Quạt điều hòa Sunhouse thiết bị làm mát không thể thiếu cho mùa hè

Mùa hè sắp tới nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh trong những tháng tới sẽ tặng mạnh đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng tăng. Vậy giải pháp để khắc phục vấn đề hóa đơn tiền điện lẫn giải nhiệt cho mùa hè là gì?

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 là giải pháp, là thiết bị tuyệt vời thay thế hoàn hảo cho điều hòa, máy lạnh để phục vụ nhu cầu làm mát cũng như giải quyết vấn đề hóa đơn tiền điện.

tiết kiện gấp 10 lần so với điều hòa nhiệt độ

tiết kiện gấp 10 lần so với điều hòa nhiệt độ

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 tiết kiệm gấp 10 lần so với điều hòa nhiệt độ

Nếu nói về khả năng làm mát nhanh trong một không gian kín thì quạt điều hòa không thể so sánh được với các loại máy điều hòa nhiệt độ, nhưng quạt điều hòa sunhouse SHD7720 vẫn tự tạo cho mình được một điểm nhấn riêng với khả năng làm mát tự nhiên bằng hơi nước giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như tạo cho người dùng một cảm giác được hưởng những cơn gió nhè nhẹ dịu em như bên các bờ suối tự nhiên.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 còn có khả năng cân bằng độ ẩm không khí cũng như tích hợp việc lọc không khí giúp người sử dụng có bầu không khí sạch trong lành nhất giúp người sử dụng đảm bảo sức khỏe cũng như tránh tình trạng khô da hay các bệnh về đường hồ hấp điều mà các thiết bị làm mát khác không làm được.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 không chỉ có những khả năng làm mát tự nhiên hay tạo độ ẩm làm sạch không khí mà điều làm quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 có được sự yêu thích của người tiêu dùng đó là giá thành hợp túi tiền cũng như tiết kiệm điện trong khi sử dụng mà lại không ảnh hưởng tới khả năng cũng như nhu cầu làm mát của người tiêu dùng. Công suất tiêu thụ điện năng của quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 chỉ có 220W nếu so với điều hòa nhiệt độ thì chỉ bằng 1/10 có thể thấy mức độ tiêu thụ ít hơn rất nhiều nhưng khả năng làm mát thì lại không hề thua kém.

Nguyên lý hoạt động cùng thiết kế vượt trội của quạt điều hòa sunhouse SHD7720

Nguyên lý hoạt động cùng thiết kế vượt trội của quạt điều hòa sunhouse SHD7720

Khả năng cân bằng độ ẩm, lọc không khí hiệu quả của Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 làm mát theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước để hấp thụ  và làm giảm nhiệt độ không khí xung quanh giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Máy quạt điều hòa có chức năng cân bằng độ ẩm tạo độ ẩm tương đối trong không khí, không như các loại máy lạnh hay điều hòa nhiệt độ người dùng rất dễ bị khô da khi sử dụng trong thời gian dài. Đối với quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo về vấn đề khô da hay lo sợ rằng quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 sẽ gây ảnh hưởng tới sự hư hại các sản phẩm điện hay đồ gỗ do hơi nước bởi đây là khả năng cân bằng độ ẩm chứ không phải các thiết bị phun sương thông thường.

Chú ý những lưu ý sau để tối ưu hiệu quả làm mát cũng như tiết kiệm điện tối đa

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 vượt trội ưu việt là thế nhưng cũng có một vài điểm cần được lưu ý cũng như những mặt hạn chế như khả năng làm mát không xuống được nhiệt độ thấp như điều hòa nhiệt độ. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 chỉ có thể giảm nhiệt độ xuống 26 độ C tuy không quá thấp nhưng đây là nhiệt độ rất phù hợp cho cơ thể người. Bên cạnh đó quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 cũng cần phải được chú ý bổ sung nước kịp thời để máy có thể làm mát một cách liên tục và không bị gián đoạn trong quá trình làm mát.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 có chức năng hẹn giờ bật/tắt nên người tiêu dùng khi sử dụng có thể hẹn giờ trước khi ngủ bởi ban đêm không khí thường xuống thấp bạn có thể tắt điều hòa để tiết kiệm điện cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

Với thiết kế thông minh của quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 việc tháo lắp cũng không quá khó, cho nên bạn cần có lịch trình vệ sinh định kỳ thường xuyên để máy có thể hoạt động tốt, tiết kiệm điện hơn, cũng như kéo dài tuổi thọ máy hơn.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 giải pháp làm mát tiết kiệm cho mùa hè

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 giải pháp làm mát tiết kiệm cho mùa hè

Bạn nên vệ sinh quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 thường xuyên để máy có thể hoạt động một các tốt hơn tiết kiệm điện năng, cũng như kéo dài tuổi thọ máy.

Nguồn: rehoi.com