Mạch điều khiển của quạt điều hòa

“Ngã ngửa” sự thật về quạt điều hòa khiến cho ai cũng phải bấm vào xem

“Ngã ngửa “sự thật về quạt điều hòa khiến cho ai cũng phải bấm vào xem

Quạt điều hòa xua tan cái nóng như thiêu của mùa hè bằng công nghệ mới ,là công sức nghiên cứu không ngừng nghỉ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Tuy nhiên, nhiều người “ngã ngửa” khi biết sự thật về quạt điều hòa và phải đi mua nó ngay lập tức.

 Giá thành rẻ

Vừa mới ra mắt thị trường quạt máy chưa lâu, nhưng quạt điều hòa đã nhận được sự đánh giá nhận xét rất tốt từ người tiêu dùng. Người dùng đánh giá qiuatj điều hòa có giá thành rẻ hơn 1/2 các loại quạt khác mà tốc độ làm mát của nó ngang nhau,chính vì thế mà quạt điều hòa hiển nhiên được người dùng bình chọn.

Quạt điều hòa giá rẻ

Quạt điều hòa giá rẻ

 Tiết kiệm điện năng

Quạt điều hòa là sản phẩm hoạt động nhờ công nghệ mới mẻ,dựa vào hơi nước để làm mát không khí nên rất tiết kiệm điện ,các mẹ sẽ không còn phải lo lắng về số tiền điện khủng cuối tháng .

 Bảo vệ da

Có thể bạn chưa biết ,quạt điều hòa không phun sương, không gây ẩm ướt làm hại các đồ dùng điện tử trong nhà,giảm nhiệt độ không khí. Chính vì vậy mà quạt điều hòa bảo vệ da rất tốt,không gây khô da như điều hòa hay máy làm lạnh ,tăng độ ẩm cho da mịn màng hơn .

Quạt điều hòa bảo vệ da mịn màng

Quạt điều hòa bảo vệ da mịn màng

 Điều khiển linh hoạt

Quạt điều hòa được gắn bốn bánh xe để tiện cho việc di chuyển nhiều nơi, bánh xe được gắn chắc chắn an toàn cho người sử dụng. Không giống như điều hòa chỉ lắp cố định một chỗ. Ví dụ như những người thường xuyên phải chuyển chỗi ở thì việc sử dụng quạt điều hòa là tiện dụng hơn điều hòa.

Quạt điều hòa có bốn bánh đẩy dễ dàng

Quạt điều hòa có bốn bánh đẩy dễ dàng

Đặc điểm sáng giá của quạt điều hòa

 • Tuyệt đối tiết kiệm điện và vì thế khi quạt hoạt động sẽ làm cho quý khách hoàn toàn yên tâm bởi giá điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 25% lúc sản phẩm quạt điều hòa loại này khởi động so cùng điều hòa nhiệt độ thôi.
 • Luồng gió quạt ra thường luôn ở mức cao, hàng trăm có thể lên quá 1000 m3 khí/giờ sẽ đẩy bay cảm giác nóng gay gắt từ mùa hè này
 • Quạt gió lạnh dạng này có nhiều cấp độ gió để người sử dụng tùy ý đặt theo ý muốn của mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Bên cạnh đó quạt được có thêm nữa một mức gió dịu mát cho phòng ngủ để quý vị mang nó vào phục vụ, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ bảo vệ cho sức khỏe của người ngủ.
 • Chế độ xoay đảo gió mát rượi hợp lý giúp người sử dụng sử dụng bốn bề lan tỏa nơi đặt quạt theo hướng từ trên xuống dưới và từ trái qua phải sẽ làm dịu mát tất cả nơi quạt.
 • Không khí se se lạnh giống như gió từ sông mang hơi mát vào ngôi nhà tạo cho bạn sự cảm nhận sự sảng khoái thư giãn vượt trội khi so mọi dạng quạt thông thường khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô ở làn da, mắt, mũi trong cổ như khi dùng máy lạnh.
 • Quạt điều hòa cũng không đem đến hạt nước thẫm nước vào trong gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các bệnh lý không hay cho hệ hô hấp.
 • Quạt đá chính Hãng cũng có công năng xác định tắt cho người dùng hẹn giờ, một khi định thời gian bộ nhớ của sẽ ghi nhớ và đếm đến giờ đã đặt thiết bị này sẽ off việc chạy của quạt.
 • Đảm bảo và cải thiện sức khỏe cho bạn còn cần kể tới công năng mang tới ion âm đưa vào trong không khí để triệt tiêu khuẩn và nhiều loại nấm gây hại, làm sạch không khí
 • Nhà nghiên cứu quạt điều hòa cũng đã trang bị hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi song hành với quạt hơi nước để nâng cao tính tiện dụng cho sự dùng quạt của mọi người.
 • Quạt còn có thêm công năng nhắc người dùng xử lý sạch màng lọc theo chu kỳ 200h.
 • Điểm nhấn nổi bật đến từ dòng máy làm mát dạng quạt nằm ở hợp với khoảng không thông thoáng của căn nhà. Nó tạo cho phòng ở tiếp nhận sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, có lợi với sức khỏe hơn nhiều máy lạnh.
 • Dòng máy làm mát này còn phụ thêm cổng USB nhằm để sạc điện cho các trang thiết bị sử dụng trong nhà.