Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22

Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 ưu việt với một tá công dụng có sẵn dễ sử dụng và thuận tiện dành cho người đứng bếp mà giá tốt kèm hậu mãi tốt

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 có công suất 4400 W thiết kế mặt kính Kanger bên cạnh nẹp viền xung quanh an toàn, bếp được định sẵn 9 chế độ tăng giảm nhiệt độ, công nghệ inverter, có công năng Booster tăng tốc, có chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 hỗ trợ người nấu đun nấu toàn bộ thức ăn mọi ngày đến từ SEVILLA mới được đưa ra thị trường trong nước. Bếp điện từ SEVILLA SV-M22 có mặt để thuận lòng mong mỏi vào một chiếc bếp điện từ xuất xứ chuẩn chỉ có nhiều công dụng sáng giá. Bếp SEVILLA SV-M22 được dùng để đun nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp thì cực thích đấy.
Bếp SEVILLA SV-M22 có 2 vùng nấu từ tính. Thiết kế ở dưới vùng nấu là vùng mâm từ được cấu tạo bởi những vòng dây bằng đồng truyền điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một mạch điều khiển dưới thao tác của người sử dụng. Bảng điều khiển được sử dụng là dạng bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide tiện dụng. Bên trên chính là mặt bếp nấu tạo bởi Kanger tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực cao. Bếp điện từ SEVILLA SV-M22 có 9 cường độ gia nhiệt tương ứng với công sinh nhiệt để người dùng thuận lợi vận dụng mức công suất theo nhu cầu. Công suất max là 4400 W giúp công việc nội trợ trở nên chóng vánh, thuận lợi. Kích cỡ bếp được thiết kế các cạnh là 730 x 430 (mm) tạo sự gọn gàng đủ sử dụng đối với việc nấu nướng.

Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22

Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22

Sau rất nhiều năm thâm nhập trên thị trường Việt Nam, tên tuổi về thiết bị chuyên cho nhà bếp SEVILLA mỗi ngày củng cố tên tuổi của Hãng của thị trường này. SEVILLA luôn cải tiến không ngừng với tham vọng đi lên nhằm đem lại cho các “thượng đế” đã tin tưởng của mình các công cụ tốt nhất.

Bếp có một loạt tính năng nổi bật như

Chức năng inverter tiết kiệm hao phí lượng điện

Tính năng Inveter khiến việc đun nấu tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ và đạt hiệu năng đun nấu cao.
Bếp điện từ đôi có tích hợp tính năng Inverter do bếp sở hữu mạch công suất vận hành đều ở các mức nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu liên tục mà chẳng phải bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter tạo năng lực giảm hao phí tới 38% năng lượng điện và tăng tính bền cho bếp nấu.

Ra đời từ Malaysia quốc gia có năng lực sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng tốt

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia là quốc gia có công nghệ chế tạo tiên tiến cũng như quy định chất lượng thành phẩm cao. Vì vậy mang đến sự an tâm nhất định với người sử dụng.

Bo viền mặt kính bằng inox/hợp kim bảo vệ bếp từ chống va chạm

Bo quanh mặt bếp được thiết lập một lớp bo viền bằng hợp kim màu bạc giúp cho bề mặt bếp cân đối, củng cố sự bền vững trong lắp đặt và chống sứt vỡ khi vận hành.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ cũng nh nâng tính tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp tránh tối đa vỡ cạnh bởi va chạm trong lúc sử dụng cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất hoạt động cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất hoạt động của bếp SEVILLA SV-M22 được thiết kế tới 4400 W để tăng tốc độ trong khi nấu nướng và hỗ trợ người dùng dễ dàng cho ra đời các món ăn ngon.

Cuộn từ làm bằng đồng bền bỉ và tiết kiệm điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp từ SEVILLA SV-M22 vận hành trôi chảy, tăng tính bền và giảm hao tổn tiền điện.

Chức năng tăng tốc Booster rút ngắn thời lượng nấu nướng

Tính năng Booster khiến SEVILLA SV-M22 đẩy công suất vượt mức tối đa. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập 2400 W cho bếp bên trái và 2400 W cho bếp phải khi cần thiết nhằm tối đa hóa sức mạnh để giải quyết nhu cầu từ người sử dụng khi nấu thần tốc.

