Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 gọn gàng, bền bỉ, làm mát tốt, có khay đá trên nóc. Quạt có công suất tốt đã mang tới làn gió mát mẻ, làm mát không gian 25 m² hàng chính hãng Đại Dương trứ danh giá bình dân tại đây. Quạt hơi nước EuroCool EURO-4500 mang đến cảm giác về làn gió mát lành như ở bên con sông cái đối với mọi người. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy này phù hợp cho rất nhiều không gian cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt trong mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát môi trường với bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Mã: EuroCool EURO-4500 Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt điều hòa làm mát không khí EuroCool EURO-4500 dòng Cơ chất lượng ổn định có kiêm khay đá và nắp nhựa dùng ít điện giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 thực tế là dòng quạt điều hòa làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước nhằm triệt tiêu không khí nóng nực. Quạt EuroCool EURO-4500 là kiểu quạt cơ bền bỉ, bao gồm một vài núm vặn và nút nhấn thiết lập rất dễ.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 song hành với 3 mặt lấy khí. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới chân quạt để cho chúng ta dịch chuyển quạt rất thuận tiện.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá

EuroCool EURO-4500( gọi tắt là EuroCool 4500 ) chính là dòng máy nhỏ nhắn rất hợp với khoảng không gian nho nhỏ, không mấy người hoặc là cho các ông, bà, con nhỏ, người đứng bếp. Máy làm mát không khí gọn nhẹ cũng rất hợp lý với học sinh ngồi học hành, người làm. Cùng với kích thước nhỏ xinh đặt vừa vặn trong đa số không gian khác nhau mà không phải ngại chiếm khoảng không gian, Kích cỡ chiều dài cạnh là rộng 460 x sâu 370 x cao 930 (mm) Cùng với công suất sử dụng mức lớn nhất là 135 cùng với mức gió cao nhất tới ngưỡng 4500 m³/h đủ khiến xóa tan cái nóng bức mùa hè này cho mọi người. Quạt được thiết kế 3 lưới chắn bụi nhỏ để đem lại trong lành cho không khí.

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá( ảnh gần )
Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 có khay đá( ảnh gần )

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 của Nhãn hiệu nào?

EURO là một tên dòng máy làm mát từ công ty Đại Dương. Nhắc tới Đại Dương là nhắc đến một thương hiệu đồ gia đình và nhà bếp gần gũi với rất nhiều người sử dụng tại nước ta. Ngoài EuroCool, Đại Dương cũng rất thành công với dòng quạt điều hòa Daichipro
Đích nhắm của Đại Dương là đem lại những thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, nhưng vẫn có chất lượng tốt. Kết quả chính là những sản phẩm máy làm mát không khí EURO giá tốt đã ra mắt.
Tuy máy làm mát EuroCool EURO-4500 thuộc nhóm giá tốt nhưng sản phẩm vẫn có được những điểm như sau:

 • Quạt EURO được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Đại Dương quản lý chất lượng.
 • Là dòng quạt điều hòa mới thuộc Đại Dương danh tiếng
 • Bảo hành máy (tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật của Đại Dương
 • Được sản xuất với chất lượng tốt, trang thiết bị tiêu chuẩn, cấu kiện tốt.
 • Phía bên trong: motor làm bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, đẹp. Hình thức có những nét sắc sảo, đỉnh quạt thiết kế khoang để đá và nắp đậy bằng nhựa thuận tiện.

Nếu đã mua máy làm mát không khí giá tốt, tại sao ta không cố thêm một chút tiền để sắm đồ chuẩn Hãng uy tín. Chất lượng hàng hóa cao, bền bỉ, chương trình bảo hành ngay tại chỗ.

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 với 2 chức năng: quạt gió mát như quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu khí. Ở cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với kiểu rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì vậy, hơi nước bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Gió nóng đã được cân bằng làm mát lại với hơi mát dịu của nước và trở thành luồng không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trình bày tuy cho rằng là đơn giản nhưng yêu cầu bộ máy quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút lớn để biến chuyển hơi nước, thứ hai là mô tơ phải được tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của các loại quạt hơi nước đều là áp dụng sự bốc hơi từ nước tự nhiên như nhau. Máy không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ dùng một lượng điện rất ít. Với máy làm mát EuroCool EURO-4500 quạt liên tục ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ mất 135 W/h. Nếu quạt suốt 10 tiếng mới chỉ dùng hết 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện năng.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500

