Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 thiết kế máy vuông phổ biến, sức sấy lớn hơn các dòng máy tròn, sấy khô nhanh với công suất 1000W.  Có đèn UV diệt khuẩn an toàn cho da, nhất là với những gia đình có con nhỏ rất tốt cho da của bé. Sử dụng gió đối lưu để làm khô quần áo, quần áo vẫn giữ 1 trạng thái đứng im mà lại khô đều, không nhăn, không sờn vải, dể là ủi.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Mô tả

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 trợ thủ đắc lực của người phụ nữ

 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 thiết kế máy vuông phổ biến, sức sấy lớn hơn các dòng máy tròn, sấy khô nhanh với công suất 1000W.  Có đèn UV diệt khuẩn an toàn cho da, nhất là với những gia đình có con nhỏ rất tốt cho da của bé. Sử dụng gió đối lưu để làm khô quần áo, quần áo vẫn giữ 1 trạng thái đứng im mà lại khô đều, không nhăn, không sờn vải, dể là ủi.
Máy sấy quần ao Sunhouse SHD 2701

Máy sấy quần ao Sunhouse SHD 2701

Nhu cầu cần thiết máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 với đời sống của chúng ta

 • Vì vị trí địa hình khá đặc biệt, khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế miền Bắc Việt Nam sở hữu bốn mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Mỗi khi trời chuyển đổi qua mùa Đông và Xuân, sẽ có vô số cơn mưa nhỏ rả rích dai dẳng. Liên tiếp những trận mưa thế này là nỗi lo sợ của nhiều con người. Thời tiết u ám tác động cho cảnh vật bao phủ tông màu tiêu điều. Bất cứ ai cảm thấy “ngán ngẩm” lúc phải tới chỗ làm tại loại tiết trời dớ dẩm như phù thủy lắm chiêu. Đoạn đường bẩn, nhất là mỗi khi ngang qua nhiều đoạn đường có tòa nhà đang đào bới, chỉ cần một cái xe đi nhanh qua là hầu như đất cát bẩn bắn vào người rõ là lôi thôi. Gió mùa giá lạnh đi theo mưa lất phất xuyên suốt làm cho sinh hoạt của người dân hầu như bị đảo lộn. Đi bên ngoài đều cần mang 1 chiếc áo tơi thùng thình. Quần áo mũ mão thậm chí treo nhiều ngày không khô, có mùi hôi hám, quần áo mũ mão mặc về trút ra nếu không giặt sạch thì mốc vì ngấm nước, còn giặt thì ướt át. Đây là cảnh xảy ra những ngày qua mà hầu như ai đều đối mặt.
 • Do thời tiết độ ẩm cao kèm theo mưa nhỏ liên tiếp, đặc biệt là suốt vài tháng giáp tết ta, thế nên các chị đang suy nghĩ mua một chiếc tủ sấy quần áo với giá cả hợp lý để sử dụng khi tiết trời ướt át như thế này. Có được đánh giá trên internet chị em dễ dàng mua một chiếc tủ sấy vải vóc thích hợp với mong muốn ứng dụng tại gia kèm theo sự uy tín của nhà sản suất. máy sấy quần áo khăn gối cho gia đình chính là sự tin dùng tuyệt vời nhất.
 • Với các nhà thu nhập cao thì sắm một chiếc máy sấy khô quần áo tất mũ của một số nhãn hiệu có tiếng như Elextrolux, LG….với giá thành ở khoảng xấp xỉ 10 triệu đồng là vấn đề nhỏ. Nhưng cũng phải ai đều có kinh tế dư dả và khoảng diện tích rộng rãi để mà sắp xếp một hộp máy sấy vải vóc to bên trong gia đình, khi mà suốt năm chỉ dùng tầm vài 3 tháng. Làm sao để có được một dụng cụ khiến cho vô số bộ quần áo mau khô mà chi phí lại vừa phải tại cái khí hậu khó tính vào thời gian này?
 • Máy sấy tĩnh quần áo hiện là chủ đề vô cùng “hot” trên nhiều trang web của các bà nội trợ những ngày lại đây do mức tiện dụng của sản phẩm: hong sấy quần áo không làm mất hương thơm, quần áo không nhăn nheo, mỗi lần sấy khô được khá lớn quần áo mà còn không quá đắt, chi phí cần đến tầm từ một đến hai triệu mà thôi mà lại rất dễ áp dụng và nhiều tính năng thuận tiện. Vậy các chị còn suy nghĩ điều gì nhanh chóng sắm ngay một chiếc máy sấy làm khô quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2701 sở hữu đa tính năng nêu trên nhằm sử dụng cho cả nhà chứ. Với cấu tạo gọn gàng, hong khô đồ vải vóc nhanh gọn, tốn ít điện mà mức giá quá vừa túi, rất hợp với điều kiện chung của các nhà.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701