Bếp có bảng điều khiển được thiết kế thật thú vị

Bếp điện từ đôi nhập khẩu SEVILLA SV-M22 có thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide mới mẻ giúp người nấu ăn thuận tiện làm việc và hiệu chỉnh bếp như sở thích.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong khi đun nấu hàng ngày, khó tránh được có lúc để quên khi đun nấu để nước bị sôi tràn ra bên ngoài khiến bề mặt bếp bị nhem nhuốc và đôi lúc là cạn khô nước gây phí phạm đồ ăn. Nhưng khi sử dụng bếp đôi từ SEVILLA SV-M22 thì người đầu bếp không còn phải lo lắng đối với vấn đề đó nữa vì bếp SEVILLA SV-M22 có tính năng chống tràn. Khi đồ nấu bị sôi dào dụa ra bên ngoài xoong và vị trí bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây SEVILLA SV-M22 sẽ tự động ngừng việc đun nấu. Chức năng tuyệt vời này đem đến 3 sự tin cậy mang tới cho người vận hành: một là khó bị bỏng tay hay chập cháy những thành phần của bếp; hai là chẳng gây bẩn mặt kính và ba là giúp món ăn ít bị cháy đen.

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt chống khê cháy thức ăn

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt cao nhất lên đến 99 phút riêng biệt cho từng vùng nấu. Nếu người dùng hẹn giờ tắt thì nếu hết thời gian đã đặt, bếp từ này sẽ tự động ngắt làm việc. Ứng dụng công năng này nhằm trợ giúp người đầu bếp không phải ôm nỗi ám ảnh cứ phải đứng canh me cho đến khi thực phẩm đến lúc hoàn thiện. Nó tạo cho người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được nhiều việc khác trong lúc đợi chờ đồ ăn xong.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp đang trong trạng thái vận hành sẽ có nguy cơ nếu trẻ con tự ý chạm lung tung với các phím tính năng hoạt động. Do vậy công ty sản xuất bếp đã đưa thêm chế độ khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) trợ giúp người nấu ăn an lòng khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn dành cho người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt vùng nấu tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau khi đun nấu. Nhằm nhắc người nấu ăn không nên đặt tay vào bề mặt bếp rất có thể sẽ gây bỏng tay, bếp từ sẽ cảnh báo bằng đèn báo hiệu vẫn sáng. Dấu hiệu cảnh báo còn nhiệt dư đèn báo hiệu sẽ tự động mất đi chỉ khi ở trên khu vực đặt xoong chảo đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn làm bỏng đến người nấu ăn nữa.

Được trang bị chức năng tạm dừng độc đáo, có ích

Chức năng tạm dừng chính là bổ sung đáng giá tuy nhiên vừa đọc qua người dùng có thể chưa mường tượng ra toàn bộ. Giả sử, đang trong lúc vận hành với những thiết lập đã cài đặt và việc đun nấu của bếp đã đang thực thi chưa xong. Thế nhưng có những sự việc sau phát sinh:

 • Đồ ăn bị sôi lan tràn ra mặt bếp nhưng đồ ăn chưa thể đạt mức nhừ đúng như mong muốn, cần làm sạch vùng bị trào lập tức.
 • Thực phẩm sắp bị cháy cần dừng lại luôn và ngay để thay đổi mặt ( thí dụ như: lật mặt những cá, lật những bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Hay phải đun nấu vài món ăn đồng thời, người làm bếp chưa nhớ chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia giảm cho món ăn.
 • Bất ngờ cần phải làm một vài việc gì đó ngay lập tức như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, đọc lại công thức món ăn…

Tổng hợp những sự việc khẩn cấp lúc xuất hiện nhưng người đứng nấu không thích tắt đi các thông số đã cài đặt thì tính năng tạm dừng rõ ràng là một cứu cánh tuyệt vời dành cho người đầu bếp.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi nấu trên vùng đun nấu

Một khi đã hoàn thiện việc làm món đồ ăn và bê nồi xoong ra khỏi bếp từ mà người dùng quên dừng hoạt động bếp thì lúc này bếp từ SEVILLA SV-M22 sẽ tự động tắt. Do đó, đảm bảo an tâm với người đầu bếp và không làm tiêu hao năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Cảm nhận vùng đặt nồi nhằm phát từ tính một cách chuẩn xác. Đặc điểm này giúp bếp từ chỉ thực hiện đồng thời tập trung không vượt ra khỏi chu vi đáy nồi, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong đun nấu trên vùng bếp có phải dòng dùng được với bếp từ SEVILLA SV-M22 hay là không. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp thì bếp từ SEVILLA SV-M22 sẽ từ chối kích hoạt công việc nấu nướng.