Bên dưới đây sẽ là vài đặc điểm chuyên môn nền do Đại Dương – của hãng tạo ra quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 công báo. Điều này tạo điều kiện cho người tiêu dùng tuyển chọn cho tổ ấm của chính mình một sản phẩm máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sp : Máy làm mát EuroCool EURO-4500
 2. Công suất : 135W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 35 Lít.
 5. Hiệu dụng : 25 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 460 x sâu 370 x cao 930 (mm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 4500 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió có hơi nước & gió lạnh nếu có đá
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. 3 cấp độ: Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Bền bỉ; Chính Hãng tại Việt Nam; Khay đá; Lọc không khí; Gọn gàng & Êm ái
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay đá trên nắp: Có
 15. Đá khô: Có
 16. Điều khiển từ xa: Không

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 nên dùng với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát EuroCool EURO-4500 cực kỳ tiết kiệm điện, vì vậy nó thích hợp với đòi hỏi tối thiểu hóa chi phí điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian sử dụng thì quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 phù hợp với môi trường sống có đối lưu không khí. Nơi đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí EuroCool EURO-4500 sử dụng tương thích là nhà tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Tổng quát là hầu như những nơi có gió lùa với phạm vi ≤ 25 mét vuông mà điều hòa hoặc quạt truyền thống khó hoặc không thể làm tốt trách nhiệm làm giảm độ nóng.
 4. Đối tượng thích hợp với quạt EuroCool EURO-4500 như: gia đình nhỏ( bàn ăn, ngồi chơi phòng khách…), người có tuổi, trẻ em và sơ sinh, các bạn ngồi học tập và nghiên cứu, team làm việc cùng một chỗ, chị em đứng bếp, người ngồi tập thiền, yoga…
 5. Việc sử dụng quạt hơi nước để mà đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí cho không gian thoáng gió dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung với điều hòa quạt cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi không khí cực nóng, điều hòa phải làm việc quá sức, nếu lúc này có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn chính là cách bù độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể.
 6. Mùa nóng hằng năm có đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng nực, bàn ghế nóng khô nổ lách tách. Nếu chạy quạt thường thì chỉ có hứng gió nóng, lúc đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách loại trừ tối đa khí hậu nóng rẫy

Vì sao cần quạt làm mát hơi nước EuroCool EURO-4500 với đời sống

 1. Khí trời nóng hầm hập có những bữa tới 41 độ, cứ bật mãi điều hòa lạnh và tự giam mình thật là cũng mệt. Với sinh hoạt thường nhật, việc mở đóng cửa là điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Hơn nữa việc cơ thể bị các hệ lụy khó lường như là đột quỵ có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh tất nhiên làm mất quá nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện tháng cao điểm khiến mọi người muốn ngất.
 3. Còn em bé quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh cả ngày cũng thường xuyên gặp triệu chứng về ho, mà nếu cứ bên ngoài thì nổi rôm do vì cơ thể trẻ nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí bức bối khiến cho ngay đến điều hòa lạnh cũng còn chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt thường thì chẳng giải tỏa nhiệt được.
 5. Các nhà hàng ăn, ngồi ăn uống thì nóng nực, chị em nấu bếp mà lăn vào bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt cửa xong mở điều hòa không khí có được không? Đồ rán mùi mắm muối như thế có chịu được không? Cửa hàng đóng kín cửa liệu có bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê nhà thì chẳng thể nào lắp điều hòa nhiệt độ được.

Giải quyết thế nào đây để mà có thể mang tới luồng gió mát đến cho không gian sống mà vẫn giảm bớt việc chi cho về điện năng, giảm bệnh mùa hè và sự nóng bức bây giờ? rehoi.com đã phát hiện được một trong các mã máy làm mát không khí cực kỳ hiệu quả chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng hầm hập mùa này, quạt làm mát này là quạt điều hòa – máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500. Máy làm mát không khí nhận được đánh giá cao vì khả năng hoạt động, hiệu dụng chuyên xóa bỏ cái bức bối.

Điểm nhấn riêng có của quạt điều hòa EuroCool EURO-4500

Vật liệu có chất lượng cao

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 có cấu tạo đủ tiêu chuẩn, mang độ bền bỉ, hoạt động ổn định, làm việc suốt ngày thoải mái.

