Quạt hơi nước Sumika HP50

Quạt hơi nước Sumika HP50 là dòng quạt mạnh mẽ với sức gió thổi 6000m3/h mà lượng nước tiêu thụ lại rất ít giúp cho không gian nhà bạn luôn mát lạnh giữa ngày hè chói chang. Bánh xe đẩy di động tiện lợi, màng lọc dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Diện tích làm mát lên tới 40m2 đủ để tỏa mát không gian nhà bạn, giá cả lại quá phù hợp. Hãy sở hữu cho mình một chiếc quạt sumika HP50 cho ngày hè nhé

4,500,000

Danh mục:

Quạt hơi nước Sumika HP50

Quạt hơi nước Sumika HP50 là dòng quạt mạnh mẽ với sức gió thổi 6000m3/h mà lượng nước tiêu thụ lại rất ít giúp cho không gian nhà bạn luôn mát lạnh giữa ngày hè chói chang. Bánh xe đẩy di động tiện lợi, màng lọc dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Diện tích làm mát lên tới 40m2 đủ để tỏa mát không gian nhà bạn, giá cả lại quá phù hợp. Hãy sở hữu cho mình một chiếc quạt sumika HP50 cho ngày hè nhé

Quạt hơi nước Sumika HP50
Quạt hơi nước Sumika HP50

Thông số kỹ thuật của mát làm mát Sumika HP50

 • Lưu lượng khí: 6000m3/h .
 • Công suất :200W/H .
 • Trọng lượng : 23 kg.
 • Điều khiển : Nút bấm+Remote
 • Kiểu quạt: Hướng trục
 • Thùng chứa nước: 40L.
 • Diện tích làm mát: 30 – 40 m2
 • Lượng nước tiêu thụ: 2-4 l/h
 • 3 tốc độ: chậm, trung bình, nhanh
 • Kích thước: 56x46x103cm
 • Màu sắc: Trắng-Xanh ngọc

Thiết kế và các bộ phận của máy làm mát hơi nước Sumika HP50

– Điều khiển ĐIỆN TỬ cùng với khung màn hình thông tin làm cho cho bạn cho biết thiết lập bật/tắt của từng chức năng.
– Các chiều của quạt làm lạnh này: 56x46x103cm
– Máy làm mát có thiết kế bốn bánh xe để di chuyển quạt thuận tiện trên những nơi cần đến của các vị trí.
– Tỉ lệ không khí luân chuyển là: 60000 m3/h
– Phím điều khiển sẽ điều chỉnh chiều cho quạt định hướng gió hay sang trái sang phải
– Máy làm mát không khí có tốc độ gió dịu nhẹ rất tĩnh lặng thuận tiện.
– Máy quạt điều hòa có cả điều khiển từ xa thuận lợi điều chỉnh chức năng của Máy làm mát không khí.
– Sumika HP50 được thiết kế hệ thống đẩy nước chia nước, ngay đằng sau của Quạt hơi nước làm mát Sumika HP50
– Nút điều khiển bấm giúp tạo ion âm lọc sạch những vi sinh gây hại trong môi trường
– Máy làm mát hơi nước mang thước đo mực nước còn lượng nước là bao nhiêu để bạn nhận biết còn thêm nước.
– Máy làm mát hơi nước sở hữu màng lọc bụi bẩn không khí để loại sạch bụi trong không gian nơi đặt quạt đá
– Có nút thoát nước thừa để mà bỏ bớt
– Hộp chứa nước nhiều khiến cho tích trữ dễ dàng sẽ làm độ mát tuyệt vời
– Máy làm mát sở hữu chức năng xác định giờ tự động tắt quạt lên tới 24h.

Mô tả các điểm hữu ích của máy quạt điều hòa Sumika HP50 đa năng

– Vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do đó khi dùng sẽ khiến quý vị hoàn toàn yên lòng bởi chi phí điện năng trong suốt hè này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 25% khi sản phẩm quạt điều hòa như này hoạt động so cùng điều hòa không khí vậy thôi.
– Tốc độ gió đưa ra thường rất cao, từ hàng trăm đến tận trên ngàn m3 khí/giờ sẽ thổi bay sự nóng oi ả từ mùa hè này
– Máy làm mát bằng hơi nước dòng này có nhiều tốc độ gió cho người tiêu dùng dễ dàng thiết lập theo nhu cầu của mình ở cấp độ phù hợp nhất.
– Bên cạnh đó quạt được trang bị một chế độ gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để bạn đưa quạt vào dùng, mức gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe người dùng.
– Phương thức xoay đảo gió mát mẻ thông minh để mọi người định 4 bề lan tràn căn phòng theo hướng dập dềnh và phải – trái sẽ làm dịu mát toàn căn phòng căn phòng.
– Không khí mát dịu giống như gió từ thác nước mang đầy tràn vào gian phòng khiến cho mọi người sự cảm nhận sự dễ chịu thư giãn vượt trội so với những model quạt thông dụng khác.
– Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không đối mặt các trường hợp bị cảm thấy khô ở biểu bì, mắt, xoang mũi vòm họng như là dùng máy lạnh.
– Máy làm mát Sumika HP50 cũng không làm hạt sương ẩm ướt hòa vào luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các bệnh lý không hay với hệ hô hấp.
– Quạt hơi nước làm mát Sumika HP50 chính Hãng cũng có thêm tính năng xác định tắt cho người dùng tiện dụng, nếu được thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của Sumika HP50 sẽ tính toán và đếm ngược đến giờ đã thiết lập thiết bị này sẽ off toàn bộ hoạt động của máy làm mát Sumika HP50.
– Đảm bảo và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng còn là tính năng tạo ra ion âm đưa vào trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc gây hại, làm trong lành không gian sống
– Nhà sản xuất quạt làm mát không quên trang bị một cái điều khiển từ xa tiện lợi cùng với máy làm mát không khí để bổ sung tính hiệu quả cho việc dùng quạt của mọi nhà.
– Điểm nhấn cần nói đến ở những kiểu máy làm mát không khí ở chỗ thích hợp với môi trường thoáng khí của phòng người dùng. Nó khiến cho phòng ở nhận được sự mát mẻ thông thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn điều hòa không khí.
– Riêng với quạt điều hòa này còn phụ thêm lỗ cắm USB hỗ trợ người dùng sạc pin cho một số trang thiết bị ứng dụng trong nhà.

Bạn còn e ngại gì nữa. Điện thoại để gọi tới nhóm tư vấn viên cuối trang. Giao quạt hơi nước mát Sumika HP50 giá rẻ nhanh, free vận chuyển với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày Sumika HP50 và bán lẻ tại: Vietmart – đồ gia dụng tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai Hà Nội.