Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, kiểu cách gọn nhẹ, lịch lãm. Công suất mạnh nhất là 50W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu mức gió thổi vừa phải, yên tĩnh. Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của quạt điện Sharp PJ-L40RV-WH bằng 2 cơ chế: qua nút điều khiển tại quạt hoặc với điều khiển từ xa nhẹ nhàng. Quạt có 3 mức gió, hẹn giờ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm tới 36 tháng cho mô tơ. Sở hữu chế độ gió thiên nhiên, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, sải cánh 40 cm chất liệu nhựa. Lưu lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa mô tơ tạo bởi chất liệu dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Quạt cây lửng mang hiệu suất làm việc cao, được thiết kế phong cách gọn nhẹ, lịch lãm. Quạt cây lửng sở hữu công suất cực đại là 50W tiêu hao lượng nhỏ điện năng vì vậy dù quay cả ngày cũng chẳng phải lo về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. 3 cánh quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH với vật liệu nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để đưa gió mát tốt hơn.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Mỗi khi sản phẩm vận hành, lượng gió thổi vừa phải giúp xua đi cái oi nóng của mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó để người dùng không bị ngạt gió tuy vậy vẫn nhận được tối đa sự mát mẻ cần thiết. Hoàn toàn hiệu chỉnh vận hành của Sharp PJ-L40RV-WH theo 2 cách thức: thông qua vùng điều khiển trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện.

Quạt cây lửng này thoải mái hiệu chỉnh 3 cấp vận tốc gió nhằm thuận theo nhu cầu sử dụng của mọi người. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Sản phẩm còn được bảo hành tới 36 tháng cho mô tơ. Hơn nữa quạt Sharp PJ-L40RV-WH còn để người dùng công năng thiết lập giờ tắt dễ dàng. Quạt cũng có chức năng gió trời.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Thông tin kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chức năng gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Đặc thù đắt giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản khuyến mại

Điểm đặc biệt đắt giá cùng với sự tuyệt vời của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

 • Cao ráo vì thế gió dễ dàng với đến những nơi rộng hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Quý phái và lịch lãm hơn nhiều mẫu mã khác
 • Đem đến sự thuận tiện đối với không gian khi bạn thoải mái mang quạt này đi khắp mọi nơi trong các phòng
 • Thuận lợi khi có thể áp dụng cho nhiều nhu cầu làm mát.

Tùy chỉnh được vận tốc gió

Mỗi khi sử dụng quạt Sharp PJ-L40RV-WH quý khách hoàn toàn có thể thiết lập được cường độ nhanh chậm của nó. Quạt Sharp PJ-L40RV-WH được thiết kế 3 mức điều chỉnh lượng gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió ấn tượng

Khi hoạt động tại vận tốc cao lượng gió 78.961 m3/phút giúp loại bỏ nhanh nóng bức đối với không gian trong nhà.

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Cơ chế gió mới lạ

Sản phẩm được thiết kế cơ chế quạt gió thiên nhiên, giúp người dùng cảm nhận từng cơn gió thoảng như ngoài gió thiên nhiên.
Sharp PJ-L40RV-WH được trang bị cách thức quạt gió từng đợt khiến người sử dụng chẳng bị nghẹn gió, không sợ cảm lạnh, phương thức gió đẩy từng đợt bên cạnh sức gió mơn man và từng đợt.

Tạo hình mẫu mã ưa nhìn

Quạt Sharp PJ-L40RV-WH được tạo hình với phong cách đẹp mắt, mới lạ mang đến cảm nhận mới mẻ về quạt cho người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu trắng mang tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo bằng nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tối đa. Lồng quạt Sharp PJ-L40RV-WH được tạo từ kim loại chắc chắn, lâu bền vượt thời gian. Chiều cao thân Sharp PJ-L40RV-WH không khó để điều chỉnh từ 81 cm – 94 cm tùy thuộc người dùng.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH có điều khiển từ xa thuận tiện

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH có điều khiển từ xa thuận tiện

Cấu kiện bền lâu, vững chắc lớn

Động cơ bên trong được cấu tạo bởi dây đồng, trục bạc thau đem đến độ bền chặt, Motor trang bị vòng bi tự động tra mỡ thế hệ mới được tạo trơn vĩnh cửu vận hành trơn tru. Quạt điện quay nguyên ngày dài mà chẳng hề hấn. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng khá nhiều, lúc vận hành với tốc độ cực đại cũng chỉ tiêu 50W điện. Tốc độ mô tơ cao nhất đạt được 1275 vòng/phút.