 • Model: SHD2701
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4kg
 • Màu sắc: Hồng
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết bị và cấu tạo của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701

Phương thức vận hành của 2 loại thiết bị sấy khô loại lồng tròn và kiểu tủ vuông tóm lại giống nhau. Dụng cụ làm việc theo định luật “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm bước vào làm việc hình thành luồng khí nóng được quạt thổi đẩy vào trang phục để sẵn. Khối nhiệt nóng đem theo hơi ẩm từ quần áo vải vóc đẩy ra ngoài bởi nhiều lỗ thông khí được tạo ra ở nóc vỏ áo bọc. Dòng gió nóng liên tiếp luân chuyển làm khô đồ vải vóc.

 • Mặc dù gió nóng mạnh phía trong máy sấy Sunhouse SHD 2701 đã giết chết ký sinh rất hiệu quả, nhưng mà tính năng đó thì vẫn còn chưa thấm đối với các nhà tạo ra máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701, nhằm nâng cao công năng loại bỏ khuẩn gây hại năng suất cao hơn, máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 đã nâng cấp khả năng đèn tạo tia diệt khuẩn UV. Đèn chiếu xạ tia cực tím cùng chiếu vào quá trình làm khô, nhiều tia cực tím được phát ra để tiêu trừ vi khuẩn có ở đồ quần áo vải vóc).
 • Thành phần của máy sấy quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 cũng bao gồm các thành phần : bộ phận hong khô, nhiều thanh inox chống rỉ để mà định hình lên khung tủ, nhiều thanh nhựa rắn chịu nhiệt cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được thanh inox vào, bánh lăn để thuận lợi cho di động được kèm theo vỏ bọc bao phía ngoài được cấu tạo vải pha chịu hơi nóng bền dai.
 • Tủ sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 được thiết kế khoang chứa nhiều hơn dụng cụ máy sấy hình tròn vì vậy tủ sấy quần áo, đồ dùng kiểu vuông treo phơi được nhiều quần áo vải vóc hơn, cân nặng sấy khô cực đại mỗi lần là 15kg
 • Cấu trúc không cồng kềnh, thuận tiện khi tháo rời và lắp đặt lại thế nên tủ sấy quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2701 nhẹ nhàng khi di chuyển theo nhu cầu trong diện tích ở, rất hữu dụng cho người sử dụng.
 • Khung đỡ làm bằng vật liệu inox không oxi hóa gồm có: thanh phơi vải vóc, thanh để vỏ ngoài, thanh để đồ bé.
 • Động cơ của tủ sấy hong quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2701 hoạt động bằng thiết bị tạo nhiệt PTC sấy khô với công suất đỉnh điểm đạt tới 1000W. Linh kiện tỏa nhiệt phía dưới áo trùm. Tại đáy là những khe hở có công dụng mở cửa để quạt bên trong mô tơ hút không khí từ ngoài vào trong.
 • Quạt thổi gió nóng chạy với nhịp độ khỏe tuy thế mà cực êm ái. Người vận hành sản phẩm máy sấy Sunhouse SHD 2701 hoàn toàn có thể định vị máy sấy khô ở bất kể nơi nào bên trong gia đình mà không ngại bị tiếng động của thiết bị làm phiền. Việc chạy với tốc độ khỏe khiến tăng số nhiệt nóng đối lưu trong tủ vải đem nhiệt nóng đi vào mọi tấm vải, quần áo đồ vải luôn tại tình trạng sấy tĩnh.
 • Thiết kế tủ lớn lại có hai tầng sử dụng tối đa công năng vắt của máy. Giá trên treo áo quần vải vóc lớn, tầng dưới móc quần áo nhẹ.
 • Tùy thuộc chồng quần áo vải vóc có nhiều không hoặc to hay nhỏ, vải dày mỏng ra sao mà căn chỉnh nhiệt lượng cho tương thích. Mức nhiệt trong lúc làm khô ở khoảng 60°C đạt tới 65°C. Thông thường nhiệt lượng mức yếu sẽ sấy quần áo bé và mỏng manh hoặc số đồ vải sấy ít ỏi và ngược lại, nhiệt độ lớn hơn sẽ sử dụng đồ vải sấy lớn và dày hoặc lượng đồ được sấy rất nhiều hoặc cần làm khô nhanh.
 • Điểm sáng ưu việt hơn nhiều dòng máy sấy cùng kiểu của máy sấy hong quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2701 do nó được công ty thiết lập đèn UV với tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn ngay tại trụ đỡ giúp cho trang phục sạch bong và an toàn cho hệ hô hấp cả nhà, rất có lợi với em bé.
 • Thì giờ đặt giờ sấy khô nhiều nhất đạt tới 180phút. Tủ sấy đồ quần áo Sunhouse SHD 2701 có thể căn chỉnh thời gian sấy tùy theo vào lựa chọn từ người sử dụng đã đặt theo lượng quần áo vải vóc móc vào sấy. Sau hoạt động đặt khoảng thời gian, người sử dụng chỉ việc để máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 tự thân hoạt động, khi kết thúc thì giờ đã định, bộ phận máy sẽ tự ngừng chạy
 • Tủ sấy làm khô quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2701 loại hộp vuông. Sunhouse SHD 2701 nhìn không khác gì cái tủ vải đựng đồ dùng thông thường.
 • Thân máy sinh nhiệt quạt hơi ấm nóng luân chuyển tạo cho gió nóng lan đều khiến cho quần áo tất khăn khô đồng đều, cho nên chẳng bị ẩm từng nơi.
 • Bánh lăn được lắp ở phía dưới 4 thanh đỡ để máy sấy dễ dàng đùn đẩy mà không phải nhấc máy
 • Lựa chọn cách hoạt động riêng cho máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 thật không khó, bằng nút vặn cơ học thông thường trên thân máy giúp bất kể người sử dụng nào cũng chỉ xem qua cũng có khả năng cho máy hoạt động được.

