Quạt điều hòa sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ hẹp

Tiết lộ những tuyệt chiêu giúp bạn sử dụng quạt điều hòa bền lâu nhất

Tiết lộ những tuyệt chiêu giúp bạn sử dụng quạt điều hòa bền lâu nhất

Những ngày hè nóng nực nhu cầu sở hữu những sản phẩm làm mát như quạt điện tăng lên đột ngột, đặc biệt là quạt điều hòa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những cách để sử dụng được nó bền lâu, hãy cùng rẻ hời tìm hiểu nhé.

 Để quạt ở nơi thoáng mát

Có thể các bạn đã biết, quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát căn phòng, nó không phun sương nên không gây hư hại các thiết bị điện tử trong nhà. Bên cạnh đó, các bạn nên đặt máy ở nơi thoáng khí,đẩy nhanh quá trình hút gió của máy, không nên đóng kín cửa ra vào hay cửa sổ, như thế sẽ làm cho quá trình trao đổi gió diễn ra khó khăn hơn, giảm hiệu quả mất năng suất.

Để quạt điều hòa ở nơi thoáng khí

Để quạt điều hòa ở nơi thoáng khí

Cho nước vào bình vừa đủ

Điểm lưu ý thiết yếu khi các bạn sử dụng quạt điều hòa đó là cho nước vào bình sao cho đủ, tầm 1/2 bình trở lên. Tuy nhiên, không thể đổ quá ít nước vì khi máy hoạt động quá ít nước thì sẽ gây hư hỏng ,ảnh hưởng tới độ bền của các linh kiện có trog máy ,và từ đó thì tuổi thọ của quạt điều hòa cũng suy giảm rất nhanh.Đặc biệt ,quý khách hàng cần để ý đến việc tạo muì thơm cho căn phòng,tuyệt đối không được cho bất cứ loại nước thơm nào vào chỗ bình đựng nước. Bởi vì nó có thể gây tắc ở ống dẫn nước ,hơn nữa có thể bị tắc máy bơm khi hoạt động.

Cho nước vào bình cho vừa đu

Cho nước vào bình cho vừa đu

 Vệ sinh thường xuyên

Do đây là loại máy hoạt động ở không gian mở nên việc tiếp xúc với bụi bẩn là không thể tránh khỏi, chính vì vậy mà các bạn phải vệ sinh các thiết bị thường xuyên.Các bộ phận mà các bạn cần vệ sinh đó là màng chắn bụi ,tấm làm mát,bình chứa nước, cửa hút gió..Theo các nhà nghiên cứu kết luận thì mỗi tháng chúng ta nên vệ sinh hai lần đều đặn, góp phần bảo về quạt điều hòa có tuổi thọ lâu hơn

Cần vệ sinh thường xuyên để quạt sử dụng lâu hơn

Cần vệ sinh thường xuyên để quạt sử dụng lâu hơn

Đặc điểm sáng giá của quạt điều hòa

 • Tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ khiến quý vị tuyệt đối không đắn đo bởi tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức hao điện chỉ tầm 25% khi mà chiếc quạt đá này hoạt động so với điều hòa nhiệt độ mà thôi.
 • Tốc độ gió đẩy ra thường vô cùng cao, từ hàng trăm có thể lên hơn hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hết cảm giác nóng gay gắt trong mùa hè này
 • Quạt làm lạnh dòng này được thiết kế nhiều mức gió giúp quý vị thoải mái định theo sở nguyện của mọi người ở mức phù hợp nhất.
 • Mặt khác quạt được phụ thêm một công năng gió êm ái khi dùng trong phòng ngủ để quý khách di chuyển quạt vào ứng dụng, cấp gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe khi dùng.
 • Cách thức xoay đảo gió mát lành lạnh hợp lý giúp người hưởng đặt bốn hướng lan tỏa khu vực đặt quạt theo hướng dập dềnh và phải trái sẽ làm dịu mát toàn bộ nơi được quạt.
 • Không gian sống mát dịu tựa như gió đẩy từ sông mang ngập tràn vào ngôi nhà làm cho người dùng một môi trường trong dễ chịu thư thái vượt hẳn nếu so cùng các mẫu quạt bình thường khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô ráp trên da, đôi mắt, xoang mũi cổ họng như là khi dùng máy lạnh.
 • Quạt điều hòa không khí cũng không mang hơi nước ẩm ướt vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các tình trạng không tốt đối với sự hô hấp.
 • Quạt đá chính Hãng cũng có thêm chức năng xác định tắt cho quý vị thuận tiện, sau khi chỉnh thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và đếm ngược đến lúc đã đặt bộ phận này sẽ dừng việc chạy của quạt.
 • An toàn và mang đến sự khỏe mạnh cho mọi thành viên còn phải nhắc tới ứng dụng tính năng đem tới ion âm đẩy vào trong không khí để kháng khuẩn và các loại nấm gây hại, làm sạch sẽ cho không gian
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa cũng đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa tiện dụng kèm với quạt để góp phần tăng tính hiệu quả trong quá trình sử dụng quạt của khách hàng.
 • Quạt hơi nước còn thiết kế để có thêm cơ chế thông báo xử lý sạch bộ lọc sau khi dùng.
 • Điểm nhấn đáng kể ở mẫu quạt điều hòa ở chỗ thích hợp với không gian mở của phòng trong nhà. Nó giúp cho môi trường tiếp nhận sự dịu mát thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe hơn nhiều điều hòa không khí.
 • Riêng với máy làm mát này còn trang bị thêm cổng USB nhằm để cắm sạc cho một số vật dụng dùng pin trong gia đình.