Một vài thông số có tính kỹ thuật của Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 cần biết

 • Bếp từ SEVILLA SV-M22
 • Mã sản phẩm: SEVILLA SV-M22
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 690 x 390 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Kanger
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Loại nồi chảo: Chỉ dùng nồi có đáy bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 8 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vì sao cần bếp từ SEVILLA SV-M22 trong các hoạt động của chị em

Với guồng xoáy bận rộn cùng với lối sống công nghiệp hóa, các cái cơ quan đã chiếm hết quỹ thời gian và sức khỏe các chị em công sở. Tan làm kết thúc ngày làm việc mệt mỏi, mỗi người ai đều muốn hòa mình ở cái bồn to tắm mùi hương thoang thoảng hoặc nằm nghỉ tại chiếu nghỉ nghe những tiết mục hợp sở thích. Nhưng việc đó có vẻ như là không làm được bởi vì các bạn còn phải làm món ăn tối cho mọi người. Như vậy có cách nào khiến nghĩa vụ nấu ăn không còn là sự ám ảnh thêm đây? Phương án tốt nhất được tìm ra đơn giản là dùng vô số dụng cụ phòng bếp đời mới để co ngắn quá trình nấu nướng cũng như giúp việc đun nấu có vẻ thuận tiện hơn nhiều. Chắc chắn chị em rất chán ngán những kiểu bếp nấu truyền thống thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng gây mất bảo đảm cho người sử dụng. Bếp điện từ được mọi mọi người dùng đến hàng ngày có thể giảm thiểu mọi nguy hại từ bếp than cám và bếp đốt gas… Nhanh gọn, cực kỳ chống lãng phí mà còn giữ gìn chất dinh dưỡng đồ ăn, bếp từ quả đúng là chiếc bếp hiện đại mà chị em cần sở hữu. Giúp các chị em giảm bớt thì giờ và sức khỏe trong lúc nấu ăn.

Vậy sản phẩm này là gì?

Bếp điện từ là chiếc bếp hiện đại làm việc dựa trên nguyên tắc từ trường được tìm ra bởi ông Faraday ở thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đưa vào áp dụng đầu tiên khiến tản nhiệt có nhiều nghề luyện kim loại … Vào thế kỷ 20. Và cho đến 150 năm sau này mọi tiến sĩ tại tổ chức nghiên cứu Thomson được chế tạo chiếc bếp điện trước nhất phục vụ được công việc đun nấu.

Phương thức vận hành của bếp nấu điện từ

Lúc được kết nối với nguồn điện, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng đặt dưới mặt kính cho ra dòng từ tính mạnh. Những kiểu nồi niêu bằng hợp chất nhiễm từ được kê lên bếp đồng thời bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này có tác động với dưới đáy nồi và không khiến nhiệt tản ra môi trường. Trên thực tế, không giống với mọi kiểu bếp gas, bếp điện thực sự yên tâm và giảm chi phí. Lúc mà làm việc, chỉ có xửng được làm sôi, mặt bếp toàn bộ chống nhiệt.

Chất lượng cao chính là kim chỉ nam sống còn cho hàng hóa

Trong khi thị trường dụng cụ nhà bếp đang khởi sắc, có rất nhiều loại thiết bị điện từ của nhiều nhãn hiệu ra mắt đặt người tiêu dùng vướng vào tình huống bối rối đưa ra chọn mua thương hiệu nào chất lượng nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích cùng với giá cả phù hợp với kinh tế. Hiểu được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho khách hàng mọi đồ dùng chính hãng và giá tiền cực kỳ vừa vặn.
Nơi tiêu dùng cao cấp các thiết bị bếp điện nhập về trong Châu Âu đa số được khách hàng đánh giá cao bởi nét sang trọng, hình dáng quá ấn tượng và gồm các đặc tính nổi trội. Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 thương hiệu SEVILLA là sự tin dùng tuyệt hảo trong phòng bếp của gia đình bạn hẳn là sẽ giúp hài lòng khách hàng kể những người khó vừa ý nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22

