Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7730

Người tiêu dùng thông thái sẽ chọn quạt điều hòa vì 4 điều sau

Người tiêu dùng thông thái sẽ chọn quạt điều hòa vì 4 điều sau

Quạt điều hòa là mẫu quạt đang được các mẹ để ý đến, ứng dụng công thức vận hành mới mẻ ,thông minh. Quạt điều hòa là giải pháp cho mùa nóng,là người tiêu dùng thông thái thì sẽ chọn mua nó phục vụ cho gia đình vào những ngày hè nóng nực bởi 4 điều  không thể bỏ qua sau.

Quạt điều hòa sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ hẹp

Quạt điều hòa sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ hẹp

Giá thành rẻ

So với giá trên thị trường quạt máy hiện tại thì giá quạt điều hòa thuộc loại rẻ mà tiện ích nhất ,giá mua quạt điều hòa chỉ từ 35 triệu còn máy điều hòa phải từ 58 triệu.Vì thế nên khách hàng luôn tìm đến các siêu thị điện máy để chọn cho mình một chiếc quạt điều hòa nhiều chức năng mà giá thành lại vô cùng hấp dẫn.

quạt điều hòa có giá thành rẻ

quạt điều hòa có giá thành rẻ

 Làm mát nhanh chóng

Có ý kiến cho rằng quạt điều hòa có thể giảm ngay 15*C,ý kiến đó hoàn toàn chính xác bởi quạt điều hòa vận hành nhờ hơi nước,với công suất cao, độ hút gió mạnh đã đẩy nhanh quá trình làm mát không khí nóng bức của không gian sống nhà bạn. Chính vì thế mà việc giảm ngay 15*c là điều quá dễ dàng.

Quạt điều hòa làm mát nhanh chóng

Quạt điều hòa làm mát nhanh chóng

 Làm sạch không khí

Nhờ thiết kế tấm chắn và tấm làm mát nên không khí đi qua đều được lọc sạch bụi bẩn,tạo vầu không khí trong lành hơn,cho con người cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó thì quạt điều hòa còn hấp thụ nhiệt ,giảm nhiệt độ không khí nên có thể cân bằng độ ẩm trong không khí,không gây hại tới các đồ dùng điện tử ở trong nhà.

 Tiết kiệm điện

Quạt điều hòa vận hành nhờ hơi nước, công suất cao nhưng vẫn rất tiết kiệm điện ,các mẹ sẽ không phải lo lắng về số tiền điện khủng cuối tháng nữa.

Đặc điểm của quạt điều hòa

 • Rất tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và do đó khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho bạn hoàn toàn không còn suy tư bởi tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 20% mỗi lúc sản phẩm quạt làm lạnh như này chạy so cùng máy lạnh thôi.
 • Tốc độ gió đẩy ra thường rất cao, hàng trăm đến hơn 1000 m3 khí/giờ sẽ loại hết cái nóng khó chịu của mùa hè này
 • Quạt làm lạnh này mang nhiều mức gió để người sử dụng thoải mái đặt theo nhu cầu của mọi người ở mức thích hợp nhất.
 • Thêm nữa quạt được có thêm nữa một mức gió dịu nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để người sử dụng đem vật dụng vào ứng dụng, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.
 • Cách thức xoay đảo gió mát se se hợp lý hỗ trợ quý khách ứng dụng bốn hướng lan tỏa trong phòng theo hướng lên xuống và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ tất cả nơi quạt.
 • Không gian sống mát mẻ y như gió đẩy từ thác nước mang đầy tràn vào căn phòng mang cho bạn cảm giác sự thích thú thư giãn hơn nhiều để so với nhiều dạng quạt thông dụng khác.
 • Người ngồi trước quạt quạt điều hòa model này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị cảm thấy khô ở biểu bì, đôi mắt, mũi cổ họng như là dùng máy lạnh.
 • Quạt điều hòa cũng không làm hơi sương ướt nước trong không khí như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các bệnh lý không được tốt với hệ thống hô hấp.
 • Quạt hơi mát chính Hãng cũng sở hữu hệ thống hẹn giờ tắt cho người sử dụng tiện dụng, nếu được chỉnh khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và đếm ngược cho đến thời gian đã đặt nó sẽ off việc chạy của quạt .
 • Bảo vệ và nâng cao sự khỏe mạnh cho bạn còn phải nói tới công dụng tạo ra ion âm đẩy vào trong không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và các loại nấm có hại, làm sạch sẽ không gian sống
  Hãng sản xuất quạt làm mát đã đính kèm một chiếc điều khiển từ xa thuận lợi kèm với quạt để bổ sung tính tiện ích trong quá trình dùng quạt của các khách hàng.
 • Quạt còn sở hữu thêm chế độ thông báo rửa sạch màng lọc định kỳ.
 • Điểm sáng đáng kể của những kiểu quạt điều hòa không khí chính là tương hợp với khoảng không mở cửa của nơi sống. Nó tạo cho phòng sinh hoạt nhận được sự tươi mát thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe hơn nhiều điều hòa.
 • Với quạt điều hòa này còn trang bị thêm đầu USB giúp bạn sạc cho nhiều trang thiết bị ứng dụng trong nhà.