Đặc thù đắt giá của máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD 2701 đa chức năng

Nhờ với mọi chế độ nổi trội mà máy sấy tĩnh đồ vải Sunhouse SHD 2701 đem lại, giờ đây, chị em không cần lo lắng những trận mưa kéo dài, thời tiết nồm, đồ mặc hong mãi vẫn ẩm giống ngày xưa nữa. máy sấy tĩnh đồ vải vóc Sunhouse SHD 2701 mang vô số đặc điểm nổi bật như:

 1. Một ưu điểm mà người dùng cực kỳ ưa thích ở máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701 này là nó khi sấy thì áo quần ở trong phương thức treo yên vị vì vậy quần áo không bị nhăn hay bạc màu trong khi sấy hong điều mà máy sấy dòng sấy động không thực hiện.
 2. Khác cơ chế cách thức sấy bằng việc liên tục đảo quần áo tất khăn phía trong khoang sấy khô giống như máy sấy khô áo quần hình dáng giống máy giặt, vận hành này gây cho quần áo tất khăn nhăn nhúm hơn, với sản phẩm thiết kế kiểu máy sấy tròn hoặc tủ vuông lại dùng cách thức sấy tĩnh tại, quần áo tất khăn luôn luôn tại tình trạng yên vị. Phương thức sấy quần áo này tạo điều kiện loại bỏ việc quần áo bị nhàu nát.
 3. Đồ vải không bị chuyển màu do bởi ẩm nhiều ngày và có mùi hôi tại nhiều ngày nồm. Khi được sấy khô cùng máy sấy đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 thì quần áo sẽ không sợ bị mốc thâm kim, bám bẩn, mất màu hơi ẩm, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương tốt hơn.
 4. Khi đồ vải vóc được sấy khô ở trong áo trùm không chứa cát bụi như lúc móc bên ngoài.
 5. Áo quần không ướt nhưng đều còn mùi nấm mốc của loại thời tiết đặc thù sẽ gây cho mọi người không tự tin trong tiếp chuyện, nỗi lo ngại đó đều được xóa bỏ bằng biện pháp để lại mùi hương của máy sấy trang phục Sunhouse SHD 2701. Trang phục, vải vóc sau khi sấy làm khô không mất hết mùi thơm, vi trùng bị loại trừ nhờ độ nóng còn nữa luồng sáng của đèn UV, an toàn cho người sử dụng trang phục, phòng chống nhiều bệnh về da do vì nấm mốc tạo ra nhất là con nít. Chị em nuôi trẻ nhỏ không phải lo lắng mỗi khi trẻ con mặc quần áo cảm nhận sự mùi hôi nữa
 6. Nhờ có máy sấy quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701, bất cứ ai đều trở thành người phụ nữ giỏi giang xử lý điều khó làm nhất ở không khí u ám này và cũng là một người vợ sáng suốt nữa.
 7. Với phụ nữ khi có buổi gặp mặt quan trọng, trang phục bạn ưng mắt nhất vẫn bị ướt, chỉ việc làm khô trong 1 tí xíu giờ phút với máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD 2701 thì toàn bộ lo ngại đều được xử lý.
