Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau dã chiến, có phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất lớn nhất là 50W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa đủ, giảm ồn. Thoải mái điều khiển vận hành của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-LG theo hai cơ chế: thông qua vùng điều khiển hoạt động tại quạt hoặc với điều khiển từ xa thuận lợi. Sản phẩm có 3 tốc độ gió, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG tới 36 tháng cho mô tơ. Sở hữu chức năng gió trời, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, sải cánh 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên


Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản sản xuất tại Malaysia. Quạt có điều khiển từ xa mô tơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau bền bỉ. Quạt cây lửng sở hữu năng suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Quạt có công suất cực đại chỉ là 50W tiết kiệm điện năng vì vậy có quay cả ngày cũng không phải lo về khoản tiêu tốn điện đóm. 3 cánh quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để đẩy gió vươn xa.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Mỗi khi quạt quay, lưu lượng gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái oi nóng của mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó làm cho người sử dụng thoải mái tuy vậy vẫn cảm nhận được sự mát mẻ thiết thực. Thoải mái điều chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-LG bằng hai cơ chế: theo bảng điều khiển trên quạt hoặc bằng điều khiển từ xa thuận tiện.

Thành phẩm thoải mái hiệu chỉnh 3 mức vận tốc gió nhằm thuận với yêu cầu sử dụng của mọi người. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC được cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 36 tháng cho mô tơ. Hơn nữa quạt còn để người dùng chức năng hẹn giờ tắt dễ dàng. Sharp PJ-L40RV-LG cũng có công năng gió trời.

Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Những thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Tính năng gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Chức năng hữu ích của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản giá tốt

Chức năng riêng có cũng như sự có giá trị của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

 • Thân cao nên gió dễ dàng với đến nhiều chỗ rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Quý phái và lịch lãm hơn nhiều dòng khác
 • Thêm sự sẵn sàng dành cho nơi ở khi bạn thuận tiện chuyển quạt này đi khắp mọi nơi trong các phòng
 • Hữu dụng khi dễ dàng áp dụng cho nhiều yêu cầu làm mát.

Dễ dàng thay đổi được sức thổi gió

Khi vận hành quạt Sharp PJ-L40RV-LG người sử dụng thoải mái có thể điều chỉnh được cường độ tăng giảm của quạt. Nó có 3 chế độ tăng giảm lượng gió phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại cường độ mạnh nhất khối lượng gió 78.961 m3/phút giúp làm thoáng mát cho không gian trong gia đình.

Thiết kế gió ra sáng tạo

Sản phẩm được trang bị cơ chế thổi gió thiên nhiên, tạo cho người sử dụng đón từng cơn gió thoảng giống như gió của tự nhiên.
Sản phẩm được thiết kế cách thức đẩy gió từng đợt để người dùng chẳng bị bạt gió, không sợ quá lạnh, phương thức gió thoảng từng cơn với lực gió mềm mại và từng đợt.

Thiết kế kiểu cách lôi cuốn

Quạt Sharp PJ-L40RV-LG mang tạo hình với kiểu cách đẹp mắt, hiện đại đem tới thiện cảm mới mẻ về quạt cho người sử dụng. Quạt có màu xuyên suốt là mầu Xám sáng – trắng mang tới vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Sharp PJ-L40RV-LG được tạo bởi nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tối đa. Lồng quạt tạo từ kim loại chống vỡ, bền lâu theo thời gian. Độ cao phần thân Sharp PJ-L40RV-LG thoải mái điều chỉnh từ 81 cm – 94 cm theo ý bạn.

Đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Chế tạo bền bỉ, vững chắc lớn

Mô tơ phía trong cấu tạo với vật liệu dây đồng, trục bạc thau đem lại chất lượng lâu bền, Motor trang bị vòng bi tự bơm dầu cách tân được bôi trơn vĩnh cửu hoạt động thuận lợi. Quạt điện chạy suốt ngày dài chẳng biết hề hấn. Sharp PJ-L40RV-LG cũng giảm thiểu điện ngoạn mục, lúc chạy với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu 50W điện năng. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt được 1275 vòng/phút.

Quay túp lăng chia đều gió giúp mở rộng phạm vi tạo mát

Quạt Sharp PJ-L40RV-LG dễ dàng đảo chia gió qua hai hướng phải trái, giúp khu vực làm mát được tỏa ra nhân rộng hơn. Nó cũng cho có thể chỉnh để hướng gió lên hoặc xuống tùy theo mong muốn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sharp PJ-L40RV-LG đạt được những chuẩn chất lượng gồm RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng minh chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến tay người sử dụng. Người tiêu dùng sẽ không còn phải băn khoăn bởi chất lượng từ sản phẩm trong suốt lúc sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này nhận được tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này đã minh chứng quạt đạt được hiệu suất tốt, vận hành tiết giảm năng lượng.

Tại sao quý khách hàng thận trọng thường chọn Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG mà rehoi.com giới thiệu tại đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều loại hàng hóa về Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, bao gồm cả các mẫu quạt cây lửng giá tốt đảm bảo. Sản phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ và chứng chỉ rõ ràng, bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, không bao giờ bán hàng không rõ chính Hãng. Sharp PJ-L40RV-LG nếu đã mang ra là được mô tả chân thật, cung ứng thật, giá thành thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng cho người mua quạt cây lửng bằng 200% lần số tiền hàng hóa nếu mà quạt cây lửng của Rẻ-Hời không là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, đặt lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải được check nghiêm chỉnh. Vì vậy Rẻ-Hời 175 Tam Trinh dám chắc luôn mang đến người dùng các đồ gia dụng quạt điện mang chất lượng bảo đảm vượt trội.

Thông tin về Nhà chế tạo Sharp Nhật Bản

 • Sharp là nhà tạo sản phẩm xuất xứ Nhật Bản làm ra nhiều dạng quạt, trong danh sách đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG giá đang được trợ. Thêm vào đó Sharp còn chế tạo những phân nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Thương hiệu Sharp có mặt từ rất lâu ở Nhật Bản và sở hữu rất nhiều hàng hóa đứng hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Tại quốc gia chúng ta, hàng hóa của Sharp đã có mặt thâm niên và nhận được sự tin yêu từ khách mua. Hãng Sharp có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của Thương hiệu sản xuất tín nhiệm. 100% Thương phẩm của Tập đoàn Sharp cũng đều có độ lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà còn tiết kiệm điện tiêu thụ.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng và mới mẻ của cộng đồng, hãng Sharp đã cho ra đời hàng loạt dòng quạt mát chất lượng. Các quạt này tin chắc sẽ gây ấn tượng đối với nhiều người mua thận trọng trong phân khúc giá mua đã ấn định.
 • Ngoài dòng quạt cây lửng nhà sản xuất Sharp còn chế tạo nhiều kiểu sản phẩm khác như là: Quạt đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt lửng… Đã và đang có được niềm tín nhiệm của vô vàn khách hàng.

Lựa chọn thêm loạt model quạt điện thuộc Sharp ngay tại đây: Quạt Sharp