 • Bếp từ SEVILLA SV-M22 là kiểu sản phẩm tốt nhất của SEVILLA, được tạo ra với kỹ thuật tân tiến bởi SEVILLA. Với hình dáng đẳng cấp trang trí vô cùng tinh tế. Sở hữu những chế độ nổi bật hơn nữa vô cùng an toàn cho người sử dụng. Bếp từ SEVILLA SV-M22 chắc hẳn sẽ là hỗ trợ có ích khiến quá trình nấu ăn bữa ăn của các mẹ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ SEVILLA SV-M22 với 2 mặt bếp đun nấu cảm ứng từ trường thiết kế diện tích giống nhau nhằm đun được những món ăn trong cùng một lúc. Kích thước các bếp không giống nhau hợp với các kiểu nồi từ bé đến lớn để tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả.
 • Bề mặt đun to nhất lên tới 28cm làm quý vị chế biến một lượng lớn rất mau chóng.
 • Kính bếp từ SEVILLA SV-M22 chất liệu Kanger rất bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt không có những kim loại có hại, không nguy hiểm cho sức khỏe con người. Mặt kính Kanger sở hữu các khả năng nổi bật có thể chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực đạt đến 15kg, dẫn nhiệt tốt và tỏa nhiệt rất nhanh. Kính bếp Kanger thật sự chắc chắn.
 • Vòng từ kép gắn liền kề giúp tăng hiệu suất bếp điện (90-95%) và giảm điện.
 • Đường viền cùng) thân bếp điện từ SEVILLA SV-M22 làm bằng hợp kim/inox không han, trơn bóng), vô cùng an toàn khi đang sử dụng và tiện lợi lau chùi.
 • Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, người tiêu dùng đơn giản cầm theo bếp từ bất cứ chỗ nào.
 • Hiệu năng cao nhất đạt tới 4400 W để ninh nhừ đồ ăn một cách nhanh chóng.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển tiên tiến, giúp đồ ăn nhanh chín, giữ được dinh dưỡng trong lúc đun nấu.
 • Chế độ đun các đồ ăn bởi thao tác tăng giảm nhiệt lượng trên bộ điều khiển của bếp, các thông tin hầu hết được hiển thị cụ thể ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang phía dưới vùng để nồi của Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22, cùng với hình ảnh sắc nét đi với sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Người tiêu dùng chỉ việc nhấn đơn giản là lựa chọn các tính năng khác nhau của thiết bị từ rồi.
 • Mang quá nhiều mức nấu các loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho chị em phụ nữ tha hồ dùng để nấu cho mọi thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ SEVILLA SV-M22 tương tác từ trực tiếp vào đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra không khí làm cho nấu món nhanh chóng hơn nữa rất hao phí ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, cùng với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không mất công đứng trông bếp.
 • Độc đáo hơn đi kèm khả năng Booster tiên tiến, Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 có khả năng đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 được sở hữu nút tạm ngưng thông minh giúp người sử dụng chằng cần khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản các bé bật bếp.
 • Bếp điện từ SEVILLA SV-M22 có đủ chất lượng đi theo kiểm định và được chứng nhận an toàn gồm A++.

Đặc trưng có giá trị của Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22

Bên ngoài lịch sự

Cấu tạo bếp điện từ SEVILLA SV-M22 nhỏ gọn mang lại cảm giác hiện đại cho gian bếp từng gia đình.

Tiết giảm điện tiêu thụ

 • Sở hữu nhiều kiểu bếp đun đông thời, các bạn có thể chế biến song song cực nhiều món rút bớt được công đoạn nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt độ cao lên tới 4400 W nấu nướng vô cùng nhanh.
 • Hiệu suất dùng tốt, phí tổn nhiệt năng vô cùng ít vì thế sử dụng bếp từ SEVILLA SV-M22 cực kinh tế trong khách hàng sau này.

Phương thức làm việc thông minh

 • Chỗ đun thoải mái, bao gồm khả năng nhận được cảm ứng độ rộng đáy nồi, hao phí ít điện năng.
 • Những thiết bị hiện đại sở hữu đặc tính chọn thời gian với nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, giúp chị em nội trợ trong lúc nấu nướng.