 8. Máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 giảm nhiều năng lượng do đặc tính hong khô mau chóng cho dù đồ quần áo các bạn đặt vào sấy có dầy cỡ nào đi nữa thì cũng buộc phải khô kiệt khi qua một chu trình sấy nhé.
 9. Người dùng có thể mang theo máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 bất cứ chỗ nào bởi máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2701 vừa tay, lắp đặt đơn giản.
 10. Nhiệt độ mùa đông thấp, quần áo để ngoài mặc vào người cũng làm lạnh gây hại đối với sức khỏe, nhất là các bé. Một gợi ý hữu ích là trước khi mặc quần áo cho các bé, chị em hãy treo áo quần của bé con trong cây sấy, làm nóng qua chắc chắn khi tắm xong trang phục của bé sẽ ấm áp và ngát hương.
 11. Máy sấy quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701 không những hong khô quần áo mà còn có tác dụng sưởi ấm phòng ở không thua động cơ sưởi đâu ạ. Thêm vào đó, mọi người tận dụng làm tủ cất quần áo tựa như 1 tủ cất quần áo thông dụng. Màu sắc nổi bật của máy sấy gió nóng này giúp làm đẹp nơi sống của nhà bạn trong thời tiết ảm đạm như vậy.
 12. Phù hợp với toàn bộ dạng chất liệu đồ vải vóc từ nguyên liệu khó tính nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới nhiều kiểu chất liệu thông thường như: jean, poliete, kaki, tổng hợp…
 13. Thay bởi tậu một chiếc máy sấy làm khô quần áo vải vóc có bề ngoài giống như thiết bị giặt thông thường có giá lên tới gần 10 triệu đồng mà dùng thường xuyên độ 2 tới ba tháng mưa kéo dài là cùng, các mẹ chỉ cần xuất ra một số tiền xấp xỉ 1 triệu là rinh ngay được một dụng cụ như máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 với cấu tạo vừa phải mà giá tiền chỉ tầm 1/8 so với máy sấy quần áo đồ vải đắt tiền làm cho người tiêu dùng giảm nhiều được tiền bạc khá nhiều trong chi tiêu.
 14. Cấu tạo lại đơn giản tháo rời sẽ tốn ít không gian nơi ở của bạn.
 15. Khi chưa xuất hiện máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701, đồ vải có vắt mấy ngày, thậm chí cả tuần cũng còn nguyên ẩm, thế mà với máy sấy gió nóng quần áo Sunhouse SHD 2701 chỉ dùng ít thời gian nhiều lắm là mấy tiếng quần áo tất khăn sẽ khô cong, đã thế còn đem đến cho người sấy cảm giác được mùi thơm của nước xả.
 16. Máy sấy hong quần áo Sunhouse SHD 2701 hoạt động liên tiếp trong 180phút, hong khô rất nhanh chóng, giúp cho người sử dụng và cả nhà có được các bộ trang phục để khoác ngay sau đó, đúng lúc để có thể khoác những bộ đồ lúc đi đến công sở hoặc ra phố.

