Quạt điều hòa giúp dân văn phòng “sướng” hơn cả điều hòa nhiệt độ

Liệu đã có ai tự đặt ra câu hỏi vì sao điều hòa nhiệt độ dần mất đi vị thế của mình trong công cuộc giải nhiệt mùa hè hay không?

Hiện nay, đã có rất nhiều công ty sử dụng quạt điều hòa không khí để thay thế cho những chiếc quạt điều hòa nhiệt độ trước kia. Lý do gì khiến cho quạt điều hòa không khí được đánh giá cao như vậy?
Tại sao quạt điều hòa nhiệt độ lại mất đi vị thế trước kẻ thù mới

 
Khi điều hòa nhiệt độ mới ra mắt có thể nói đây là sản phẩm làm mát rất hiệu quả nhưng sau một thời gian sử dụng người dùng đã cảm thấy rất nhiều vấn đề xảy ra khi sử dụng điều hòa nhiệt độ. Đầu tiên phải kể tới giá thành để sở hữu một chiếc điều hòa nhiệt độ không hề nhỏ, điện năng tiêu thụ cao, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người già và trẻ nhỏ do làm khô không khí trong môi trường sử dụng…Chính vì những bất cập này mà điều hòa nhiệt độ đang dần đánh mất vị trí của mình cho người em quạt điều hòa đang ngày càng nổi lên.

Nhằm khắc vụ những vấn đề của điều hòa nhiệt độ các nhà nghiên cứu đã tìm và đưa ra sản phẩm quạt điều hòa. Với người em của điều hòa nhiệt độ, quạt điều hòa mang khả năng làm mát tuyệt vời đồng thời khắc phục được rất nhiều điểm yếu của điều hòa nhiệt độ như chi phí rẻ, dễ lắp đặt, tạo độ ẩm không khí trong lành đồng thời còn có thể tiện lợi di chuyển.

Quạt điều hòa giúp dân văn phòng thấy sướng trong mùa hè.

Quạt điều hòa sunhouse SHD7720 được thiết kế để thế chỗ cho những thiết bị làm mát cũ kỹ, không những đảm bảo được nhu cầu làm mát, quạt điều hòa còn có khả năng lọc không khí và tạo ion giúp làm sạch không khí, đây là những tính năng mới dành cho quạt điều hòa giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng một cách tối đa và hiệu quả nhất.

Quạt điều hòa sản phẩm thích hợp cho văn phòng

Quạt điều hòa không khí có thể giảm nhiệt độ trong môi trường giúp người dùng cảm thấy thoải mái không bị cảm giác khô da giống như điều hòa nhiệt độ. Quạt điều hòa có thể giảm không khí xuống tới 15 độ C, cũng như việc làm mát bằng hơi nước giúp người dùng cảm giác như đang hưởng gió trời tự nhiên.


Nhờ những đặc biệt cải tiến từ thiết kế cùng những chức năng mà quạt điều hòa đem lại có thể nói đây là sản phẩm đặc biệt hữu dụng cho dân văn phòng. Còn một đặc điểm chưa nói tới đó là khả năng tiết kiệm điện gấp 10 lần so với điều hòa nhiệt độ, đây cũng là đặc điểm mà quạt điều hòa đánh bật điều hòa nhiệt độ

Những tiện ích khác của quạt điều hòa mà có thể bạn không biết

Như đã nói ở trên với thiết kế vượt trội cũng như khả năng tiết kiệm điện 90% so với điều hòa nhiệt độ.
Quạt điều hòa được thiết kế để có thể sử dụng được ngày cả trong không gian mở khác xa so với điều hòa thông thường. Máy làm mát còn được thiết kế khá gọn nhẹ kết hợp cùng 4 bánh xe có thể dễ dàng di chuyển mà không hề tốn sức.

Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng nhà sản xuất đã tích hợp khả năng điều khiển từ xa cũng như hẹn giờ giúp người sử dụng không mất công đi lại cũng như tiết kiện điện với chế độ hẹn giờ ngủ.
Có thể nói sản phẩm quạt điều hòa đã đánh bật người anh điều hòa nhiệt độ dù ở bất cứ nơi đâu sử dụng chứ không chỉ riêng cho văn phòng.

Nguồn: rehoi.com