Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG 55W

750,000

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, kiểu cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất lớn nhất là 55W tiêu tốn ít chi phí điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa đủ, yên tĩnh. Có thể điều khiển vận hành của quạt bằng phương thức tác động thông qua vùng điều khiển làm việc liền với quạt. Quạt Sharp PJ-S40MV-LG có 3 tốc độ gió, đạt tiêu chuẩn chất lượng RohS, QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành Quạt Sharp PJ-S40MV-LG lên tới 36 tháng cho mô tơ.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 55W, đường kính cánh 40 cm bằng nhựa. Lượng gió ≥ 53 m³/phút, lồng kim loại, 3 cấp độ gió

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật mô tơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau bền bỉ. Quạt cây đứng có hiệu năng làm việc cao, thiết kế với style nhẹ nhàng, đơn giản. Sản phẩm với công suất cực đại chỉ là 55W tiết kiệm chi phí điện nên có làm việc trọn ngày cũng không phải lo về mặt chi trả tiền điện. 3 cánh quạt với vật liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đẩy gió mát phủ rộng.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, cường độ gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái oi nóng của thời tiết mùa hè mà vẫn không ồn ào. Nó giúp người dùng thoải mái tuy nhiên vẫn có được sự mát dịu đủ mong muốn.
Có thể thay đổi cách thức làm việc của quạt điện Sharp PJ-S40MV-LG theo cách thức hiệu chỉnh theo vùng điều khiển trên quạt.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Quạt cây đứng này hoàn toàn có thể hiệu chỉnh 3 cấp vận tốc gió nhằm thuận theo yêu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt Sharp PJ-S40MV-LG có tiêu chuẩn chất lượng RohS, QC do Cục ĐLCL cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 36 tháng cho mô tơ.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG có thể hạ thấp

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật
 12. Sản xuất tại: Việt Nam
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Lưu lượng gió: ≥ 53 m³/phút
 15. Chiều cao: 70 cm – 133 cm
Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Đặc trưng đáng giá của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật đang sale

Công năng riêng có và thuận tiện của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

 • Thân cao vì vậy tầm gió dễ dàng với đến các vùng xa hơn bên trong không gian sử dụng
 • Sang trọng và lịch sự hơn các dòng khác
 • Tạo nên sự sẵn sàng đối với nơi ở khi mà dễ dàng mang quạt đi khắp khu vực trong nhà
 • Thuận lợi khi hoàn toàn đem dùng cho rất nhiều yêu cầu làm mát.

Tùy biến được sức thổi gió

Lúc dùng quạt Sharp PJ-S40MV-LG người dùng hoàn toàn có thể cài đặt được vận tốc tăng giảm của nó. Nó sở hữu 3 chế độ điều khiển tốc độ gió thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Điều khiển của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Điều khiển của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng ở tốc độ mạnh nhất lưu lượng gió ≥ 53 m³/phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo kiểu cách bắt mắt

Quạt Sharp PJ-S40MV-LG có thiết kế với phong cách hấp dẫn, mới mẻ mang đến cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho khách hàng. Quạt có màu chính là mầu ghi mang đến vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Sharp PJ-S40MV-LG được tạo bởi nhựa với thiết kế độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt thiết kế từ kim loại chống gãy, lâu bền theo thời gian, khá tốt. Độ cao thân quạt không khó để thay đổi từ 70 cm – 133 cm tùy vào người dùng.

Lồng và cánh quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Lồng và cánh quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Bầu và mô tơ quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Bầu và mô tơ quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Thiết kế bền bỉ, vững chắc cao

Củ máy của quạt thiết kế bằng dây đồng, trục bạc thau mang tới tính bền bỉ. Motor chế tạo với vòng bi tự tra mỡ cách tân được tạo trơn vĩnh cửu, máy chạy trơn tru. Quạt điện vận hành nguyên ngày dài vẫn không hề hấn. Quạt cũng giảm thiểu điện năng khá nhiều, khi vận hành với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu 55W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt ngưỡng 1250 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm

Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm

Quay tản trái phải phân chia gió nhằm tăng khoảng không làm mát

Sharp PJ-S40MV-LG có thể đảo gió thổi qua hai hướng phải trái, khiến không gian làm mát được mở rộng hơn. Sản phẩm cũng cho người sử dụng được điều chỉnh để hướng gió nâng lên hay hạ xuống tùy theo mong muốn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt được những chuẩn về chất lượng gồm RohS, QC do Cục ĐLCL cấp đã chứng minh chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn bán đến được với người tiêu dùng. Khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi độ bền từ quạt Sharp PJ-S40MV-LG trong suốt lúc dùng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này minh chứng quạt đạt được năng suất cao, vận hành tối giảm năng lượng.

Tem nhãn trên thân quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Tem nhãn trên thân quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Tại vì sao người mua sắm cẩn thận thường chọn lựa Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG mà rehoi.com đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối các đầu mục sản phẩm nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, gồm cả các mẫu quạt cây đứng giá tốt chất lượng. Hàng hóa được nhập nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn cùng nguồn gốc đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm bán sản phẩm chân chính, khước từ bán hàng không bảo đảm nguồn gốc. Quạt cây đứng nếu đem ra sẽ được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thực như vốn nó có, cung ứng thật, giá cung cấp thực, công bố thực.
 • Tặng cho người mua quạt cây đứng tốt gấp 300% lần số tiền hàng nếu như cây đứng tốt của Rẻ-Hời không là sản phẩm quạt cây đứng của Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Hàng hóa lúc nhập vào bán đi cũng đều được kiểm đếm nghiêm ngặt. Chính vì như thế Rẻ-Hời đảm bảo luôn luôn mang tới quý bạn những sản phẩm quạt điện sở hữu độ ổn định cao.

Đôi nét về Công ty Sharp Nhật

 • Sharp là thương hiệu chế tạo xuất xứ Nhật chế tạo nhiều loại quạt, trong số đó có quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG giá đang giảm. Hơn nữa Sharp còn có những nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà chế tạo Sharp có danh tiếng lâu năm tại Nhật và có rất nhiều thương phẩm đứng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở thị trường đất nước chúng ta, quạt xuất phát từ Sharp đã xuất hiện từ lâu và chiếm được lòng tin từ khách mua. Hãng Sharp có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Thương hiệu chế tạo đáng tin. 100% Quạt của Hãng Sharp đều đạt sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng và phong phú từ người sử dụng, hãng Sharp đã chế tạo một loạt dòng quạt mát chất lượng. Loạt sản phẩm này bảo đảm sẽ tạo niềm tin đối với rất nhiều vị khách cẩn thận trong tầm giá cả chọn lựa.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây đứng hãng Sharp còn tạo ra nhiều kiểu quạt khác như: Quạt đứng, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt lửng… Cũng đang chiếm được niềm cảm tình của vô số khách hàng.

Có nhiều mẫu quạt thuộc Sharp ở đây: Quạt Sharp