Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7756

Những đột phá mới của quạt điều hòa sử dụng trong không gian chật hẹp

Những đột phá mới của quạt điều hòa sử dụng trong không gian chật hẹp

Quạt điều hòa là một cuộc cải cách đột phá trong công nghệ chế tạo đồ gia dụng phục vụ cuộc sống nhân loại, nhất là giai đoạn hè nắng gắt. Cái nóng tan chảy mọi thứ đang bao trùm từng nóc nhà khiến cho tất cả mọi người đều khó chịu, đặc biệt là những căn nhà có không gian chật hẹp thì việc sở hữu những chiếc quạt điều hòa là hết sức cần thiết. Hiện nay, các nhà khoa học đã phát minh ra nhiều tiện ích hơn cho quạt điều hòa sử dụng trong không gian chật hẹp.

Quạt điều hòa sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ hẹp

Quạt điều hòa sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ hẹp

 Công suất vận hành cao hơn

Đối với các căn phòng có không gian chật hẹp, không thông thoáng được thì việc sử dụng quạt điều hòa trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, hiện nay công suất của các quạt làm mát được tăng lên, đẩy nhanh quá trình làm mát không khí một cách nhanh chóng,nhiệt độ trong không gian giảm càng nhanh.Công suất vận hành cao như thế mà vẫn rất tiết kiệm điện nên đang được các bà mẹ ưa chuộng.

Quạt điều hòa có công suất cao

Quạt điều hòa có công suất cao

 Bình chứa nước thiết kế phù hợp

Quạt điều hòa hoạt động nhờ sự bốc hơi nước tự nhiên,giống như sự bốc hơi nước ở biển hay hồ ,tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Được thiết kế kèm một bình chứa nước để đựng nước cho các bộ phận làm mát hoạt động,không khí nóng sẽ được hút vào tấm làm mát và hơi mát của nước trong bình được tỏa ra. Điều đặc biệt ở đây là quạt điều hòa cùng sử dụng hơi nước như quạt phun sương nhưng nó không gây hư hại các vật dụng điện tử trong nhà, nên mọi người yên tâm hơn khi sử dụng.

Cho nước vào bình cho vừa đu

Cho nước vào bình cho vừa đu

 Sử dụng linh hoạt

Với không gian chật hẹp thì việc sử dụng quạt điều hòa là phương pháp hữu ích bởi nó được thiết kế bốn bánh xe di chuyển khắp mọi nơi chứ không như điều hòa. Bên cạnh đó thì quạt điều hòa có thể tháo rời các linh kiện để làm vệ sinh như tấm chắn bụi,bình nước ..

Quạt điều hòa có bốn bánh xe linh hoạt

Quạt điều hòa có bốn bánh xe linh hoạt

Điểm sáng giá của quạt điều hòa

 • Cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và cho nên khi quạt hoạt động sẽ giúp người sử dụng tuyệt đối yên tâm bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa điều hòa này. Mức ăn điện chỉ xấp xỉ 15% khi sản phẩm quạt làm mát kiểu này vận hành so cùng điều hòa không khí thôi.
 • Mức gió thổi ra thường vô cùng cao, từ hàng trăm có thể lên nhiều hơn ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hết không khí nóng oi ả trong mùa hạ này
 • Quạt làm lạnh mang nhiều chế độ gió để quý khách yên tâm ứng dụng theo mong muốn của mình ở mức gió thích hợp nhất.
 • Mặt khác quạt được có thêm nữa một chế độ gió nhẹ nhàng cho phòng ngủ để quý vị đem vật dụng vào để, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ bảo đảm cho sức khỏe người dùng.
 • Cơ chế đan gió mát rượi thông minh hỗ trợ bạn định bốn hướng lan tràn nơi đặt quạt theo hướng từ dưới lên trên và từ 2 hướng qua trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn bộ nơi đặt quạt.
 • Khoảng không gian mát dịu y như gió đẩy từ sông mang ngập tràn vào ngôi nhà mang cho người sử dụng cảm thấy sự dễ chịu thư thái vượt trội nếu so cùng những dạng quạt thông dụng khác.
 • Người dùng quạt điều hòa này sẽ không bị các tình trạng bị khô ngứa ở da, mắt, xoang mũi cuống họng như là dùng máy điều hòa.
 • Quạt điều hòa không khí cũng không mang hạt nước ướt nước vào trong không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các triệu chứng xấu đối với việc hít thở.
 • Quạt hơi mát chính Hãng cũng được thiết kế hệ thống thiết lập tắt cho người dùng tiện sử dụng, nếu được thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và đếm ngược cho đến thời gian đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ dừng toàn bộ hoạt động của quạt.
 • Đảm bảo và mang đến sự khỏe mạnh cho người sử dụng còn phải nói tới tính năng tạo ion âm mang vào trong không gian để kháng khuẩn và nhiều loại nấm có hại, làm trong lành cho không khí
 • Nhà sản xuất quạt điều hòa không khí cũng trang bị một cái điều khiển từ xa thuận lợi kèm với quạt nước để nâng cao tính tiện ích cho lúc dùng quạt của khách hàng.
 • Quạt điều hòa còn bổ sung thêm chế độ nhắc người dùng làm sạch lưới lọc theo chu kỳ 200h.
 • Điểm sáng nổi trội có được từ những kiểu quạt điều hòa ở chỗ thích nghi với khoảng không mở cửa của căn phòng. Nó khiến cho phòng ở nhận được sự mát dịu thoáng khí trời, tốt với sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.
 • Với quạt điều hòa này còn trang bị thêm lỗ cắm USB giúp người dùng sạc pin cho một số trang thiết bị sử dụng trong nhà.