suất tương ứng với công sinh nhiệt độ giúp người đầu bếp thuận lợi điều khiển mức đun phù hợp. Công suất tối đa là 2000 W giúp công việc nấu ăn trở nên chóng vánh, đơn giản. Độ lớn mặt bếp theo các cạnh là 280x360x65 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng đối với công việc làm bếp.

Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2

Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2

Sau rất nhiều năm xuất hiện trong thị trường tiêu dùng Việt Nam, tiếng vang về sản phẩm chuyên cho nhà bếp Hòa Phát mỗi ngày thể hiện vị trí của Hãng của bình diện này. Hòa Phát luôn cải tiến không mệt mỏi với ước muốn cải tiến nhằm mang lại cho các khách hàng đã tin tưởng vào Hãng các sản phẩm tốt nhất.

Bếp Hòa Phát HPC F11A2 được thiết kế một số tính năng có giá trị như sau

Nguồn gốc sản xuất từ Thái Lan quốc gia có trình độ sản xuất và một hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là đất nước có công nghệ chế tạo tiên tiến và quy định chất lượng thành phẩm cao. Vì thế đem lại sự yên tâm nhất định cho người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp hồng ngoại đơn nhập khẩu Hòa Phát HPC F11A2 có mặt kính kính gốm chính là một trong hai loại chuyên gia về kính với chất lượng hàng đầu được ưu tiên sử dụng bởi rất nhiều nhà phát triển bếp top đầu. Kính dòng này chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống xước và cả mài mòn cực tốt.

Công suất vận hành cao trợ thủ cho người nấu ăn

Công suất tổng của Bếp hồng ngoại đơn này được thiết kế là 2000 W giúp nâng tốc độ trong quá trình nấu ăn và trợ giúp người nấu ăn không khó khi thiết kế vô vàn đồ ăn ngon.

Bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển đun nấu của bếp hồng ngoại được thiết kế rất hiện đại

Bếp Hòa Phát HPC F11A2 sở hữu vùng điều khiển nút bấm thông minh để người đầu bếp không khó khi đứng nấu cũng như hiệu chỉnh bếp như sở thích.

Chức năng hẹn giờ tránh khê cháy thức ăn

Chức năng hẹn giờ tắt max là 99 phút riêng rẽ cho từng mặt bếp nấu. Nếu người nấu hẹn thời gian tắt thì khi hết khoảng thời gian bạn đã thiết lập, Hòa Phát HPC F11A2 sẽ tự ngắt việc đun nấu. Ứng dụng công năng này nhằm giúp người đầu bếp không phải ôm nỗi lo lắng cần phải đứng trông chừng đến lúc đồ trên bếp đến tận khi xong. Nó giúp đồ ăn không bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang trong tiến trình hoạt động sẽ nguy hiểm nếu trẻ em hiếu kỳ thử điều khiển nhầm đến một số phím chức năng đun nấu. Vì vậy nhà phát triển bếp Hòa Phát HPC F11A2 đã bổ sung chế độ khóa phím ( nếu muốn ) trợ giúp người dùng không phải lo lắng khi không đang nấu bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho với cả người nấu ăn lẫn linh kiện của bếp

Nếu người làm bếp đun nấu với ở chế độ hoạt động cực đại cùng một thời gian lâu dài sẽ gây nóng cho tất cả các bộ phận bếp. Hành động này đương nhiên sẽ hệ lụy tới hao phí độ bền của sản phẩm

Chức năng cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp hồng ngoại Hòa Phát HPC F11A2 tránh được việc bị hoạt động ở cường độ nhiệt không nghỉ trong một thời gian lâu dài. Chức năng hữu ích này được trang bị cho bếp hồng ngoại  sẽ giúp bếp hồng ngoại Hòa Phát HPC F11A2 thực thi ổn định, nâng độ bền đối với bếp. Thông thường tính năng này sẽ tự nhận biết và kích hoạt mã lỗi E1 để gửi thông tin đến người sử dụng biết lúc này bếp hồng ngoại đang bị quá nóng. Người sử dụng cần phải hạ bớt mức công suất xuống.

Tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi trên mặt bếp

Một khi đã hoàn thành quá trình chế biến món ăn và bắc nồi chảo ra ngoài bếp hồng ngoại mà người dùng chưa dừng đun bếp ngay thì lúc đó bếp Hòa Phát HPC F11A2 sẽ tự động tắt. Do vậy, mang lại an tâm cho người sử dụng và không làm tiêu hao năng lượng.

