Quạt điều hòa làm mát trên diện rộng

Cách ít người biết để sử dụng máy làm mát không khí tiết kiệm điện nhất

Cách ít người biết để sử dụng máy làm mát không khí tiết kiệm điện nhất

Máy làm mát không khí ứng dụng công nghệ mới mẻ, nhiều mẫu mã ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân trong những ngày nóng nực.Cùng với sự ra đời của nhiều hãng khác nhau thì nhu cầu sử dụng cuả mỗi nhà đều tăng lên, thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết 3 cách giúp cho gia đình của mình dùng máy làm mát không khí thoải mái mà không lo đến tiền điện cuối tháng.

máy làm mát không khí

máy làm mát không khí

Sử dụng máy phù hợp với diện tích phòng.

Các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu ra nhiều loại máy làm mát khác nhau, mỗi loại phù hợp với từng diện tích căn phòng. Điển hình như các loại máy làm mát không khí phù hợp với không gian phòng từ 9-12m2, 13-15m2, 18-22m2… để rồi từ đó người sử dụng tìm hiểu rõ ràng và đưa ra quyết định mang về gian phòng nhà mình chiếc máy làm mát không khí phù hợp.

máy làm mát phù hợp với diện tích phòng

máy làm mát phù hợp với diện tích phòng

 Không để mức gió quá cao vào ban đêm

Thời tiết ngày hè lúc nào cũng tăng cao khiến cho mọi người khó chịu cả ban ngày và ban đêm, mọi người thường bật mức to nhất để làm mát không khí nhanh nhất. Tuy nhiên, trong lúc đi ngủ thì bạn không cần phải để mức gió to như lúc thức, bởi vậy nên trước khi ngủ các bạn cần giảm tối đa mức gió,đặc biệt là các gia đình có con nhỏ để phòng tránh các căn bệnh về hô hấp hay bị cảm lạnh.

Máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí

 Tắt điện khi không sử dụng

Máy làm mát không khí dựa vào hơi mát của nước để làm mát không gian sống nhà bạn. Khi sử dụng máy này gia đình bạn nên tắt điện ngay khi không sử dụn hay đi ra ngoài, đó là điều ai cũng nên nhớ khi sử dụng máy làm mát nói riêng và các loại điện máy nói chung để bạn không phải lo lắng tiền điện tăng vụt vào những ngày hè.

Ưu điểm đáng giá của máy làm mát không khí

 • Rất tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì thế khi dùng sẽ đem cho người sử dụng tuyệt đối không đắn đo bởi chi phí điện năng trong trong tháng này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 15% mỗi lúc chiếc quạt làm mát loại này vận hành so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.
 • Lưu lượng gió quạt ra thường vô cùng cao, hàng trăm có thể lên trên hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hết sự nóng khó chịu trong mùa hạ này
 • Quạt gió lạnh này có nhiều chế độ gió để quý khách yên tâm ứng dụng theo mong muốn của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.
 • Mặt khác quạt được có thêm nữa một công năng gió nhẹ nhàng dùng riêng với phòng ngủ để bạn di chuyển quạt vào dùng, tốc độ gió nhẹ giúp sẽ bảo đảm cho sức khỏe mọi người.
 • Chế độ xoay đảo gió mát se se linh động để người sử dụng thiết lập bốn hướng phủ khắp căn phòng theo hướng trên dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm dịu mát tất cả nơi được quạt.
 • Không gian sống mát dịu tựa như gió đẩy từ thác nước mang hơi dịu mát vào căn phòng làm cho người hưởng một môi trường sự dễ chịu thư thái hơn hẳn nếu so cùng mọi kiểu quạt bình thường khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa này sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô ngứa trên làn da, đôi mắt, mũi vòm họng như khi dùng máy lạnh.
 • Quạt cũng không làm bụi nước ướt nước hòa vào gió như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay với sự hô hấp.
 • Quạt hơi nước này cũng sở hữu công năng thiết lập tắt cho người sử dụng tiện dụng, khi đã đặt thời điểm thiết bị nhớ của sẽ tính toán và chạy cho đến giờ đã đặt tuhiết bị này sẽ tắt hẳn sự làm việc của máy làm mát.
 • An toàn và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng còn là áp dụng cơ chế mang tới ion âm đẩy vào trong không gian để kháng khuẩn và nhiều loại nấm gây hại, làm trong lành cho không khí
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa cũng trang bị chiếc điều khiển từ xa thuận lợi kèm với máy làm mát để củng cố tính tiện ích cho lúc sử dụng quạt của người sử dụng.
 • Quạt làm mát còn thiết kế để có thêm công năng cảnh báo xử lý sạch tấm lọc sau khi dùng.
 • Điểm sáng nổi trội đến từ dòng quạt điều hòa ở chỗ phù hợp với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó khiến cho môi trường ngập tràn sự mát mẻ thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn nhiều máy lạnh.