Máy làm mát không khí đang hot trên thị trường quạt máy

Quạt điều hòa giá rẻ có mát không ?

Quạt điều hòa giá rẻ có mát không ?

Mùa hè đến nhu cầu sử dụng quạt điều hòa lại tăng lên một cách đột ngột, tuy nhiên ai cũng mong muốn sở hữu quạt giá rẻ mà lại chất lượng cao. Hiện nay có rất nhiều hãng quạt điều hòa với các mẫu mã kiểu dáng khác nhau, giá cả cạnh tranh. Có rất nhiều ý kiến thắc mắc quạt điều hòa giá rẻ có mát không, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời .

Quạt điều hòa giá rẻ

Quạt điều hòa giá rẻ

 Quạt điều hòa giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại quạt điều hoà giá rẻ thỏa sức cho các “thượng đế” mua sắm,phục vụ nhu cầu sử dụng vào những ngày nắng nóng.Quạt điều hòa làm mát theo công nghệ tự nhiên,nhờ hơi nước để làm mát không khí xung quanh,làm mát trên diện rộng. Thông thường thì quạt điều hòa có thể giảm nhiệt độ lên đến 15*C nhờ sử dụng tấm làm mát, tấm lọc không khí ,ngăn ngừa vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Máy làm mát không khí trên diện rộng

Máy làm mát không khí trên diện rộng

 Sử dụng trong không gian thông thoáng

Quạt điều hòa sử dụng được hết công năng khi nó được đặt ở nơi thông thoáng gió, tạo điều kiện cho quá trình hút gió diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.Đặc biệt, quạt điều hòa giá rẻ sử dụng được trên diện tích rộng rãi như nhà hàng, khu vườn ngoài trời hay gian bếp nhà bạn.

Đặt máy làm mát không khí ở nơi thông thoáng

Đặt máy làm mát không khí ở nơi thông thoáng

 Công năng khác

Ngoài công dụng làm mát trên diện rộng thì quạt điều hòa còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng bởi nó không làm khô bầu không khí,ngăn ngừa bụi bẩn gây hại, tạo ozone loại trừ các vi trùng trong không khí. Đặc biệt với trẻ em thì nó không làm cho trẻ bị viêm phế quản hay các triệu chứng về đường hô hấp. Chính vì quạt điều hòa giá rẻ có nhiều công dụng nên khách hàng luôn tin tưởng mua dùng.

Máy làm mát không khí có lợi cho sức khỏe

Máy làm mát không khí có lợi cho sức khỏe

Đặc điểm nổi bật của quạt điều hòa

 • Tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do vậy khi quạt hoạt động sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm bởi tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu thụ chỉ tương đương 15% khi sản phẩm quạt điều hòa kiểu này khởi động so với điều hòa không khí mà thôi.
 • Mức gió đẩy ra thường cực cao, hàng trăm cho đến nhiều hơn 1000 m3 khí/giờ sẽ thổi bay sự nóng gay gắt của mùa hè này
 • Quạt gió lạnh dòng này mang nhiều chế độ gió giúp quý khách tùy ý sử dụng theo ý muốn của mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.
 • Mặt khác quạt được phụ thêm một mức gió dịu mát nếu bật ở phòng ngủ để người dùng mang vật dụng vào đặt, tốc độ gió nhẹ làm sẽ giúp ích cho sức khỏe của người ngủ.
 • Chế độ đan gió mát lành lạnh đa dụng để mọi người thiết lập bốn bề bao trùm nơi có quạt theo hướng từ trên xuống dưới và từ trái qua phải sẽ làm dịu mát tất cả phòng.
 • Không gian sống mát lạnh nhẹ như gió đến từ biển mang hơi mát vào không gian sống tạo cho người hưởng cảm thấy sự thoải mái thư giãn vượt trội nếu so cùng những loại quạt bình thường khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không vấp phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, mũi cổ họng giống lúc dùng máy điều hòa.
 • Quạt điều hòa không khí cũng không mang hơi nước ẩm ướt vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các bệnh lý xấu với hệ hô hấp.
 • Quạt hơi nước cũng sở hữu tính năng xác định tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh, khi đã thiết lập thời lượng thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và đếm ngược đến thời gian đã xác định bộ hẹn giờ sẽ tắt toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa .
 • An toàn và nâng cao sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn cần kể tới tính năng tạo ra ion âm mang vào cho không gian phòng để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc làm hại, làm sạch không khí
  Hãng sản xuất quạt điều hòa không khí không quên trang bị một hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện kèm với quạt điều hòa không khí để nâng cao tính hiệu quả trong sự dùng quạt của mọi người.
 • Quạt còn bổ sung thêm công dụng báo hiệu rửa sạch màng lọc định kỳ.
 • Điểm nhấn nổi bật từ các model quạt điều hòa làm mát chính là tương hợp với khoảng không mở của phòng người dùng. Nó khiến cho không gian ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe hơn đứt dàn điều hòa.
 • Dòng này còn phụ thêm đầu USB nhằm để sạc pin cho một số vật dụng ứng dụng trong gia đình.