Các thông số về mặt kỹ thuật của bếp hồng ngoại Hòa Phát HPC F11A2 tham khảo

 • Mã sản phẩm: Hòa Phát HPC F11A2
 • Màu: ghi đen
 • Số bếp nấu: 1 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật dọc
 • Kích cỡ mặt bếp: 280x360x65 (mm)
 • Vật liệu mặt bếp: kính gốm
 • Bảng điều chỉnh: nút bấm
 • Loại xoong nồi: Chỉ nấu nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 8 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 2000 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có

Điểm đặc biệt nổi bật của Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2

Đa dạng chức năng

Đa dạng chức năng

Thiết kế sang trọng

Cấu trúc Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2 mỏng gọn đem lại cảm giác sang trọng cho căn bếp mỗi gia đình.

Giảm thiểu chi phí

 • Mang nhiều loại bếp nấu song hành, mọi người có thể nấu song hành khá nhiều món giảm bớt lại công đoạn đun nấu. Đi kèm công suất nhiệt độ cao đạt tới 2000 W chế biến vô cùng cực nhanh.
 • Công năng sử dụng cao, tổn thất nhiệt nóng quá ít cho nên dùng Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2 khá lợi ích cho mỗi gia đình sau này.

Cơ chế làm việc thông minh

 • Diện tích tiếp xúc thoáng, sở hữu tính năng nhận biết cảm biến diện tích đế nồi xoong, mất ít điện năng.
 • Mọi sản phẩm đời mới mang khả năng chọn thời giờ lẫn nhiệt độ hầm theo từng món ăn, trợ giúp người sử dụng khi đang đun nấu.
Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2

Bếp hồng ngoại đơn Hòa Phát HPC F11A2

Mặt bếp Hòa Phát HPC F11A2 có tiêu chuẩn bền bỉ

Mặt bếp Hòa Phát HPC F11A2 làm từ kính gốm vô cùng bền, cực đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không mang các kim loại không tốt.

Có thiết kế hẹn giờ tắt

Đặc tính hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, không mất công canh chừng bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất giới hạn lên đến 2000 W làm cho nấu chín nguyên liệu rất nhanh gọn.

Bảng điều khiển hiện đại

Bảng tinh chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Việc làm sạch dễ dàng

Do hình dáng hiện đại mặt bếp sáng loáng đi cùng kiểu dáng vừa vặn, công việc chùi rửa bếp hồng ngoại Hòa Phát HPC F11A2 quá dễ dàng.

Khá nhiều chế độ đun nóng

Có 8 mức nhiệt nên vô số khả năng nấu nướng tự động, đi cùng tính năng điều chỉnh nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường

Khi đang chế biến bếp hồng ngoại Hòa Phát HPC F11A2 không sinh ra khí CO2 làm hại bởi vì thiêu cháy oxi giống loại bếp thông thường. Là dạng thiết bị có ích cho môi trường hay không ảnh hưởng sức khỏe người nội trợ.

Tiết giảm tiền sinh hoạt hơn khi so với những loại bếp nấu trước kia

Chi phí vận hành nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp gas cũ

An toàn lúc sử dụng hơn

Qúy vị sẽ an tâm xảy ra cháy như bếp bằng gas. Cùng với chế độ khóa thông minh ngừng khi quá công suất với mức an toàn.

Dễ dàng bố trí

Mẫu mã mỏng nhẹ xê dịch đến bất cứ địa điểm nào.

Tiêu chuẩn EMC

Bếp hồng ngoại Hòa Phát HPC F11A2 đạt mọi chất lượng cùng với kiểm định và mang chứng nhận an toàn gồm EMC.

Tại vì sao người tiêu dùng am hiểu thường mua sắm bếp hồng ngoại chuẩn Hãng Hòa Phát HPC F11A2 của chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ loại sản phẩm về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong nhóm có các loại Bếp hồng ngoại của từ nhiều công ty sản xuất  hồng ngoại tốt được tin dùng. Hàng hóa được bán ra nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ với chứng nhận chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm cung ứng thành phẩm chân thành, không cung cấp hàng nhái. Bếp hồng ngoại tốt khi giới thiệu là được cung cấp thông số và hình ảnh kỹ 100%, cung cấp thật, giá thực, bảo hành thật.
 • Thưởng cho người đặt mua hàng bằng hai lần tiền bếp hồng ngoại khi mà hàng cung cấp không đúng là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, bảo đảm lợi ích của bạn lên hết thảy. Vì vậy người mua luôn luôn yên tâm mua sắm bếp hồng ngoại đảm bảo từ Vietmart
 • Những Bếp hồng ngoại mỗi khi nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm rất cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart chúng tôi dám chắc luôn mang đến quý bạn những hàng hóa như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng tin cậy cao nhất.