Quạt điều hòa Sunhouse shd7720

Địa chỉ bán quạt điều hòa Sunhouse giá rẻ tại Hà Nội

Quạt điều hòa Sunhouse đang là sản phẩm được người tiêu dùng “săn lùng” để đối với cái nóng khủng khiếp của mùa hè.

Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart là một trong những địa chỉ bán các loại dòng sản phẩm về máy làm mát như Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720, Quạt điều hòa Sunhouse Shd7725, máy làm mát không khí Daikio DK1500B… cùng nhiều dòng sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 xu hướng làm mát mới trong năm 2017

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 là thiết bị làm mát mới được ra mắt trên thị trường nhưng đã được rất nhiều người ủng hộ cũng như sử dụng rộng rãi cho gia đình. Với nguyên lý hoạt động thông minh khả năng làm mát tự nhiên bằng hơi nước quạt điều hòa Sunhouse không sử dụng bất kỳ khí hay chất bất ổn nào để làm giảm nhiệt độ có thể nói đây là sản phẩm vừa làm mát vừa làm sạch không khí hiện đại nhất. Quạt điều hòa Sunhouse có thể giảm được từ 10-15 độ C giúp bầu không khí thoáng mát cũng như dễ chịu với luông khí gió tự nhiên.

Quạt điều hòa Sunhouse shd7720

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 xu hướng làm mát mới trong năm 2017

Tuy quạt điều hòa Sunhouse là thiết bị làm mát bằng hơi nước nhưng quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 không giống với thiết bị phun sương hay các dòng làm mát bằng hơi nước khác. Điểm khác biệt làm các thiết bị như phun sương khiến lượng độ ẩm trong không khí tăng cao bằng việc phun các làn nước sương ra ngoài không khí kèm theo gió giúp làm mát nhưng nó sẽ rất ảnh hưởng tới các thiết bị điện hay đồ gỗ gây ẩm mốc đây là điều mà quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 đã khắc phục được mà vẫn có khả năng làm mát không hề thua kém có khi còn vượt trội hơn.

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 có tính đa dụng cao

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 có tính đa dụng cao

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 có tính đa dụng cao

Quạt điều hòa Sunhouse Shd7720  với vô vàn các ưu điểm như việc giảm nhiệt độ nhanh với mọi không gian kể cả với không giản mở như phòng khách, quán café hay quán nét vẫn có thể sử dụng thoải mái mà không bị gò bó về không gian sử dụng.

Ưu điểm của quạt điều hòa Sunhouse Shd7720 mà các thiết bị làm mát không có được đó là khả năng lọc không khí, khử mùi, diệt vi khuẩn trong không khí giúp không khí xung quanh được làm sạch hơn. Quạt điều hòa giá rẻ sẽ hút không khí xung quang vào bộ lọc ion qua tấm làm mát rồi qua màng lọc 2 lớp từ đó quạt gió thổi ra những luồng không khí vừa mát vừa sạch giúp người dùng yên tâm sử dụng kèm theo cảm giác thoải mái như được ngồi bên các bờ suối.

Địa chỉ bán Quạt điều hòa giá rẻ uy tín chất lượng

Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm làm mát giả nhưng chất lượng luôn tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Khi mua sản phẩm tại đây quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn mà không ở đâu có thể đem lại cho bạn như:

  • Miễn phí ship hàng trong nội thành Hà Nội
  • Chế độ bảo hành tận nhà cũng như thời gian bảo hành sản phẩm lâu giúp người dùng yên tâm sử dụng.
  • Cửa hàng thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng.
  • Hãy đến với Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart để có thể chọn mua được những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ

Cơ sở 1: Số 13 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai. Điện thoại: 04 3633 8892 – 0932 385 388

Cơ sở 2: Số 9 đường Mậu Lương, Hà Đông. Điện thoại: 0932 286 289

Nguồn: Rehoi.com