Thiết kế trang nhã, bền đẹp, tiện dụng

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 có vỏ máy được làm từ nhựa loại tốt cùng màu trắng sữa – xanh lam chống va đập, nhã nhặn. Trên đỉnh có khay chứa đá và nắp bằng nhựa cải tiến. Bạn có thể mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc để viên đá khô vào ngăn chứa đó để nâng cao độ mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Quạt làm mát không khí EuroCool EURO-4500 cực tối thiểu hóa việc chi trả điện năng. Khi sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng tuyệt đối an tâm vì chi tiêu tiền điện trong mùa hạ này. Mức ngốn điện chỉ xấp xỉ 10% khi mà chiếc quạt làm mát không khí loại này tiêu thụ khi so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió vừa phải

Lưu lượng gió đưa ra ở mức vừa phải, cao nhất đạt tới 4500 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng gay gắt của mùa hè này.

Điều chỉnh được tốc độ gió

Máy tạo mát dòng này có 3 mức gió giúp quý vị dễ dàng thiết lập theo sở thích của cả nhà ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có chế độ gió để ngủ

Ở cấp độ gió nhỏ nhất rất êm ái, mức gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để quý khách mang vật dụng vào ứng dụng, cấp gió nhẹ khiến sẽ giúp ích cho sức khỏe người dùng.

Có đảo gió

Máy làm mát không khí EuroCool EURO-4500 có cơ chế đưa gió qua lại 2 bên trái – phải tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện dụng. Như vậy máy làm mát thoải mái mở rộng phạm vi tản gió ra bốn chiều. Giúp hơi mát lan tràn khu vực sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của sông trước nhà

Một bầu không gian mát lạnh nhẹ như gió thổi từ sông mang hơi mát vào căn phòng. Nó tạo cho người hưởng một môi trường sảng khoái thư giãn hơn hẳn khi so với mọi loại quạt truyền thống khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát này sẽ không bị các vấn đề bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, mũi cuống họng như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 cũng không gây hạt sương đầy nước trong gió như quạt phun sương, cho nên sẽ từ bỏ các bệnh lý không được tốt đối với hệ hô hấp.

Dùng tốt được với nhiều môi trường

 • Điểm sáng đáng kể đến từ dòng máy làm mát không khí hơi nước chính là thích nghi với không gian thông thoáng của nơi sống. Càng đối lưu gió, hiệu năng hạ nhiệt càng tốt. Nó giúp cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự dịu mát thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
 • Quạt làm thay máy lạnh đối với không gian mở, xử lý không khí nóng thay cho quạt điện với những ngày siêu nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa quạt giảm gánh khá nhiều cho máy lạnh và còn bù độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe thuận lợi khi dịch chuyển

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 đã có sẵn phụ thêm 4 bánh xe ở dưới giúp người sử dụng di chuyển quạt được nhàn hạ.

Bể chứa nước có để đựng đủ lớn

Thùng lưu trữ nước của quạt hơi nước EuroCool EURO-4500 có thiết kế dung tích chứa lên tới 35 Lít nước. Giúp mọi người không phải đổ thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió. Đằng trước bên dưới của máy( xem trên ảnh ) có sẵn thước để nhìn lượng nước còn hết trong bình chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều chỉnh thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài động tác với các núm vặn và nút nhấn đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Các cách thức vận hành đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ vài thao tác là chỉnh được chế độ hoạt động của máy làm mát cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tiết kiệm nhưng vùng làm mát lên tới 25 m²

Máy làm mát EuroCool EURO-4500 với công suất vận hành tối đa 135 W/h khiến mô tơ mang lực đẩy gió với lượng gió cao. Từ đó, nó cũng làm bay hơi mát dịu từ nước nhiều hơn, làm mát không khí đối với diện tích ≤ 25 m2 điều không khó.

Có bộ lưới lọc không khí

Quạt điều hòa Eurocool 4500 có 3 mặt hút gió, mỗi mặt đều có lưới lọc bụi bặm, làm sạch cho gió ra, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Lý do quý khách cẩn trọng nên chọn quạt điều hòa EuroCool EURO-4500 do chúng tôi nhắc đến?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp tất cả danh mục sản phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả thương phẩm chiếc quạt điều hòa chất lượng. Sản phẩm quạt điều hòa được đem về nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn và QC đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm phân phối thành phẩm chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng giả. Hàng khi bán là được mô tả chân thật, cung ứng thực, giá bán thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 2 lần tiền sản phẩm nếu mà quạt hơi nước tốt của rehoi.com không là sản phẩm quạt hơi nước của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, bảo đảm lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Sản phẩm mỗi lúc mua vào cũng như xuất ra cũng đều được check cẩn thận. Do vậy rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm sẽ luôn mang đến quý khách hàng những đồ gia dụng quạt điện sở hữu chất lượng tốt vượt bậc.

i>

Quạt điều hòa EuroCool EURO-4500
Chuyển lên trên