banner rehoi.com

Tuần lễ vàng-ring ngàn quà tặng

Sốc nặng với Thế giới đồ dùng Việt Mart ngày giảm giá dưới gốc ở Số 9 Mậu Lương với “Tuần lễ vàng-ring ngàn quà tặng”

  • Shop bán hàng đồ gia dụng và điện gia dụng Viet Mart là siêu thị trực tuyến cung ứng đầy đủ mọi dụng cụ trong gia đình, tủ bếp và bếp từ cùng máy hút mùi….
    Ngoài việc bán tận tay khách hàng chúng tôi còn bán trực tiếp tại ba cửa hàng: nằm tại số nhà 13 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội và số 14 ngõ 107 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội và ở nhà số 9 phố Mậu Lương, ngay phía sau Khu đô thị Xa La tuyến phố tiếp nối Hữu Hòa – Mậu Lương – Đa Sỹ – Hà Trì ở gần Các tòa nhà đô thị Xa La, Thanh Hà, Kiến Hưng, Đại Thanh… Hà Đông, Hà Nội.
  • Cửa hàng phân phối đồ dùng gia đình VietMart đã trải nhiều năm tháng trải nghiệm đối với ngành phân phối đồ gia dụng và điện gia dụng, chuyên tủ bếp gỗ, bếp điện từ và máy hút mùi. Từ năm tháng đã tạo dựng nên hình ảnh đồ gia dụng Việt Mart gần gũi, tin cậy nó giúp các khách hàng không băn khoăn đối với chất lượng của hàng hóa cũng như giá mua khi lựa chọn đồ sử dụng. Đến với Vietmart các chị em không những sắm được vô số vật dụng tốt nhất mà còn dinh được vật dụng với giá cả nhỏ nhất. Song song cùng ưu đãi này chúng tôi còn tổ chức định kỳ các gói giảm giá tới người mua hàng.
  • Trên thực tế có nhiều khách mua hàng của bluestonevn.com nói họ muốn sắm đồ gia dụng và điện gia dụng chất lượng tốt. Nhưng theo lệ thường đồ gia dụng, điện gia đụng tiêu chuẩn chất lượng sẽ đồng hành cùng với giá cả tương đối hoặc cao. Shop bán đồ gia dụng và điện gia dụng VietMart hiểu được suy nghĩ của khách hàng và với sự cố gắng không mệt mỏi nhằm đem đến người dùng của mình những sản phẩm mang tiêu chuẩn đảm bảo cao cùng với giá rẻ nhất. Thế giới đồ dùng Vietmart đã tập hợp một loạt các sản phẩm về đồ gia dụng và điện gia dụng vượt chuẩn, bền bỉ, đẹp mắt, thuận tiện khi dùng và có thời gian bảo hành lâu với mức giá dám cá là rẻ hơn hết.
  • Nhân dịp khuyến mãi tuần lễ vàng Thế giới đồ dùng Việt Mart từ ngày 17/10/2017 đến ngày 22/10/2017 chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi với “Tuần lễ vàng-ring ngàn quà tặng” với mong muốn bày tỏ tri ân đến mọi người mua chung thủy yêu quý Thế giới đồ dùng Việt Mart. Khi đến đại lý Việt Mart nhân chương trình khuyến mãi Thế giới đồ dùng Việt Mart này quý vị sẽ mua được các món đồ với giá mua cực hời nhất và cùng nhiều phần quà hấp dẫn và rất nhiều ưu đãi cho lần mua hàng tiếp theo.

Chương trình khuyến mãi cụ thể là:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng vào 20h ngày 22/10/2017:

* Giải đặc biệt: 01 Cây nước nóng lạnh SHD9623

Cây nước nóng lạnh SHD9623
Cây nước nóng lạnh SHD9623

* Giải nhất: 01 Lò vi sóng SHD4820

Lò vi sóng SHD4820 loại tốt
Lò vi sóng SHD4820 loại tốt

* Giải nhì: 03 bếp gas Apex APB3550L

Bếp gas Sunhouse Apex APB3550L chất lượng
Bếp gas Sunhouse Apex APB3550L chất lượng

* Giải 03: 06 chảo kim cương phi 28 CSBK28N

chảo kim cương phi 28 CSBK28N
chảo kim cương phi 28 CSBK28N

Chương trình bốc thăm mua hàng giá sốc 9000 VNĐ vào 17h00 các ngày từ 18/10 đến 22/10/2017

Mỗi ngày 05 chiếc máy sấy tóc Sunhouse SHD2301
Mỗi ngày 05 chiếc ấm siêu tốc Happytime HTD1081

Ngoài ra còn có rất nhiều giảm giá sốc lên đến 40%

 

 

Chường trình bốc thăm giờ vàng mỗi ngày cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình 20h ngày 22/10.2017
Chường trình bốc thăm giờ vàng mỗi ngày cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình 20h ngày 22/10.2017
Rất nhiều sản phẩm giảm giá "sốc" cùng nhiều phần quà có giá trị và ưu đãi cho lần mua hàng tiếp theo
Rất nhiều sản phẩm giảm giá “sốc” cùng nhiều phần quà có giá trị và ưu đãi cho lần mua hàng tiếp theo

Việt Mart có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hòa nhã sẽ tư vấn tận tình để quý khách biết thêm về sản phẩm, giúp người mua có thể chọn nhiều đồ dùng nhà bếp tuyệt nhất với tổ ấm của bạn. Khi tham gia Chương trình khuyến mãi của Thế giới đồ dung Việt Mart đồ gia dụng và điện gia dụng khách hàng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi tốt nhất mà đại lý Việt Mart đem tới.
chúng tôi luôn luôn để chữ “TÂM” lên trên hết. Điều mà đồ gia dụng Việt Mart quan tâm đầu tiên đó phải là sự khỏe mạnh của khách hàng, hàng hóa bán ra tiêu chuẩn chất lượng có bảo đảm hay chưa? Bởi thế sản phẩm đều được sinh ra cùng với dây chuyền kỹ nghệ đủ tiêu chuẩn, phải qua chứng nhận tiêu chuẩn chính quy.
Quý khách hàng còn lo nghĩ gì nữa, hãy tới nhanh “Tuần lễ vàng-ring ngàn quà tặng” của thế giới đồ dùng Viet Mart. Chương trình bùng nổ từ ngày 18/10/2017 đến ngày 22/10/2017 nằm ở địa chỉ số 9 phố Mậu Lương, ngay phía sau Chung Cư Xa La đường phố nối liền Hữu Hòa – Mậu Lương – Đa Sỹ – Hà Trì gần KĐT Xa La, Thanh Hà, Kiến Hưng, Đại Thanh… Hà Đông, Hà Nội.

Tuần lễ vàng-ring ngàn quà tặng
Chuyển lên trên