Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7722

5 lý do khiến bạn phải mua ngay quạt điều hòa

5 lý do khiến bạn phải mua ngay quạt điều hòa

Trong công cuộc xây dựng đất nước, các nhà khoa học luôn muốn đem lại nhiều tiện dụng cho người tiêu dùng, với sản phẩm xua tan cái nóng của mùa hè thì đã có quạt điều hòa làm mát không khí. Có rất nhiều lí do khiến bạn muốn sở hữu nó ngay lập tức, điển hình như 6 lí do sau.

 Làm mát nhanh chóng

Quạt điêù hòa sử dụng công nghệ vận hành mới mẻ, công suất cao, sử dụng nước để làm mát không gian sống nhà bạn. Sử dụng quạt điều hòa giảm ngay 15 độ C ,tạo cảm giác dễ chịu ngay lập tức,không khí mát lạnh ở phòng mà như được đi biển vậy.

Quạt điều hòa làm mát nhanh chóng

Quạt điều hòa làm mát nhanh chóng

 Tiết kiệm tiền

Theo như giá thị trường thì việc chọn mua một chiếc quạt điều hòa giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.Mua một chiếc quạt giá từ 2-5 triệu đồng còn mua máy lạnh thì có giá khoảng 5-10 triệu.

 Tiết kiệm điện

Công suất vận hành của quạt điều hòa chỉ tầm 100w nên việc làm mát không khí sẽ không gây tốn điện. Bên cạnh đó thì 1 giờ sử dụng quạt điều hòa chỉ mất 0,2ký điện rất tiết kiệm nhiên liệu, người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng về số tiền điện cuối tháng.

Làm mát trên diện tích rộng

Thông thường, quạt điều hòa được đặt ở những nơi thoáng khí,chức năng tản gió mạnh tùy vào công suất của mỗi máy, làm mát trên khoảng không gian rộng rãi như phòng khách hay cả ngoài trời .

Quạt điều hòa làm mát trên diện rộng

Quạt điều hòa làm mát trên diện rộng

 An toàn sức khỏe

Quạt điều hòa có chức năng ion làm sạch bầu không khí, các hạt bụi sẽ được lọc bỏ đi,an toàn cho sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình.Bên cạnh đó,quạt điều hòa sử dụng nước nhưng không phun sương,không gây các bệnh về da cũng như hô hấp ở trẻ nh, không gây nên các triệu chứng như đau đầu mệt mỏi giống như sử dụng máy lạnh.

Máy làm mát không khí có lợi cho sức khỏe

Máy làm mát không khí có lợi cho sức khỏe

Ưu điểm đáng để ý của quạt điều hòa

 • Cực tiết kiệm điện và do vậy khi quạt hoạt động sẽ đem cho người dùng hoàn toàn không đắn đo bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa nóng này. Mức ăn điện chỉ xấp xỉ 25% mỗi lúc chiếc quạt đá loại này hoạt động so với điều hòa không khí mà thôi.
 • Mức gió thổi ra thường vô cùng cao, hàng trăm đến tận hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ loại hết không khí nóng gay gắt trong mùa hè này
 • Quạt điều hòa mẫu này được thiết kế nhiều mức gió cho quý vị yên tâm thiết lập theo nhu cầu của chính mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.
 • Còn nữa quạt được có thêm nữa một mức gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để quý khách di chuyển nó vào đặt, mức gió nhẹ tạo sẽ giúp ích cho sức khỏe người sử dụng.
 • Chế độ đan gió mát lành lạnh hợp lý hỗ trợ người dùng thiết lập 4 hướng lan tỏa căn phòng theo hướng lên xuống và phải trái sẽ làm mát mẻ toàn bộ phòng.
 • Bầu không khí mát mẻ y như gió thổi từ hồ mang hơi mát vào không gian sống mang cho mọi người một môi trường trong sảng khoái thanh thản hơn nhiều so với các mẫu quạt thông thường khác.
 • Người dùng quạt điều hòa dòng mới sẽ không đối mặt các vấn đề bị cảm thấy khô ở da, đôi mắt, mũi trong cổ như là khi dùng dàn điều hòa.
 • Quạt hơi nước cũng không đem đến hơi sương đầy nước hòa vào gió như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các bệnh lý không tốt với sự hô hấp.
 • Quạt hơi nước cũng có thêm hệ thống định giờ tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh, một khi thiết lập thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm ngược cho đến lúc đã đặt bộ phận này sẽ dừng sự làm việc của máy làm mát.
 • Đảm bảo và mang đến sức khỏe cho bạn còn phải nhắc tới công dụng đem tới ion âm đưa vào trong không khí để loại bỏ vi khuẩn và các loại nấm làm hại, tạo sự trong sạch trong cho không khí
 • Nhà thiết kế quạt làm mát không quên đính kèm một chiếc điều khiển từ xa thuận lợi cùng với quạt điều hòa không khí để góp phần tăng tính tiện dụng cho việc dùng quạt của các khách hàng.
 • Quạt còn có thêm cơ chế nhắc người dùng làm sạch lưới lọc theo chu kỳ 200h.
 • Điểm sáng giá cần nói đến đến từ những kiểu quạt điều hòa chính là thích hợp với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó khiến cho không gian tràn đầy sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa.
 • Dòng này còn phụ thêm đầu USB giúp bạn sạc điện cho các đồ dùng ứng dụng trong gia đình.