Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7774

Máy làm mát không khí là biện pháp xua tan cái nóng

Máy làm mát không khí là biện pháp xua tan cái nóng

Máy làm mát không khí là một cuộc cải cách đột phá trong công nghệ chế tạo đồ da dụng, phục vụ cuộc sống nhân loại,đặc biệt là vào những ngày hè nắng gắt. Không còn là nỗi lo âu mỗi khi hè đến, máy làm mát không khí đã là một trợ thủ đắc lực cho mọi người, nó giúp xua tan cái nóng một cách nhanh chóng. Máy làm mát không khí có nhiều đặc điểm nổi trội chính vì thế mà nó được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Máy làm mát không khí là biện pháp xua tan cái nóng

Máy làm mát không khí là biện pháp xua tan cái nóng

 Làm mát trên diện tích rộng

Máy làm mát không khí có khả năng làm mát trên diện tích rộng rãi, giảm nhiệt độ nhanh chóng từ 6-10*C tạo cảm giác sảng khoái cho người sử dụng, đặc biệt cho những ai vừa đi ngoài đường 40*C về nhà. Bên cạnh đó,máy còn có chế độ tản gió ra khắp nơi nên mọi khu vực đều nhận được hơi mát, hiệu quả khu vực khoảng 10-25 m2 phụ thuộc vào công suất của mỗi máy.

Máy làm mát không khí trên diện rộng

Máy làm mát không khí trên diện rộng

Máy làm mát không khí có lợi cho sức khỏe

Máy làm mát không khí có lợi cho sức khỏe

An toàn cho sức khỏe

Máy làm mát không khí khắc phục được tất cả các nhược điểm của các loại máy phun sương hay quạt điều hòa, không gây ẩm trong không khí, không ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử trong khu vực. Thêm vào đó, máy còn không gây khô da như sử dụng máy điều hòa,không gây ra các căn bệnh như viêm phế quản ở trẻ con, hô hấp ở người lớn.

Cân bằng độ ẩm không khí

Máy làm mát không khí khác với các loại máy khác ở chỗ nó sử dụng trong không gian mở ,thông thoáng và nó không phun ra hơi nước nên độ ẩm trong không khí luôn được cân bằng, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy làm mát không khí

 • Tuyệt đối tiết kiệm mức điện sử dụng và do đó khi đưa vào sử dụng sẽ giúp quý khách tuyệt đối không còn suy tư bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu tốn chỉ xấp xỉ 10% mỗi khi chiếc quạt điều hòa loại này vận hành so cùng điều hòa không khí vậy thôi.
 • Mức gió quạt ra thường vô cùng cao, hàng trăm đến trên nghìn m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng gay gắt của mùa hè này
 • Quạt làm gió mát được thiết kế nhiều tốc độ gió để người tiêu dùng an tâm sử dụng theo mong muốn của các thành viên ở mức độ gió phù hợp nhất.
 • Không những thế quạt được có thiết kế thêm vào một mức gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để người sử dụng đem vật dụng vào để, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe người sử dụng.
 • Cơ chế đan gió mát rượi hợp lý trợ giúp quý khách thiết lập bốn hướng lan tỏa khu vực đặt quạt theo hướng từ trên xuống dưới và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ tất cả nơi quạt.
 • Không gian sống mát dễ chịu như gió từ thác nước mang đầy tràn vào gian phòng tạo cho mọi người cảm giác trong thích thú thanh thản hơn hẳn so với những kiểu quạt bình thường khác.
 • Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không gặp phải các trường hợp bị cảm thấy khô ở da dẻ, đôi mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.
 • Quạt điều hòa không khí cũng không làm hạt nước ẩm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ không gây ra các tình trạng không được tốt đối với hệ hô hấp.
 • Quạt hơi nước chính Hãng cũng sở hữu tính năng định giờ tắt cho quý vị hẹn giờ, sau khi chỉnh thời lượng thiết bị nhớ của sẽ được thiết lập và đếm cho đến thời điểm đã đặt bộ phận này sẽ tắt sự vận hành của quạt .
 • Bảo vệ và cải thiện sự khỏe mạnh cho bạn còn phải nói tới tính năng tạo ion âm mang vào không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm làm hại, làm sạch không gian sống
 • Nhà nghiên cứu quạt điều hòa không quên đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện cùng với máy làm mát để nâng cao tính tiện nghi trong sự dùng quạt của mọi nhà.
 • Quạt còn được trang bị thêm cơ chế cảnh báo vệ sinh màng lọc thường kỳ.
 • Điểm sáng giá cần nói đến từ những kiểu quạt hơi nước điều hòa nằm ở thích hợp với khoảng không thông thoáng của nơi sống. Nó tạo cho phòng ở nhận được sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe hơn hẳn dàn điều hòa.
 • Còn riêng máy làm mát này còn có thêm lỗ cắm USB để cắm sạc cho vài trang thiết bị ứng dụng trong gia đình.