quạt điều hòa có giá thành rẻ

“Lật tẩy” những cách tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát không khí

“Lật tẩy” những cách tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát không khí

Những ngày hè nóng bức nhu cầu sở hữu các máy làm mát không khí tăng cao với niều lựa chọn mẫu mã,kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, ít ai biết được các cách sử dụng nó thoải mái mà tiền điện vẫn không tăng,hãy để rehoi.com giải đáp vấn đề này.

Máy làm mát không khí hiện đại

Máy làm mát không khí hiện đại

 Mở thông thoáng các cánh cửa

Máy làm mát không khí sử dụng hơi nước để tỏa ra khí lạnh cho căn phòng, nhờ sự trao đổi gió, ngoài thiên nhiên vào căn phòng nên các mẹ không nên đóng kín cửa, mà cần mở thông thoáng tất cả mọi nơi có thể trao đổi khí, tăng độ tiếp xúc các luồng gió vì vậy mà nhiệt độ giảm nhanh hơn,tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Cũng từ đó mà điện năng tiêu thụ giảm được đáng kể.

Đặt máy làm mát không khí ở nơi thông thoáng

Đặt máy làm mát không khí ở nơi thông thoáng

 Giảm nhiệt độ vào ban đêm

Rất nhiều người có thói quen sử dụng một mức gió,không thường xuyên thay đổi,trong khi các máy làm mát không khí thông thường có tới 3 mức gió khác nhau. Nhiệt độ về đêm của căn phòng luô giảm hơn vào ban ngày, các mẹ nên để ý giảm nhiệt độ gió của căn phòng để vừa tiết kiệm điện vừa bảo vệ sức khỏe cho các thành viên,tránh các căn bệnh về đường hô hấp do cảm lạnh.

Giảm nhiệt độ máy làm mát vào ban đêm

Giảm nhiệt độ máy làm mát vào ban đêm

 Tắt điện khi không sử dụng

Đây là điều hết sức dễ dàng nhưng ít ai nhớ đến,tắt điện khi không sử dụng sẽ góp phần to lớn cho việc tiết kiệm tiền cho cuối tháng của nhà bạn.Mỗi người có một chút ý thức thì bạn sẽ không phải lo về số điện cuối tháng nữa.

Ưu điểm của máy làm mát không khí

 • Rất tiết kiệm mức điện sử dụng và vì vậy khi sử dụng sẽ tạo người sử dụng hoàn toàn không đắn đo bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong trong tháng này. Mức ngốn điện chỉ bằng 20% khi chiếc quạt làm lạnh loại này hoạt động so cùng điều hòa nhiệt độ mà thôi.
 • Khối lượng gió đưa ra thường rất cao, hàng trăm có thể lên trên hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ triệt tiêu sự nóng hừng hực trong mùa hạ này
 • Quạt làm lạnh được thiết kế nhiều chế độ gió cho người dùng thoải mái thiết lập theo nhu cầu của mọi người ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.
 • Ở mức khác quạt được trang bị một chức năng gió nhẹ nhàng cho phòng ngủ để người sử dụng mang quạt vào phục vụ, cấp gió nhẹ tạo sẽ bảo vệ cho sức khỏe khi dùng.
 • Cách thức xoay đảo gió mát lành lạnh hợp lý để mọi người định 4 bề phủ khắp nơi có quạt theo hướng từ trên xuống dưới và phải trái sẽ làm dịu mát toàn bộ nơi quạt.
 • Khoảng không gian se se lạnh như gió đến từ thác nước mang hơi mát vào ngôi nhà làm cho bạn sự cảm nhận sự thích thú thư thái hơn hẳn để so với nhiều kiểu quạt bình thường khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị khô ngứa ở da dẻ, đôi mắt, trong mũi cổ họng như là khi dùng máy lạnh.
 • Quạt điều hòa cũng không làm bụi nước ướt nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các tình trạng không hay với sự hô hấp.
 • Quạt hơi mát cũng có thêm công năng thiết lập tắt cho người dùng tiện dụng, nếu được đặt thời lượng bộ phận ghi nhớ của máy làm mát sẽ nhớ và chạy cho đến lúc đã đặt nó sẽ tắt hẳn sự làm việc của quạt.
 • Bảo vệ và giúp ích sức khỏe cho người tiêu dùng còn phải nói tới ứng dụng tính năng mang tới ion âm đẩy vào trong không khí để triệt tiêu khuẩn và nấm làm hại, tạo sự trong sạch trong cho không gian
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa không khí cũng trang bị một hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi cùng với quạt nước để tăng tính hiệu quả trong sự sử dụng quạt của người dùng.
 • Quạt còn sở hữu thêm chế độ thông báo rửa sạch lưới lọc sau khi dùng.
 • Điểm sáng giá đáng kể từ những kiểu quạt điều hòa ở chỗ thích nghi với không gian mở cửa của phòng người dùng. Nó tạo cho môi trường ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, tốt cho sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.