Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 thiết bị làm mát bán chạy nhất hè năm 2017

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 là sản phẩm làm mát của nhãn hàng Sunhouse với thiết kế thông minh cùng những ưu điểm vượt trội đã được người tiêu dùng hưởng ứng đông đảo ngay khi đầu hè 2017 mới bắt đầu.

Mặc dù được ưa chuộng là vậy nhưng ít người biết được cấu tạo thiết kế của quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 ra sao và làm thế nào mà nó có thể tiết kiệm được điện cũng như tại sao khả năng làm mát lại ưu việt đến thế.
Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 là sản phẩm làm mát thế hệ mới

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 là sản phẩm làm mát thế hệ mới

Mổ xẻ Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 và tìm hiểu cấu tạo.

Bộ phận quan trọng nhất trong quạt điều hòa Sunouse SHD7721 là tấm làm mát

Là một thiết bị làm mát thì bộ phận làm mát đương nhiên là bộ phận quan trọng nhất và trong quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 thì tấm làm mát là một bộ phận không thể thiếu, bộ phận này không chỉ có khả năng làm mát nó còn có thể lọc bụi bẩn không khí với chức ăn 2 trong 1 thần kỳ. Tấm làm mát được cấu tạo đặc biệt bởi giấy cellulose, đây là loại giấy có khả năng thấm nước với các sợi rãnh vật lý liên kết như tổ ong. Khi nước được thấm vào tấm làm mát các hạt nước nhỏ được bao phủ đều trên bề mặt giữa các liên kết cùng với sự thay đổi về nhiệt độ cũng như độ ẩm giúp nước được làm lạnh và đây là quá trình trao đổi nhiệt quan trọng trong quá trình làm mát của quạt điều hòa Sunhouse SHD7721.

Như đã nói tấm làm mát với khả năng 2 trong 1 có thể lọc sạch không khí bụi bẩn khi đi qua giúp bầu không khí lạnh được quạt gió thổi ra trong lành hơn rất tốt cho người sử dụng không chỉ làm mát mà còn là sức khỏe.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 với bình chứa nước lớn hơn bình thường

Để làm mát liên tục trong thời tiết nắng nóng thì quạt điều hòa hơi nước sunhouse có bình cung cấp nước lớn hơn bình thường cung cấp nước cho tấm làm mát có thể nói đây là thiết bị không thể thiếu trong quạt điều hòa Sunhouse SHD7721. Nhưng dù vậy người sử dụng vẫn nên bổ sung nước thường xuyên cho máy làm mát không nên để bình chứa nước quá cạn kiện khi sử dụng sẽ làm tổn hại tới tấm làm mát gây giảm tuổi thọ của máy làm mát, đây là cũng là mẹo kéo dài tuổi thọ cho máy làm mát không khí mà bạn nên tham khảo khi sử dụng.

Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa Sunhouse Shd7720

Nguyên lý làm mát của quạt điều hòa Sunhouse Shd7720

Lưới lọc – bộ phận tạo ion không khí của quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

Bộ phận lưới lọc thường được lắp đằng sau hoặc bên cạnh của quạt điều hòa giúp hỗ trợ lọc không khí và bụi bẩn cho tấm làm mát cùng khả năng khử mùi diệt vi khuẩn và nhả ra khí ion giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng một các hiệu quả. Có thể nói quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 hay bất kỳ sản phẩm nào của háng Sunhouse đều hướng tới sức khỏe người sử dụng với việc tích hợp lọc bụi bẩn không khí 2 lần đảm bảo không khí được sạch nhất có thể khi sử sụng. Do không khí hiện nay đang bị ô nhiễm trầm trọng nên có thể nói đây là khả năng mà người tiêu dùng thích nhất ở quạt điều hòa, nhưng người tiêu dùng cũng nên vệ sinh thường xuyên các tấm lọc không khí để tránh tình trạng bụi bẩn lâu ngày kẹt ở tấm khiến khả năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng không được đảm bảo.

Cấu tạo bên ngoài cùng các chi tiết nhỏ khác của quạt điều hòa Sunhouse SHD7721

Là sản phẩm được cấu thành từ loại nhựa PVC cứng cáp, bền đẹp nhất hiện nay. Thân quạt được thiết kế với bộ điều khiển cám biến thông minh và đèn led hiển thị các thông tin sử dụng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng biết cũng như điều chỉnh hoạt động của sản phẩm.

Bên cạnh đó quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 được gắn thêm 4 bánh xe dưới chân máy giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đi lại một cách dễ dàng mà không hề tốn sức.

Quạt điều hòa Sunhouse Shd770 với thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt

Quạt điều hòa Sunhouse Shd770 với thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 là một sản phẩm tiện ích tuyệt vời với cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng lại thông mình vượt bậc khiến người tiêu dùng ấn tượng ngay lần đầu sử dụng. Đừng nên đắn đo nữa mà hãy nhanh tay sắm ngay cho gia đình mình một chiếc quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 ngay trong hè năm 2017 này.

Nguồn: rehoi.com