Quạt điều hòa và những đặc điểm cuốn hút người dùng

Quạt điều hòa không khí sản phẩm tiện ích hàng đầu trong lĩnh vực làm mát không khí với những thành quả đột phá về công nghệ cũng như chắc năng. Khả năng tiêu thụ điện cũng được hạ xuống mức tối đa, đây là những đặc điểm chính khiến người dùng không thể bỏ qua.

Công nghệ tiên tiến tiết kiệm điện năng xuống mức thấp nhất

Công nghệ inverter là một trong những công nghệ được phát minh để tiết kiệm điện năng hoạt động một cách thấp nhất, quạt điều hòa là thiết bị quạt được trang bị công nghệ inverter có thể tiết kiệm điện năng lên tới 60% so với các thiêt bị làm mát khác.

Cơ chế làm mát của công nghệ inverter: Khi bật quạt điều hòa, mô tơ sẽ bắt đầu khởi động từ từ và tăng tốc dần chứ không khởi động một cách nhanh chóng đột ngột nên sẽ tiết kiệm điện năng ngay từ khi bật quạt, tiếp đó hệ thống làm mát cũng từ từ chuyển đến mức độ mà bạn yêu cầu cho đến khi nhiệt độ cung cấp đủ mô tơ quạt điều hòa sẽ từ từ chạy chậm lại giúp tiết kiệm điện năng tiêu phí một cách tối đa giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền điện. Không những vậy công nghệ inverter của quạt điều hòa cũng là công nghệ mới được cải tiến hoạt động cực kỳ êm ái khắc so với các loại thiết bị quạt điều hòa cũ cơ chế hoạt động ồn ào gây khó chịu cho người sử dụng.

Chế độ đảo chiều gió tự động của quạt điều hòa

Quạt điều hòa được thiết kế với chế độ đỏa chiều gió tự động khác với các loại thiết bị làm mát truyền thống khác. Nhờ đó mà quạt điều hòa sunhouse có thể làm mát toàn bộ xung quoanh trong không gian rộng, quạt gió đa chiều giúp không khí được thổi trực tiếp vào môi trường sử dụng nhờ vậy mà không gây hại cho sức khỏe người dùng. Với chức năng tự động đảo chiều gió của máy quạt điều hòa giúp cho không khí trong phòng được lưu thông dễ dàng và không gây cảm giác bí cho người dùng.

Ngoài ra quạt điều hào là thiết bị chuyên dụng để sử dụng trong những không gian mở một cách hiệu quả mà không hề bị giảm hiệu suất làm mát hay tốn kém về điện năng đây là một trong những thiết kế tuyệt vời của nhà sản xuất mang tới cho quạt điều hòa.

Giúp cân bằng độ ẩm và chế độ tạo ozon

Cải tiến nâng cao những gì quạt phun sương có cũng như khắc phục những nhược điểm của quạt phun sương để tích hợp vào quạt điều hòa từ khả năng cân bằng độ ẩm cho tới chế độ tạo ozon. Đây là những điểm vượt trội mà quạt điều hòa sunhouse SHD 7720 đã khắc phục được từ người đi trước là thiết bị phun sương. Trước khi quạt điều hòa ra mắt thiêt bị làm mát phun sương được khá nhiều người sử dụng nhưng chỉ sau một tháng người sử dụng đã thấy rõ được những yếu kém cũng như tác hại thiết bị phun sương gây ra. Bởi thế mà quạt điều hòa không khí ra đời để khắc phục thay thế cho thiết bị phun sương.

Chế độ điều khiển từ xa cũng như dễ dàng di chuyển

Các loại quạt điều hòa hiện nay đa phần đều được trang bị chức năng sử dụng thiết bị điều khiển từ xa vô cùng thuận lợi cho người sử dụng, bạn sẽ không phải mất công đi lại cũng như việc thiết kế 4 bánh xe giúp việc di chuyển rất dễ dàng.

Nguồn: rehoi.com