quat dieu hoa

Quạt điều hòa có cấu tạo hiện đại là siêu phẩm cho mùa hè

Quạt điều hòa có cấu tạo hiện đại là siêu phẩm cho mùa hè

Quạt điều hòa là mẫu quạt mới được người tiêu dùng thông thái sử dụng, bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội và tính năng ưu việt phục vụ cho mùa hè nóng bức. Quạt điều hòa là sản phẩm làm mát nhanh chóng đồng thời nó còn cân bằng độ ẩm trong không khí và rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng rehoi.com khám pha cấu tạo của quạt điều hòa để hiểu rõ hơn về nguyên lí hoạt động cũng như công dụng của nó nhé.

Quạt điều hòa làm mát không khí

Quạt điều hòa làm mát không khí

 Tấm làm mát

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra tấm làm mát thường được gọi là tấm trao đổi nhiệt, là bộ phận khá quan trọng của quạt điều hòa.Tấm làm mát nhình thành các màng nước bao phủ trên bề mặt nhờ đó khi không khí đi qua đây xảy ra quá trình bay hơi nước, làm mát không khí xung quanh. Chính vì thế nên tạo cảm giác mát mẻ cho người sử dụng mà không gây ẩm ướt ra bề mặt môi trường sống.

Tấm làm mát của quạt điều hòa

Tấm làm mát của quạt điều hòa

Tấm lọc

Được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết, tấm lọc có vai trò làm sạch bầu không khí, ngăn ngừa bụi bẩn nên sức khỏe người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Chúng ta nên vệ sinh tấm lọc này thường xuyên để máy hoạt động một cách êm ả.

Mạch điều khiển

Thiết kế hiện đại sang trọng với mạch điều khiển ở mặt quạt điều hòa, quý khách hàng chỉ cần ấn nhẹ là quạt điều hòa đã cố thể hoạt động theo ý muốn của bản thân ,rất dễ dàng và đơn giản.

Mạch điều khiển của quạt điều hòa

Mạch điều khiển của quạt điều hòa

 Thân vỏ

Quạt điều hòa có thân vỏ làm từ nhựa ABS cao cấp,rắn nhưng không giòn,cân bằng tốt giữa độ bền kéo va đập,chịu nhiệt tốt. Nhờ đó mà quạt điều hòa được khách hàng tin tưởng sử dụng thời gian qua.

Đặc điểm nổi trội của quạt điều hòa

 • Cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do vậy khi quạt hoạt động sẽ giúp người sử dụng tuyệt đối không còn suy tư bởi tiền điện trong mùa hè này. Mức hao điện chỉ tương đương 25% khi mà sản phẩm quạt đá như này hoạt động so cùng điều hòa nhiệt độ vậy thôi.
 • Luồng gió đưa ra thường cực cao, hàng trăm cho đến nhiều hơn nghìn m3 khí/giờ sẽ đẩy bay sự nóng oi ả từ mùa hạ này
 • Quạt điều hòa này có nhiều mức gió để quý khách dễ dàng ứng dụng theo nhu cầu của mọi người ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.
 • Thêm nữa quạt được phụ thêm một mức gió dịu mát khi dùng trong phòng ngủ để người sử dụng đem nó vào dùng, tốc độ gió nhẹ làm sẽ giúp ích cho sức khỏe của người ngủ.
 • Cách thức xoay đảo gió mát se se thông minh trợ giúp quý vị định 4 hướng lan tỏa nơi có quạt theo hướng lên xuống và từ trái qua phải sẽ làm mát toàn không gian căn phòng.
 • Không gian sống mát mẻ như gió từ sông mang ngập tràn vào ngôi nhà làm cho người dùng cảm giác trong dễ chịu thư giãn vượt hẳn nếu so cùng các dạng quạt thông thường khác.
 • Người ngồi trước quạt quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không đối mặt các vấn đề bị cảm thấy khô trên biểu bì, mắt, trong mũi vòm họng giống lúc dùng dàn điều hòa.
 • Quạt điều hòa cũng không gây bụi nước ẩm ướt trong không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các tình trạng không tốt với việc hít thở.
 • Quạt hơi mát chính Hãng cũng được thiết kế tính năng định giờ tắt cho bạn dễ dàng điều chỉnh, nếu được thiết lập thời lượng bộ nhớ của sẽ được thiết lập và đếm cho đến giờ đã định bộ hẹn giờ sẽ ngừng các hoạt động của quạt điều hòa .
 • An toàn và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng còn phải nói tới tính năng tạo ra ion âm đẩy vào cho không gian phòng để kháng khuẩn và nhiều loại nấm gây hại, tạo sự trong sạch trong không khí
 • Nhà thiết kế quạt làm mát cũng đã đính kèm chiếc điều khiển từ xa thuận lợi song hành với quạt nước để góp phần tăng tính tiện nghi cho lúc sử dụng quạt của người dùng.
 • Quạt hơi nước còn được trang bị thêm tính năng nhắc người dùng làm sạch lưới lọc theo chu kỳ 200h.
 • Điểm nhấn nổi trội từ các model quạt điều hòa ở bản chất tương thích với không gian thoáng khí của phòng người dùng. Nó giúp cho khoảng không có được sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn điều hòa.
 • Dòng máy làm mát này còn có thêm cổng USB hỗ trợ người dùng sạc pin cho một số trang thiết bị ứng dụng trong nhà.