Bạn đã sử dụng thiết bị làm mát thông minh HANAMI chưa?

Máy làm mát thông minh Hanami là sản phẩm làm mát hoàn hảo cho người tiêu dùng máy đã khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các sản phẩm làm mát trước không thể có được.

Với những ưu điểm vượt trội máy làm mát thông minh Hanami là thiết bị làm mát đáng sử dụng nhất trong mùa hè năm 2017.

Máy làm mát Hanai thông minh ưu việt sản phẩm làm mát hoàn hảo

Máy làm mát Hanai thông minh ưu việt sản phẩm làm mát hoàn hảo

Ưu điểm làm mát nhanh hiệu quả

Với nguyên lý hoạt động thông minh máy làm mát hanami sử dụng nguyên lý bốc hơi nước làm mát không khí xung quoanh khiến cảm giác được làm mát vô cùng tự nhiên. Với nguyên lý trên máy làm mát hút không khí từ môi trường qua tấm làm mát bằng hơi nước để hạ nhiệt không khí rồi quạt gió lại đẩy không khí mát ra ngoài giúp giảm nhiệt độ một cách tự nhiên và ở mức thích hợp nhất cho cơ thể người.

Tấm làm mát không chỉ có chức năng làm mát nó còn được sử dụng để lọc không khí bẩn trong môi trường chặn lại các tác nhân gây hại cho người sử dụng giúp không khí luôn được trong lành khi được thổi ra ngoài không khí. Nhiệt độ ở cửa gió của quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 có thể giảm xuống từ 22-25 độ C.

Tiện lợi cho việc di chuyển sử dụng phù hợp ở mọi không gian

Máy làm mát không khí hanami được thiết kế gọn nhẹ cùng với bốn bánh xe giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển hay nhấc tới những nơi cần sử dụng.

Đặc biệt máy làm mát giá rẻ là thiết bị sử dụng chuyên dụng cho các không gian mở với diện tích lớn máy làm mát vẫn có thể sử dụng cũng như đạt được hiệu quả mong muốn, không như các sản phẩm làm mát như điều hòa nhiệt độ việc sử dụng phải ở trong phòng kín sẽ gây bức bối cho người sử dụng. Máy làm mát có thể sử dụng ở ngoài trời, vườn, sân, quán café, quán nét, phòng khách gia đình…cứ chỗ nào có điện và nước là có thể sử dụng được máy làm mát. Chỉ nó lưu ý rằng việc sử dụng máy làm mát cho phòng ngủ có thể gây tiếng ồn bởi tiếng quạt tuy vậy tiếng ồn không quá lớn nhưng nếu với những người kỹ tính thì vẫn nên sử dụng điều hòa nhiệt độ cho phòng ngủ để có thể có giấc ngủ ngon.

Máy làm mát sản phẩm tiết kiệm chi phí đầu tư lớn nhất

Máy làm mát sản phẩm tiết kiệm chi phí đầu tư lớn nhất

Tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ

Việc đầu tư một chiếc máy làm mát hanami không còn là vấn đề bởi giá thành thấp cũng như khả năng vượt trội, bởi vậy việc đầu tư cho mình một thiết bị làm mát như vậy là không còn gì phải đắn đo. Không những vậy máy làm mát hanami còn có khả năng tiết kiệm điện tới bất ngờ, bạn không cần phải lo âu về hóa đơn tiền điện cho những tháng hè sắp tới. Với thiết kế thông minh cùng công nghệ inverter giúp máy làm mát tiết kiệm điện năng gắp 10 lần so với điều hòa nhiệt độ.

Với các công dụng ưu việt như hoạt động trong diện tích lớn, khả năng làm mát nhanh, tạo ion lọc không khí bẩn giúp tốt cho sức khỏe cùng thiết kế nhỏ gọn giúp di chuyển máy dễ dàng. Với các công dụng như trên thì máy làm mát xứng đáng là sản phẩm làm mát tuyệt vời cho mùa hè 2017 này.

Nguồn: Rehoi.com