Mặt kính bếp nấu chất lượng tốt

Mặt bếp SEVILLA SV-M22 cấu tạo từ Kanger siêu bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt rất tốt không chứa nhiều kim loại không an toàn.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, đi với bộ hẹn giờ riêng bếp, không mất công canh chừng bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất lớn nhất lên tới 4400 W làm cho đun chín nguyên liệu một cách nhanh gọn.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bộ điều khiển bởi nút ấn cảm biến cao cấp.

Dễ dàng làm sạch

Do thiết kế đặc biệt kính bếp sáng loáng đi cùng kiểu dáng thiết kế tiêu chuẩn, việc lau rửa Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 cực kỳ đơn giản.

Nhiều chế độ nấu nướng

Sở hữu 9 mức nấu nên nhiều chế độ đun nấu tự hoạt động, cùng với tính năng khống chế nhiệt vô cùng có ích.

Đảm bảo sức khỏe người người nấu và môi sinh

Trong khi chế biến Bếp điện từ đôi SEVILLA SV-M22 không phát ra khí CO2 nguy hại do thiêu đốt oxi như loại bếp bình thường. Là dòng công cụ an toàn đến môi trường cùng bảo đảm sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn khi so với những dòng bếp đun trước kia

Phí tổn vận hành tốt hơn so sánh với bếp bằng gas

Vận hành bảo đảm hơn

Khách hàng sẽ không lo sợ xảy ra nổ khí giống như bếp dùng gas. Đi kèm tính năng khóa thông minh tắt nếu quá công suất với mức giới hạn.

Thuận tiện sắp đặt

Hình dáng không cồng kềnh di chuyển tới bất kỳ không gian nào.

Một số điểm chú ý mỗi khi dùng bếp điện từ SEVILLA SV-M22 sao cho bền bỉ và hữu hiệu lâu dài

 1. Nắm chắc điện thế quy định của bếp đôi điện từ lúc mà sử dụng.
 2. Làm sạch bếp điện từ luôn sau thời điểm nấu nướng.
 3. Không được xoắn rối dây nguồn
 4. Tránh để bếp điện từ cao cấp chạy mỗi khi không bỏ thực phẩm tại nồi
 5. Kéo dây nguồn điện lúc không dùng đến.
 6. Không được đặt các vật quá nhọn, quá lớn lên mặt kính
 7. Kê bếp SEVILLA SV-M22 trong những điểm không gồ ghề giúp sử dụng.
 8. Tránh để bếp sát những nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay lên bếp đun từ nhập khẩu vừa lúc nấu ăn xong
 10. Mua loại chảo phù hợp khi kết hợp bếp từ SEVILLA SV-M22, là những loại nồi niêu làm từ inox được làm đáy từ
 11. Để bếp SEVILLA SV-M22 vào nơi khô ráo giúp quạt thổi gió vận hành tốt nhất.
 12. Phải lau khô bề mặt của nồi trong khi đặt trên bếp từ.
 13. Nên chọn những loại nồi niêu độ dày lớn, có tính năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt đột biến lúc phía trong nồi rỗng, hạn chế trạng thái xoong móp méo.
 15. Bảo quản bếp từ những chỗ thoáng mát giảm ánh nắng.
 16. Không được tùy ý mở bếp từ SEVILLA SV-M22, khi phát sinh sự việc muốn hỗ trợ kỹ thuật, phải do đơn vị phụ trách tiến hành sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi khoảng với của trẻ em.

Tại vì sao nhiều nhà tinh anh hay chọn lựa bếp điện từ tốt SEVILLA SV-M22 do Vietmart đề xuất?

  • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên cung cấp tất cả danh mục hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả sản phẩm bếp từ đảm bảo. Các bếp điện từ được nhập nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ tốt đã được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài lâu.
  • Trên phương châm cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung ứng hàng không có xuất xứ. Bếp điện từ SEVILLA SV-M22 nếu đã giới thiệu sẽ được miêu tả thật 100%, cung ứng thực, giá cả thực, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho người đặt mua bếp từ bằng 200% lần số tiền bếp điện từ khi hàng không là bếp điện từ đúng Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên trên hết. Bởi thế người mua sẽ rất an tâm mua sắm bếp từ từ Vietmart
 • bếp điện từ khi nhập vào bán đi đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Do đó Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo sẽ luôn mang đến người dùng tất cả thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng đảm bảo vượt trội.