Máy làm mát không khí trên diện rộng

Nóng bức khó chịu trong văn phòng? Chuyện dễ như trở bàn tay nhờ quạt điều hòa ở Vietmart

Nóng bức khó chịu trong văn phòng?Chuyện dễ như trở bàn tay nhờ quạt điều hòa ở Vietmart

Mới gia nhập thị trường quạt máy chưa lâu, nhưng quạt điều hòa đã nhanh chóng làm điện đảo người dùng bằng những tính năng ưu việt. Đặc biệt với những nhân viên văn phòng, khi suốt ngày ngồi trong phòng với nhiệt độ cao, nóng bức khó chịu thì việc sở hữu chiêc quạt điều hòa là điều rất cần thiết.

giải pháp làm mát văn phòng công ty

giải pháp làm mát văn phòng công ty

Giảm nhiệt độ phòng đến 15 độ C

Công nghệ ngày càng phát triển,nhu cầu sử dụng của người dân là rất cao, chính vì thế mà nhiều phát minh ra đời phục vụ người tiêu dùng ví dụ như sự ra đời của quạt điều hòa. Nó không thua kém gì máy điều hòa nhiệt độ ,có thể giảm nhiệt độ phòng lên đến 15 độ C, không khí mát lạnh như gió thác ghềnh, tạo cảm giác dễ chịu sảng khoái trong công việc.

quạt điều hòa giúp giảm ngay 15 độ c

quạt điều hòa giúp giảm ngay 15 độ c

Chi phí thấp

So với các loại quạt làm mát không khí thì quạt điều hòa có chi phí khá thấp, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Không những chi phí đầu tư thấp mà nó lại còn rất tiết kiệm điện,công suất sử dụng trên dưới 100w nên người dùng vô cùng yên tâm khi sử dụng.

 An toàn cho sức khỏe

Đối với các nhân viên văn phòng nói riêng và tất cả mọi người nói chung thì vấn đề sức khỏe được đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà quạt điều hòa luôn được mọi người chú ý đến hơn bởi an toàn cho sức khỏe. Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát không khí nhưng nó không phun sương, không làm khô da và đặc biệt là không làm hư hỏng các vật dụng điện tử trong văn phòng.

quạt điều hòa an toàn cho sức khỏe

quạt điều hòa an toàn cho sức khỏe

Ưu điểm của quạt điều hòa

 • Cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi dùng sẽ khiến quý khách hoàn toàn không còn lo lắng bởi tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ngốn điện chỉ tầm25% khi mà sản phẩm quạt làm mát kiểu này vận hành so cùng điều hòa nhiệt độ mà thôi.
 • Luồng gió thổi ra thường cực cao, từ hàng trăm có thể lên trên ngàn m3 khí/giờ sẽ thổi bay sự nóng bức bối trong mùa hè này
 • Quạt làm gió mát mẫu này được thiết kế nhiều cấp độ gió cho người dùng dễ dàng thiết lập theo nhu cầu của mọi người ở mức thấy dễ chịu nhất.
 • Thêm nữa quạt được phụ thêm một chế độ gió êm nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để người sử dụng đưa vật dụng vào sử dụng, cấp độ gió nhẹ tạo sẽ bảo vệ cho sức khỏe của người ngủ.
 • Phương thức xoay đảo gió mát rượi đa dụng hỗ trợ người sử dụng thiết lập 4 bề đều khắp nơi có quạt theo hướng từ trên xuống dưới và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát tất cả căn phòng.
 • Không gian sống mát mẻ như gió từ thác nước mang hơi mát vào gian phòng làm cho bạn cảm thấy sự thích thú thư thái hơn hẳn nếu so cùng nhiều model quạt bình thường khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa này sẽ không bị các vấn đề bị cảm thấy khô trên biểu bì, đôi mắt, mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.
 • Quạt hơi nước cũng không mang hơi sương ẩm nước hòa vào không gian như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không tốt đối với hệ thống hô hấp.
 • Quạt điều hòa chính Hãng cũng có thêm hệ thống định giờ tắt cho bạn dễ dàng điều chỉnh, nếu được thiết lập khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm ngược cho đến thời gian đã thiết lập nó sẽ tắt hẳn sự vận hành của quạt .
 • An toàn và cải thiện sức khỏe cho quý khách còn là công năng mang tới ion âm đẩy vào trong không khí để loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc gây hại, làm sạch cho không gian
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa không khí đã đưa thêm chiếc điều khiển từ xa tiện lợi song hành với quạt hơi nước để góp phần tăng tính tiện ích cho lúc sử dụng quạt của khách hàng.
 • Quạt còn sở hữu thêm công dụng báo hiệu rửa sạch lưới lọc sau khi dùng.
 • Điểm sáng nổi trội có được từ dòng quạt điều hòa chính là thích hợp với khoảng không không kín gió của căn phòng. Nó giúp cho không gian có được sự tươi mát thoáng khí trời, có ích với sức khỏe hơn điều hòa.
 • Còn riêng quạt hơi nước này còn trang bị thêm lỗ cắm USB hỗ trợ người dùng sạc điện cho nhiều trang thiết bị ứng dụng trong gia đình.