Một vài lưu ý mỗi khi vận hành máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 sao cho bền và đạt hiệu quả được dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để cho vào sấy

 • Các bà nội trợ để ý rằng trước khi cho quần áo đồ vải treo lên máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 là toàn bộ quần áo vải vóc phải giặt giũ sạch sẽ cùng với chất tẩy phù hợp và nước xả vải trong quá trình giặt giũ. Sau khi giặt giũ xong xuôi đồ quần áo vải vóc bạn cần nhớ vắt cho ráo hết nước bởi cách thức cho vào máy giặt hoặc là vắt cho hết nước bằng tay giảm nguy cơ đồ vải vóc chưa hết nước mà người giặt không xem xét kĩ treo lên máy sấy tĩnh quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701, vì làm như vậy sẽ gây nên tình trạng bị chập điện.
 • Còn nữa, người giặt giũ cần ghi nhớ là không cho quần áo tất khăn mắc vật sắc cạnh và những nguyên liệu như cao su cho vào máy bớt đi nguy cơ khiến cho máy không vào điện hoặc bị cháy. Bên cạnh đó cần nên nhớ là không được để quần áo dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì trong khi trang phục có dây dầu mỡ, bởi ở trong nhiệt lượng lớn bên trong tủ sấy có khả năng dẫn tới hiện tượng cháy vô cùng nguy hại cho người dùng.

Bước 2: Chọn lựa chế độ sấy tương thích

 • Khi hoàn tất xong hết các thao tác là treo vào tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 khi đó lựa chọn tính năng sấy nhanh, chậm, mát, bạn có thể lựa chế độ sấy sao cho hợp lý với dạng quần áo khăn gối mà các mẹ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 có công năng thiết lập thời gian tắt rất tiện lợi. Tùy thuộc vào lượng quần áo đồ vải mà các bạn nên thiết lập giờ hẹn tắt để cho thích hợp và để tình trạng dùng nhiều điện.

Bước 3: Tiến hành cho máy chạy và làm các việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Khi hoàn thành xong hết bước trên mọi người cho chạy máy, nên lựa chọn hẹn số phút tắt và bắt đầu máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 hoạt động rồi ngay sau đó kéo phần vải bên ngoài của máy sấy hong quần áo Sunhouse SHD 2701 lên kéo chặt lại. ngay khi khởi động làn gió ấm nóng đẩy từ bộ phận máy sẽ được đẩy lên, chui vào từng sợi vải làm cho hơi nước bốc ra ngoài và thoát theo khí lên một số lỗ hở trên nóc máy ra phía ngoài.
 • Ngay lúc kết thúc thời gian đã đặt, máy sẽ tự dừng vì các mẹ đã cài sẵn chế độ hẹn tắt máy việc duy nhất của chị em chúng ta là cho đồ vải vóc ra và đem để vào trong tủ chuyên để quần áo.

Để sắm máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701, hãy tìm mua tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi ngay cho các bạn chuyên viên tư vấn của Thế giới đồ gia dụng rehoi.com bất kỳ khi nào quý khách mong muốn sắm sửa cho gia đình một sản phẩm máy sấy khô quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701 đa ưu điểm này. Những bạn chuyên viên tư vấn thông thạo về thương phẩm và đầy chuyên môn sẽ nhanh chóng tư vấn với các bạn cách nào để chọn lọc một trong các dạng máy sấy khô quần áo của chính hãng loại nào tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy quý anh chị còn suy nghĩ gì nữa. Tổng đài để gọi tới những bạn chuyên viên bán hàng: 0963845533. Giao hàng máy sấy quần áo gia đình Sunhouse SHD 2701 nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Trưng bày máy sấy và bán lẻ tại: Số nhà 13, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.