Quạt điều hòa sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ hẹp

Có thể bạn chưa biết những tiện ích của quạt điều hòa

Có thể bạn chưa biết những tiện ích của quạt điều hòa

Mùa hè đến mang theo cái nóng nực khó chịu, mọi người thường tìm cách làm sao để giải nhiệt , đặc biệt trong căn phòng. Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm quạt điều hòa phục vụ nhu cầu tất yếu của mọi người trong mùa nóng. Đây là sản phẩm ra đời chưa lâu nhưng đã được quý khách hàng tin dùng bởi nó có nhiều tiện ích, hãy cùng rehoi.com tìm hiểu nhé.

Quạt điều hòa làm mát không khí

Quạt điều hòa làm mát không khí

 Giảm nhiệt độ nhanh chóng

Quạt điều hòa là mẫu quạt hoạt động dựa vào hơi nước, làm mát không khí nhờ sự bay hơi nước vì vậy việc làm mát diễn ra nhanh và giảm nhiệt độ rất tốt.Thông thường, quạt điều hòa giảm được đến 15*C , tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng sau ngày làm việc mệt mỏi dưới cái nắng oi bức ,khó chịu.

Quạt điều hòa làm mát nhanh chóng

Quạt điều hòa làm mát nhanh chóng

 Làm sạch bầu không khí

Không chỉ dừng lại ở việc làm mát mà quạt điều hòa còn thanh lọc bụi bẩn, làm cho bầu không khí trở nên trong sạch hơn. Đặc biệt, quạt điều hòa không làm ẩm không khí như quạt phun sương, không gây hư hại tới các thiết bị điện tử có trong căn phòng,người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm hơn.Con người tiếp xúc với nó cũng sẽ không bị mắc các căn bệnh như đau đầu,khô da,viêm phế quản..

Đặt máy làm mát không khí ở nơi thông thoáng

Đặt máy làm mát không khí ở nơi thông thoáng

Chế độ điều chỉnh lượng gió

Ở nước ta thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nên nhiệt độ ngày đêm chênh lệch nhau, chính vì thế mà quạt điều hòa có chế độ chỉnh lượng gió phù hợp với nhiệt độ của mỗi lúc khác nhau. Vào những lúc nhiệt độ cao thì sử dụng lượng gió mạnh, còn lúc nhiệt độ hạ xuống thì người dùng cũng nên điều chỉnh cho phù hợp.

Đặc điểm nổi bật của quạt điều hòa

 • Rất tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi sử dụng sẽ làm cho quý vị hoàn toàn không còn suy tư bởi chi phí điện năng trong mùa nóng này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 25% khi mà chiếc quạt làm lạnh kiểu này khởi động so với máy lạnh thôi.
 • Luồng gió đẩy ra thường rất cao, từ hàng trăm có thể lên nhiều hơn hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ đẩy bay không khí nóng hừng hực trong mùa hạ này
 • Quạt gió lạnh này mang nhiều tốc độ gió để người dùng dễ dàng thiết lập theo sở thích của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.
 • Không những thế quạt được phụ thêm một mức gió êm ái khi dùng trong phòng ngủ để bạn di chuyển vật dụng vào phục vụ, cấp độ gió nhẹ giúp sẽ bảo vệ cho sức khỏe mọi người.
 • Phương thức xoay đảo gió mát mẻ thông minh hỗ trợ bạn thiết lập 4 chiều rộng khắp nơi có quạt theo hướng trên dưới và từ trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn bộ phòng.
 • Không khí mát dễ chịu như gió thổi từ sông mang đầy tràn vào nơi sống tạo cho người hưởng cảm giác sự thoải mái thanh thản vượt hẳn khi so mọi model quạt thông thường khác.
 • Người sử dụng quạt điều hòa này sẽ không vấp phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng điều hòa không khí.
 • Quạt điều hòa không khí cũng không đem đến bụi nước ẩm nước vào trong không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các bệnh lý xấu với hệ thống hô hấp.
 • Quạt điều hòa cũng được thiết kế hệ thống hẹn giờ tắt cho người dùng tiện dụng, một khi định thời lượng bộ phận ghi nhớ của máy làm mát sẽ ghi nhớ và đếm đến thời gian đã đặt bộ phận này sẽ dừng sự vận hành của máy làm mát.
 • Đảm bảo và nâng cao sức khỏe cho quý khách còn là áp dụng cơ chế đem tới ion âm đẩy vào trong không khí để kháng khuẩn và nhiều loại nấm làm hại, tạo sự trong sạch trong cho không khí
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa cũng không quên gắn kèm một hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi kèm theo với quạt để củng cố tính tiện dụng cho sự dùng quạt của khách hàng.
 • Quạt điều hòa còn thiết kế để có thêm cơ chế nhắc người dùng rửa sạch lưới lọc thường kỳ.
 • Điểm sáng giá nổi bật có được từ các model máy làm mát dạng quạt ở bản chất tương hợp với khoảng không thoáng khí của phòng trong nhà. Nó khiến cho khoảng không ngập tràn sự mát dịu thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe hơn đứt máy lạnh.
 • Ở quạt điều hòa này còn phụ thêm cổng USB giúp người dùng sạc điện cho các thiết bị khác trong nhà.