Quay túp lăng phân chia gió nhằm tăng không gian làm mát

Quạt Sharp PJ-L40RV-WH dễ dàng đảo chia gió sang hai bên phải trái, giúp khu vực hưởng gió được mở rộng hơn. Quạt cũng cho phép tùy chỉnh để định hướng gió ngẩng lên hoặc chúc xuống theo ý muốn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sharp PJ-L40RV-WH còn đạt được chuẩn chất lượng như RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng nhận chất lượng của Sharp PJ-L40RV-WH đạt tiêu chuẩn phân phối đến tay người sử dụng. Khách hàng sẽ chẳng phải lo lắng về độ tốt từ quạt Sharp PJ-L40RV-WH trong lúc sử dụng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm

Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm

Tem chứng nhận năng lượng

Quạt đã đạt chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng minh quạt Sharp PJ-L40RV-WH đạt năng lực cao, vận hành tiết giảm năng lượng.

Do đâu quý khách tinh ý thường lựa chọn Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH mà nhà bán hàng Rẻ-Hời giới thiệu đến?

 • Rẻ-Hời là nơi chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng hóa nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong nhóm có sản phẩm quạt cây lửng đến từ nhiều công ty phát triển quạt cây lửng danh tiếng. Thương phẩm được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo cây lửng đã được cấp chứng từ và chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên tư tưởng cung cấp thành phẩm chân thật, nói không với cung ứng hàng nhái. Hàng bán ra khi phân phối là được tả chân thực, cung ứng thật, giá cả thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách gấp 3 lần số tiền hàng hóa khi quạt cây lửng giá tốt của chúng tôi không đúng là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, đại diện cho quyền lợi của người mua sắm lên trên hết.
 • quạt cây lửng mỗi khi mua vào xuất ra đều phải được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì vậy Rẻ-Hời 175 Tam Trinh tin chắc luôn đưa đến người dùng toàn bộ thương phẩm quạt điện hàm chứa độ tin cậy cao.

Thông tin về Tập đoàn Sharp Nhật Bản

Logo Sharp

Logo Sharp

 • Sharp là công ty sản xuất của Nhật Bản chế tạo đa dạng mẫu quạt, tiêu biểu có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH giá đang giảm. Bên cạnh đó Sharp còn sản xuất những phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Thương hiệu Sharp có lịch sử lâu năm tại Nhật Bản và có vô số sản phẩm top đầu Việt Nam và Thế giới. Ở đất nước chúng ta, hàng hóa xuất phát từ Sharp đã có mặt từ lâu và đạt được sự tin yêu từ khách hàng. Công ty Sharp có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của công ty sản xuất tín nhiệm. Tất cả sản phẩm của Nhà sản xuất Sharp cũng đều sở hữu sự bền tốt, hiệu quả sử dụng lớn mà tiết giảm điện tiêu thụ.
 • Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng cũng như phong phú từ người dùng, hãng Sharp đã tạo ra một loạt mẫu quạt chất lượng. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ tạo niềm tin đối với rất nhiều người dùng thận trọng ở trong tầm giá thành lựa chọn.
 • Ngoài loại quạt cây lửng công ty Sharp còn cho ra thị trường nhiều dòng quạt điện khác cụ thể là: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt bàn, quạt lửng… Cũng đang có được niềm quý mến của vô số khách hàng.

Có những dòng quạt mát từ Sharp tại liên kết sau: Quạt Sharp